TÌM KIẾM
Lớp học kế toán ở Hà Nội
VIDEO
lltxB9FqDJQ video2431
Lớp kế toán thực hành thực tế

Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Suối Hoa Bắc Ninh Chuyên nghiệp Uy tín

Cập nhật: 22/03/2021
Lượt xem: 295

Vì sao quý Doanh nghiệp cần sử dụng đến dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán? Chứng từ lộn xộn, bị thất lạc; doanh nghiệp không có sổ sách; doanh nghiệp không có bộ máy nhân viên kế toán; các báo cáo, chứng từ không hợp lệ, hợp lý...Từ thực trạng trên, Kế Toán Hà Nội giới thiệu quý doanh nghiệp gói Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Suối Hoa Bắc Ninh để giúp quý doanh nghiệp tạo dựng hệ thống sổ sách kế toán chuyên nghiệp; chính xác và sẵn sàng quyết toán thuế bất cứ lúc nào.

Xem thêm; 
Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Phong Khê Bắc Ninh 
 

Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Suối Hoa Bắc Ninh


Đâu là lý do cụ thể đẫn đến việc doanh nghiệp phải sử dụng dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán. 

??? Hệ thống sổ sách, chứng từ chứa nhiều sai sót, thất lạc. Nguyên nhân là do doanh nghiệp không kịp thời cập nhật các thông tư; chưa có cách lưu giữ khoa học, hợp lý nhất.
 

???Sự không chính xác hay không khớp nhau trong những sổ sách kế toán đã làm cho doanh nghiệp đau đầu. Mà nguyên nhân là do nhân sự không ổn định; sự bàn giao không thống nhất dẫn đến số liệu được làm không chi tiết cụ thể.
 

???Việc dọn dẹp hoàn thiện sổ sách kế toán chưa được quan tâm đúng mức đối với các doanh nghiệp.
 

=>>> Những vấn đề thực trạng trên sẽ dẫn đến doanh nghiệp có nguy cơ bị cơ quan thuế xử phạt; truy thu thuế rất nặng khi đến kỳ quyết toán thuế. 

Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Suối Hoa Bắc Ninh triển khai những gì? - quy trình ra sao?

 1. Bộ phận thực hiện dịch vụ kế toán tiến hành kiểm tra; rà soát lại toàn bộ chứng từ kế toán đã nhận từ doanh nghiệp.

 2. Tiến hành làm chứng từ; sổ sách giải trình theo Báo cáo tài chính mà doanh nghiệp đã nộp thuế.

 3. Thiết lập sổ sách Nhật ký chung sao cho số liệu khớp đúng với Báo cáo tài chính đã thực hiện.

 4. Gói dịch vụ tiến hành lập sổ chi tiết các tài khoản phát sinh trong năm đã khai báo nộp thuế.

 5. Lập bộ chứng từ thanh toán trong gói cho doanh nghiệp bao gồm: Chứng từ thu – chi; Chứng từ nhập – xuất kho vật tư; bảng chấm công; bảng chấm lương...

 6. Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Suối Hoa Bắc Ninh thiết lập các sổ chi tiết theo đúng hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp như sổ chi tiết; sổ nợ chi tiết; hàng hoá; sổ bán hàng...

 7. Hoàn thiện sổ sách kế toán theo chuẩn mực kế toán; tiến hành sao in và hướng dẫn sao lưu hợp lý, khoa học nhất.

 8. Bộ phận dịch vụ chịu trách nhiệm giải trình khi doanh nghiệp quyết toán thực tế với cơ quan thuế.

Trong quá trình thực hiện dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán ngoài việc thực hiện các nội dung công việc bộ phận dịch vụ sẽ giải đáp các thắc mắc; tư vấn các vấn đề liên quan đến doanh nghiệp. Tư vấn thực hiện đúng theo quy định của pháp luật liên thuế. =>> đảm bảo doanh nghiệp thực hiện phù hợp; đảm bảo lợi ích kinh doanh của doanh nghiệp. 

Lợi ích doanh nghiệp nhận được khi sử dụng Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Suối Hoa Bắc Ninh.

Không phải tự nhiên các doanh nghiệp lựa chọn sử dụng dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán của Kế Toán Hà Nội. Mà bởi rất nhiều lý do, bởi sự chuyên nghiệp mà gói dịch vụ mang lại; sự hợp lý trong chi phí; các lợi ích mà gói dịch vụ mang lại cho doanh nghiệp:
 

Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Suối Hoa Bắc Ninh


Gói dịch vụ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí sinh hoạt trong kinh doanh:

Nếu không sử dụng gói dịch vụ, doanh nghiệp phải thuê nhân viên kế toán làm việc chuyên trách. Nếu thuê nhân viên doanh nghiệp sẽ phải chi các khoản chi phí bao gồm:

 • Chi phí tuyển dụng =>> đào tạo nhân viên kế toán mới khi vào làm việc.

 • Chi phí mua sắm trang thiết bị làm việc; chi phí sinh hoạt; chi phí mua sắm bàn ghế...

 • Chi phí tiền lương và các khoản trợ cấp liên quan cho doanh nghiệp: Chi phí tiền lương tối thiểu là 6.000.000đ/tháng cộng với chi phí bảo hiểm; trợ cấp; khen thưởng, lễ tết...

=>> Trong khi đó, dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán ở Kế Toán Hà Nội có giá chỉ từ 500.000đ đến 2.000.000đ/tháng. 

Gói Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Suối Hoa Bắc Ninh đảm bảo sự chuyên nghiệp và chất lượng; 

 • Kế Toán Hà Nội đã và đang thực hiện gói dịch vụ với kinh nghiệm 15 năm nay. Đảm bảo tính chuyên nghiệp; kinh nghiệm trong thực hiện nhiệm vụ cho doanh nghiệp. 

 • Chúng tôi đã và đang xây dựng một đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao; có kỹ năng tốt. Như vậy, sẽ đảm bảo được vấn đề chất lượng trong báo cáo cho doanh nghiệp.

 • Trong khi đó các chủ doanh nghiệp bên ngoài khi tuyển nhân viên sẽ không đảm bảo tính trách nhiệm; không cam kết sự ổn định, lâu dài trong công việc. Ngoài ra, công việc hay bị gián đoạn do nhân viên xin nghỉ về nhiều lý do như nghỉ sinh; chuyển công tác...

Gói Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Suối Hoa Bắc Ninh đảm bảo cho doanh nghiệp sự an tâm:

 • Mọi thông tin mà doanh nghiệp cung cấp sẽ được Kế Toán Hà Nội giữ kín 100%; đảm bảo an toàn kể cả sau khi kết thúc hợp đồng. 

 • Khi có những sai sót trong báo cáo, các nhân viên chúng tôi sẽ báo lại cho doanh nghiệp; thực hiện tư vấn và đưa ra các biện pháp khắc phục.

 • Tất cả các giấy tờ đều được bộ phận của Kế Toán Hà Nội xử lý theo đúng luật pháp; đúng quy định. Mọi sai sót trên báo cáo; sổ sách sẽ được chúng tôi hoàn toàn trách nhiệm.

Gói dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp các nghiệp vụ liên quan; 

 • Kế Toán Hà Nội luôn mang đến sự chăm sóc doanh nghiệp đặc biệt, cam kết hỗ trợ 24/7. Bởi trong vì các vấn đề phát sinh trong sổ sách là có thể xảy ra bất cứ lúc nào, nên Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán của Kế Toán Hà Nội không gò bó thời gian trong một khoảng xác định. 

 • Hỗ trợ, hướng dẫn doanh nghiệp xử lý các nghiệp vụ liên quan. 

 • Hỗ trợ, hướng dẫn doanh nghiệp trong việc sắp xếp; lưu giữ bộ chứng từ khoa học và hợp lý nhất. 

Cam kết từ gói Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Suối Hoa Bắc Ninh:

Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Suối Hoa Bắc NinhKế Toán Hà Nội là đơn vị nhận thực hiện các dịch vụ về dọn dẹp sổ sách kế toán tài chính với uy tín 15 năm nay. Chúng tôi cam kết cho doanh nghiệp bạn về chất lượng dịch vụ; sự chuyên nghiệp và giá cả ở đây luôn là tốt nhất.

Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Suối Hoa Bắc NinhChúng tôi có đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao; kỹ năng giỏi; trách nhiệm - thái độ làm việc rất tốt. Mọi giấy tờ; sổ sách kế toán của doanh nghiệp bạn đều  được xử lý đúng với quy trình pháp luật quy định. Tất cả những thắc mắc; vấn đề của doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ giải đáp 24/7 để mang lại lợi ích tốt nhất.

Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Suối Hoa Bắc NinhCác thông tin về số liệu; các hoá đơn, chứng từ của doanh nghiệp sẽ được bảo mật 100% kể cả khi dịch vụ đã kết thúc. 

Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Suối Hoa Bắc NinhVề giá cả, Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Suối Hoa Bắc Ninh sẽ thỏa thuận trước với doanh nghiệp từ khi bắt đầu ký kết hợp đồng. Kế Toán Hà Nội chỉ áp dụng mức giá hợp lý và cạnh tranh nhất trên thị trường. 
 

Nếu doanh nghiệp bạn có nhu cầu muốn thuê dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán thì liên hệ với Kế Toán Hà Nội. Chúng tôi đảm bảo doanh nghiệp sẽ hài lòng với chi phí; chất lượng và sự chuyên nghiệp của gói dịch vụ: 
 

TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI - ĐƠN VỊ LÀM DỊCH VỤ KẾ TOÁN
 

Liên hệ Ms Dung - chuyên viên tư vấn gói gói dịch vụ kế toán cho các doanh nghiệp. 
 

Hotline liên hệ: 0386 348 639 hoặc 0904 614 179

Địa chỉ; Số 31 Lê Văn Thịnh - P. Suối Hoa - Bắc Ninh

Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Suối Hoa Bắc Ninh


Đăng ký dịch vụ:
 
Đăng ký Nhập lại
Bình luận Facebook
CÁC NGHIỆP VỤ KHÁC
Tham gia nhận bản tin từ chúng tôi
Số người online: 8
Tổng truy cập: 12374778
Thông tin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI
Khu vực Miền Bắc: Số 4, ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, HN
Khu vực Miền Nam: Số 31 Lê Văn Chí, Quận Thủ Đức, TP. HCM
Khóa học kế toán: 0243.566.8036 – 0912916322 (zalo)
Email: ketoanhanoi1@gmail.com
Website: www.ketoanhanoi.vn
Dịch vụ làm bảng tính lương
Thăm dò ý kiến
Đánh giá khách quan của bạn về chất lượng dịch vụ chúng tôi cung cấp? Vui lòng tích vào ô bên dưới để trả lời!