TÌM KIẾM
Lớp học kế toán ở Hà Nội
VIDEO
lltxB9FqDJQ video2431
Lớp kế toán thực hành thực tế

Dịch vụ kế toán thuế tại Thanh Oai giá rẻ, chất lượng

Cập nhật: 21/10/2021
Lượt xem: 162

Bất kỳ doanh nghiệp nào cũng có nghĩa vụ kê khai chính xác số thuế phải đóng với Nhà nước và hoàn thiện đầy đủ hồ sơ sổ sách, báo cáo, quyết toán thuế,… Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp loay hoay trong cách thực hiện. Vì chưa sở hữu được đội ngũ nhân sự kế toán chuyên môn, kinh nghiệm. Vì vậy, Công ty CP Kế toán Hà Nội đã mang tới gói dịch vụ kế toán thuế ở Thanh Oai, Thanh Xuân, Hai Bà trưng, Cầu Giấy, Đống Đa,… Với sứ mệnh giúp doanh nghiệp hoàn thiện chính xác, an toàn các công việc kế toán thuế với chi phí thấp nhất.

Dù đã nới lỏng kiểm tra nhưng số tiền các doanh nghiệp bị truy thu thuế vẫn tăng đáng kể.

Dưới tác động của dịch COVID 19, để tạo điều kiện cho các công ty, doanh nghiệp phục hồi hoạt động sản xuất kinh doanh. Cơ quan thuế chủ trương hạn chế công tác thanh - kiểm tra thuế tại doanh nghiệp. Tuy nhiên, con số truy thu thuế từ Thanh tra kiểm tra vẫn tăng 1.000 tỷ đồng so với năm 2019. Đồng nghĩa với việc, có rất nhiều doanh nghiệp vi phạm các quy định về Luật Thuế. Nhiều doanh nghiệp bị công khai thông tin xử phạt. Thậm chí bị tước mã số thuế và quy tội trốn thuế.

Dịch vụ kế toán thuế tại Thanh Oai - Kê Toán Hà Nội thấy rằng nguyên nhân chính là do bộ phận kế toán doanh nghiệp chưa có đủ năng lực, kỹ năng để thực hiện chính xác, đúng luật các nghiệp vụ kế toán. Hơn nữa, Luật thuế, kế toán mang tính chất phức tạp và thường xuyên có sự điều chỉnh. Việc doanh nghiệp áp dụng sai mang đến những rủi ro lớn cho doanh nghiệp.

>>>Chính vì thế, để luôn trong trạng thái an toàn, an tâm, doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ kế toán thuế tại Thanh Oai của Công ty Kế toán Hà Nội. Bởi vì, đây là công ty dịch vụ kế toán thuế uy tín, chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm hơn 16 năm trong nghề, hỗ trợ hàng nghìn doanh nghiệp các giải pháp kế toán an toàn, tiết kiệm. Chắc chắc, hồ sơ sổ sách, báo cáo thuế, báo cáo tài chính cùng chứng từ kèm theo của doanh nghiệp sẽ luôn được đảm bảo thực hiện an toàn, đúng Luật.

Mời quý doanh nghiệp tham khảo gói dịch vụ kế toán thuế chuyên nghiệp tại Thanh Oai của Kế toán Hà Nội.

1. Để giúp doanh nghiệp giảm thiểu rủi ro về Thuế, Kế toán Hà Nội sẽ thực hiện những nội dung gì trong gói dịch vụ kế toán thuế tại Thanh Oai?

Thứ 1. Xử lý hệ thống hóa đơn, chứng từ và lập sổ sách kế toán:

 • Tiếp nhận hồ sơ hoá đơn, chứng từ ( bản gốc hoặc photo) của Doanh nghiệp;
 • Phân loại để đánh giá tính hợp lý hợp lệ của chứng từ gốc.
 • Hoàn thiện chứng từ theo quy định của Bộ tài chính và Luật Thuế.
 • Hoàn thiện hệ thống sổ sách kế toán theo quy định hiện hành của Bộ tài chính.

Thứ 2. Phòng dịch vụ kế toán thuế tại Thanh Oai sẽ hoàn thiện báo cáo thuế giá trị gia tăng:

 • Tư vấn và hỗ trợ doanh nghiệp phương án quản lý hóa đơn mua vào, bán ra.
 •  Kê khai thuế GTGT định kỳ hàng tháng, hàng quý theo luật.
 • Thay doanh nghiệp nộp thuế GTGT định kỳ cho Cơ quan Thuế.
 • Hoàn thiện các thủ tục đăng ký hoặc đặt mua hoá đơn GTGT cho công ty.
 • Hoàn thiện báo cáo cho doanh nghiệp về tình hình sử dụng hóa đơn.

Thứ 3. Phòng dịch vụ kế toán thuế tại Thanh Oai hoàn thiện hồ sơ báo cáo Thuế Thu nhập doanh nghiệp; Thuế thu nhập cá nhân:

Đây là 2 sắc thuế quan trọng nhất đối với doanh nghiệp. Nếu thực hiện chính xác sẽ tiết kiệm được chi phí, loại bỏ được rủi ro khi quyết toán thuế. Vì vậy, với 2 sắc thuế này, Kế Toán Hà Nội sẽ rất cẩn trọng, tỉ mỉ thực hiện các công việc sau:

 • Rà soát và tổng hợp số liệu doanh thu, chi phí kịp thời. >>> Để cân đối lãi lỗ hợp lý cho doanh nghiệp.
 • Tư vấn chế độ tiền lương và tính nộp BHXH cho người lao động.
 • Tính toán, hạch toán hợp lý để tối ưu chi phí thuế theo đúng luật.
 • Hoàn thiện hồ sơ báo cáo thuế TNDN, TNCN hàng tháng, quý cho doanh nghiệp.
 • Lập bảng TNDN, TNCN tạm tính hàng tháng, quý của doanh nghiệp.
 • Đại diện doanh nghiệp nộp thuế TNDN, TNCN đúng thời hạn.

Thứ 4. Phòng dịch vụ kế toán thuế tại Thanh Oai sẽ hoàn thiện hồ sơ báo cáo tài chính và quyết toán thuế:

Lập báo cáo tài chính và hoàn thiện tờ khai quyết toán các loại thuế là giai đoạn cuối cùng trong công tác kế toán thuế. Nghiệp vụ này cũng vô cùng khó và đòi hỏi sự chính xác cao. Bởi vì chỉ một sai lầm nhỏ cũng mang đến những rủi ro đáng tiếc cho doanh nghiệp. Chính vì thế, Kế toán Hà Nội sẽ cẩn trọng trong việc thực hiện:

 • Đối chiếu, thẩm định lại toàn bộ số liệu để lập báo cáo tài chính cuối năm cho doanh nghiệp;
 • Rà soát lại toàn bộ số liệu và chốt với doanh nghiệp để lập tờ khai quyết toán thuế TNDN, TNCN…

2. Lợi ích tuyệt vời doanh nghiệp nhận được khi sử dụng dịch vụ kế toán thuế tại Thanh Oai của Công ty Kế toán Hà Nội.

Kế toán Hà Nội là Công ty dịch vụ kế toán trọn gói UY TÍN nhất hiện nay. Được rất nhiều công ty, doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn sử dụng dài lâu. Hơn 16 năm mang tới các giải pháp toàn diện trong lĩnh vực Kế toán -Tư vấn thuế, cùng sự trách nhiệm cao, chúng tôi đã giúp Doanh nghiệp loại bỏ các nguy cơ cao về thuế. Doanh nghiệp luôn được đảm bảo song song 2 yếu tố hiệu quả và tiết kiệm khu sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Cụ thể:

2.1. Kế toán Hà Nội luôn đảm bảo thực hiện dịch vụ kế toán thuế tại Thanh Oai với sự chất lượng, hiệu quả nhất.

Để duy trì được điều này, hệ thống nhân sự chất lượng cao sẽ trực tiếp xử lý công việc. Đó là những kế toán trưởng, kế toán tổng hợp, kế toán thuế giàu kinh nghiệm chuyên môn, am hiểu sâu sắc Luật thuế, kế toán. Có kinh nghiệm từ 15 – 20 năm làm công tác kế toán – thuế thực tế tại các doanh nghiệp. Tất cả các loại hình doanh nghiệp từ xây dựng, thương mại, dịch vụ đến sản xuất,… Dịch vụ kế toán thuế tại Thanh Oai đều có nhân sự chuyên môn, chuyên nghiệp thực hiện hiệu quả. Từ đó, có thể đảm bảo công thực được thực hiện chính xác và hiệu quả tối ưu nhất.

Hơn nữa, quy trình làm việc luôn có sự kiểm định chặt chẽ, bài bản, khoa học. Các nghiệp vụ kế toán luôn đạt sự chính xác cao do được thực hiện trên các phần mềm kế toán chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, là sự thẩm định, rà soát tiến độ, hiệu quả thực hiện thường xuyên của các trưởng, phó phòng dịch vụ kế toán thuế tại Thanh Oai. Đảm bảo chắc chắn không sai sót nào có thể xảy ra.

>>> Nhờ việc luôn đảm bảo chứng từ, sổ sách, số liệu kế toán chính xác mà công việc kê khai, quyết toán thuế luôn được đảm bảo thuận lợi và không rủi ro.

2.2. Tài chính doanh nghiệp luôn được đảm bảo tối ưu nhất khi sử dụng dịch vụ kế toán thuế tại Thanh Oai của Kế toán Hà Nội

Bởi vì luôn am hiểu quy định Pháp luật Thuế, Kế Toán và nhạy bén trong cách áp dụng. Hơn nữa, chúng tôi thấu hiểu rõ trình tự cũng như quy trình làm việc của Cơ quan thuế. Kế Toán Hà Nội sẽ xử lý hiệu quả các vấn đề kế toán thuế cho doanh nghiệp. Cũng như tối ưu được các khoản thuế phải nộp đúng Luật cho doanh nghiệp. Chất lượng là thế nhưng mức phí sử dụng dịch vụ kế toán thuế trọn gói lại siêu rẻ. Chỉ với từ 500,000 đồng/ tháng, công việc kê khai, quyết toán thuế của doanh nghiệp đã được Kế toán Hà Nội thực hiện hoàn hảo với sự chính xác cao.

>>> Mời bạn tham khảo Bảng giá dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Hà Nội của chúng tôi

Công ty CP Kế Toán Hà Nội có kinh nghiệm hơn 16 năm thực hiện dịch vụ kế toán thuế trọn gói ở Thanh Oai, Hoàng Mai, Thanh Trì, Hà Đông, Đống Đa, Thanh Xuân, Cầu Giấy,…. Được đánh giá là địa chỉ tin cậy, hiệu quả nhất hiện nay, hỗ trợ các giải pháp kế toán, thuế toàn diện.

Nếu doanh nghiệp còn băn khoăn, lo lắng và chưa hài lòng với công tác kế toán thuế của mình. Thì hãy đến ngay với Kế toán Hà Nội để có được hệ thống sổ sách, báo cáo thuế, báo cáo tài chính và chứng từ kế toán kèm theo an toàn, đúng Luật với chi phí rẻ nhất!

Trân trọng cảm ơn bạn, mọi thông tin liên hệ như sau:

Công ty CP Tập đoàn Kế Toán Hà Nội - Phòng Dịch vụ kế toán thuế tại Thanh Oai.

Hotline: 0386 348 639 – 0904 614 179 (trực 24/24) – Ms.Dung

Trụ sở chính: Số 4, ngõ 322, đường Lê Trọng Tấn, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Xin giới thiệu thêm với bạn, về các gói dịch vụ sau, mời bạn tham khảo thêm nhé.

Một lần nữa xin khẳng định Dịch vụ kế toán thuế tại Thanh Oai nói riêng và bất kể gói dịch vụ nào do Kế Toán Hà Nội cung cấp cũng sẽ làm hài lòng Quý Doanh nghiệp, Quý học viên. Nên bạn hãy liên hệ để được tư vấn và lựa chọn giải pháp tốt nhất cho mình nhé.
 

Đăng ký dịch vụ:
 
Đăng ký Nhập lại
Bình luận Facebook
CÁC NGHIỆP VỤ KHÁC
Tham gia nhận bản tin từ chúng tôi
Số người online: 23
Tổng truy cập: 11304164
Thông tin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI
Khu vực Miền Bắc: Số 4, ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, HN
Khu vực Miền Nam: Số 31 Lê Văn Chí, Quận Thủ Đức, TP. HCM
Khóa học kế toán: 0243.566.8036 – 0912916322 (zalo)
Email: ketoanhanoi1@gmail.com
Website: www.ketoanhanoi.vn
Dịch vụ làm bảng tính lương
Thăm dò ý kiến
Đánh giá khách quan của bạn về chất lượng dịch vụ chúng tôi cung cấp? Vui lòng tích vào ô bên dưới để trả lời! 
Hermes Replica Hermes Birkin Replica Hermes Kelly Replica Hermes Evelyne Replica Hermes Constance Replica Hermes Clutch Replica Hermes Garden Party Replica Hermes Wallets Replica Hermes Lindy Replica Louboutin Replica Louboutin Womens Replica Louboutin Peep Toe Pumps Replica Louboutin Boots Replica Louboutin Sandals Replica Louboutin Pumps Replica Louboutin Mens Replica Louboutin Sneakers Replica Air Jordan Replica Air Jordan Replica Air Jordan 1 Replica Air Jordan 4 Replica Air Jordan 11 Replica Off-White Replica Yeezy Replica Balenciaga Replica Nike Replica Air Max 95 Replica Michael Jordan Jersey Kobe Bryant Jersey Michael Jordan Jersey Lebron James Jersey NBA Youth Jersey NHL Jersey Patrick Kane Jersey Jonathan Toews Jersey Soccer Jersey Hermes Replica Hermes Replica Hermes Birkin Replica Hermes Kelly Replica Hermes Evelyne Replica YSL Replica YSL Crossbody Replica YSL CLutches Replica Ysl belt bag Replica Philipp Plein Replica Philipp Plein Shoes Replica