TÌM KIẾM
Lớp học kế toán ở Hà Nội
VIDEO
lltxB9FqDJQ video2431
Lớp kế toán thực hành thực tế

Dịch vụ kế toán trọn gói tại quận Lê Chân Hải Phòng

Cập nhật: 02/12/2020
Lượt xem: 362

Dịch vụ kế toán trọn gói tại quận Lê Chân Hải Phòng là dịch vụ kế toán lâu năm trong nghề; gói dịch vụ với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm; với quy trình làm việc hoàn thiện khoa học nhất; với chi phí dịch vụ hợp lý và có tính cạnh tranh.
 

Quận Lê Chân nằm trong nội thành của thành phố Hải Phòng. Với vị trí giao thông thuận lợi, việc di chuyển dễ dàng trong thành phố đã tạo điều kiện cho các doanh nghiệp; đơn vị tập trung về đây khá nhiều.

Xem thêm; 
Dịch vụ kế toán trọn gói tại quận Kiến An Hải Phòng
 

Trong thời buổi kinh tế hiện nay, nhiều doanh nghiệp đang phải đối mặt với những khó khăn nhất định. Những khó khăn về cập nhật kịp thời các thông tư; nghị định; chính sách thuế khi có sự thay đổi liên tục. Những khó khăn khi hoàn thiện BCTC; các hồ sơ do nhân viên kế toán không ổn định; do doanh nghiệp không có nhân viên kế toán kinh nghiệm.
 

Do đó, các doanh nghiệp luôn tìm giải pháp tối ưu để giảm thiểu chi phí; tăng hiệu quả công việc. Chính vì vậy, các doanh nghiệp tìm đến dịch vụ kế toán trọn gói của Kế Toán Hà Nội chúng tôi. Bởi các gói dịch vụ của chúng tôi đảm bảo chất lượng; uy tín và sự chuyên nghiệp.
 

Dịch vụ kế toán trọn gói tại quận Lê Chân Hải Phòng - Kế Toán Hà Nội:


Dịch vụ kế toán trọn gói tại quận Lê Chân Hải Phòng


Những lợi ích mà gói dịch vụ kế toán trọn gói Kế Toán Hà Nội mang lại cho doanh nghiệp:

 • Tiết kiệm chi phí: đây là tiêu chí hàng đầu mà bất kể doanh nghiệp nào cũng luôn quan tâm. Chi phí cho gói dịch vụ của Kế Toán Hà Nội rẻ hơn nhiều so với chi phí doanh nghiệp thuê nhân viên kế toán. Chi phí cho gói dịch vụ chỉ từ 500,000đ, trong khi chi phí thuê nhân viên kế toán tối thiểu 6 triệu đồng. Ngoài ra, dịch vụ còn tiết kiệm cho doanh nghiệp các thiết bị văn phòng; phần mềm kế toán; các khoản BHXH; khen thưởng, lễ tết...
 • Ngoài ra, khi thuê dịch vụ kế toán trọn gói doanh nghiệp không phát sinh thêm thêm các khoản đào tạo nhân lực cho nhân viên; các khoản cho việc tuyển dụng...
 • Tình hình tài chính; tình hình kinh doanh của doanh nghiệp được Kế Toán Hà Nội cập nhật kịp thời và nhanh chóng. Sau đó cùng doanh nghiệp đưa ra chiến lược kinh doanh phù hợp và hiệu quả.
 • Gói dịch vụ sẽ cập nhật nhanh nhất - chính xác nhất những thông tư; nghị định; các quy định về luật nhanh chóng và chính xác.
 • Dịch vụ kế toán trọn gói tại quận Lê Chân Hải Phòng với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình; có trên 10 năm kinh nghiệm; có trách nhiệm với công việc. =>>đảm bảo sổ sách của doanh nghiệp không bị sai sót; không có vấn đề.
 • Kế Toán Hà Nội sẽ thay mặt doanh nghiệp giải quyết tất cả những khó khăn; những vướng mắt trong quá trình làm việc.
 • Gói dịch vụ sẽ chịu trách nhiệm trên những sổ sách; trên những con số; trên những công việc chúng tôi đã làm với doanh nghiệp.

Dịch vụ kế toán trọn gói tại quận Lê Chân Hải Phòng sẽ thực hiện các nội dung công việc sau với doanh nghiệp:

Đối với doanh nghiệp mới thành lập, sau khi ký hợp đồng:

 1. Kế Toán Hà Nội sẽ tiến hành kiểm tra giấy phép kinh doanh; thực hiện làm hồ sơ thuế ban đầu; đóng thuế môn bài cho doanh nghiệp. 
 2. Thực hiện thông báo phát hành hoá đơn cho doanh nghiệp;
 3. Thực hiện công việc tư vấn cách viết hóa đơn; tư vấn thiết lập hệ thống kiểm soát nội bộ đối với doanh nghiệp.
 4. Tiến hành lập các báo cáo thuế theo quý; tiến hành xử lý sổ sách kế toán theo quý chính xác nhất cho doanh nghiệp.
 5. Thực hiện nhiệm vụ đóng thuế theo quy định nếu có phát sinh; tiền thuế là do doanh nghiệp chịu trách nhiệm.
 6. Sau đó, Dịch vụ kế toán trọn gói tại quận Lê Chân Hải Phòng sẽ tiến hành thực hiện các báo cáo quyết toán năm.
 7. Tiến hành nhiệm vụ in sổ sách; gửi doanh nghiệp lưu giữ và nộp đến các cơ quan nhà nước liên quan.
 8. Kế Toán Hà Nội đảm nhận trách nhiệm giải trình khi có thanh tra kiểm tra thuế.

Đối với Doanh Nghiệp lâu năm thì chúng tôi sẽ tiến hành rà soát sổ sách khi có yêu cầu.

Các cam kết của Kế Toán Hà Nội khi cung cấp Dịch vụ kế toán trọn gói tại quận Lê Chân Hải Phòng cho doanh nghiệp.

Dịch vụ kế toán trọn gói tại quận Lê Chân Hải PhòngBộ phận nhận nhiệm vụ sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm trên sổ sách; trên báo cáo thuế đã hoàn thiện cho doanh nghiệp.

Dịch vụ kế toán trọn gói tại quận Lê Chân Hải PhòngTiến hành tư vấn gói dịch vụ trên cơ sở ưu tiên luật; thực hiện đúng quy định của các thông tư; nghị định tiếp đến là xử lý theo kinh nghiệm.

Dịch vụ kế toán trọn gói tại quận Lê Chân Hải PhòngCó trách nhiệm giải trình trên sổ sách; báo cáo đã thực hiện ngay cả khi đã chấm dứt hợp đồng với doanh nghiệp.

Dịch vụ kế toán trọn gói tại quận Lê Chân Hải PhòngCam kết bảo mật dữ liệu cho doanh nghiệp ngay cả khi đã chấm dứt hiệu lực hợp đồng.
 

=>>Đừng vì ham giá dịch vụ rẻ mà đánh mất đi sự bảo đảm; sự an toàn trong hệ thống sổ sách cho doanh nghiệp của mình.
 

Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Kế Toán Hà Nội, giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp trên địa bàn quận Lê Chân cũng như các vùng lân cận.
 

Dịch vụ kế toán trọn gói tại quận Lê Chân Hải Phòng


Ngoài cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói, kế Toán Hà Nội còn cung cấp gói dịch vụ làm báo cáo tài chính; dịch vụ kê khai thuế; dịch vụ rà soát, làm lại sổ sách kế toán; dịch vụ quyết toán thuế; thành lập doanh nghiệp...
 

Điện thoại: 0386 348 639 - 0904 614 179
 

Trụ sở chính; Số 4, Ngõ 322 Lê Trọng Tấn - Thanh Xuân -Hà Nội

Đăng ký dịch vụ:
 
Đăng ký Nhập lại
Bình luận Facebook
CÁC NGHIỆP VỤ KHÁC
Tham gia nhận bản tin từ chúng tôi
Số người online: 16
Tổng truy cập: 11304039
Thông tin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI
Khu vực Miền Bắc: Số 4, ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, HN
Khu vực Miền Nam: Số 31 Lê Văn Chí, Quận Thủ Đức, TP. HCM
Khóa học kế toán: 0243.566.8036 – 0912916322 (zalo)
Email: ketoanhanoi1@gmail.com
Website: www.ketoanhanoi.vn
Dịch vụ làm bảng tính lương
Thăm dò ý kiến
Đánh giá khách quan của bạn về chất lượng dịch vụ chúng tôi cung cấp? Vui lòng tích vào ô bên dưới để trả lời! 
Hermes Replica Hermes Birkin Replica Hermes Kelly Replica Hermes Evelyne Replica Hermes Constance Replica Hermes Clutch Replica Hermes Garden Party Replica Hermes Wallets Replica Hermes Lindy Replica Louboutin Replica Louboutin Womens Replica Louboutin Peep Toe Pumps Replica Louboutin Boots Replica Louboutin Sandals Replica Louboutin Pumps Replica Louboutin Mens Replica Louboutin Sneakers Replica Air Jordan Replica Air Jordan Replica Air Jordan 1 Replica Air Jordan 4 Replica Air Jordan 11 Replica Off-White Replica Yeezy Replica Balenciaga Replica Nike Replica Air Max 95 Replica Michael Jordan Jersey Kobe Bryant Jersey Michael Jordan Jersey Lebron James Jersey NBA Youth Jersey NHL Jersey Patrick Kane Jersey Jonathan Toews Jersey Soccer Jersey Hermes Replica Hermes Replica Hermes Birkin Replica Hermes Kelly Replica Hermes Evelyne Replica YSL Replica YSL Crossbody Replica YSL CLutches Replica Ysl belt bag Replica Philipp Plein Replica Philipp Plein Shoes Replica