TÌM KIẾM
Lớp học kế toán ở Hà Nội
VIDEO
lltxB9FqDJQ video2431
Lớp kế toán thực hành thực tế

Dịch vụ kế toán ở Hà Nội chất lượng, giá rẻ, uy tín

Cập nhật: 23/07/2021
Lượt xem: 218

Dịch vụ kế toán ở Hà Nội của công ty ty cổ phần Kế Toán Hà Nội đảm bảo chất lượng, giá rẻ và uy tín lâu dài.

Hiện nay, có nhiều doanh nghiệp tại Hà Nội mắc phải những sai lầm đáng tiếc khi thực hiện các hoạt động kế toán và kê khai, quyết toán thuế,… Đồng nghĩa với việc doanh nghiệp sẽ vướng phải những nguy cơ cao về sai sót trong hệ thống kế toán và khai báo thuế.

Mặc dù đã rất chú trọng đến công tác kế toán, nhưng doanh nghiệp vẫn luôn cảm thấy băn khoăn, lo lắng. Vì vậy, Kế toán Hà Nội đã mang tới các gói dịch vụ kế toán chuyên nghiệp ở các quận, huyện Hà Nội như: Thanh Xuân, Đống Đa, Thanh Trì, Cầu Giấy, Hà Đông, Sơn Tây,…Với mục đích hỗ trợ doanh nghiệp khắc phục, xử lý nhanh các sai phạm trọng hoạt động kế toán và kế khai thuế. Bên cạnh đó, có một hệ thống tài chính – kế toán ổn định, an toàn, không rủi ro.

 

Chinh phục hoàn toàn Cơ quan Thuế chỉ với dịch vụ kế toán siêu rẻ ở Hà Nội.

Kế toán Hà Nội, đã có hơn 16 năm hỗ trợ các giải pháp kế toán cho mọi doanh nghiệp trên toàn quốc. Vì vậy, chúng tôi chứng kiến rất nhiều những sai lầm đáng tiếc trong hệ thống kế toán doanh nghiệp. Khiến doanh nghiệp bị phạt, truy thu thuế hàng chục, hàng trăm triệu đồng và nhiều hơn thế.

Nguyên nhân chính là bộ phận kế toán doanh nghiệp chưa thật sự phát huy hiệu quả. Thậm chí, có những kế toán rất non kinh nghiệm và yếu kỹ năng thực tế. Bởi có những lỗi, kế toán chỉ cần có chuyên môn một chút thôi, là đã giúp doanh nghiệp tránh khỏi các thiệt hại không đáng có.

Do đó, để hoàn toàn chinh phục được Đoàn Thanh tra của Cơ quan Thuế. >>> Hầu hết các doanh nghiệp ở Hà Nội đều lựa chọn sử dụng dịch vụ kế toán thuế trọn gói của các công ty chuyên nghiệp. Bởi vì các công ty dịch vụ kế toán thuế chuyên nghiệp đều sở hữu đội ngũ kế toán trưởng, kế toán thuế giỏi, giàu kinh nghiệm. Cùng với quy trình làm việc chuyên nghiệp, khoa học, họ sẽ giúp doanh nghiệp có hệ thống kế toán an toàn, chuẩn mực.

Bên cạnh đó, khi sử dụng dịch vụ kế toán, mọi công việc của doanh nghiệp đã có bên thứ 3 đứng ra chịu hoàn toàn trách nhiệm. Doanh nghiệp sẽ an tâm hơn rất nhiều để phát triển sản xuất, kinh doanh.

Lý do, Kế toán Hà Nội được đánh giá là công ty cung cấp dịch vụ kế toán TỐT NHẤT ở Hà Nội và các khu vực khác.

Thứ 1, công ty Kế toán Hà Nội luôn thực hiện các gói dịch vụ kế toán ở Hà Nội cũng như trên toàn quốc với sự AN TOÀN và HIỆU QUẢ cao.

 • Trực tiếp đồng hành và hỗ trợ doanh nghiệp là các nhân sự hàng đầu trong lĩnh vực kế toán, thuế. Là sự kết hợp hoàn hảo giữa các kế toán trưởng, kế toán thuế, kế toán tổng hợp ưu tú, dày dặn kinh nghiệm. Không những thế, họ còn am hiểu sâu sắc Luật và các loại hình doanh nghiệp. Từ đó, có thể thực hiện hiệu quả nhất dù đối tác là bất cứ ai.
 • Hơn nữa, các công việc luôn được đảm bảo xử lý cẩn trọng trên quy trình làm việc khoa học. Hệ thống công việc có sự phân công chuyên môn hóa cao. Dưới sự theo dõi, kiểm soát tỉ mỉ, chặt chẽ của các trưởng, phó phòng dịch vụ kế toán ở Hà Nội. Bên cạnh đó, có một hệ thống chuyên gia luôn cập nhật và đảm bảo công việc được thực hiện đúng Luật. Từ đó, công việc luôn được thực hiện chính xác, không rủi ro.

Thứ 2, Công ty Kế toán Hà Nội mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ kế toán ở Hà Nội.

 • Bảng báo giá dịch vụ kế toán ở Kế toán Hà Nội luôn ưu đãi nhất thị trường. Nhưng chất lượng lại vượt trội hơn rất nhiều so với chi phí bỏ ra.
 • Bên cạnh đó, doanh nghiệp sẽ được trợ giúp cập nhật, áp dụng các thông tư, chính sách của nhà nước về kế toán, thuế để có giải pháp làm việc tiết kiệm chi phí thuế đúng luật.
 • Tư vấn, hỗ trợ doanh nghiệp việc quản lý, chứng từ, sổ sách kế toán,… khoa học, dễ truy xuất.
 • Hỗ trợ doanh nghiệp trong việc đào tạo đội ngũ nhân sự kế toán chất lượng cao. Vì Kế toán Hà Nội cũng được đánh giá là địa chỉ đào tạo các khóa học kế toán chuyên nghiệp số 1 hiện nay.
 • Mang tới các giá trị tăng cho doanh nghiệp thông qua việc giúp doanh nghiệp tiết giảm các khoản thuế phải nộp.
 • Bồi thường 100% toàn bộ thiết hại nếu có bất kỳ rủi ro, sai xót nào xảy ra.

Công ty Kế toán Hà Nội mời quý khách hàng tham khảo quy trình dịch vụ kế toán ở Hà Nội và các khu vực khác.

Thứ 1: Thực hiện rà soát và xử lý hoàn hảo hệ thống chứng từ kế toán:

 • Tới doanh nghiệp để trực tiếp khảo sát thông tin và nhận toàn bộ hóa đơn, chứng từ,…
 • Phân loại hợp lý các hóa đơn đầu ra đầu vào; bảng lương; sổ phụ ngân hàng; chứng từ kế toán khác. Để từ đó có thể rà soát chính xác các hóa đơn, chứng từ chưa hợp lệ.
 • Điều chỉnh kịp thời những sai sót cho chuẩn Luật. Bổ sung ngay những chứng từ doanh nghiệp chưa thực hiện.
 • Hỗ trợ, tư vấn doanh nghiệp phương án sử dụng hiệu quả hóa đơn chứng từ; quản lý khoa học.

Thứ 2: Kế toán Hà Nội sẽ thực hiện các công việc kế toán thuế trong gói dịch vụ kế toán ở Hà Nội.

 • Hoàn thiện các thủ tục hành chính với Cơ quan Thuế và các thủ tục kê khai thuế ban đầu kịp thời, đầy đủ, đúng luật.
 • Đăng ký MST đầy đủ cho nhân viên công ty và người phụ thuộc (nếu có).
 • Khai báo hoặc nộp thuế môn bài hàng năm. Hoặc trường hợp có sự thay đổi đăng ký thuế.
 • Tư vấn và hỗ trợ doanh nghiệp đăng ký hóa đơn điện tử; hoặc mua của Cơ quan Thuế.
 • Cân đối kịp thời thuế GTGT phải nộp cho doanh nghiệp. Đồng thời, tiến hành cân đối lãi lỗ kịp thời, sao cho có lợi nhất cho doanh nghiệp.
 • Thực hiện kê khai thuế GTGT đầy đủ định kỳ (theo tháng hoặc quý).
 • Tiến hành việc khai báo thuế TNCN theo tháng và quý. Lập tờ khai báo thuế TNCN cùng bảng tạm tính thuế TNCN theo tháng hoặc quý và quyết toán thuế TNCN cuối năm.
 • Thực hiện các công việc khai báo thuế TNDN định kỳ tháng, quý. Bao gồm cả làm tạm tính và quyết toán thuế TNDN cuối năm.

Thứ 3: Công ty Kế toán Hà Nội sẽ hoàn thiện sổ sách kế toán và làm trọn bộ báo cáo tài chính cuối năm trong gói dịch vụ kế toán ở Hà Nội.

- Hạch toán các nghiệp vụ kế toán bằng phần mềm chuyên dụng. Để có số liệu chính xác hoàn thiện sổ sách kế toán.

- Rà soát tính đúng đắn của sổ chi tiết; sổ nhật ký chung; phiếu thu chi, xuất nhập đầy đủ. 

- Tư vấn phương án tốt nhất cho doanh nghiệp để xử lý các vấn đề tồn đọng. Cân đối các nghiệp vụ kế toán hợp lý nhằm tối ưu lợi nhuận.

- Tư vấn, hỗ trợ doanh nghiệp cách lưu trữ, quản lý sổ sách kế toán khoa học.

- Hoàn thiện toàn bộ hệ thống BCTC và hồ sơ quyết toán thuế vào cuối năm tài chính. Cụ thể gồm:

 • Báo cáo kết quả sản xuất kinh doanh và báo cáo lưu chuyển dòng tiền (tiền tệ);
 • Bảng thực hiện cân đối kế toán, cân đối tài khoản;
 • Bảng thuyết minh số liệu trên báo cáo tài chính cho doanh nghiệp.
 • Tờ khai quyết toán thuế TNDN, TNCN và quyết toán hóa đơn năm.

- In tất cả các chứng từ, sổ sách kế toán cùng các báo cáo đã thực hiện >>> sau đó, bàn giao đầy đủ đúng quy định cho doanh nghiệp.

Ngoài ra, đối với dịch vụ kế toán trọn gói ở Hà Nội, chúng tôi sẽ có nghĩa vụ thay doanh nghiệp giải trình, quyết toán thuế.

Kế toán Hà Nội, tự hào là công ty cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói TỐT NHẤT ở Hà Nội, TP HCM, Bắc Ninh, Hải Phòng, Vũng Tàu, Cần Thơ,… Luôn hoạt động với sứ mệnh mang tới lợi ích tối đa cho khách hàng.

Kế toán Hà Nội luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để mang tới các gói dịch vụ chất lượng nhất. Vì vậy, khi trở thành đối tác của Kế toán Hà Nội, doanh nghiệp sẽ luôn được đảm bảo có hệ thống kế toán ổn định, an toàn, không rủi ro với sự tiết kiệm chi phí nhất.

Trân trọng cảm ơn!

Công ty Kế Toán Hà Nội - Phòng dịch vụ kế toán thuế ở Hà Nội

Địa chỉ: Số 4, ngõ 322, đường Lê Trọng Tấn, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline tư vấn Dịch vụ kế toán ở Hà Nội: 0386 348 639 – 0904 614 179 (trực 24/7 - Ms.Dung

Cảm bạn, đã dành thời gian để theo dõi bài viết của chúng tôi, sau đây mời bạn tìm hiểu thêm về các dịch vụ khác của Kế Toán Hà Nội.

Dù bạn là ai, tìm đến chúng tôi với mục đích gì, chỉ cần liên quan đến lĩnh vực ngành nghề KẾ TOÁN - THUẾ, bạn sẽ được tư vấn tận tình, giúp bạn đưa ra giải pháp tối ưu nhất bạn nhé.

 

Đăng ký dịch vụ:
 
Đăng ký Nhập lại
Bình luận Facebook
CÁC NGHIỆP VỤ KHÁC
Tham gia nhận bản tin từ chúng tôi
Số người online: 14
Tổng truy cập: 11304201
Thông tin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI
Khu vực Miền Bắc: Số 4, ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, HN
Khu vực Miền Nam: Số 31 Lê Văn Chí, Quận Thủ Đức, TP. HCM
Khóa học kế toán: 0243.566.8036 – 0912916322 (zalo)
Email: ketoanhanoi1@gmail.com
Website: www.ketoanhanoi.vn
Dịch vụ làm bảng tính lương
Thăm dò ý kiến
Đánh giá khách quan của bạn về chất lượng dịch vụ chúng tôi cung cấp? Vui lòng tích vào ô bên dưới để trả lời! 
Hermes Replica Hermes Birkin Replica Hermes Kelly Replica Hermes Evelyne Replica Hermes Constance Replica Hermes Clutch Replica Hermes Garden Party Replica Hermes Wallets Replica Hermes Lindy Replica Louboutin Replica Louboutin Womens Replica Louboutin Peep Toe Pumps Replica Louboutin Boots Replica Louboutin Sandals Replica Louboutin Pumps Replica Louboutin Mens Replica Louboutin Sneakers Replica Air Jordan Replica Air Jordan Replica Air Jordan 1 Replica Air Jordan 4 Replica Air Jordan 11 Replica Off-White Replica Yeezy Replica Balenciaga Replica Nike Replica Air Max 95 Replica Michael Jordan Jersey Kobe Bryant Jersey Michael Jordan Jersey Lebron James Jersey NBA Youth Jersey NHL Jersey Patrick Kane Jersey Jonathan Toews Jersey Soccer Jersey Hermes Replica Hermes Replica Hermes Birkin Replica Hermes Kelly Replica Hermes Evelyne Replica YSL Replica YSL Crossbody Replica YSL CLutches Replica Ysl belt bag Replica Philipp Plein Replica Philipp Plein Shoes Replica