TÌM KIẾM
Lớp học kế toán ở Hà Nội
VIDEO
lltxB9FqDJQ video2431
Lớp kế toán thực hành thực tế

Công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính

Cập nhật: 03/10/2020
Lượt xem: 469

Kế Toán Hà Nội chuyên về cung cấp dịch vụ kế toán; báo cáo thuế; quyết toán thuế; tư vấn thuế; lập báo cáo tài chính; làm sổ sách kế toán...hàng đầu trên cả nước. Với việc cộng tác cùng Công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm và có nhiều thời gian tập trung cho kinh doanh - sản xuất.

 

Công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính


Dịch vụ báo cáo tài chính tại Kế Toán Hà Nội được thực hiện theo một quy trình chặt chẽ, có sự liên kết. Mọi sản phẩm dịch vụ báo cáo tài chính trước khi gửi cho doanh nghiệp đều được kiểm soát lại bởi Kiểm toán viên phụ trách. Làm như vậy là đảm bảo dịch vụ báo cáo tài chính cung cấp cho doanh nghiệp chính xác; phù hợp với quy định của pháp luật.

Xem thêm: 
Thuê dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm tại Hà Nội
 

Cho đến nay, với 15 năm kinh nghiệm đã có hơn 4000 doanh nghiệp ở tất cả các lĩnh vực đã và đang cộng tác cùng Công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính - Kế Toán Hà Nội. Sử dụng dịch vụ BCTC hay các gói dịch vụ khác của Kế Toán Hà Nội hỗ trợ doanh nghiệp tiết kiệm; giảm chi phí đến mức thấp nhất. Luôn cam kết - đảm bảo báo cáo tài chính chính xác. Đây chính là giải pháp tối ưu cho rất rất nhiều doanh nghiệp.
 

Công việc sẽ được triển khai từ Công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính với các doanh nghiệp:

 1. Tiến hành thu thập thông tin là các hóa đơn; chứng từ; sổ sách của doanh nghiệp sau khi nhận được liên hệ và thống nhất với doanh nghiệp.
 2. Thực hiện việc khảo sát thực tế quy trình hoạt động - kinh doanh của doanh nghiệp.
 3. Tiến hành công việc kiểm tra chứng từ kế toán; thực hiện phân loại và sắp xếp chứng từ kế toán sao cho hợp lý nhất.
 4. Sau khi kiểm tra, tiến hành loại bỏ những hoá đơn không hợp lệ =>> điều chỉnh, chỉnh sửa các chứng từ không phù hợp.
 5. Sau đó, Công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính tiến hành lập các bảng phân bổ công cụ; dụng cụ; chi phí trả trước; chi phí chờ kết chuyển;
 • Đội ngũ chuyên viên tiến hành hạch toán kế toán trên phần mền kế toán chuyên nghiệp nhất. =>> đảm bảo lợi ích hàng đầu cho doanh nghiệp.
 • Thống nhất, tập hợp và tổng hợp thông tin liên quan đến BCTC.
 • Tiến hành lập sổ sách kế toán; báo cáo tài chính và thuyết minh BCTC cho doanh nghiệp.
 • Hoàn thiện xong BCTC, chuyên viên chúng tôi tiến hành lập và in các loại báo cáo quyết toán thuế cho doanh nghiệp.
 • Thực hiện nhiệm vụ in báo cáo tài chính; sổ sách kế toán theo quy định của cơ quan thuế.

Khi nào doanh nghiệp bạn cần đến Công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính?

Công ty làm dịch vụ báo cáo tài chínhKhi doanh nghiệp cần lập báo cáo tài chính để thực hiện nghĩa vụ quyết toán thuế với cơ quan thuế; vay vốn ngân hàng hàng năm.

Công ty làm dịch vụ báo cáo tài chínhKhi bộ phận thực hiện công việc kế toán - BCTC của doanh nghiệp còn hạn chế kinh nghiệm và kỹ năng. Nhân sự kế toán của doanh nghiệp chưa đáp ứng được yêu cầu công việc kế toán; lập báo cáo tài chính theo đúng quy định của pháp luật.

Công ty làm dịch vụ báo cáo tài chínhKhi doanh nghiệp bạn mới thành lập hoặc hoạt động với quy mô nhỏ nên chưa thành lập được bộ máy kế toán. 

Công ty làm dịch vụ báo cáo tài chínhKhi doanh nghiệp bạn  không yên tâm; không tin tưởng vào báo cáo kết quả do phòng kế toán của doanh nghiệp lập.

Công ty làm dịch vụ báo cáo tài chínhKhi doanh nghiệp bạn cần tìm một Công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính độc lập kiểm tra; soát xét lại chứng từ kế toán; lập lại báo cáo tài chính.

Công ty làm dịch vụ báo cáo tài chínhKhi bạn muốn hợp tác lâu dài với một đơn vị chuyên nghiệp về dịch vụ kế toán. 

Sử dụng dịch vụ của Công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính - bạn nhận lại được những gì?


Công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính


Kế Toán Hà Nội được thành lập bởi các chuyên gia kinh tế; kiểm toán viên; chuyên gia tư vấn dịch vụ thủ tục thuế có nhiều kinh nghiệm và kỹ năng.
 

Sử dụng Dịch vụ báo cáo tài chính của Kế Toán Hà Nội doanh nghiệp bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như sự phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên dịch vụ kế toán. Đội ngũ nhân sự của chúng tôi đảm bảo sự am hiểu và vững vàng về nghiệp vụ chuyên môn kế toán; có trách nhiệm - nhiệt tình phục vụ doanh nghiệp. 

Bạn nhận được gì khi sử dụng dịch vụ báo cáo tài chính của Kế Toán Hà Nội:

 • Khi sử dụng dịch vụ  báo cáo tài chính của Kế Toán Hà Nội nhân sự chúng tôi sẽ tư vấn cho doanh nghiệp các vấn đề liên quan đến các quy định về thuế; kế toán; hóa đơn chứng từ.
 • Công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính của Kế Toán Hà Nội sẽ cung cấp cho quý doanh nghiệp báo cáo chính xác và kịp thời; báo cáo phản ánh đúng tình hình hoạt động của doanh nghiệp.
 • Hoạt động dịch vụ của Kế Toán Hà Nội được thực hiện theo một quy trình khoa học; luôn được giám sát - kiểm tra lại bởi đội ngũ chuyên viên. =>> đảm bảo chất lượng dịch vụ lập báo cáo tài chính tốt nhất; đúng quy định nhất.
 • Phí dịch vụ báo cáo tài chính của Kế Toán Hà Nội chỉ từ 500,000đ/tháng. Phí dịch vụ được tính vào hoá đơn phát sinh; doanh thu và ngành nghề kình doanh.
 • Cam kết BCTC được thực hiện phù hợp với quy định của pháp luật; thông tin được cập nhật  kịp thời.
 • Với việc lựa chọn Công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính của Kế Toán Hà Nội chúng tôi. Toàn bộ công việc kế toán, lập báo cáo tài chính sẽ đúng tiến độ - thời gian cho quý khách.

Ngoài ra, Kế Toán Hà Nội còn:

Trong quá trình thực hiện dịch vụ báo cáo tài chính, Đội ngũ chuyên viên Kế Toán Hà Nội sẽ giải đáp mọi thắc mắc và tư vấn cho quý doanh nghiệp về việc thực hiện đúng quy định của pháp luật. Hỗ trợ doanh nghiệp về cập nhật các quy định về hóa đơn chứng từ và luật pháp trong kinh doanh.  Đảm bảo doanh nghiệp thực hiện an toàn; phù hợp với các quy định của pháp luật đề ra.
 

Doanh nghiệp đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ báo cáo tài chính xin liên hệ trực tiếp với Công ty Kế Toán Hà Nội để biết thêm chi tiết:
 

Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Kế Toán Hà Nội
 

Trụ sở chính phía Bắc: Số 4, Ngõ 322 Lê Trọng Tấn - Thanh Xuân - Hà Nội
 

Trụ sở chính phía Nam; Số 35 Lê Văn Chí - P. Linh Trung, Q. Thủ Đức. 
 

Công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính: 0386 348 639 HOẶC 0904 614 179
 

Kế Toán Hà Nội cam kết sẽ bồi thường và nộp phạt 100% nếu như làm sai; làm chậm.
 

Chịu trách nhiệm hoàn toàn trước cơ quan thuế và pháp luật với những gì đã thực hiện.

Đăng ký dịch vụ:
 
Đăng ký Nhập lại
Bình luận Facebook
CÁC NGHIỆP VỤ KHÁC
Tham gia nhận bản tin từ chúng tôi
Số người online: 18
Tổng truy cập: 12154748
Thông tin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI
Khu vực Miền Bắc: Số 4, ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, HN
Khu vực Miền Nam: Số 31 Lê Văn Chí, Quận Thủ Đức, TP. HCM
Khóa học kế toán: 0243.566.8036 – 0912916322 (zalo)
Email: ketoanhanoi1@gmail.com
Website: www.ketoanhanoi.vn
Dịch vụ làm bảng tính lương
Thăm dò ý kiến
Đánh giá khách quan của bạn về chất lượng dịch vụ chúng tôi cung cấp? Vui lòng tích vào ô bên dưới để trả lời!