TÌM KIẾM
Lớp học kế toán ở Hà Nội
VIDEO
lltxB9FqDJQ video2431
Lớp kế toán thực hành thực tế

Bảng giá dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Võ Cường Bắc Ninh

Cập nhật: 30/12/2021
Lượt xem: 229

Dịch vụ làm báo cáo tài chính không còn xa lạ với nhiều doanh nghiệp hiện nay. Thông qua báo cáo tài chính, doanh nghiệp nắm bắt được các thông tin liên quan đến hoạt động tài chính; tình hình kinh doanh cũng như lợi nhuận. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng có đủ nguồn lực; cũng có bộ phận kế toán để tự mình thực hiện báo cáo tài chính. Vì vậy lựa chọn các đơn vị cung cấp dịch vụ báo cáo tài chính uy tín là sự lựa chọn tối ưu cho các doanh nghiệp hiện nay. Nếu doanh nghiệp quan tâm đến Bảng giá dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Võ Cường Bắc Ninh thì nhanh tay liên hệ với Kế Toán Hà Nội.

Xem thêm: 


>> Lớp học kế toán tổng hợp tại Võ Cường Bắc Ninh chất lượng tốt

>> Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Võ Cường Bắc Ninh Chuyên nghiệp Uy tín

3 lý do doanh nghiệp nên lựa chọn thuê dịch vụ làm báo cáo tài chính ở Kế Toán Hà Nội.


Bảng giá dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Võ Cường Bắc Ninh


Tiết kiệm chi phí lương nhân viên của bộ phận kế toán khi sử dụng dịch vụ báo cáo tài chính của Kế Toán Hà Nội.

 • Đối với các doanh nghiệp nhỏ; doanh nghiệp doanh nghiệp mới thành lập thì công việc thường là ít do đó hoá đơn; chứng từ phát sinh ít. Chính vì vậy, việc tổ chức bộ máy kế toán; thuê nhân viên kế toán chuyên trách là không cần thiết. Vì vậy, việc thuê đơn vị dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn cho việc chi trả lương hàng tháng cho nhân viên.
 • Ngoài ra, doanh nghiệp không phải đau đầu với các chi phí tuyển dụng; đào tạo kế toán viên mới.
 • Doanh nghiệp không còn đau đầu trong việc setup văn phòng; chi phí mua bàn ghế, phần mềm kế toán; văn phòng phẩm làm việc.
 • Hơn nữa, các khoản chi phí về tiền bảo hiểm; khe thưởng; lễ- tết; chi phí phát sinh doanh nghiệp không phải lo lắng.

Thứ hai: Bảng giá dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Võ Cường Bắc Ninh giúp doanh nghiệp tinh gọn phòng ban đối với doanh nghiệp nhỏ; được hỗ trợ bởi đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm.

 • Đối với các doanh nghiệp có quy mô lớn thì việc xây dựng phòng ban kế toán là điều rất cần thiết bởi có nhiều vấn đề cần giải quyết. Phòng kế toán đảm bảo hoạt động tài chính – kế toán doanh nghiệp được vận hành trơn tru; hiệu quả. Tuy nhiên, đối với các doanh nghiệp nhỏ thì việc đầu tư chi phí thuê văn phòng; nhân viên lại là một bài toán lớn.
 • Việc sử dụng dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm của Kế Toán Hà Nội giúp các doanh nghiệp nhỏ; doanh nghiệp mới hoạt động tinh gọn được hệ thống phòng ban. Tất nhiên, doanh nghiệp luôn nhận được sự hỗ trợ từ đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao; kỹ năng tốt; nhiều kinh nghiệm của Kế Toán Hà Nội.

Thứ ba: Bảng giá dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Võ Cường Bắc Ninh đáp ứng nhanh chóng; chính xác và đầy đủ báo cáo tài chính.

 • Dịch vụ báo cáo tài chính của Kế Toán Hà Nội tiếp nhận hồ sơ; sổ sách của các doanh nghiệp ngay sau khi nhận được liên hệ. Sau đó tiến hành xử lý chúng theo đúng quy trình nghiệp vụ để từ đó hoàn tất các báo cáo thuế theo tháng/quý/ năm theo yêu cầu của doanh nghiệp.
 • Đồng thời, dịch vụ báo cáo tài chính của Kế Toán Hà Nội cũng liên tục cập nhật các quy định mới trong chế độ kế toán. Thực hiện hỗ trợ doanh nghiệp tránh khỏi những sai phạm do áp dụng các quy định cũ; hết hiệu lực thi hành. Thực hiện dịch vụ đảm bảo các báo cáo được thực hiện đầy đủ; đúng pháp luật; chính xác theo yêu cầu của cơ quan Thuế.

Doanh nghiệp sử dụng dịch vụ báo cáo tài chính trong trường hợp nào?

Khi doanh nghiệp mới thành lập => chưa đủ nguồn lực xây dựng bộ máy kế toán. Đối với các doanh nghiệp mới thành lập các vấn đề phát sinh còn ít hoặc gần như không có. Do đó, việc xây dựng hệ thống kế toán với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp là điều chưa cần thiết. Để doanh nghiệp hoàn thành tốt các yêu cầu của cơ quan thuế và có Bảng giá dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Võ Cường Bắc Ninh Tốt thì lựa chọn dịch vụ kế toán là giải pháp tốt nhất.

Doanh nghiệp có quy mô nhỏ gặp khó khăn về vấn đề tuyển dụng nhân sự. Nhân sự không ổn định khi luân chuyển; nghỉ sinh; nghỉ việc... mà doanh nghiệp chưa tìm được giải pháp thay thế. Sử dụng dịch vụ BCTC giúp doanh nghiệp giải quyết được những khó khăn cho doanh nghiệp khi đến kì kê khai thuế; làm báo cáo tài chính tháng, quý, năm.

Khi doanh nghiệp cần thiết lập lại hệ thống sổ sách kế toán; báo cáo thuế; BCTC hoàn chỉnh.

Quy trình triển khi khi cung cấp Bảng giá dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Võ Cường Bắc Ninh cho doanh nghiệp.


Bảng giá dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Võ Cường Bắc Ninh


Khi cung cấp dịch vụ báo cáo tài chính, Kế Toán Hà Nội sẽ triển khai các công việc sau cho doanh nghiệp.

 • Bước 1: Tư vấn; báo giá dịch vụ kế toán ngay sau khi nhận được liên hệ:

 • Bước 2: Sau khi bộ phận dịch vụ của Kế Toán Hà Nội và doanh nghiệp thỏa thuận được về trách nhiệm; quyền hạn; chi phí thực hiện dịch vụ. 2 bên sẽ thực hiện ký kết hợp đồng nhằm đảm bảo quyền lợi cho cả 2 trong quá trình làm việc.

 • Bước 3: Doanh nghiệp chuyển - bàn giao các dữ liệu kế toán; hồ sơ sổ sách; chứng từ cho Kế Toán Hà Nội để thực hiện hạch toán. Tiếp đến, thiết lập các báo cáo thuế; báo cáo tài chính phù hợp và tối ưu số thuế.

 • Bước 4: Tiến hành phân tích và đưa ra phương án nếu cần chỉnh sửa. Sau đó, Bảng giá dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Võ Cường Bắc Ninh hoàn tất BCTC để nộp cho cơ quan thuế. 

 • Bước 5: Sau khi hỗ trợ nộp BCTC theo đúng thời hạn quy định của cơ quan Thuế thì tiến hành bàn giao sổ sách kế toán cho doanh nghiệp quản lý.

 • Bước 6: Có trách nhiệm in ấn; đóng ghép gửi lại doanh nghiệp sau khi hoàn tất.

 • Bước 7: Hỗ trợ hoặc chịu trách nhiệm giải trình với cơ quan Thuế về các số liệu trên BCTC.

Để hạn chế các sai sót xảy ra đối với các báo cáo tài chính doanh nghiệp nên lựa chọn các đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán - Kế Toán Hà Nội.

Với gói dịch vụ BCTC uy tín đảm bảo các hóa đơn; sổ sách chứng từ không bị thất lạc. Là địa chỉ được hàng ngàn doanh nghiệp quan tâm và tin tưởng lựa chọn, Kế Toán Hà Nội luôn lấy lợi ích của doanh nghiệp làm nền tảng phát triển.
 

Liên hệ Phòng dịch vụ Kế toán Hà Nội: 0386 348 639 & 0904 614 179
 

Văn phòng Bắc Ninh: Số 31 Lê Văn Thịnh, Suối Hoa, Bắc Ninh. 
 

Bảng giá dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Võ Cường Bắc Ninh hợp lý; phù hợp cho doanh nghiệp bạn.

Đăng ký dịch vụ:
 
Đăng ký Nhập lại
Bình luận Facebook
CÁC NGHIỆP VỤ KHÁC
Tham gia nhận bản tin từ chúng tôi
Số người online: 76
Tổng truy cập: 12742068
Thông tin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI
Khu vực Miền Bắc: Số 4, ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, HN
Khu vực Miền Nam: Số 31 Lê Văn Chí, Quận Thủ Đức, TP. HCM
Khóa học kế toán: 0243.566.8036 – 0912916322 (zalo)
Email: ketoanhanoi1@gmail.com
Website: www.ketoanhanoi.vn
Dịch vụ làm bảng tính lương
Thăm dò ý kiến
Đánh giá khách quan của bạn về chất lượng dịch vụ chúng tôi cung cấp? Vui lòng tích vào ô bên dưới để trả lời!