TÌM KIẾM
Lớp học kế toán ở Hà Nội
VIDEO
lltxB9FqDJQ video2431
Lớp kế toán thực hành thực tế

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói uy tín

Cập nhật: 13/07/2021
Lượt xem: 259
Dịch vụ kế toán thuế trọn gói uy tín của Kế Toán Hà Nội với mức phí chỉ từ 500,000đ/tháng thực hiện. Qua đó, giúp doanh nghiệp tiết kiệm lên đến 70% chi phí mỗi tháng; áp dụng công nghệ 4.0 vào quá trình thực hiện. 
 
Dịch vụ kế toán thuế trọn gói uy tín


Dịch vụ kế toán thuế mà Kế Toán Hà Nội áp dụng công nghệ cao vào công việc, do đó doanh nghiệp hoàn toàn theo dõi và kiểm soát được tiến độ công việc trong gói dịch vụ. 

Xem thêm:
 Bảng giá làm báo cáo tài chính trọn gói cuối năm.


Một số vấn đề của doanh nghiệp gặp phải cần sử dụng đến gói Dịch vụ kế toán thuế trọn gói uy tín như:

 • Nhân viên kế toán mới ra trường => chưa có nhiều kinh nghiệm nên không biết được đã nhập đúng; đủ chứng từ chưa.

 • Không có kỹ năng dẫn đến việc không kiểm soát được dữ liệu kế toán làm trên excel hay phần mềm kế toán khác.

 • Hàng tháng, quý, năm có nộp báo cáo đầy đủ nhưng doanh nghiệp không biết có số liệu trên báo cáo thống nhất; chưa đúng với quy định.

 • Nhân sự kế toán không ổn định dẫn đến sổ sách kế toán thiếu tính thống nhất; thiếu tính khoa học khi bàn giao.

 • Khi Cơ quan thuế có quyết định thanh kiểm tra lúc đó Doanh nghiệp chưa có đầy đủ báo cáo; sổ sách; chưa giải trình được với cơ quan thuế.

 • ...

Để giải quyết toàn bộ những vấn đề trên, Kế Toán Hà Nội chính là giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp bởi: 

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói uy tín
 • Dịch vụ kế toán thuế của Kế Toán Hà Nội được làm toàn bộ trên hệ thống phần mềm kế toán chuyên nghiệp nhất.  Vì thế, Doanh nghiệp hoàn toàn kiểm soát được toàn bộ dữ liệu; theo dõi được tiến độ nhập chứng từ trên phần mềm kế toán Online.

 • Bộ phận dịch vụ luôn hỗ trợ kịp thời các vướng mắc của Doanh nghiệp liên quan đến thuế. 

 • Sử dụng dịch vụ với mức chi phí hợp lý; cạnh tranh phù hợp với doanh nghiệp mới thành lập, doanh nghiệp hoạt động với quy mô vừa và nhỏ. Mức chi phí chỉ từ 500.000đ đến 2.000.000đ/tháng. So với mức tiền lương tối thiểu 7.000.000đ/tháng cũng như các khoản chi phí khác thì doanh nghiệp đã tiết kiệm cho mình 70% chi phí.  

 • Dịch vụ kế toán thuế trọn gói uy tín cam kết thực hiện công việc đúng yêu cầu; đúng pháp luật; đúng tiến độ mà 2 bên đã thống nhất. 

 • Bộ phận dịch vụ sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp xử lý các nghiệp vụ nằm trong phạm vi năng lực. Hướng dẫn doanh nghiệp cách sắp xếp, lưu giữ chứng từ sao cho hợp lý nhất.

 • Gói dịch vụ cam kết giữ bảo mật thông tin, số liệu; đảm bảo an toàn cho hóa đơn, chứng từ đã nhận từ doanh nghiệp.

Sau đây là những công việc mà Dịch vụ kế toán thuế trọn gói uy tín của Kế Toán Hà Nội sẽ triển khai thực hiện; chịu trách nhiệm:

Phần 1: Bộ phận dịch vụ tiếp nhận quản lý và bảo quản chứng từ hồ sơ:

 • Sau khi nhận liên hệ từ doanh nghiệp, bộ phận dịch vụ sẽ tiếp nhận hồ sơ; phân tích thực trạng của doanh nghiệp cũng như tư vấn các vấn đề phát sinh trong quá trình hoạt động. 
   
 • Sau khi kiểm tra; phân loại thì tiến hành tương tác với doanh nghiệp để giải quyết và hoàn thành những báo cáo kịp thời.
   
 • Đại diện doanh nghiệp thực hiện các báo cáo kịp thời; trực tiếp giải trình các phát sinh với cơ quan thuế khi có yêu cầu.
   
 • Bộ phận dịch vụ cam kết chịu bảo mật thông tin tuyệt đối cho doanh nghiệp trong và sau hợp đồng.
   

Phần 2: Dịch vụ kế toán thuế trọn gói uy tín phân tích; lập các báo cáo theo quy định của cơ quan thuế: 

 • Tiến hành phân loại; tư vấn cho doanh nghiệp về tính hợp lý, hợp lệ của chứng từ đang phát sinh.

 • Tổ chức thiết lập các chứng từ; hồ sơ để đảm bảo tính chặt chẽ, phù hợp với quy định của pháp luật về báo cáo thuế.

 • Bộ phận dịch vụ sẽ tư vấn cho doanh nghiệp cách cân đối xử lý chi phí đầu vào phù hợp với ngành nghề kinh doanh của doanh  nghiệp.

 • Có trách nhiệm cân đối; tư vấn cho doanh nghiệp cách xử lý các tồn đọng vấn đề chi phí, kho trong quá trình hoạt động nhằm đảm bảo tuân thủ pháp luật thuế.

 • Dịch vụ kế toán thuế trọn gói uy tín hướng dẫn doanh nghiệp cách lưu trữ; cách bảo quản chứng từ cho doanh nghiệp.

 • Chịu trách nhiệm thiết lập hệ thống sổ sách kế toán đảm bảo đúng; đủ; phù hợp với các quy định của cơ quan thuế hiện hành.

 • Chịu trách nhiệm thiết lập các báo cáo thuế tháng, quý bao gồm: GTGT, TNDN, TNCN, thuế nhà thầu… cho doanh nghiệp.

 • Dịch vụ kế toán thuế trọn gói uy tín tiến hành thiết lập báo cáo tài chính cuối năm; thực hiện quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp; quyết toán thuế thu nhập cá nhân cho doanh nghiệp.

 • Ngoài ra, bộ phận dịch vụ là người đại diện doanh nghiệp giải trình; làm việc với cơ quan thuế khi có thanh kiểm tra thuế.

Với đội ngũ là các chuyên gia thuế - kế toán có kinh nghiệm dày dặn; là chuyên gia đã và đang làm việc ở các loại hình doanh nghiệp; là chuyên gia có trên 10 năm kinh nghiệm thực tế. Kế Toán Hà Nội cam kết sẽ giúp doanh nghiệp nâng cao chất lượng công việc; giảm thiểu rủi ro về thuế; yên tâm trong công tác Sản xuất kinh doanh. Với Dịch vụ kế toán thuế trọn gói uy tín doanh nghiệp không phải lo lắng đau đầu về các vấn đề liên quan đến Kế toán – Thuế.
 

Nhấc máy lên gọi ngay hoặc kết zalo theo thông tin sau để nhận được giải pháp tốt nhất bạn nhé:


Hotline: 0386 348 639 hoặc 0904 614 179 (zalo), Ms Dung sẽ hỗ trợ DN
 

Địa chỉ liên hệ; Số 4, Ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội


Đăng ký dịch vụ:
 
Đăng ký Nhập lại
Bình luận Facebook
CÁC NGHIỆP VỤ KHÁC
Tham gia nhận bản tin từ chúng tôi
Số người online: 26
Tổng truy cập: 11304111
Thông tin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI
Khu vực Miền Bắc: Số 4, ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, HN
Khu vực Miền Nam: Số 31 Lê Văn Chí, Quận Thủ Đức, TP. HCM
Khóa học kế toán: 0243.566.8036 – 0912916322 (zalo)
Email: ketoanhanoi1@gmail.com
Website: www.ketoanhanoi.vn
Dịch vụ làm bảng tính lương
Thăm dò ý kiến
Đánh giá khách quan của bạn về chất lượng dịch vụ chúng tôi cung cấp? Vui lòng tích vào ô bên dưới để trả lời!



 
Hermes Replica Hermes Birkin Replica Hermes Kelly Replica Hermes Evelyne Replica Hermes Constance Replica Hermes Clutch Replica Hermes Garden Party Replica Hermes Wallets Replica Hermes Lindy Replica Louboutin Replica Louboutin Womens Replica Louboutin Peep Toe Pumps Replica Louboutin Boots Replica Louboutin Sandals Replica Louboutin Pumps Replica Louboutin Mens Replica Louboutin Sneakers Replica Air Jordan Replica Air Jordan Replica Air Jordan 1 Replica Air Jordan 4 Replica Air Jordan 11 Replica Off-White Replica Yeezy Replica Balenciaga Replica Nike Replica Air Max 95 Replica Michael Jordan Jersey Kobe Bryant Jersey Michael Jordan Jersey Lebron James Jersey NBA Youth Jersey NHL Jersey Patrick Kane Jersey Jonathan Toews Jersey Soccer Jersey Hermes Replica Hermes Replica Hermes Birkin Replica Hermes Kelly Replica Hermes Evelyne Replica YSL Replica YSL Crossbody Replica YSL CLutches Replica Ysl belt bag Replica Philipp Plein Replica Philipp Plein Shoes Replica