TÌM KIẾM
Lớp học kế toán ở Hà Nội
VIDEO
lltxB9FqDJQ video2431
Lớp kế toán thực hành thực tế

Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Kinh Bắc Bắc Ninh Chuyên nghiệp Uy tín

Cập nhật: 17/03/2021
Lượt xem: 240

Sổ sách kế toán luôn là một vấn đề gây ra nhiều khó khăn cho không ít các nhân viên kế toán; chủ doanh nghiệp. Hệ thống quy chuẩn cùng nhiều nguyên tắc về sổ sách kế toán đòi hỏi kế toán phải có nhiều năm kinh nghiệm; năng lực trong nghề Do vậy, Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Kinh Bắc Bắc Ninh trở thành giải pháp tối ưu cho mọi doanh nghiệp. Gói dịch vụ sẽ giúp doanh nghiệp kiểm tra; rà soát lại toàn bộ chứng từ kế toán sao cho đúng -đủ - hợp lý.
 

 Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Kinh Bắc Bắc Ninh


Hệ thống sổ sách lộn xộn; không thống nhất dẫn đến lo lắng nguy cơ bị xuất toán, truy thu nộp thuế và xử phạt. Đừng lo, Hãy để Kế Toán Hà Nội hỗ trợ và giúp đỡ doanh nghiệp.

Xem thêm; 
Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Hạp Lĩnh Bắc Ninh
 

Doanh nghiệp cần sử dụng đến dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán khi nào?

Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Kinh Bắc Bắc NinhDoanh nghiệp vừa mới khởi nghiệp hệ thống kế toán chưa thể đảm đương được các công việc sổ sách phức tạp; khó xử lý. Doanh nghiệp chưa tuyển được nhân viên kế toán dày dặn kinh nghiệm để thực hiện nhiệm vụ bởi yêu cầu mức lương quá cao.

Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Kinh Bắc Bắc NinhDoanh nghiệp cần đến Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Kinh Bắc Bắc Ninh khi doanh thu; chi phí chưa đúng. Chi phí không được trừ theo quy định thuế, nhưng doanh nghiệp vẫn hạch toán dẫn đến bị phạt khi cơ quan thuế thanh kiểm tra.

Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Kinh Bắc Bắc NinhSổ sách doanh nghiệp chứa nhiều sai sót; có nhiều điểm chưa hợp lý - chưa hợp lệ hoặc chưa đầy đủ. Nguyên nhân vì không cập nhật Luật kế toán; không thực hiện đúng các thông tư mới nhất được ban hành từ cơ quan thuế định kỳ.

Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Kinh Bắc Bắc NinhKhi hệ thống chứng từ lộn xộn; thiếu sót hoặc bị mất mát mà doanh nghiệp không hề hay biết. Khi này số liệu trong sổ sách kế toán không trùng khớp với nhau doanh nghiệp không biết xử lý như thế nào.

Cụ thể, Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Kinh Bắc Bắc Ninh sẽ bao gồm các nhiệm vụ;

 • Bộ phận dịch vụ kế toán của Kế Toán Hà Nội sẽ tiến hành rà soát; kiểm tra các chứng từ sổ sách kế toán cũ.

 • Tiến hành dọn dẹp các chứng từ; hoá đơn không hợp lệ. Thực hiện điều chỉnh; chỉnh sửa lại hoá đơn; chứng từ không hợp lệ trên.

 • Tiến hành hoàn thiện chứng từ đầy đủ: Thu – Chi; Xuất – Nhập kho vật tư; hàng hóa...

 • Tiến hành soát xét các hoạt động chứng từ về lương: Bảng lương nhân viên, hồ sơ lao động…

 • Tiến hành rà soát toàn bộ Báo cáo tài chính; Báo cáo Thuế để khớp và chuẩn theo quy định của cơ quan thuế.

 • Trực tiếp đứng ra giải trình khi doanh nghiệp tiến hành quyết toán thực tế tại cơ quan Thuế; cơ quan có thẩm quyền.

 • Đảm bảo tính thống nhất; cập nhật liên tục các thay đổi luật thuế mới và hướng dẫn doanh nghiệp thực hiện đúng - đủ nhất.

Các lý do doanh nghiệp nên sử dụng Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Kinh Bắc Bắc Ninh của Kế Toán Hà Nội:


 Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Kinh Bắc Bắc Ninh

Doanh nghiệp mới đăng ký thành lập vừa đi vào hoạt động kinh doanh sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc thiết lập hệ thống sổ sách kế toán. Đặc biệt là các startup non trẻ, chưa có kiến thức về kế toán thuế thì gặp rất nhiều khó khăn.  Vì vậy, phần lớn các doanh nghiệp mới thành lập đều tìm đến dịch vụ dọn dẹp sổ sách giấy tờ bởi;

Sử dụng gói dịch vụ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian - chi phí cho việc hoàn thiện sổ sách giấy tờ:

 • Các doanh nghiệp mới đi vào hoạt động còn bận rộn trong việc hoàn thiện các thủ tục kinh doanh; bắt tay đi vào kinh doanh và mở rộng việc làm ăn

 • Việc đầu tư công sức cho kế toán giấy tờ tốn nhiều thời gian thực hiện; tốn chi phí cho tuyển dụng và đào tạo nhân viên kế toán mới. 

 • Nhờ có Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Kinh Bắc Bắc Ninh doanh nghiệp chẳng cần tốn thời gian; công sức cho các thủ tục giấy tờ. Không tốn thời gian cho đào tạo nhân viên mới. Không tốn chi phí cho việc trả lương; trả thưởng; trợ cấp; bảo hiểm xã hội.,..cho nhân viên kế toán. 

=>> Với gói dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán của Kế Toán Hà Nội doanh nghiệp chỉ cần chi trả từ 500.000đ đến 2.000.000đ/tháng. Nếu thuê nhân viên kế toán thực hiện các yêu cầu về sổ sách kế toán, doanh nghiệp cần chi mức lương tối thiểu 7.000.000đ/tháng. 

Quy trình kế toán hoàn thiện theo lộ trình chính xác nhất khi sử dụng Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Kinh Bắc Bắc Ninh.

 • Các doanh nghiệp mới thành lập sẽ chưa thể sở hữu ngay bộ máy; đội ngũ nhân viên kế toán giỏi chuyên nghiệp.

 • Hệ thống quy chuẩn kế toán lại cần được hoàn thiện; đảm bảo ngay từ lúc ban đầu.

 • Dịch vụ dọn dẹp sổ sách của Kế Toán Hà Nội được thực hiện bởi các kế toán viên giỏi chuyên môn, kỹ năng; nhiều năm kinh nghiệm thực tế. Đảm bảo chất lượng; quy trình hoàn thiện sổ sách kế toán của doanh nghiệp.

Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Kinh Bắc Bắc Ninh được cam kết về tiến độ; tính chính xác:

 • Các kỳ báo cáo thuế; báo cáo tài chính luôn được cam kết thực hiện đúng tiến độ yêu cầu, tránh bị phạt do nộp chậm báo cáo. Các kế toán viên chịu trách nhiệm làm dịch vụ cũng là người đứng ra giải trình các vấn đề sổ sách trước cơ quan thuế cho doanh nghiệp.

 • Khi cung cấp dịch vụ cho quý doanh nghiệp, Kế Toán Hà Nội luôn có hợp đồng đảm bảo quyền lợi của cả 2 bên.

 • Kế Toán Hà Nội sẽ chịu trách nhiệm bồi thường khi quá trình dọn dẹp sổ sách kế toán có sai phạm; để lộ thông tin của doanh nghiệp ra bên ngoài.


Cũng chính vì các lý do như vậy, Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán của Kế Toán Hà Nội đã trở thành giải pháp hàng đầu của mỗi doanh nghiệp trên địa bàn. Kế Toán Hà Nội sở hữu dịch vụ kế toán uy tín chuyên nghiệp tại Bắc Ninh sẽ đem tới cho doanh nghiệp bạn trải nghiệm dịch vụ dọn dẹp sổ sách tốt nhất.
 

Liên hệ ngay để được Kế Toán Hà Nội tư vấn và hỗ trợ 24/7
 

Ms Dung - Trưởng phòng dịch vụ kế toán: 0386 348 639 hoặc 0904 614 179
 

Trụ sở chính Bắc Ninh: Số 31 Lê Văn Thịnh - Suối Hoa - Bắc Ninh

 Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Kinh Bắc Bắc Ninh

Đăng ký dịch vụ:
 
Đăng ký Nhập lại
Bình luận Facebook
CÁC NGHIỆP VỤ KHÁC
Tham gia nhận bản tin từ chúng tôi
Số người online: 12
Tổng truy cập: 11450813
Thông tin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI
Khu vực Miền Bắc: Số 4, ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, HN
Khu vực Miền Nam: Số 31 Lê Văn Chí, Quận Thủ Đức, TP. HCM
Khóa học kế toán: 0243.566.8036 – 0912916322 (zalo)
Email: ketoanhanoi1@gmail.com
Website: www.ketoanhanoi.vn
Dịch vụ làm bảng tính lương
Thăm dò ý kiến
Đánh giá khách quan của bạn về chất lượng dịch vụ chúng tôi cung cấp? Vui lòng tích vào ô bên dưới để trả lời!