TÌM KIẾM
Lớp học kế toán ở Hà Nội
VIDEO
lltxB9FqDJQ video2431
Lớp kế toán thực hành thực tế

Dịch vụ làm báo cáo tài chính năm

Cập nhật: 20/10/2020
Lượt xem: 356

Kế Toán Hà Nội cung cấp Dịch vụ làm báo cáo tài chính năm cho mọi loại hình doanh nghiệp từ thương mại; sản xuất; xây dựng; nhà hàng...Chúng tôi cung cấp dịch vụ với mức chi phí rẻ nhất - cạnh tranh nhất và có trách nhiệm thực hiện quyết toán thuế cho các doanh nghiệp trên toàn quốc.  
 

Dịch vụ làm báo cáo tài chính năm


Báo cáo tài chính là một cụm từ không còn xa lạ với tất cả những ai làm kế toán hay chủ doanh nghiệp. Báo cáo tài chính của doanh nghiệp thể hiện doanh thu; chi phí; lãi lỗ của doanh nghiệp và sô thuế thu nhập doanh nghiệp phải đóng trong 1 năm.
 

Chuẩn bị tới kỳ nộp báo cáo tài chính nhưng: Doanh nghiệp bạn chưa triển khai hoàn thiện; doanh nghiệp chưa xử lý được các vấn đề về báo cáo thuế, BCTC; doanh nghiệp chưa hoàn tất thủ tục...Doanh nghiệp cần thuê Dịch vụ làm báo cáo tài chính năm để xử lý và tránh bị nộp phạt hay truy thu thuế.
 

Dịch vụ làm báo cáo tài chính của Kế Toán Hà Nội Với kinh nghiệm trên 15 năm; với đội ngũ kế toán thuế chuyên nghiệp về chuyên môn lẫn kỹ năng; với quy trình thức hiện thống nhất - khoa học; với tinh thần trách nhiệm cao trong công việc... 
 

Vậy thì Vì sao doanh nghiệp nên thuê Dịch vụ làm báo cáo tài chính năm, đặc biệt là gói dịch vụ của Kế Toán Hà Nội:

Tiết kiệm chi phí lương, chi phí sinh hoạt khác về bộ phận kế toán:

Công việc kế toán của doanh nghiệp không phải lúc nào cũng có khối lượng lớn nhất là với những doanh nghiệp mới thành lập; hoạt động với quy mô nhỏ. Các phát sinh trong tháng không nhiều, do đó thuê dịch vụ báo cáo tài chính giúp doanh nghiệp tiết kiệm một khoản khá lớn chi phí cho doanh nghiệp.

 • Nếu thuê nhân viên kế toán, mỗi tháng doanh nghiệp sẽ phải chi trả tối thiểu 6 triệu tiền lương. Ngoài ra sẽ phát sinh thêm các khoản chi phí khác bao gồm: chi phí thuê mặt bằng; chi phí mua sắm phần mềm thiết bị làm việc; chi phí sinh hoạt và chi phí trợ cấp, BHXH,khen thưởng ....
 • Trong khi sử dụng Dịch vụ làm báo cáo tài chính năm của Kế Toán Hà Nội, doanh nghiệp chỉ chi khoảng 500,000đ đến 2 triệu/tháng tuỳ vào số lượng hoá đơn phát sinh; doanh thu và ngành nghề kinh doanh của DN. 

=>> Doanh nghiệp tiết kiệm lên đến 70% chi phí kinh doanh mỗi tháng.

Sử dụng dịch vụ báo cáo tài chính của Kế Toán Hà Nội giúp doanh nghiệp tinh gọn được các phòng ban;

Việc trang bị các thiết bị; thành lập bộ máy quản lý cho các doanh nghiệp là điều cần thiết. nhưng đây lại là trở ngại lớn nhất cho các doanh nghiệp mới đi vào hoạt động, khởi nghiệp. Bởi ngoài việc thuê văn phòng thì doanh nghiệp phải: 
 • Thứ nhất, tốn thời gian cho việc thành lập bộ máy và quản lý quá trình hoạt động. 
 • Thứ hai là tốn rất nhiều chi phí cho bộ máy kế toán ( chi phí quản lý; trợ cấp; các hoạt động công đoàn...)...

=>> Rõ ràng, trong giai đoạn khởi nghiệp, mới thành lập thì doanh nghiệp gặp khó khăn về vốn, nếu thành lập nhiều phòng ban sẽ trở thành gánh nặng cho các doanh nghiệp. Như vậy, việc thuê dịch vụ kế toán là một lựa chọn thích hợp nhất để giảm thiểu chi phí hàng tháng.

Dịch vụ làm báo cáo tài chính năm của Kế Toán Hà Nội Đáp ứng nhanh chóng và chính xác báo cáo tài chính cho doanh nghiệp:

Dịch vụ báo cáo tài chính của Kế Toán Hà Nội chính là đối tác chắc chăn giúp bạn giải quyết rất nhanh chóng; chính xác vấn đề báo cáo tài chính mỗi năm. Với dịch vụ của chúng tôi, doanh nghiệp hoàn thiện BCTC kịp thời; đúng quy định; đáp yêu cầu của Nhà nước về Luật kế toán.

Ngoài ra, gói dịch vụ của chúng tôi giúp doanh nghiệp bạn cũng có đủ số liệu tình hình tài chính cung cấp cho đối tác; hoàn thiện hồ sơ vay vốn đối với ngân hàng.

Dịch vụ làm báo cáo tài chính năm được thực hiện bởi Kế Toán Hà Nội; Doanh nghiệp được hỗ trợ bởi đội ngũ chuyên viên nhiều kinh nghiệm:

 • Với kinh nghiệm lâu năm và chuyên môn khi thực hiện báo cáo tài chính cho hàng ngàn doanh nghiệp trên cả nước. Với tinh thần trách nhiệm cao, với tính cam kết rõ ràng gói dịch vụ của Kế Toán Hà Nội sẽ mang lại lợi ích cao nhất cho doanh nghiệp. 
 • Đội ngũ thực hiện dịch vụ kế toán của chúng tôi là kế toán trưởng, kế toán tổng hợp có ít nhất 10 năm kinh nghiệm; có trình độ; có chuyên môn chuyên sâu. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp khi có yêu cầu. 

TỔNG KẾT; Dịch vụ làm báo cáo tài chính năm của Kế Toán Hà Nội sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa các khoản chi phí đầu tư; tiết kiệm tiền lương; tiết kiệm chi phí quản lý; đảm bảo BCTC được hoàn thiện nhanh - đúng - đủ nhất. 
 

Dịch vụ làm báo cáo tài chính năm


Khi nào doanh nghiệp nên dùng dịch vụ báo cáo tài chính:

Khi doanh nghiệp mới đi vào hoạt động và chưa ổn định về nhân sự kế toán:

Dịch vụ làm báo cáo tài chính nămDịch vụ báo cáo tài chính của Kế Toán Hà Nội giải quyết yêu cầu cho nhiều doanh nghiệp khác nhau. Phù hợp với những doanh nghiệp mới khởi nghiệp và chưa ổn định về hệ thống nhân sự, các phòng ban.

Dịch vụ làm báo cáo tài chính nămTrong giai đoạn này, việc sử dụng dịch vụ báo cáo tài chính vừa giúp giải quyết nhanh chóng, kịp thời các kỳ báo cáo vừa hỗ trợ DN hoàn thiện bộ máy kế toán tốt nhất.  

Doanh nghiệp sử dụng Dịch vụ làm báo cáo tài chính năm khi doanh nghiệp hoạt động - kinh doanh với quy mô nhỏ: 

Đối với những công ty có quy mô nhỏ, việc sử dụng dịch vụ kế toán thường sẽ có lợi hơn so với thuê nhân viên kế toán về mặt chi phí.

 • Thứ nhất, dó các hoá đơn,chứng từ kinh tế phát sinh thường khá ít và không thường xuyên.
 • Thứ hai,các nghiệp vụ kế toán thường khá đơn giản do đó việc thuê nhân viên là không cần thiết.  

Khi biến động về nhân sự kế toán thì doanh nghiệp nên thuê dịch vụ báo cáo tài chính:

Nhân sự kế toán của doanh nghiệp sẽ có sự biến động khi: nhân viên thực hiện BCTC nghỉ sinh; ốm; nghỉ việc...để đảm bảo cho hệ thống phát triển thống nhất và ổn định. Doanh nghiệp cần nhiều thời gian - chi phí cho việc thuê kế toán viên mới.

Do đó, việc thuê Dịch vụ làm báo cáo tài chính năm của Kế Toán Hà Nội là giải pháp an toàn - tiết kiệm nhất.

Quy trình tiến hành với gói Dịch vụ làm báo cáo tài chính năm của Kế Toán Hà Nội như sau:

Bước 1: Tư vấn, hỗ trợ thông tin cho doanh nghiệp và đặt lịch hẹn làm việc:

Doanh nghiệp liên hệ trực tiếp với Kế Toán Hà Nội thông qua HOTLINE: 0386 348 639 hoặc để lại thông tin trên trang web để được hỗ trợ lại miễn phí.


Bộ phận chăm sóc, tư vấn sẽ liên hệ lại nhanh với doanh nghiệp để trao đổi sơ bộ và thống nhất lịch hẹn với doanh nghiệp.

Bước 2: Kế Toán trưởng chúng tôi sẽ tiến hành Khảo sát tại doanh nghiệp để nắm bắt tình hình: 

Đội ngũ kế toán được phân công sẽ tiến hành khảo sát thực tế tình hình của doanh nghiệp như lịch đã hẹn. Sau đó, 2 bên trao đổi; thống nhất và ký kết hợp đồng lầm việc. Việc ký kết hợp đồng để đảm bảo quyền lợi; trách nhiệm cụ thể của cả 2 bên.

Bước 3: Dịch vụ làm báo cáo tài chính năm - Tiến hành công việc theo thống nhất:

Sau khi thực hiện ký kết hợp đồng, phía Kế Toán Hà Nội sẽ có trách nhiệm triển khai thực hiện tất cả quy trình đã ký kết. .

 • Chúng tôi sẽ kiểm tra đầy đủ hóa đơn; chứng từ (phiếu thu, chi, bảng lương, phiếu xuất kho,…) về tính hợp pháp, hợp lệ.
 • Tiến hành thực hiện những báo cáo theo đúng quy định; đúng thời gian đã thống nhất.
 • Hỗ trợ doanh nghiệp các vấn đề về viết hoá đơn; sử dụng hoá đơn hợp lý - hợp lệ.
 • Hoàn thiện việc kiểm tra BCTC và giao lại cho doanh nghiệp quản lý. 
 • Tiến hành in ấn sổ sách; báo cáo để doanh nghiệp lưu giữ, bảo quản. 
 • Trực tiếp làm việc với cơ quan thuế khi có yêu cầu kiểm tra; giải thích.

Trên đây là thông tin về gói Dịch vụ làm báo cáo tài chính năm mà Kế Toán Hà Nội cung cấp cho DN. Với gói dịch vụ, doanh nghiệp nhận được rất nhiều lợi ích; doanh nghiệp nắm rõ về quy trình thực hiện để tự hoàn thiện ở các năm sau. 

Xem thêm: 
Dịch vụ kiểm tra báo cáo tài chính
 

Quý doanh nghiệp khi cần hỗ trợ - tư vấn - thực hiện dịch vụ liên hệ: 
 

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Kế Toán Hà Nội
 

Số nhà 4, Ngõ 322 Lê Trọng Tấn - Thanh Xuân - Hà Nội
 

Phòng Dịch vụ làm báo cáo tài chính năm - 0386 348 639 hoặc 0904 614 179

Đăng ký dịch vụ:
 
Đăng ký Nhập lại
Bình luận Facebook
CÁC NGHIỆP VỤ KHÁC
Tham gia nhận bản tin từ chúng tôi
Số người online: 31
Tổng truy cập: 12374639
Thông tin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI
Khu vực Miền Bắc: Số 4, ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, HN
Khu vực Miền Nam: Số 31 Lê Văn Chí, Quận Thủ Đức, TP. HCM
Khóa học kế toán: 0243.566.8036 – 0912916322 (zalo)
Email: ketoanhanoi1@gmail.com
Website: www.ketoanhanoi.vn
Dịch vụ làm bảng tính lương
Thăm dò ý kiến
Đánh giá khách quan của bạn về chất lượng dịch vụ chúng tôi cung cấp? Vui lòng tích vào ô bên dưới để trả lời!