TÌM KIẾM
Lớp học kế toán ở Hà Nội
VIDEO
lltxB9FqDJQ video2431
Lớp kế toán thực hành thực tế

Dịch vụ kế toán trọn gói tại quận Ngô Quyền Hải Phòng

Cập nhật: 02/12/2020
Lượt xem: 307

Đối với rất nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp vừa và nhỏ thì dịch vụ kế toán trọn gói không hề xa lạ. Dịch vụ kế toán không chỉ giúp doanh nghiệp làm các tác vụ liên quan nhanh nhất; chính xác nhất mà còn giúp cho doanh nghiệp vận hành đúng bộ máy kế toán theo quy định của pháp luật. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng có nhu cầu thuê kế toán làm việc trực tiếp tại doanh nghiệp. Chính vì vậy họ cần sự viện trợ của dịch vụ kế toán trọn gói của các đơn vị uy tín. Vậy dịch vụ kế toán trọn gói gồm những gì? Dịch vụ kế toán trọn gói tại quận Ngô Quyền Hải Phòng mang lại những lợi ích gì cho doanh nghiệp.

Xem thêm
Dịch vụ kế toán trọn gói tại quận Lê Chân Hải Phòng
 

Cùng Kế Toán Hà Nội tìm hiểu bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về kế toán trọn gói nhé!!!
 

Những lý do bạn nên sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói của Kế Toán Hà Nội:


Dịch vụ kế toán trọn gói tại quận Ngô Quyền Hải Phòng
 • Tiết kiệm thời gian, chi phí: Kế Toán Hà Nội sẽ đến tận nơi doanh nghiệp nhận hoá đơn, chứng từ doanh nghiệp không phải đi lại. Tiết kiệm được thời gian cũng như đi lại của doanh nghiệp. Ngoài ra, chi phí cho gói dịch vụ kế toán trọn gói ở Kế Toán Hà Nội chỉ từ 500,000đ/tháng và so với việc thuê nhân viên kế toán thì tiết kiệm lên đến 70% chi phí. Mặt khác, khi thuê Dịch vụ kế toán trọn gói tại quận Ngô Quyền Hải Phòng doanh nghiệp không tốn chi phí cho đầu tư thiết bị, phần mềm; mua sắm văn phòng phẩm; chi phí khen thưởng, BHXH...
 • Bảo mật, chính xác: Kế Toán Hà Nội cam kết luôn bảo mật thông tin ; bảo mật số liệu mà doanh nghiệp đã bàn giao cho chúng tôi. Cam kết thực hiện công việc đúng luật - thông tư và chịu 100% trách nhiệm nếu có sai sót.
 • Nhanh chóng:  Kê khai, báo cáo và nộp các loại tờ khai, báo cáo luôn luôn đúng hạn; đúng tiến độ. 
 • Kế Toán Hà Nội còn hỗ trợ doanh nghiệp xử lý các nghiệp vụ; hướng dẫn sắp xếp chứng từ hợp lý...

Dịch vụ kế toán trọn gói tại quận Ngô Quyền Hải Phòng gồm những gì?

Đây là câu hỏi mà rất nhiều người đặt ra cho Kế Toán Hà Nội. Thực ra để trả lời cho câu hỏi “Dịch vụ kế toán gồm những gì chính là phân tích các nhiệm vụ; công việc mà gói dịch vụ cần thực hiên:

Phần 1; Trước hết gói dịch vụ sẽ tiến hành xử lý nghiệp vụ cơ bản:

 • Tiếp nhận các hóa đơn; chứng từ; sổ sách phát sinh của doanh nghiệp.
 • Sau đó kiểm tra, phân loại và điêu chỉnh các chứng từ sao cho hợp lệ - hợp lý nhất.
 • Tiến hành tổng hợp số liệu; nhập liệu và tiến hành hạch toán trên các phần mềm.

Phần 2; Tiến hành làm Báo cáo thuế cho doanh nghiệp:

 • Bộ phận nhận trách nhiệm sẽ lập và nộp báo cáo các loại thuế lên cơ quan nhà nước. Các loại thuế bao gồm: thuế môn bài; thuế GTGT; Thuế TNCN; Thuế TNDN; Báo cáo việc sử dụng hóa đơn, kèm theo đó là một số báo cáo khác theo đúng với quy định của Cơ quan thuế.
 • Thực hiện việc hoàn tất BCTC; thuyết minh báo cáo tài chính và tiến hành quyết toán thuế cho doanh nghiệp.

Phần 3; Dịch vụ kế toán trọn gói tại quận Ngô Quyền Hải Phòng tiến hành Hoàn tất tài liệu:

 • Lập và nộp các báo cáo thống kê với cơ quan thống kê; cơ quan chức năng theo đúng tiến trình.
 • Tiếp đến là hoàn thiện; in ấn sổ sách; sắp xếp và bàn giao cho doanh nghiệp tổ chức lưu giữ chứng từ.
 • Cuối cùng bộ phận thực hiện dịch vụ sẽ đại diện doanh nghiệp giải trình số liệu với cơ quan thuế.

Mặc dù chỉ liệt kê những việc cơ bản nhất, song bạn cũng có thể thấy rằng dịch vụ kế toán trọn gói có một khối lượng công việc rất lớn. Đó là còn chưa kể hàng loạt những công việc phát sinh khác trong quá trình thực hiện. Với khối lượng công việc và yêu cầu sự chính xác thì đòi hỏi người thực hiện cần phải có bản lĩnh, trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao.

Dịch vụ kế toán trọn gói tại quận Ngô Quyền Hải Phòng chịu trách nhiệm ra sao với doanh nghiệp?


Dịch vụ kế toán trọn gói tại quận Ngô Quyền Hải Phòng

Để thực hiện hoàn tất cũng như đảm bảo cho doanh nghiệp bộ phận thực hiện dịch vụ kế toán cần phải chịu những trách nhiệm cụ thể như:

 • Các kế toán viên cần thực hiện nghiệp vụ một cách cụ thể; khoa học và đảm bảo tính chính xác.
 • Trong quá trình thực hiện, tránh những sai sót không đáng có, bởi một chút sơ sẩy cũng có thể khiến cho doanh nghiệp bị thiệt hại nặng nề.
 • Song song với đó là việc giám sát từ phía các chuyên gia sau mỗi quy trình. Cần đảm bảo sự an toàn và bảo mật cao về số liệu cho doanh nghiệp.

Khi thực hiện Dịch vụ kế toán trọn gói tại quận Ngô Quyền Hải Phòng cần tránh những sai sót sau:

Khi làm việc, có rất nhiều rủi ro có thể ảnh hưởng tới công việc cũng như lợi nhuận của doanh nghiệp. Do đó, bộ phận dịch vụ cần phải vạch ra những sai sót thường gặp như:

 • Tránh việc kê khai trùng hóa đơn; nhập sai số liệu. 
 • Tránh việc kê khai chậm thời gian hoặc không tham gia kê khai,thậm chí là quên kê khai một số báo cáo theo quy định của cơ quan thuế.
 • Cần đảm bảo đây đủ một số công việc đã được thỏa thuận rõ ràng trong hợp đồng. =>> đảm bảo trách nhiệm và quyền lợi của 2 bên.

Bởi thế cho nên, khi gặp phải bất cứ những rủi ro hay xảy ra vấn đề gì cả hai bên cần đưa ra phương án giải quyết. Từ đó trao đổi; bàn bạc và thống nhất phương án giải quyết nhanh - hiệu quả nhất. Tránh trường hợp khi xảy ra việc sẽ làm ảnh hưởng đến công việc của cả hai phía; ảnh hưởng đến lợi nhuận của doanh nghiệp.
 

Với dịch vụ kế toán trọn gói, Kế Toán Hà Nội luôn đồng hành cùng quý Doanh nghiệp để mang đến lợi ích và sự hài lòng cao nhất. Gói dịch vụ giúp doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm tuyệt đối về vấn đề thuế - kế toán. Từ đó tập trung cho hoạt động kinh doanh - sản xuất của doanh nghiệp. 
 

Trên đây là toàn bộ thông tin về gói Dịch vụ kế toán trọn gói tại quận Ngô Quyền Hải Phòng. Nếu quý doanh nghiệp còn có vấn đề gì cần tư vấn hãy liên hệ nhanh với chúng tôi: 
 

TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI GROUP


HOTLINE hỗ trợ 24/7; 0386 348 639 hoặc 0904 614 179 ( gặp chuyên gia Ms Dung)
 

Trụ sở chính khu vực phía Bắc: Số 4, Ngõ 322 Lê Trọng Tấn - Thanh Xuân - Hà Nội

Dịch vụ kế toán trọn gói tại quận Ngô Quyền Hải Phòng

Đăng ký dịch vụ:
 
Đăng ký Nhập lại
Bình luận Facebook
CÁC NGHIỆP VỤ KHÁC
Tham gia nhận bản tin từ chúng tôi
Số người online: 11
Tổng truy cập: 11304280
Thông tin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI
Khu vực Miền Bắc: Số 4, ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, HN
Khu vực Miền Nam: Số 31 Lê Văn Chí, Quận Thủ Đức, TP. HCM
Khóa học kế toán: 0243.566.8036 – 0912916322 (zalo)
Email: ketoanhanoi1@gmail.com
Website: www.ketoanhanoi.vn
Dịch vụ làm bảng tính lương
Thăm dò ý kiến
Đánh giá khách quan của bạn về chất lượng dịch vụ chúng tôi cung cấp? Vui lòng tích vào ô bên dưới để trả lời! 
Hermes Replica Hermes Birkin Replica Hermes Kelly Replica Hermes Evelyne Replica Hermes Constance Replica Hermes Clutch Replica Hermes Garden Party Replica Hermes Wallets Replica Hermes Lindy Replica Louboutin Replica Louboutin Womens Replica Louboutin Peep Toe Pumps Replica Louboutin Boots Replica Louboutin Sandals Replica Louboutin Pumps Replica Louboutin Mens Replica Louboutin Sneakers Replica Air Jordan Replica Air Jordan Replica Air Jordan 1 Replica Air Jordan 4 Replica Air Jordan 11 Replica Off-White Replica Yeezy Replica Balenciaga Replica Nike Replica Air Max 95 Replica Michael Jordan Jersey Kobe Bryant Jersey Michael Jordan Jersey Lebron James Jersey NBA Youth Jersey NHL Jersey Patrick Kane Jersey Jonathan Toews Jersey Soccer Jersey Hermes Replica Hermes Replica Hermes Birkin Replica Hermes Kelly Replica Hermes Evelyne Replica YSL Replica YSL Crossbody Replica YSL CLutches Replica Ysl belt bag Replica Philipp Plein Replica Philipp Plein Shoes Replica