TÌM KIẾM
Lớp học kế toán ở Hà Nội
VIDEO
lltxB9FqDJQ video2431
Lớp kế toán thực hành thực tế

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Tiên Du CHẤT LƯỢNG TỐT

Cập nhật: 16/01/2021
Lượt xem: 302

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ kế toán cho hàng ngàn công ty, doanh nghiệp trên toàn quốc và công ty nước ngoài. Điều này chứng tỏ sự chuyên nghiệp; uy tín và chất lượng trong các gói dịch vụ của Kế Toán Hà Nội. Kế Toán Hà Nội cung gói Dịch vụ kế toán trọn gói tại Tiên Du với sự hợp lý về chi phí; sự rõ ràng và cam kết mang lại lợi ích cho các doanh nghiệp.
 

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Tiên Du


Doanh nghiệp của bạn vừa mới được thành lập, bộ máy kế toán chưa hoàn chỉnh hiện giờ bạn vẫn chưa an tâm về công tác kế toán. 
 

Doanh nghiệp hoạt động với quy mô nhỏ, bạn chưa đủ ngân sách để duy trì bộ phận kế toán cho doanh nghiệp nên giờ băn khoăn không biết xử lý thế nào. 
 

=>> Đa số các doanh nghiệp hiện nay lựa chọn ngay giải pháp tìm đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán thay vì thuê nhân viên kế toán để tiết kiệm chi phí.
 

Thuê Dịch vụ kế toán trọn gói tại Kế Toán Hà Nội - doanh nghiệp bạn giải quyết được vấn đề gì?

Đăng ký sử dụng Dịch vụ kế toán trọn gói tại Tiên Du doanh nghiệp bạn không cần nhọc tâm xử lý sách kế toán rắc rối; không mất thời gian, không cần đi lại. Tất cả các nhu cầu về hoàn thiện; gỡ rố sách kế toán hay kê khai báo cáo thuế chúng tôi đều hỗ trợ doanh nghiệp từ giai đoạn đầu tiên cho đến khi hoàn thành.
 

Doanh nghiệp của bạn sẽ luôn ở thế chủ động trong các công việc kế toán. Hơn thế nữa, bạn còn nhận được sự hướng dẫn nhiệt tình; chu đáo và chuyên nghiệp của đội ngũ kế toán giỏi ở các vấn đề nghiệp vụ và kỹ năng. 
 

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Tiên Du


Dịch vụ kế toán trọn gói tại Tiên Du - Doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí đào tạo; thuê nhân sự:

 • Sử dụng dịch vụ kế toán từ bên ngoài giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí tuyển dụng; đào tạo và tiền lương kế toán hàng tháng. Với các doanh nghiệp mới thành lập thì đây trở thành vấn đề lo lắng, nhất là khi trả lương cho kế toán trưởng, kế toán tổng hợp có nhiều năm kinh nghiệm. Bởi chi phí mỗi tháng dành cho họ là không hề thấp.
 • Mặt khác, ngoài tiền lương tối thiểu là 6.000.000đ/tháng cho nhân viên thì doanh nghiệp cần phải chi các khoản chi phí như tiền bảo hiểm; khen thưởng; lễ tết; chi phí phúc lợi; chi phí sinh hoạt...

=>> Mỗi tháng, doanh nghiệp tiết kiệm lên đến 70% chi phí khi sử dụng dịch vụ của Kế Toán Hà Nội.

Phí dịch vụ kế toán được tính theo nhiều mức khác nhau tùy theo số lượng chứng từ; mức độ chuyên môn của công việc; doanh thu của doanh nghiệp. Chi phí giao động từ 500.000đ đến 2.000.000đ/tháng.

Xem thêm: 
Bảng giá dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Bắc Ninh

Với gói Dịch vụ kế toán trọn gói tại Tiên Du- doanh nghiệp không cần đầu tư phòng ốc, thiết bị:

 • Như đã nói, việc thuê dịch vụ kế toán trọn gói ngoài tiết kiệm được chi phí lương còn giúp công ty tinh gọn được bộ máy. Nếu có kế toán làm việc, doanh nghiệp cần có thêm diện tích không gian; thậm chí là một phòng ban. Điều này sẽ cần bạn thuê một văn phòng rộng hơn kích thước hiện tại. Vì vậy tài chính của doanh nghiệp đang là vấn đề cần quan tâm và lo lắng.
 • Ngoài thuê mặt bằng, doanh nghiệp cần đầu tư tài chính cho việc mua sắm máy móc; thiết bị làm việc; mua sắm văn phòng phẩm và các thiết bị liên quan.

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Tiên Du với sự chuyên nghiệp - cập nhật nhanh chóng các điều luật:

 • Dịch vụ kế toán trọn gói ở Kế Toán Hà Nội luôn là nơi đảm bảo cho bạn về tính chuyên nghiệp về chuyên môn. Sự chuyên nghiệp được thể hiện ở việc chịu hoàn toàn trách nhiệm về sai sót liên quan chứng từ; hóa đơn cũng như các nghiệp vụ phát sinh. Hơn nữa, chúng tôi luôn làm việc theo quy trình rõ ràng, luôn có khả năng xử lý tốt bởi được phối hợp và hỗ trợ giữa nhiều thành viên có kinh nghiệm và trình độ khác nhau. Và đây là điều mà không phải nhân viên kế toán riêng của doanh nghiệp nào có thể đáp ứng; nó cần sự phối hợp của nhiều phòng ban và nhiều người. 
 • Dịch vụ kế toán trọn gói tại Tiên Du của Kế Toán Hà Nội cũng là nơi tiếp thu; cập nhật nhanh về cho doanh nghiệp những thông tư, điều luật mới trong kế toán. Đi kèm với đó là sự hướng dẫn tận tình các doanh nghiệp thực hiện các thông tư đó sao cho đúng - phù hợp nhất.

Quy trình thực hiện của dịch vụ kế toán trọn gói của Kế Toán Hà Nội diễn ra như sau:

Chúng tôi biết rằng “chất lượng là sự đảm bảo tốt nhất lòng tin cậy của doanh nghiệp”. Vì vậy, chúng luôn mang đến bạn sự hài lòng về dịch vụ kế toán trọn gói ngay lần hợp tác đầu tiên.
 

Mọi thắc mắc của bạn về dịch vụ kế toán trọn gói hay bất kỳ một dịch vụ nào khác của Kế Toán Hà Nội, bạn hãy nhấc máy lên và gọi đến 0386 348 639 để được giải đáp miễn phí 100%. Nội dung công việc sẽ được chúng tôi triển khai như sau:

1. Dịch vụ kế toán trọn gói tại Tiên Du tiếp nhận thông tin - tiến hành hạch toán và lập báo cáo thuế: 

 • Bộ phận kế toán tiếp nhận thông tin; báo giá cho bạn dựa trên tình hình thực tế và số lượng hoá đơn chứng từ. Doanh nghiệp đồng ý với công việc và báo giá thì tiến hành nhận hồ sơ; chứng từ và tiến hành lưu dữ liệu.
 • Thực hiện việc kiểm tra tính hợp lệ của hóa đơn bán hàng; bộ chứng từ; sổ sách kế toán.
 • Sau đó, bộ phận xử lý nghiệp vụ tiến hành hạch toán; xử lý trên phần mềm kế toán chuyên nghiệp.
 • Dịch vụ kế toán trọn gói tại Tiên Du tiến hanh thiết lập các biểu mẫu cần thiết cho công việc kế toán dịch vụ như làm phiếu thu; phiếu chi; phiếu nhập kho; phiếu xuất kho; bảng lương; bảng bảo hiểm xã hội.
 • Thiết lập bảng báo cáo nhập xuất tồn kho nguyên vật liệu; bảng phân bổ; bảng khấu hao nguyên vật liệu xây dựng...
 • Cùng với đó, tiến hành thiết lập sổ kế toán chi tiết theo quy định Luật Kế toán.
 • Lập bảng tính giá thành; lập hồ sơ xã hội và các loại thuế cần thiết. 

2. Dịch vụ kế toán trọn gói tại Tiên Du tiến hành trao đổi; bàn giao chứng từ cho doanh nghiệp sau khi hoàn tất:

Kế toán trưởng sẽ làm việc với doanh nghiệp về những vấn đề tồn đọng và đưa ra hướng xử lý trong tháng kế toán. Sau khi hoàn tất nhiệm vụ thì tiến hành bàn giao tất cả sổ sách; chứng từ; báo cáo cho doanh nghiệp lưu giữ. Sau khi thống nhất với doanh nghiệp về công việc thì bộ phận chịu trách nhiệm của Kế Toán Hà Nội tiến hành đi nộp tất cả các loại báo cáo thuế cho Cơ quan thuế địa phương.
 

Với phương châm “mang lại lợi ích cao nhất cho doanh nghiệp” Kế Toán Hà Nội cam kết sẽ giải quyết mọi khó khăn; vướng mắc về kế toán, thuế liên quan một cách triệt để và nhanh chóng nhất. Chúng tôi sẽ thay doanh nghiệp thực hiện và chịu trách nhiệm với doanh nghiệp với những gì đã thực hiện. 
 

KẾ TOÁN HÀ NỘI GROUP - TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI
 

Đ/C Bắc Ninh: Số 31 Lê Văn Thịnh - Suối Hoa - Bắc Ninh
 

Hotline hỗ trợ doanh nghiệp, công ty: 0386 348 639 - 0904 614 179, gặp Ms Dung.
 

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Tiên Du - lựa chọn số 1 cho doanh nghiệp bạn!!!


Dịch vụ kế toán trọn gói tại Tiên Du

Đăng ký dịch vụ:
 
Đăng ký Nhập lại
Bình luận Facebook
CÁC NGHIỆP VỤ KHÁC
Tham gia nhận bản tin từ chúng tôi
Số người online: 34
Tổng truy cập: 11304162
Thông tin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI
Khu vực Miền Bắc: Số 4, ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, HN
Khu vực Miền Nam: Số 31 Lê Văn Chí, Quận Thủ Đức, TP. HCM
Khóa học kế toán: 0243.566.8036 – 0912916322 (zalo)
Email: ketoanhanoi1@gmail.com
Website: www.ketoanhanoi.vn
Dịch vụ làm bảng tính lương
Thăm dò ý kiến
Đánh giá khách quan của bạn về chất lượng dịch vụ chúng tôi cung cấp? Vui lòng tích vào ô bên dưới để trả lời! 
Hermes Replica Hermes Birkin Replica Hermes Kelly Replica Hermes Evelyne Replica Hermes Constance Replica Hermes Clutch Replica Hermes Garden Party Replica Hermes Wallets Replica Hermes Lindy Replica Louboutin Replica Louboutin Womens Replica Louboutin Peep Toe Pumps Replica Louboutin Boots Replica Louboutin Sandals Replica Louboutin Pumps Replica Louboutin Mens Replica Louboutin Sneakers Replica Air Jordan Replica Air Jordan Replica Air Jordan 1 Replica Air Jordan 4 Replica Air Jordan 11 Replica Off-White Replica Yeezy Replica Balenciaga Replica Nike Replica Air Max 95 Replica Michael Jordan Jersey Kobe Bryant Jersey Michael Jordan Jersey Lebron James Jersey NBA Youth Jersey NHL Jersey Patrick Kane Jersey Jonathan Toews Jersey Soccer Jersey Hermes Replica Hermes Replica Hermes Birkin Replica Hermes Kelly Replica Hermes Evelyne Replica YSL Replica YSL Crossbody Replica YSL CLutches Replica Ysl belt bag Replica Philipp Plein Replica Philipp Plein Shoes Replica