TÌM KIẾM

Có nên học kế toán online

Cập nhật: 31/03/2020
Lượt xem: 123

Với những bạn kế toán đã đi làm kế toán với các công việc khác nhau thì rất dễ dàng nhận ra những ưu điểm tuyệt vời của việc học online tại Kế Toán Hà Nội. Tuy nhiên với những bạn đang là sinh viên hay những người chưa biết gì về kế toán. Họ luôn đặt câu hỏi là Có nên học kế toán online? Nên học kế toán thực hành với hình thức Online hay học tập trung tại lớp?. Tại sao các bạn lại có những trở ngại như vậy? 
 

Có nên học kế toán online

Thứ nhất: Các bạn không tiếp xúc nhiều với công nghệ thông tin.

Đây là vấn đề mà dân kế toán luôn phải theo đuổi kịp thời với xu hướng phát triển. Tuy nhiên, công việc đã chiếm phần lớn thời gian của bạn. Việc nắm bắt kịp thời thông tin liên quan đến kế toán và luật thuế nói riêng đã chiếm trọn công việc. Bạn không có đủ thời gian để học hỏi thêm về các ứng dụng, phần mềm kế toán.

Thứ hai: Học viên chưa được tiếp xúc với công việc của một kế toán thực tế.

Các bạn chưa làm kế toán thực tế bao giờ nên chưa hình dung được công việc. Và không biết rằng ngày nay gần như tất cả các việc kế toán đều phải thực hiện trên máy ( có mạng internet).

– Hạch toán kế toán được thực hiện trên các phần mềm kế toán mới nhất.

– Lập báo cáo thuế, báo cáo tài chính cuối năm.

– Kê khai thuế hàng tháng, quý, năm trên phần mềm.

– Nộp tờ khai thuế… tất cả đều dựa trên máy tính và internet.

Thứ ba: Bạn chưa hình dung được học kế toán online thế nào nên có câu hỏi Có nên học kế toán online.

  • Học viên đang tự hỏi rằng sử dụng những phần mềm ứng dụng gì để học và làm. có hiệu quả gì. Nội dung học có được cập nhật các thông tin mới nhất về kế toán thuế hiện hành không. Giáo viên soạn thảo là những ai, có trình độ chuyên môn không...
  • Đó là những nguyên nhân chính dẫn đến việc các bạn băn khoăn chưa muốn học kế toán Online tại Kế Toán Hà Nội.

Liên hệ tư vấn viên Ms Dung - 0386 348 639 để được tư vấn và giải đáp vấn đề của bạn.

I. Các hình thức học kế toán online tại Kế Toán Hà Nội. 

Học kế toán Online vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần có máy tính có kết nối internet là hoàn thiện. Tất cả các ứng dụng liên quan đến khóa học như: Phần mềm kế toán; ứng dụng Skype; ứng dụng Teamviewer; Office... Kế Toán Hà Nội sẽ hướng dẫn bạn cài đặt và sử dụng chúng với công việc. 

Trả lời cho câu hỏi "Có nên học kế toán online", bạn có thể tự trả lời cho mình với các hình thức học tại Kế Toán Hà Nội như sau: 

1. Phương pháp học kế toán trực tuyến:

1.1. Thời gian học

Kế Toán Hà Nội có lịch học cố định trong ngày, và tuần. Lịch học được thực hiện từ sáng đến buổi tối để các học sinh, sinh viên hay người đi làm có thể tham gia được. Với chiếc máy tính có kết nối mạng là bạn có thể tham gia học, trao đổi trên lớp học.

Với 96 bài học được trải đều vào các buổi, mỗi buổi học kéo dài 2h30p nên bạn có thể trao đổi các thông tin với giáo viên.

1.2. Giáo viên giảng dạy

Giáo viên là những kế toán trưởng, kế toán thuế rất chuyên nghiệp. Có nhiều năm kinh nghiệm làm kế toán thực tế và hiện đang cộng tác giảng dạy tại các trường đại học lớn.

1.3. Giáo trình - tài liệu cho khoá học. 

Tài liệu học luôn có sẵn trên website của Kế Toán Hà Nội. Do vậy, các bạn có thể mở ra xem bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào mà không cần mang theo tài liệu gốc.  Đồng thời Có nên học kế toán online sẽ luôn cập nhật, gửi đầy đủ học viên tài liệu, thông tư mới nhất.

1.4. Hỗ trợ dạy và học trực tuyến.

Hỗ trợ liên tục, giải đáp vướng mắc kịp thời nhanh nhất cho học viên trong mỗi buổi học. Đồng thời hướng dẫn các bạn cách sử dụng các công cụ để giao tiếp với giáo viên từ xa. Để hỗ trợ công việc của bạn bất cứ khi nào cần.

2. Phương pháp học kế toán online qua video. 

Với hình thức học này tất cả mọi thứ đều giống như học online trực tuyến. Tuy nhiên thời gian học có sự khác biệt. Việc học theo hình thức này học viên được chủ động hơn khi có thể học bất cử ở đâu như ở nhà, quán cafe và trong bất kỳ khoảng thời gian nào. Các video được giao viên thực hiện sẽ được gửi vào tài khoản của bạn, do vậy bạn có thể học đi học lại nhiều lần nếu không hiểu. 

II. Có nên học kế toán online - bạn được gì khi tham gia khoá học này tại Kế Toán Hà Nội.

Đến với các khóa học kế toán của Kế Toán Hà Nội học viên hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ đào tạo. Kế toán Hà Nội là đơn vị đi đầu trong đào tạo kế toán 15 năm nay. Chất lượng về đào tạo kế toán tại trung tâm cũng như học kế toán online được học viên đánh giá rất cao. Tuy nhiên, nhiều bạn còn thắc mắc rằng sau khi học kế toán online bạn làm được gì, học được những gì. 

Kế Toán Hà Nội cam kết sau khoá học bạn sẽ nắm rõ các nguyên lý, nắm rõ cách hạch toán và làm báo cáo. Tuy nhiên, thành công không đến với ai lười biếng nên chỉ cần bạn cần cù, cố gắng thì chúng tôi tin chắc bạn sẽ thành công. 

Có nên học kế toán online =>> sau khoá học:

Bạn nắm rõ các nguyên, các yêu cầu và nguyên tắc đạo đức hay chuẩn mực trong nghề. 

Bạn biết cách nhận biết hoá đơn chính xác hay không chính xác. 

Bạn biết cách viết hoá đơn, giải quyết hoá đơn khi sai sót hay không hợp lệ. 

Bạn biết cách cân đối lãi lỗ, cân đối chi phí và doanh thu.

Bạn biết cách hạch toán trên phần mềm kế toán mới nhất, nhanh nhất. 

Bạn biết cách lập tờ khai báo cáo thuế, kê khai các loại thuế; lập báo cáo tài chính và quyết toán thuế năm. 

Ngoài ra, học viên còn được hướng dẫn cách làm việc với cơ quan thuế khi quyết toán thuế. Được hướng dẫn sử dụng các phần mềm, các ứng dụng khai báo...

Trên đây, Kế Toán Hà Nội đã trả lời cho bạn câu hỏi Có nên học kế toán online. Để nắm bắt sự thay đổi của nền kinh tế toán cầu, không riêng gì ngành kế toán các ngành học khác chúng ta nên áp dụng việc học online để tiết kiệm thời gian và chi phí hơn. 

>>Xem thêm: 
Học kế toán tài chính online
 

Để biết thêm về lịch đăng ký, chi phí cho khoá học bạn liên hệ: 


Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Kế Toán Hà Nội
 

Phòng dịch vụ đào tạo kế toán thực tế online.
 

Hotline: 0386 348 639 & 0904 614 179

Đăng ký khóa học:
 
Đăng ký Nhập lại
Bình luận Facebook
CÁC KHÓA HỌC KHÁC
Tham gia nhận bản tin từ chúng tôi
Số người online: 13
Tổng truy cập: 8107781
Thông tin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI
Khu vực Miền Bắc: Số 4, ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, HN
Khu vực Miền Nam: Số 41 Vân Côi, phường 7, Quận Tân Bình, TP. HCM
Khóa học kế toán: 0243.566.8036 – 02854.045.999
Hóa đơn điện tử: 0912.916.322
Email: ketoanhanoi1@gmail.com
Website: www.ketoanhanoi.vn
Dịch vụ nổi bật
DỊCH VỤ HOÀN THUẾ CHO DOANH NGHIỆP
DỊCH VỤ HOÀN THUẾ CHO DOANH NGHIỆP (20/04/2018 - Lượt xem94546)
Thăm dò ý kiến
Đánh giá khách quan của bạn về chất lượng dịch vụ chúng tôi cung cấp? Vui lòng tích vào ô bên dưới để trả lời!