TÌM KIẾM
Lớp học kế toán ở Hà Nội
VIDEO
lltxB9FqDJQ video2431
Lớp kế toán thực hành thực tế

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Vạn An Bắc Ninh

Cập nhật: 16/12/2020
Lượt xem: 318

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Vạn An Bắc Ninh được Kế toán Hà Nội cung cấp nhằm giúp doanh nghiệp cắt giảm tối đa chi phí mỗi tháng; giúp doanh nghiệp yên tâm hơn vào phát triển sản xuất kinh doanh. Hiện nay, việc sử dụng Dịch vụ kế toán trọn gói đang là sự lựa chọn của rất nhiều doanh nghiệp đặc biệt là doanh nghiệp vừa và nhỏ. Các doanh nghiệp tìm đến dịch vụ bởi không có nhân viên kế toán; nhân viên chưa có kinh nghiệm; doanh nghiệp không tổ chức được bộ máy kế toán...
 

Khi sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói của Kế Toán Hà Nội, quý doanh nghiệp cắt giảm tối đa chi phí cho bộ máy kế toán; có thời gian tập trung nguồn lực để phát triển sản xuất kinh doanh. Đây cũng là xu thế lựa chọn của các doanh nghiệp bởi tính nhanh gọn; an toàn; được cập nhật thường xuyên những thay đổi của văn bản pháp luật về thuế và kế toán. 
 

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Vạn An Bắc Ninh


Kế Toán Hà Nội là một đơn vị chuyên cung cấp Dịch vụ kế toán trọn gói cho các doanh nghiệp tại Hà Nội; Tp HCM; Bắc Ninh; Vĩnh Phúc; Hải Phòng; Đà Nẵng và một số tỉnh thành khác. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp; hiệu quả;  Kế Toán Hà Nội - Dịch vụ kế toán trọn gói tại Vạn An Bắc Ninh đã khẳng định được uy tín của mình. Gói dịch vụ đã có hàng nghìn doanh nghiệp tin tưởng và sử dụng trong suốt các năm vừa qua.

Xem thêm
Dịch vụ kế toán trọn gói tại Tp Hải Phòng


Nội dung công việc của gói dịch vụ kế toán trọn gói được Kế Toán Hà Nội triển khai:

 • Kế Toán Hà Nội, bộ phận đảm nhận công việc sẽ thay mặt doanh nghiệp kết nối làm việc với cơ quan thuế; cơ quan chức năng khi có yêu cầu.
 • Bộ phận đảm nhận công việc tiến hành làm thủ tục đăng ký nộp thuế điện tử; đăng ký phát hành hóa hoá đơn, chứng từ.
 • Cung cấp phần mềm kế toán theo chuẩn của Bộ Tài chính quy định để doanh nghiệp áp dụng.
 • Tiến hành lập và nộp tờ khai; báo cáo gửi cơ quan thuế đúng thời gian quy định; đúng mẫu biểu:
  + Lập tờ khai thuế GTGT hàng tháng, hàng quý cho doanh nghiệp;
  + Lập tờ khai khấu trừ thuế thu nhập cá nhân hàng tháng; hàng quý cho doanh nghiệp;
  + Thực hiện báo cáo tình hình sử dụng hoá đơn hàng tháng, hàng quý của doanh nghiệp;
  + Lập báo cáo tài chính; Tờ khai quyết toán thuế TNDN hàng năm của doanh nghiệp;
  + Lập tờ khai quyết toán thuế TNCN hàng năm cho doanh nghiệp; 
 • Dịch vụ kế toán trọn gói tại Vạn An Bắc Ninh tiến hành hạch toán các bút toán tổng hợp như: Khấu hao TSCĐ; phân bổ công cụ dụng cụ; hạch toán chi phí tiền lương; bảo hiểm xã hội...
 • Tiến hành in phiếu thu chi; sổ kế toán theo quy định của Bộ tài chính khi đã hoàn thiện.
 • Tổ chức lưu trữ hồ sơ kế toán sao cho hợp lý và khoa học nhất.
 • Hỗ trợ DN làm hồ sơ vay vốn ngân hàng; hoàn thành hồ sơ với các tổ chức và cơ quan thuế.

Lợi ích khi sử dụng Dịch vụ kế toán trọn gói tại Vạn An Bắc Ninh của Kế Toán Hà Nội.

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Vạn An Bắc NinhDoanh nghiệp được chuyên viên của Kế Toán Hà Nội luôn đồng hành trong suốt quá trình làm việc; phát triển sản xuất kinh doanh. Bộ phận chịu trách nhiệm sẽ tư vấn; hỗ trợ; chia sẻ việc bổ sung các chứng từ cần thiết cho mỗi giao dịch của doanh nghiệp.

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Vạn An Bắc NinhChuyên viên của Kế Toán Hà Nội sẽ hướng dẫn doanh nghiệp cân đối doanh thu; cân đối chi phí; tư vấn cho doanh nghiệp kịp thời bổ sung các hóa đơn chứng từ, những khoản chi phí cần thiết trong tháng/quý/năm.

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Vạn An Bắc NinhDoanh nghiệp luôn được Kế Toán Hà Nội tư vấn nộp các khoản thuế với mức tối ưu nhất nhưng luôn tuân thủ quy định pháp luật.

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Vạn An Bắc NinhChi phí sử dụng dịch vụ kế toán trọn tại Kế Toán Hà Nội giúp doanh nghiệp tiết kiệm lên đến 70% chi phí. Bởi chúng tôi làm dịch vụ kế toán trọn gói chỉ từ 500.000đ đến 10.000.000đ/NĂM. Trong khi đó, doanh nghiệp sẽ phải chi trả mức tiền lương tối thiểu 6.000.000đ/tháng. Ngoài chi phí tiền lương, doanh nghiệp còn phải chi trả các nguồn chi phí khác như chi phí thuê mặt bằng; chi phí sinh hoạt; chi phí mua sắm trang thiết bị; chi phí bảo hiểm xa hội...

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Vạn An Bắc NinhKhi sử dụng dịch vụ, doanh nghiệp được các chuyên viên của Dịch vụ kế toán trọn gói tại Vạn An Bắc Ninh trực tiếp hỗ trợ tham gia giải trình khi thanh tra; kiểm tra quyết toán thuế tại doanh nghiệp.

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Vạn An Bắc NinhKế Toán Hà Nội cam kết những khoản chi phí mà chúng tôi đã tư vấn cho doanh nghiệp không có phát sinh các khoản chi phí khác trong khui thực hiện. 

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Vạn An Bắc NinhCam kết thực hiện; hoàn thiện công việc đúng thời gian; đúng tiến độ; đúng yêu cầu của cơ quan thuế. 

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Vạn An Bắc NinhCam kết giữ an toàn - bảo mật về những gì doanh nghiệp đã cung cấp cho Kế Toán Hà Nội.
 

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Vạn An Bắc Ninh

Kế Toán Hà Nội -  Dịch vụ kế toán trọn gói tại Vạn An Bắc Ninh đặt uy tín; chất lượng dịch vụ lên hàng đầu.

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Vạn An Bắc NinhBên cạnh thực hiện các quy trình trong gói dịch vụ về kế toán, thuế cho doanh nghiệp Kế Toán Hà Nội còn tận tình với doanh nghiệp trong từng giai đoạn và lựa chọn. 

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Vạn An Bắc NinhChúng tôi sẽ tư vấn cụ thể và bao quát có thể dự liệu đầy đủ; đảm bảo cho doanh nghiệp tránh khỏi những rủi ro không mong muốn trong khi thực hiện, làm việc với cơ quan thuế. 

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Vạn An Bắc NinhKế Toán Hà Nội sẽ đại diện thay mặt doanh nghiệp hoàn thiệu hầu hết những giai đoạn khó khăn trong gói dịch vụ.

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Vạn An Bắc NinhChúng tôi luôn nhận được những đánh giá tích cực của doanh nghiệp sau khi trải nhiệm dịch vụ. Bởi Kế Toán Hà Nội cung cấp dịch vụ với mức chi phí hợp lý so với thị trường hiện nay. Đặc biệt chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện công việc trước thời hạn mà doanh nghiệp yêu cầu.

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Vạn An Bắc NinhNếu doanh nghiệp bạn còn đang phân vân lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín và chất lượng để thực hiện các công việc cuối năm. Hãy tới Dịch vụ kế toán trọn gói tại Vạn An Bắc Ninh đội ngũ nhân viên của Kế Toán Hà Nội luôn tận tình và nhiệt huyết với công việc; chúng tôi đảm bảo doanh nghiệp sẽ có được kết quả hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
 

Thông tin liên hệ: TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI GROUP
 

Trụ sở chính tại Hà Nội: Số 4, Ngõ 322 Lê Trọng Tấn - Thanh Xuân - Hà Nội
 

Tel: 0386 348 639 hoặc 0904 614 179, liên hệ Ms Dung.


Dịch vụ kế toán trọn gói tại Vạn An Bắc Ninh


Đăng ký dịch vụ:
 
Đăng ký Nhập lại
Bình luận Facebook
CÁC NGHIỆP VỤ KHÁC
Tham gia nhận bản tin từ chúng tôi
Số người online: 25
Tổng truy cập: 11304166
Thông tin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI
Khu vực Miền Bắc: Số 4, ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, HN
Khu vực Miền Nam: Số 31 Lê Văn Chí, Quận Thủ Đức, TP. HCM
Khóa học kế toán: 0243.566.8036 – 0912916322 (zalo)
Email: ketoanhanoi1@gmail.com
Website: www.ketoanhanoi.vn
Dịch vụ làm bảng tính lương
Thăm dò ý kiến
Đánh giá khách quan của bạn về chất lượng dịch vụ chúng tôi cung cấp? Vui lòng tích vào ô bên dưới để trả lời! 
Hermes Replica Hermes Birkin Replica Hermes Kelly Replica Hermes Evelyne Replica Hermes Constance Replica Hermes Clutch Replica Hermes Garden Party Replica Hermes Wallets Replica Hermes Lindy Replica Louboutin Replica Louboutin Womens Replica Louboutin Peep Toe Pumps Replica Louboutin Boots Replica Louboutin Sandals Replica Louboutin Pumps Replica Louboutin Mens Replica Louboutin Sneakers Replica Air Jordan Replica Air Jordan Replica Air Jordan 1 Replica Air Jordan 4 Replica Air Jordan 11 Replica Off-White Replica Yeezy Replica Balenciaga Replica Nike Replica Air Max 95 Replica Michael Jordan Jersey Kobe Bryant Jersey Michael Jordan Jersey Lebron James Jersey NBA Youth Jersey NHL Jersey Patrick Kane Jersey Jonathan Toews Jersey Soccer Jersey Hermes Replica Hermes Replica Hermes Birkin Replica Hermes Kelly Replica Hermes Evelyne Replica YSL Replica YSL Crossbody Replica YSL CLutches Replica Ysl belt bag Replica Philipp Plein Replica Philipp Plein Shoes Replica