TÌM KIẾM
Lớp học kế toán ở Hà Nội
VIDEO
lltxB9FqDJQ video2431
Lớp kế toán thực hành thực tế

Bảng giá dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Vạn An Bắc Ninh

Cập nhật: 29/12/2021
Lượt xem: 90

Dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm là vấn đề mà nhiều doanh nghiệp quan tâm. Tại sao nên sử dụng dịch vụ BCTC thay vì thuê nhân viên trực tiếp thực hiện? Bài viết dưới đây, Kế Toán Hà Nội sẽ hỗ trợ doanh nghiệp trả lời. Những lợi ích mà dịch vụ mang lại; sự an toàn trong gói dịch vụ sẽ giúp DN có thời gian tập trung vào hoạt động kinh doanh. Cùng với đó, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc về Bảng giá dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Vạn An Bắc Ninh để doanh nghiệp nắm bắt.
 

Dịch vụ lập báo cáo tài chính của Kế Toán Hà Nội giúp doanh nghiệp có bộ báo cáo tài chính đầy đủ; chuẩn mực; hợp lý. Doanh nghiệp công bố báo cáo tài chính cho mục đích sử dụng bên liên quan như: Cơ quan thuế; ngân hàng; các thành viên trong công ty.
 

Bảng giá dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Vạn An Bắc Ninh


Quy trình tiến hành dịch vụ báo cáo tài chính tại Kế Toán Hà Nội như sau:

Bước 1: Phòng dịch vụ kế toán tiến hành tư vấn và đặt lịch hẹn:

Doanh nghiệp liên hệ trực tiếp với công ty thông qua hotline: 0386 348 639 hoặc để lại thông tin trên trang web để được liên lạc lại miễn phí. Bộ phận chăm sóc dịch vụ kế toán sẽ liên hệ lại nhanh với bạn để trao đổi và ghi nhận yêu cầu công việc từ phía bạn cũng như đặt lịch hẹn nếu cần thiết.

Bước 2: Bộ phận dịch vụ tiến hành khảo sát tại công ty và báo Bảng giá dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Vạn An Bắc Ninh. 

Kế toán Hà Nội sẽ tiến hành khảo sát thực tế tình hình để đảm bảo công việc cần thiết. Thông qua hai bước tư vấn; khảo sát tình hình Kế Toán Hà Nội sẽ báo giá chi tiết các hạng mục công việc cụ thể cho doanh nghiệp; tiến hành điều chỉnh cho phù hợp với yêu cầu. Sau đó, cả hai sẽ tiến hành ký kết hợp đồng để đảm bảo quyền lợi và trách nhiệm cụ thể trong quá trình thực hiện công việc.

Bước 3: Bộ phận dịch vụ tiến hành công việc theo thỏa thuận đã thống nhất.

Sau khi thực hiện ký kết hợp đồng, phía Kế Toán Hà Nội sẽ có trách nhiệm triển khai thực hiện tất cả những hạng mục được thỏa thuận. 

 • Tiến hành kiểm tra hoá đơn; chứng từ; sổ sách đã nhận từ doanh nghiệp; \

 • Thực hiện loại bỏ hoá đơn; chứng từ không hợp lý tránh sai sót về sau.

 • Tiến hành điều chỉnh và lập báo cáo thuế; sổ sách kế toán hoàn chỉnh nhất. 

 • Sau đó, hoàn tất thủ tục lên BCTC cho doanh nghiệp; thực hiện in ấn sổ sách khi hoàn thành. 

 • Tiến hành nhiệm vụ bàn giao lại toàn bộ sổ sách; chứng từ cung như BCTC cho doanh nghiệp quản lý.

Giá trị Bảng giá dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Vạn An Bắc Ninh của Kế Toán Hà Nội mang đến cho doanh nghiệp.

Doanh nghiệp có báo cáo tài chính đầy đủ, chuẩn mực:

 • Dịch vụ làm báo cáo tài chính của Kế Toán Hà Nội giúp cung cấp cho doanh nghiệp báo cáo tài chính đầy đủ các yêu cầu; đúng chuẩn mực quy định của cơ quan thuế. 

 • Báo cáo thể hiện trung thực hợp lý tình hình tài chính của doanh nghiệp trước các bên liên quan.

Tư vấn hệ thống kế toán; tư vấn tối ưu số thuế cho doanh nghiệp:

 • Hệ thống kế toán chính là nguồn dữ liệu để lập ra báo cáo tài chính, Kế Toán Hà Nội sẽ tư vấn để doanh nghiệp xây dựng hệ thống báo cáo tài chính phù hợp với hoạt động kinh doanh. Đây là cơ sở bền vững để lập báo cáo tài chính đúng - đủ - hợp lý.

 • Báo cáo tài chính - báo cáo thuế là 2 hệ thống liên quan chặt chẽ lẫn nhau. Với kinh nghiệm sâu sắc về thuế, Kế Toán Hà Nội sẽ tư vấn thuế để doanh nghiệp tối ưu và đồng nhất với hệ thống báo cáo tài chính. Đây là cơ sở cho việc quyết toán thuế an toàn, đúng luật quy định.

Vì sao nên thuê báo Bảng giá dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Vạn An Bắc Ninh của Kế Toán Hà Nội:


Bảng giá dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Vạn An Bắc Ninh

Dịch vụ của Kế Toán Hà Nội giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí lương bộ phận kế toán:

 • Công việc kế toán của các doanh nghiệp vừa và nhỏ; doanh nghiệp mới thành lập không phải lúc nào lớn. Do đó, thuê dịch vụ báo cáo tài chính vào thời điểm cuối quý; cuối năm đã giúp doanh nghiệp tiết kiệm một khoản chi phí khá lớn.

 • Kế Toán Hà Nội cung cấp dịch vụ báo cáo tài chính hoặc dịch vụ kế toán khác đều tính phí dựa trên khối lượng công việc phát sinh của DN. Cụ thể, tùy theo số hóa đơn; tính chất kinh doanh; mức doanh thu trong tháng/quý/năm mà đưa ra mức giá cụ thể. Và điều này cũng đồng nghĩa, vào những kỳ chứng từ phát sinh thì mức chi phí giảm đi. 

=>> Với chi phí từ 500.000đ đến 10.000.000đ/GÓI,Doanh nghiệp an tâm tập trung kinh doanh.

Bảng giá dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Vạn An Bắc Ninh tinh gọn được phòng ban cho các doanh nghiệp nhỏ - mới thành lập:

 • Việc trang bị các thiết bị phần mềm cũng như mở thêm phòng ban kế toán cho doanh nghiệp lớn hoặc tập đoàn là điều rất cần thiết. Nhưng nó lại trở thành gánh nặng đối với những doanh nghiệp khởi nghiệp hoặc hoạt động với quy mô nhỏ. Bởi doanh nghiệp cần thuê mướn văn phòng; cần trang bị thêm máy móc cần thiết cho công việc; cần trang bị hệ thống...

 • Rõ ràng, trong giai đoạn khởi nghiệp các doanh nghiệp đang cần tập trung nhiều vào đầu tư kinh doanh thì các vấn đề về phòng ban kế toán cần được tính toán hợp lý. Như vậy, trong trường hợp này, thuê dịch vụ kế toán là một lựa chọn thích hợp nhằm tiết kiệm chi phí.

Gói dịch vụ của Kế Toán Hà Nội đáp ứng nhanh chóng; chính xác báo cáo tài chính cho DN.

 • Dịch vụ báo cáo tài chính giúp bạn giải quyết rất nhanh chóng; chính xác vấn đề báo cáo tài chính mỗi tháng, mỗi quý và mỗi năm. Như vậy, Doanh nghiệp bạn kịp thời đáp ứng quy định của Nhà nước về Luật kế toán - thuế.
 • Ngoài ra, doanh nghiệp bạn cũng có đủ số liệu tình hình tài chính để cung cấp cho đối tác; ngân hàng giúp việc làm ăn thuận lợi hơn.

Với Bảng giá dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Vạn An Bắc Ninh, doanh nghiệp được hỗ trợ bởi đội ngũ chuyên viên nhiều kinh nghiệm.

Một ưu điểm khác khi bạn sử dụng dịch vụ báo cáo tài chính chính của Kế Toán Hà Nội là được sự hỗ trợ của nhiều chuyên viên khác nhau để hoàn thành tốt nhất. Với kinh nghiệm lâu năm; với chuyên môn cao; được va chạm nhiều tình huống thực tế. Kế Toán Hà Nội hoàn toàn có khả năng mang lại cho bạn báo cáo tài chính chuyên nghiệp. 

Ngoài ra, bạn an tâm hơn khi hiệu quả công việc luôn được chịu trách nhiệm hoàn toàn bởi bộ phận dịch vụ của Kế Toán Hà Nội.

Xem thêm: 


Dịch vụ kế toán trọn gói là gì

Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Vạn An Bắc Ninh Chuyên nghiệp Uy tín

Cam kết khi cung cấp Bảng giá dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Vạn An Bắc Ninh như sau:

 • Nhân sự phụ trách luôn là những chuyên viên giàu kinh nghiệm tương ứng với ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp.

 • Thực hiện chính xác nội dung công việc; thời gian hoàn thành đã thỏa thuận trong hợp đồng.

 • Lập báo cáo, gửi báo cáo đúng theo yêu cầu về thuế và thời hạn thống nhất.

Dịch vụ làm Báo cáo tài chính của Kế Toán Hà Nội tập trung vào chất lượng dịch vụ và xây dựng mối quan hệ lâu dài với doanh nghiệp trên toàn quốc. Hợp tác cùng doanh nghiệp; tìm phương án giải quyết các vấn đề nhằm tối ưu các quyền lợi của doanh nghiệp là phương châm của Kế Toán Hà Nội.
 

Liên hệ phòng dịch vụ kế toán của Kế Toán Hà Nội để được hỗ trợ thêm về Bảng giá dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Vạn An Bắc Ninh.
 

Bộ phận dịch vụ, Ms Dung : 0386 348 639 - 0904 614 179
 

VP Dịch vụ Bắc Ninh: Số 31 Lê Văn Thịnh, Suối Hoa, Bắc Ninh

 


Đăng ký dịch vụ:
 
Đăng ký Nhập lại
Bình luận Facebook
CÁC NGHIỆP VỤ KHÁC
Tham gia nhận bản tin từ chúng tôi
Số người online: 15
Tổng truy cập: 11105330
Thông tin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI
Khu vực Miền Bắc: Số 4, ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, HN
Khu vực Miền Nam: Số 31 Lê Văn Chí, Quận Thủ Đức, TP. HCM
Khóa học kế toán: 0243.566.8036 – 0912916322 (zalo)
Email: ketoanhanoi1@gmail.com
Website: www.ketoanhanoi.vn
Dịch vụ làm bảng tính lương
Thăm dò ý kiến
Đánh giá khách quan của bạn về chất lượng dịch vụ chúng tôi cung cấp? Vui lòng tích vào ô bên dưới để trả lời!