TÌM KIẾM

Học chứng chỉ kế toán trưởng cấp tốc online

Cập nhật: 22/10/2020
Lượt xem: 1037

Bạn đang có cơ hội trở thành kế toán trưởng trong đơn vị vào thời gian tới nhưng bạn không có nhiều thời gian cho việc học trực tiếp tại các trung tâm. Bạn muốn tìm lớp Học chứng chỉ kế toán trưởng cấp tốc online trong thời gian tới. Bạn muốn tìm trung tâm có sự uy tín và chuyên nghiệp; bạn muốn tìm lớp học với thời gian linh động và đội ngũ giáo viên kinh nghiệm. Trung tâm Kế toán Hà Nội chính là địa chỉ an toàn và tin cậy để bạn lựa chọn với khoá học kế toán trưởng online. Khóa học kế toán trưởng của chúng tôi bạn sẽ tiếp thu nhanh nhất - dễ hiểu nhất các kiến thức quan trọng là có được chứng chỉ trong thời gian sớm. 

Xem thêm
Tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Bắc Ninh
 

Học chứng chỉ kế toán trưởng cấp tốc online


Lý do vì đâu bạn nên học chứng chỉ kế toán trưởng cấp tốc online?

Hiện nay nhiều doanh nghiệp hoạt động mà không có kế toán trưởng. Thứ nhất là do doanh nghiệp chưa tuyển dụng được kế toán; kế toán viên chưa đủ điều kiện. Thứ hai là doanh nghiệp chưa hiểu rõ quy định của Luật kế toán về vị trí kế toán trưởng.  
 

Dù chưa đạt điều kiện về chứng chỉ kế toán trưởng nhưng khi được phân công đảm nhận công việc bạn vẫn phải tuân thủ các quy định về pháp luật. Đồng nghĩa với việc phải chịu trách nhiệm về số liệu; sổ sách kế toán tại DN. Để hoàn thiện đầy đủ hồ sơ, thủ tục, điều kiện bổ nhiệm kế toán trưởng. Thì trong khoảng thời gian tối đa 1 năm, kế toán được phân công công việc nên theo học lớp bồi dưỡng chứng chỉ kế toán trưởng.
 

Với những người đang đi làm - đang chăm con nhỏ thì khóa Học chứng chỉ kế toán trưởng cấp tốc online sẽ là lựa chọn số 1. Bạn tham gia lớp học từ xa; làm chủ thời gian và vẫn đảm bảo được công việc doanh nghiệp giao phó.
 

Tuyển sinh khóa học chứng chỉ kế toán trưởng - Đối tượng tham gia:

  • Những người đang làm kế toán trưởng; kế toán viên cán bộ quản lý trong doanh nghiệp.=>> Những đối tượng đang làm công tác kế toán theo đúng quy định của Pháp Luật.
  • Là những đối tượng có phẩm chất đạo đức tốt; luôn chấp hành đúng mọi chủ trương, chính sách Pháp luật.
  • Là những đối tượng tốt nghiệp đại học kế toán; kiểm toán; tài chính có kinh nghiệm ít nhất 2 năm kinh nghiệm thực tiễn. Là những đối tượng tốt nghiệp trung cấp - cao đẳng về kế toán; kiểm toán; tài chính tối thiểu 3 năm kinh nghiệm. 

Các bài học, nội dung được Kế Toán Hà Nội triển khai ở Lớp Học chứng chỉ kế toán trưởng cấp tốc online:

Trung tâm Kế toán Hà Nội xây dựng nội dung đào tạo kế toán trưởng với kiến thức thực tiễn; nội dung dễ hiểu; đúng với quy định của Pháp luật thuế. 

Nội dung lớp học kế toán trưởng với các bài sau:
 

Học chứng chỉ kế toán trưởng cấp tốc online


Đặc biệt, tại Lớp học chứng chỉ kế toán trưởng online học viên còn được giảng viên:

Học chứng chỉ kế toán trưởng cấp tốc onlineHướng dẫn - chia sẻ các kỹ năng nghiệp vụ thực tế. 

Học chứng chỉ kế toán trưởng cấp tốc onlineHỗ trợ cùng học viên tìm những phương án giải quyết đối với tình huống thực tế.

Học chứng chỉ kế toán trưởng cấp tốc onlineHướng dẫn học viên cách xử lý các nghiệp vụ cơ bản đối với tình hình doanh nghiệp.

Những lợi ích tuyệt vời mà học viên nhận được trong lớp học Học chứng chỉ kế toán trưởng cấp tốc online của Kế Toán Hà Nội:

  • Học kế toán trưởng online là hình thức học tại nhà =>> tạo điều kiện tiết kiệm về thời gian; chi phí đi lại cho học viên.  Chỉ với một chiếc máy tính có kết nối mạng ổn định học viên dễ dàng tham gia lớp học với giáo viên chuyên nghiệp.
  • Học viên có thể trao đổi trực tiếp với giáo viên những vướng mắc trong giờ học và qua nhóm zalo, gmail, điện thoại....sau khi kết thúc lớp.
  • Lớp học chứng chỉ kế toán trưởng cấp tốc online đào tạo học viên nội dung - quy trình bài bản giống như học tại trung tâm. Đội ngũ giảng viên giỏi - trách nhiệm sẽ hướng dẫn tất cả các nội dung; lý thuyết cũng như kỹ năng. Do đó, học viên sẽ dễ dàng nắm bắt kiến thức =>> dễ dàng vận dụng vào làm đề cũng như công việc thực tế.

Học phí với khoá học kế toán trưởng online có nhiều ưu đãi cho các bạn khi đăng ký trong tháng này.

Ưu đãi 500,000đ/học viên/khoá cho học viên. 

Ưu đãi thêm 5% khi đăng ký nhóm 2 người trở lên.

Ưu đãi, tặng miễn phí tài liệu, học liệu, phần mềm khi đăng ký tham gia khoá học kế toán trưởng.
 

Với việc luôn đảm bảo về chất lượng khóa học kể cả online hay trực tiếp tại chi nhánh. Kế toán Hà Nội tự tin là đơn vị đào tạo hàng đầu tại Việt Nam về các khoá học cũng như làm dịch vụ. Mọi băn khoăn của bạn sẽ được giải đáp nhanh chóng, kịp thời sau khi liên hệ với Kế Toán Hà Nội.
 

BẠN HÃY LIÊN HỆ NGAY HOTLIN: 0386 348 639 – 0904 614 179; gặp Ms Dung để được tư vấn và giải đáp miễn phí!!!
 

Học chứng chỉ kế toán trưởng cấp tốc online
 

Kế Toán Hà Nội: Số nhà 4, Ngõ 322 Lê Trọng Tấn - Thanh Xuân - Hà Nội

Đăng ký khóa học:
 
Đăng ký Nhập lại
Bình luận Facebook
CÁC KHÓA HỌC KHÁC
Tham gia nhận bản tin từ chúng tôi
Số người online: 47
Tổng truy cập: 12742002
Thông tin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI
Khu vực Miền Bắc: Số 4, ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, HN
Khu vực Miền Nam: Số 31 Lê Văn Chí, Quận Thủ Đức, TP. HCM
Khóa học kế toán: 0243.566.8036 – 0912916322 (zalo)
Email: ketoanhanoi1@gmail.com
Website: www.ketoanhanoi.vn
Dịch vụ làm bảng tính lương
Thăm dò ý kiến
Đánh giá khách quan của bạn về chất lượng dịch vụ chúng tôi cung cấp? Vui lòng tích vào ô bên dưới để trả lời!