TÌM KIẾM
Lớp học kế toán ở Hà Nội
VIDEO
lltxB9FqDJQ video2431
Lớp kế toán thực hành thực tế

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Thanh Xuân Hà Nội

Cập nhật: 07/10/2020
Lượt xem: 472

Doanh nghiệp bạn cần tìm Dịch vụ kế toán trọn gói tại Thanh Xuân Hà Nội bởi hiệu quả công việc mà kế toán viên làm việc trực tiếp mang lại không cao. Sổ sách không thống nhất, không hoàn thiện kịp trước mùa quyết toán thuế. Kế toán chưa biết xử lý - giải quyết những vấn đề phát sinh trong doanh nghiệp. Trong khi doanh nghiệp bạn mỗi tháng phải trả với mức lương từ 6 triệu đến 8 triệu/tháng.
 

Quý Doanh Nghiệp đang trực thuộc chi cục thuế Thanh Xuân và đang cần tìm một đơn vị làm dịch vụ kế toán trọn gói tại Thanh Xuân để hỗ trợ; hướng dẫn doanh nghiệp các công việc trong tháng - quý. 

Xem thêm; Dịch vụ kế toán trọn gói tại Hoàng Mai Hà Nội
 

Hãy đến với Kế Toán Hà Nội chi nhánh Thanh Xuân, chúng tôi chuyên nhận làm dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp trên địa bàn quận với đội ngũ kế toán trưởng trên 10 năm kinh nghiệm. Đội ngũ kế toán trưởng đã từng quyết toán thuế cho hàng ngàn doanh nghiệp trên toàn quốc.
 

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Thanh Xuân Hà Nội


Làm việc với phương châm “đặt lợi ích của doanh nghiệp lên hàng đầu" Kế Toán Hà Nội cam kết giải quyết mọi khó khăn; vướng mắc về kế toán - thuế; các thủ tục pháp lý cho doanh nghiệp triệt để và nhanh chóng nhất.

Nội dung Dịch vụ kế toán trọn gói tại Thanh Xuân Hà Nội được Kế Toán Hà Nội xử lý theo quy trình:

 1. Tiếp nhận thông tin -liên hệ từ doanh nghiệp => thống nhất chi phí, cách làm việc =>ký kết hợp đồng để 2 bên có trách nhiệm và nghĩa vụ với nhau.
 2. Kế Toán Hà Nội xuống trực tiếp doanh nghiệp nhận hóa đơn; chứng từ kế toán về tiến hành công việc.
 3. Bộ phận kế toán được phân công tiến hành phân loại; kiểm tra tính hợp lệ của chứng từ gốc; sau đó tiến hành cân đối thuế GTGT đầu vào, đầu ra.
 4. Kế Toán Hà Nội sẽ tập trung hoàn thiện và thiết lập tờ khai báo cáo thuế; khai báo thuế TNCN; báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn; tạm tính thuế TNDN hàng tháng - quý cho DN.
 5. Thay mặt doanh nghiệp nộp báo cáo thuế lên cơ quan thuế theo quy định.
 6. Dịch vụ kế toán trọn gói tại Thanh Xuân Hà Nội tiến hành lập các chứng từ kế toán; các loại sổ sách; mẫu biểu; bảng lương; sổ cái các tài khoản; sổ nhật ký chung...
 7. Hỗ trợ doanh nghiệp giải quyết các nghiệp vụ kế toán có liên quan đến thuế - kế toán.

Những lỹ do khiến bạn chọn Dịch vụ kế toán trọn gói tại Thanh Xuân Hà Nội của Kế Toán Hà Nội.


Dịch vụ kế toán trọn gói tại Thanh Xuân Hà Nội

Tính CHUYÊN NGHIỆP trong thực hiện công việc:

Các hồ sơ; chứng từ; sổ sách đều được chuyên nghiệp hoá từ khâu tiếp nhận hồ sơ của khánh hàng =>  thực hiện nghiệp vụ => bàn giao hồ sơ. Từng phần nhỏ trong công việc đều được Kế Toán Hà Nội đưa vào quy trình nên chất lượng báo cáo đạt tiêu chuẩn cao. 

CHẤT LƯỢNG Dịch vụ kế toán trọn gói tại Thanh Xuân Hà Nội luôn là số 1;

 • Bộ phân thực hiện công việc cho doanh nghiệp là những kế toán trưởng; kế toán thuế có trên 10 năm kinh nghiệm. Họ có chuyên môn cao; kỹ năng thành thạo và trách nhiệm với công việc.
 • Nhân viên kế toán của Kế Toán Hà Nội được tuyển chọn; sàng lọc kĩ càng qua các vòng. Tất cả đội ngũ kế toán viên đều có trình độ đại học, trên đại học và có kinh nghiệm trên dưới 10 năm. 
 • Kế Toán Hà Nội luôn có bộ phận luôn cập nhật vững về luật thuế và kế toán; chúng tôi luôn sẵn sàng hướng dẫn doanh nghiệp tiếp cận và thực hiện khi có yêu cầu - thông tư mới.

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Thanh Xuân Hà Nội với sự UY TÍN cao;

 • Kế Toán Hà Nội là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ kế toán được các doanh nghiệp trên cả nước tin tưởng. Kế Toán Hà Nội đã nhận được giải thưởng Top 15 sản phẩm dịch vụ uy tín chất lượng do người tiêu dùng bình chọn 2013.
 • Kế Toán Hà Nội - Top 10 những doanh nghiệp văn hóa trên địa bàn Hà Nội.

AN TOÀN VÀ BẢO MẬT là những gì Kế Toán Hà Nội cam kết với doanh nghiệp:

Số liệu; chứng từ; sổ sách của doanh nghiệp được đảm bảo an toàn. Kế Toán Hà Nội cam kết bồi thường thiệt hại 100% cho doanh nghiệp nếu để lộ thông tin của doanh nghiệp. 

MỨC GIÁ dịch vụ Dịch vụ kế toán trọn gói tại Thanh Xuân Hà Nội phù hợp với tất loại hình doanh nghiệp:

 • Chi phí sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói tại Kế Toán Hà Nội luôn luôn thấp hơn nhiều lần so với chi phí mà doanh nghiệp xây dựng bộ máy kế toán. Mỗi tháng doanh nghiệp chi trả tối thiểu 6 triệu tiền lương cho nhân viên kế toán. Trong khi, sử dụng dịch vụ của Kế Toán Hà Nội chỉ từ 500,000 đến 2 triệu/tháng.
 • Ngoài chi phí tiền lương, doanh nghiệp còn phải chi trả một số khoản chi phí khác như; tiền thuê mặt bằng, thuế địa điểm làm việc; tiền thuê phần mềm; các chi phí trợ cấp khác...

Kế Toán Hà Nội thực hiện dịch vụ kế toán với tính TRÁCH NHIỆM cao:

 • Dịch vụ kế toán trọn gói tại Thanh Xuân sẽ thay mặt doanh nghiệp giải quyết tất cả những phát sinh; vướng mắc trong quá trình làm việc.
 • Kế Toán Hà Nội hỗ trợ doanh nghiệp trong việc tuyển dụng; đào tạo nhân viên kế toán; hỗ trợ hoàn thiện BCTC để vay vốn ngân hàng...
 • Kế Toán Hà Nội hoàn toàn chịu trách nhiệm với những gì đã làm; cam kết hoàn thiện đúng thời gian đã ký kết... cam kết nộp phạt toàn bộ nếu làm sai với pháp luật. 
 

Mọi chi tiết về gói dịch vụ xin liên hệ chúng tôi qua thông tin cụ thể sau:
 

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Kế Toán Hà Nội
 

Số 4, Ngõ 322 Lê Trọng Tấn - Thanh Xuân - Hà Nội
 

Hotline hỗ trợ doanh nghiệp tại Thanh Xuân: 0386 348 639 - 0904 614 179


Đăng ký dịch vụ:
 
Đăng ký Nhập lại
Bình luận Facebook
CÁC NGHIỆP VỤ KHÁC
Tham gia nhận bản tin từ chúng tôi
Số người online: 21
Tổng truy cập: 11450725
Thông tin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI
Khu vực Miền Bắc: Số 4, ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, HN
Khu vực Miền Nam: Số 31 Lê Văn Chí, Quận Thủ Đức, TP. HCM
Khóa học kế toán: 0243.566.8036 – 0912916322 (zalo)
Email: ketoanhanoi1@gmail.com
Website: www.ketoanhanoi.vn
Dịch vụ làm bảng tính lương
Thăm dò ý kiến
Đánh giá khách quan của bạn về chất lượng dịch vụ chúng tôi cung cấp? Vui lòng tích vào ô bên dưới để trả lời!