TÌM KIẾM

Học phí kế toán trưởng online ưu đãi

Cập nhật: 14/11/2022
Lượt xem: 79

Việc học chứng chỉ kế toán trưởng ngày càng trở lên quan trọng và cần thiết đối với nhân sự theo đuổi ngành Kế toán. Tuy nhiên, việc lựa chọn đơn vị tổ chức uy tín theo học là điều mà không phải học viên nào cũng tìm được. Hơn hết, học viên luôn quan tâm tới mức học phí; mục tiêu cũng như chất lượng của khóa học. Do đó, học phí lớp Học phí kế toán trưởng online luôn là vấn đề mà học viên quan tâm. 
 

Kế toán Hà Nội là 1 trong số rất ít các trung tâm được cấp phép; được đào tạo kế toán trưởng khi liên kết với Hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam.
 

Khóa học Kế toán trưởng được Kế Toán Hà Nội thiết kế nhằm mục đích cung cấp cho học viên những kiến thức; kỹ năng; công cụ quản lý; chứng chỉ mà một Kế toán trưởng phải có để vận hành nghiệp vụ tại doanh nghiệp. 
 

Chương trình đào tạo Chứng chỉ Kế toán trưởng tại Kế Toán Hà Nội được xây dựng; giảng dạy bởi đội ngũ Tiến sĩ, Thạc sĩ và những chuyên gia với bề dày kinh nghiệm trên 20 năm. Hiện tại, đội ngũ giáo viên đang công tác tại các doanh nghiệp; tập đoàn lớn hoặc Hội kế toán và kiểm toán Việt Nam.
 

Kết thúc khóa Học phí kế toán trưởng online học viên sẽ được cấp Chứng chỉ Kế toán trưởng phôi bằng của Bộ Tài chính theo mã số 012 do bộ tài chính ban hành. Đặc biệt, những trường hợp học viên chưa đủ các tiêu chuẩn dự học nhưng vẫn có nhu cầu được bổ sung kiến thức Hội kế toán và kiểm toán Việt Nam vẫn chấp nhận cho học và nhận giấu chứng nhận hoàn thành khóa học.
 

Học phí kế toán trưởng online


Sự khác biệt dễ nhận thấy ở Kế Toán Hà Nội khi học viên theo học:

Thứ nhất; Kế Toán Hà Nội là một trong số rất ít trung tâm đào tạo được cấp phép dạy kế toán trưởng online.


Chương trình đào tạo; đội ngũ giảng viên đứng lớp; cơ sở vật chất của Kế Toán Hà Nội được kiểm định bởi các cơ quan quản lý nhà nước.
 

Kế Toán Hà Nội luôn tạo điều kiện để học viên được học tập trong môi trường pháp lý an toàn; hiệu quả nhất.
 

Thứ hai: Ngoài sự quan tâm về Học phí kế toán trưởng online thì học viên còn quan tâm đến đội ngũ giảng viên.

Xin thông tin rằng, 100% giảng viên là các chuyên gia; kế toán trưởng trên 20 năm kinh nghiệm sẽ hỗ trợ học viên.

Giảng viên của trung tâm đều là những chuyên gia lâu năm kinh nghiệm hiện đang công tác tại các doanh nghiệp lớn; làm việc ở cơ quan thuế hay các tổ chức nhà nước liên quan.
 

Đội ngũ giảng viên Kế Toán Hà Nội luôn được học viên đánh giá cao bởi chuyên môn bài bản cùng sự giảng dạy tận tuỵ; nhiệt tình; dễ hiểu.
 

Thứ ba Ngoài mức Học phí kế toán trưởng online ưu đãi Kế Toán Hà Nội còn có Chương trình đào tạo bài bản; thực tế giúp học viên làm được việc ngay sau khoá học.


Chương trình khóa học kế toán trưởng được xây dựng; thẩm định; cấp phép bởi hội đồng chuyên môn là các chuyên gia giỏi trong nghề.
 

Tính thực tế; bài bản; logic là sự khác biệt đối với các trung tâm khác. Kế Toán Hà Nội sẽ từng bước giúp học viên hiểu và hành nghề chắc chắn; tự tin.
 

Thứ 4: Hỗ trợ chuyên môn trọn đời; được học đến khi thành thạo; được Kết nối tuyển dụng khi có yêu cầu.


Học viên sẽ được các giảng viên; chuyên gia hỗ trợ tư vấn 24/7 trọn đời trong và sau khoá học về vị trí kế toán trưởng. Học viên được chia sẻ tài liệu; mẫu biểu kế toán-tài chính-thuế; được đào tạo đến khi làm được việc. 
 

Thứ 5: Học phí kế toán trưởng online thuộc Kế Toán Hà Nội, học viên sẽ được hỗ trợ 10%-30% kinh phí học và thi chứng chỉ KT trưởng.


Cụ thể mức học phí cho khóa học kế toán trưởng là 2.700.000đ/khóa, cộng thêm vào đó là 200.000đ tiền lệ phí thi; cấp chứng chỉ cuối khóa. 
 
Ngoài cung cấp và xây dựng lớp Kế toán trưởng online, Kế Toán Hà Nội còn mở: 

>> 
Dạy kế toán cho người bắt đầu

>> Trung tâm đào tạo kế toán trên phần mềm Misa trực tuyến


Mục đích, đối tượng của Kế Toán Hà Nội khi xây dựng lớp kế toán trưởng online.

Xây dựng lớp học với mong muốn trang bị; cập nhật; hệ thống hoá những kiến thức cơ bản về quản lý kinh tế, tài chính, kế toán, kiểm toán cho những đối tượng thuộc diện bồi dưỡng kế toán trưởng.
 

Xây dựng khóa học nhằm nâng cao năng lực quản lý kinh tế; tài chính; tổ chức công tác kế toán cho doanh nghiệp cho các đối tượng kế toán trưởng.
 

Hơn nữa, giúp kế toán viên đạt tiêu chuẩn về chứng chỉ đáp ứng yêu cầu tổ chức công tác kế toán; tổ chức bộ máy kế toán.
 

Đối tượng quan tâm đến Học phí kế toán trưởng online là những ai? Là Những người đang làm kế toán; phụ trách kế toán trong các đơn vị hành chính sự nghiệp và trong các doanh nghiệp. 
 

CHÚ Ý: Tiêu chuẩn được cấp chứng chỉ kế toán trưởng sẽ có những điều kiện như sau:


Những người tham gia lớp bồi dưỡng kế toán trưởng phải có trình độ chuyên môn; nghiệp vụ về các ngành tài chính, kế toán, kiểm toán từ bậc trung cấp trở lên; có thời gian công tác tối thiểu là 2 năm đối với hệ Đại học, 3 năm đối với hệ Cao đẳng và Trung cấp. Thời gian công tác thực tế  được tính từ ngày ghi trên bằng. 
 

Khi quan tâm đến Học phí kế toán trưởng online để nhận được chứng chỉ ngoài điều kiện trên. Học viên phải trải qua hai lần làm bài kiểm tra (giữa và cuối khóa) do trung tâm phối kết hợp với Hội kế toán. Nếu đạt yêu cầu (từ 5/10 điểm) trở lên sẽ được cấp chứng chỉ kế toán trưởng. 
 

Và chương trình lớp học kế toán trưởng ở Kế Toán Hà Nội cụ thể như sau:


Học phí kế toán trưởng online


Nếu học viên đang quan tâm và tìm lớp học có Học phí kế toán trưởng online hợp lý thì liên hệ ngay Kế Toán Hà Nội để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất.
 

Liên hệ tư vấn viên Ms Dung - 0386 348 639 học viên được tư vấn chi tiết; cụ thể nhất.


Đăng ký khóa học:
 
Đăng ký Nhập lại
Bình luận Facebook
CÁC KHÓA HỌC KHÁC
Tham gia nhận bản tin từ chúng tôi
Số người online: 7
Tổng truy cập: 12154725
Thông tin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI
Khu vực Miền Bắc: Số 4, ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, HN
Khu vực Miền Nam: Số 31 Lê Văn Chí, Quận Thủ Đức, TP. HCM
Khóa học kế toán: 0243.566.8036 – 0912916322 (zalo)
Email: ketoanhanoi1@gmail.com
Website: www.ketoanhanoi.vn
Dịch vụ làm bảng tính lương
Thăm dò ý kiến
Đánh giá khách quan của bạn về chất lượng dịch vụ chúng tôi cung cấp? Vui lòng tích vào ô bên dưới để trả lời!