TÌM KIẾM
Lớp học kế toán ở Hà Nội
VIDEO
lltxB9FqDJQ video2431
Lớp kế toán thực hành thực tế

Dịch vụ kế toán trọn gói tại quận Hồng Bàng Hải Phòng

Cập nhật: 01/12/2020
Lượt xem: 393

Kế toán đối với doanh nghiệp là hoạt động không thể thiếu; đây là bộ phận chiếm vai trò rất quan trọng. Bộ phận kế toán sẽ thực hiện toàn bộ các công việc nội bộ; hoàn thành yêu cầu đối với cơ quan thuế đúng hạn. Tuy nhiên, hiện nay nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ không tổ chức bộ máy kế toán mà thường sử dụng dịch vụ kế toán. Dịch vụ kế toán trọn gói tại quận Hồng Bàng Hải Phòng hỗ trợ cho doanh nghiệp thực hiện đúng quy định của pháp luật về kế toán - thuế. Bên canh đó, Kế Toán Hà Nội còn cung các các gói dịch vụ khác với giá ưu đãi ( dịch vụ làm báo cáo tài chính; dịch vụ quyết toán thuế; dịch vụ rà soát làm lại sổ sách kế toán...).

Xem thêm: Dịch vụ kế toán trọn gói tại quận Hải An Hải Phòng


Kế Toán Hà Nội đang ưu đãi cho doanh nghiệp mới thành lập hoặc phát sinh ít  với chi phí chỉ 500.000 VNĐ/tháng. Kế Toán Hà Nội sẽ thực hiện từ A đến Z tất cả các công việc trong gói, hoàn thành đúng yêu cầu và đúng thời gian.
 

Những doanh nghiệp mới thành lập; doanh nghiệp hoạt động với quy mô nhỏ; doanh nghiệp không tổ chức bộ máy kế toán; doanh nghiệp có hệ thống nhân sự không ổn định....Nên sử dụng Dịch vụ kế toán trọn gói tại quận Hồng Bàng Hải Phòng để đảm bảo an toàn và đúng bản chất công việc.
 

Dịch vụ kế toán trọn gói tại quận Hồng Bàng Hải Phòng

Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói của Kế Toán Hà Nội.

Dịch vụ kế toán trọn gói của Kế Toán Hà Nội đã và đang thực hiện cho hơn 4000 doanh nghiệp trên toàn quốc. Với chuyên môn - trách nhiệm trong công việc đã tạo nên uy tín của công ty, chính vì vậy mà hàng ngàn doanh nghiệp luôn tin tưởng và sử dụng.

 • Tiết kiệm chi phí là lợi ích đầu tiên mà doanh nghiệp dễ dàng nhận ra khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Để thuê nhân viên kế toán thông thường doanh nghiệp phải chi trả mức 6 triệu/tháng nhưng Sử dụng Dịch vụ kế toán trọn gói tại quận Hồng Bàng Hải Phòng chỉ từ 500.000/tháng. 
 • Ngoài ra, doanh nghiệp còn tiết kiệm chi phí về bảo hiểm; khen thưởng; mua phần mềm kế toán; văn phòng phẩm...=>> doanh nghiệp tiết kiệm lên đến 70% chi phí khi sử dụng gói dịch vụ.
 • Doanh nghiệp không còn lo lắng về vấn đề thời gian; vấn đề sai sót về kế toán thuế bởi Kế Toán Hà Nội chịu hoàn toàn trách nhiệm theo hợp đồng ký kết giữa 2 bên.
 • Đội ngũ chuyên viên của Kế Toán Hà Nội với trình độ chuyện môn rất cao về kế toán và thuế sẽ cam kết thực hiện báo cáo đúng quy định phát luật; tối ưu số thuế phải nộp cho doanh nghiệp. 

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói của Kế Toán Hà Nội:

 • Bên cạnh đó, Dịch vụ kế toán trọn gói tại quận Hồng Bàng Hải Phòng còn hỗ trợ giúp doanh nghiệp giải quyết một số nghiệp vụ cơ bản liên quan; hỗ trợ hoàn thiện BCTC để thực hiện quyết toán thuế và hoàn tất thủ tục với ngân hàng...; hướng dẫn sắp xếp hoá đơn; sổ sách logic.
 • Kế Toán Hà Nội cam kết thực hiện đúng tiến độ; đúng luật; cam kết giữ an toàn thông tin và chịu trách nhiệm giải trình với cơ quan thuế...
 • Doanh nghiệp còn được tư vấn trọn vẹn và đầy đủ các vấn đề về thuế, kế toán liên quan. Được tư vấn thuế tối ưu số thuế phải đóng theo khuôn khổ pháp luật.
 • Kế Toán Hà Nội luôn báo giá trọn gói; cam kết theo hợp đồng; Chịu trách nhiệm hoàn toàn các vấn đề theo hợp đồng đã ký kết.
 • Với gói dịch vụ của chúng tôi, doanh nghiệp không cần đi lại mà hãy tập trung vào sản xuất kinh doanh. Kế Toán Hà Nội sẽ hỗ trợ doanh nghiệp từ A đến Z. 
 
Dịch vụ kế toán trọn gói tại quận Hồng Bàng Hải Phòng


Nhiệm vụ của Kế Toán Hà Nội khi cung cấp gói Dịch vụ kế toán trọn gói tại quận Hồng Bàng Hải Phòng.

 • Khi nhận nhiệm vụ, bộ phận được giao sẽ trực tiếp liên hệ với doanh nghiệp để hẹn thời gian cũng như lịch làm việc. Sau đó tiến hành tư vấn việc sử dụng hai loại hóa đơn đầu vào và hóa đơn đầu ra sao cho hợp lý và hợp lệ nhất.
 • Vào ngày cố định hàng tháng/quý sẽ nhận làm hóa đơn chứng từ kế toán hợp lý và tận nơi.
 • Nhận hoá đơn tiến hành lập tất cả các giấy tờ: tờ khai báo cáo của thuế; tờ tạm tính thuế TNDN; báo cáo về tình hình sử dụng hóa đơn.
 • Kiểm tra; phân loại tính chất hợp lệ của những loại  hoá đơn; chứng từ; sổ sách kế toán.
 • Sau khi hoàn thành các thủ tục trên =>> thống nhất với doanh nghiệp và nộp báo cáo thuế theo đúng quy định của cơ quan thuế.
 • Dịch vụ kế toán trọn gói tại quận Hồng Bàng Hải Phòng hoàn thành các chứng từ; lập các loại sổ sách kế toán; báo cáo cho doanh nghiệp...
 • Cuối cùng là tiến hành lập báo cáo tài chính cuối năm và quyết toán thuế TNCN, TNDN.
 • Làm việc với cơ quan thuế; cơ quan thống kê khi có yêu cầu thanh kiểm tra về các thủ tục đã thực hiện.

Cam kết trách nhiệm của Kế Toán Hà Nội khi cung cấp Dịch vụ kế toán trọn gói tại quận Hồng Bàng Hải Phòng:

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong ngành, Kế Toán Hà Nội hiểu được sự quan trọng của các báo cáo; sổ sách; chứng từ. Do đó, chúng tôi đã cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói kịp thời; chính xác đối với doanh nghiệp;

 • Công ty Kế Toán Hà Nội sẽ chịu tất cả những trách nhiệm về các loại giấy tờ; báo cáo; hồ sơ đã cung cấp. 
 • Chúng tôi chịu trách nhiệm soạn thảo các loại báo cáo; các loại văn bản và các tài liệu đầy đủ theo những yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền khi kiểm tra.
 • Kế Toán Hà Nội sẽ cử nhân viên tới trực tiếp địa chỉ của doanh nghiệp để lấy các giấy tờ; chứng từ; hóa đơn mà doanh nghiệp không phải đi lại.

Với tính trách nhiệm cao trong công việc; với quy trình thực hiện rõ ràng; với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp...Tất cả đã làm nên gói Dịch vụ kế toán trọn gói tại quận Hồng Bàng chất lượng và uy tín nhất. 
 

Nếu quý doanh nghiệp bạn đang gặp vấn đề hay khó khăn gì hãy liên hệ chúng tôi: 
 

Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Kế Toán Hà Nội - Dịch vụ kế toán trọn gói
 

Trụ sở phía Bắc: Số 4, Ngõ 322 Lê Trọng Tấn - Thanh Xuân - Hà Nội
 

Hotline tư vấn - hỗ trợ DN: 0386 348 639 HOẶC 0904 614 179 ( Gặp Ms Dung)

Dịch vụ kế toán trọn gói tại quận Hồng Bàng Hải Phòng

 

Đăng ký dịch vụ:
 
Đăng ký Nhập lại
Bình luận Facebook
CÁC NGHIỆP VỤ KHÁC
Tham gia nhận bản tin từ chúng tôi
Số người online: 12
Tổng truy cập: 11450915
Thông tin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI
Khu vực Miền Bắc: Số 4, ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, HN
Khu vực Miền Nam: Số 31 Lê Văn Chí, Quận Thủ Đức, TP. HCM
Khóa học kế toán: 0243.566.8036 – 0912916322 (zalo)
Email: ketoanhanoi1@gmail.com
Website: www.ketoanhanoi.vn
Dịch vụ làm bảng tính lương
Thăm dò ý kiến
Đánh giá khách quan của bạn về chất lượng dịch vụ chúng tôi cung cấp? Vui lòng tích vào ô bên dưới để trả lời!