TÌM KIẾM

Học kế toán tổng hợp tại Hương Sơn Thái Nguyên

Cập nhật: 09/05/2023
Lượt xem: 180

Bạn vừa tốt nghiệp chuyên ngành kế toán hay bạn đang làm việc liên quan  tới kế toán nhưng chưa tự tin về công việc cũng như các nghiệp vụ của minh đang làm. Bạn muốn tìm địa chỉ dạy kế toán thực hành uy tín nhất để được đào tạo; hướng dẫn thêm các nghiệp vụ liên quan. Khi bạn tìm địa chỉ học thì bạn cần quân tâm về nội dung học; chương trình giảng dạy; mức học phí; đội ngũ giảng viên. Lựa chọn Kế Toán Hà Nội, lựa chọn lớp Học kế toán tổng hợp tại Hương Sơn Thái Nguyên là lựa chọn hoàn toàn chính xác dành cho học viên trên địa bàn. 
 

Nếu học viên cần hỗ trợ; cần tư vấn thêm bất cứ các nghiệp vụ liên quan đến khóa học thì liên hệ với bộ phận đào tạo:
 

Tư vấn viên Ms Dung - 0386 348 639 ( hỗ trợ 24/7)
 

Tại sao phải học kế toán thực hành - tại sao cần tìm đơn vị hỗ trợ thực hành các nghiệp vụ.

Hiện nay thị trường lao đông đang cạnh tranh khốc liệt đặc biệt là nghành kế toán bởi hàng năm có hàng ngàn sinh viên kế toán tốt nghiệp. Tuy nhiên, sinh viên kế toán tốt nghiệp đông nhưng tỷ lệ lao động để đáp ứng làm được kế toán chỉ chiếm một phần rất nhỏ. Bởi vì trong qua trình học ở nhà trường sinh viên chỉ học tập trung ở phần lý thuyết cũng như học các môn chung khác. Do đó, việc tiếp xúc thực tế với chứng từ - hóa đơn thực rất ít chính vì vậy học viên hiểu không sâu về nghiệp vụ thực tế.
 

Chính vì thế hầu hết sình viên ngành kế toán khi ra trường để được làm việc chính thức; để nắm chắc thì cần có kinh nghiệm 2-3 năm đi làm thực tế. Nhưng thời gian 2-3 năm rất là dài, hiện nay bạn có thể rút ngắn thời gian để làm việc cứng trong nghành bằng cách học thêm kế toán thực tế tại các đơn vị chất lượng để rút ngắn thời gian học tìm hiểu. 
 

=>> Là đơn vị với 17 năm kinh nghiệm, là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực đào tạo kế toán tổng hợp. Bạn hãy tới trực tiếp hoặc liên hệ để được tư vấn, sắp xếp lịch học phù hợp nhất nhé. 
 

Học kế toán tổng hợp tại Hương Sơn Thái Nguyên

Lợi ích bạn nhận được khi lựa chọn lớp Học kế toán tổng hợp tại Hương Sơn Thái Nguyên.

Khi đến với khóa học của Kế Toán Hà Nội, học viên cảm nhận được khóa học chất lượng; khóa học đáp ứng về yêu cầu công việc.

 • Học viên được đội ngũ chuyên viên; kế toán trưởng nhiều kinh nghiệm cầm tay chỉ việc - chia sẻ các kỹ năng xử lý trong công việc.

 • Lớp học được khai giảng thường xuyên hàng tháng với các ca sáng/chiều/tối/chủ nhật do đó học viên không phải chờ lớp quá lâu.

 • Chương trình học được xây dựng bài bản, được thực hành thực tế trên hồ sơ của các doanh nghiệp đang hoạt động.

 • Được hướng dẫn trên hồ sơ thực tế của công ty bạn đang làm khi lựa chọn học 1-1.

 • Được cập nhật những nội dung kiến thức mới nhất; được chia sẻ các kiến thức hay các thông tư mới ban hành.

 • Được hỗ trợ; được tư vấn các nghiệp vụ liên quan trong suốt quá trình học hay đi làm về sau. 

 • Kết thúc lớp Học kế toán tổng hợp tại Hương Sơn Thái Nguyên, học viên được giới thiệu việc làm miễn phí bởi các đối tác của Kế Toán Hà Nội.

 • Học viên được cung cấp phần mềm Misa có bản quyền; được hướng dẫn thực hành trên những phần mềm kế toán chuyên nghiệp.

 • Được chia sẻ những phần mềm ứng dụng trong công việc mang lại hiệu quả; được chia sẻ các thủ thuật cũng như kỹ năng trong xử lý nghiệp vụ.

Nội dung chương trình học bạn được chia sẻ khi tham gia lớp Học kế toán tổng hợp tại Hương Sơn Thái Nguyên như sau:

Phần 1: Tài liệu nguyên lý kế toán - phần hành quan trọng trong khóa học:

Để hiểu được các nghiệp vụ kế toán trước tiên bạn phải hiểu được các tài liệu; lý thuyết kế toán; cách định khoản, các nguyên tắc kế toán. Với phần hành này, học viên sẽ được hướng dẫn: 

 • Học viên sẽ được chia sẻ các nguyên tắc kế toán cơ bản; quy định về chứng từ kế toán trong doanh nghiệp.

 • Hướng dẫn học viên cách định khoản từng phần hành kế toán như kế toán tiền mặt; kế toán tiền gửi; kế toán tạm ứng; kế toán thanh toán; kế toán nguyên vật liệu... (Học viên được so sánh giữa 2 hệ thống tài khoản theo thông tư 200 và Thông tư 133).

 • Học viên được hướng dẫn các nguyên tắc xác định giá trị sản phẩm; NVL nhập kho; giá trị sản phẩm; hàng hóa xuất kho; giá thành sản phẩm...

 • Chia sẻ cho học viên các mẫu biểu chứng từ kế toán như phiếu thu; phiếu chi; báo cáo tài chính,…

>>> Xem thêm: Dạy kế toán thực hành tại nhà

Phần 2: Khóa Học kế toán tổng hợp tại Hương Sơn Thái Nguyên sẽ hướng dẫn học viên cách kê khai - nộp báo cáo các sắc thuế liên quan.

 • Phần hành này, học viên sẽ được hướng dẫn các bước từ chuẩn bị tờ khai thuế; hướng dẫn kê khai thuế và nộp báo cáo thuế cho cơ quan nhà nước. 

 • Hướng dẫn học viên các bước; cách kê khai và nộp thuế môn bài hằng năm.

 • Về thuế Thu nhập doanh nghiệp thì đội ngũ giáo viên sẽ chia sẻ tài liệu về thuế thu nhập doanh nghiệp: cách tính thuế thu nhập doanh nghiệp, các khoản chi phí được trừ khi tính thuế TNDN, thu nhập được miễn thuế,…sao cho hợp lý nhất.

 • Về thuế thu nhập cá nhân: Học viên được hướng dẫn các Tài liệu về thuế TNCN; được chia sẻ kỹ năng xử lý các nghiệp vụ cá nhân làm việc hai nơi, lao động thời vụ,…

 • Thuế giá trị gia tăng: học viên được chia sẻ Các mẫu biểu thực tế nội bộ như quy chế tài chính; hóa đơn; chứng từ; hợp đồng...

 • Bên cạnh đó, học viên còn được chia sẻ các sắc thuế liên quan khác để khi đi làm thực tế dẽ dàng xử lý công việc.

Xem thêm; Lớp học kế toán thuế trực tuyến


Phần 3: Khóa Học kế toán tổng hợp tại Hương Sơn Thái Nguyên sẽ hướng dẫn học viên cách thực hành làm sổ sách kế toán; cách lên báo cáo tài chính chuyên nghiệp nhất.

 • Phần học thực hành này là nội dung rất quan trọng đối với người làm kế toán vì đây là các thao tác bạn cần phai nắm. Và đến với khóa học của Kế Toán Hà Nội bạn được học thực hành trên phần mềm Misa có bản quyền; được hướng dẫn sử dụng thành thạo.
 • Bạn sẽ được hướng dẫn; được học lập sổ sách kế toán như sổ theo dõi tiền mặt; tiền gửi ngân hàng sao cho hợp lý nhất, đặc biệt bạn nắm chắc lập sổ cái các tài khoản; bảng lương; công nợ…cho doanh nghiệp mình.
 • Bạn học các nghiệp vụ kết chuyển thuế GTGT; doanh thu; chi phí; cân đối lãi lỗ trong doanh nghiệp sao cho phù hợp nhất.
 • Cuối cùng, khóa học sẽ hướng dẫn bạn cách lập báo cáo tài chính; lập bảng cân đối kế toán; thuyết minh BCTC; xác định kết quả hoạt động kinh doanh…

Thời gian; mức phí cho khóa học kế toán tổng hợp cho khóa học này như nào?

 1. Thời gian cho khóa học là: 22 buổi với 3 phần hành trên.

 2. Hỗ trợ học viên sau khóa học các nghiệp vụ liên quan nhất.

 3. Học phí cho khóa học kế toán thuế tổng hợp này là bao nhiêu: mức học phí cho khóa học sẽ linh động, áp dụng với nhiều đối tượng khi đăng ký. Dưới đây ảnh minh họa, giới thiệu rõ về mức học phí các khóa học học viên có thể tham khảo.
   

  Học kế toán tổng hợp tại Hương Sơn Thái Nguyên.


Trên đây, Kế Toán Hà Nội đã giới thiệu đến học viên khóa Học kế toán tổng hợp tại Hương Sơn Thái Nguyên. Nếu học viên cần tư vấn hay hỗ trợ thêm thông tin khác liên hệ: 
 

Tư vấn viên Ms Dung - 0386 348 639 hoặc 0904 614 179 (Hỗ trợ 24/7)
 

Học lý thuyết để hiểu bản chất - học thực hành để giỏi nghiệp vụ!

 

Đăng ký khóa học:
 
Đăng ký Nhập lại
Bình luận Facebook
CÁC KHÓA HỌC KHÁC
Tham gia nhận bản tin từ chúng tôi
Số người online: 8
Tổng truy cập: 13144894
Thông tin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI
Khu vực Miền Bắc: Số 4, ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, HN
Khu vực Miền Nam: Số 31 Lê Văn Chí, Quận Thủ Đức, TP. HCM
Khóa học kế toán: 0243.566.8036 – 0912916322 (zalo)
Email: ketoanhanoi1@gmail.com
Website: www.ketoanhanoi.vn
Dịch vụ làm bảng tính lương
Thăm dò ý kiến
Đánh giá khách quan của bạn về chất lượng dịch vụ chúng tôi cung cấp? Vui lòng tích vào ô bên dưới để trả lời!