TÌM KIẾM

Khóa học kế toán bán hàng CHUYÊN NGHIỆP nhất

Cập nhật: 01/07/2022
Lượt xem: 78

Trong tất cả các nghiệp vụ kế toán thì phải khẳng định rằng, kế toán bán hàng là một trong những nghiệp vụ dễ dàng nhất. Người làm công việc kế toán bán hàng không cần quá nhiều kỹ năng hay kinh nghiệm. Chỉ cần một chút hiểu biết về Excel, hóa đơn là đã có thể thực hiện tốt phần này. Vì vậy, nếu bạn đang tìm một cơ hội nghề nghiệp, thì hãy tham gia ngay một khóa học kế toán bán hàng. Bởi vì, sau khóa học, bạn sẽ dễ dàng có được một công việc tốt với mức thu nhập ổn định.
 

Khóa học kế toán bán hàng


Vì sao rất nhiều người hiện nay đều tham gia các khóa học kế toán bán hàng?

Đơn giản là vì họ muốn mở ra cơ hội nghề nghiệp mới. Bởi hầu hết ai cũng có thể làm được công việc kế toán bán hàng, chỉ cần có sự cố gắng và yêu thích thật sự. Hơn nữa, đây cũng là công việc đang rất “khát” nhân sự.

Kế toán bán hàng trực tiếp liên quan đến hiệu quả kinh doanh đầu ra của doanh nghiệp. Cho nên, dù được đánh giá là dễ thở nhất trong các nghiệp vụ kế toán. Thì kế toán bán hàng vẫn giữ một vị trí và vai trò quan trọng trong doanh nghiệp. Hơn nữa, nếu được làm ở vị trí kế toán bán hàng, bạn cũng có nhiều cơ hội để bao quát cả các phần kế toán công nợ và tiền mặt nếu bạn tinh ý. Từ đó, các cơ hội cũng đến với bạn nhiều hơn.

Tuy nhiên, nghiệp vụ kế toán nào thì cũng đòi hỏi sự chính xác cao. Làm kế toán bán hàng cũng vậy. Để làm tốt, bạn cần có am hiểu về hóa đơn, chừng từ, có kỹ năng tin học văn phòng cơ bản, hiểu bết về Excel, Word,…

>>>Vì vậy, tham gia một khóa học kế toán bán hàng chuyên nghiệp sẽ thật sự cần thiết nếu bạn mong muốn đi theo con đường này. Bởi vì chỉ với thời gian ngắn và chi phí bỏ ra không nhiều, bạn đã được đào tạo toàn diện các kỹ năng để thực hiện hiệu quả công việc kế toán bán hàng nhất.

Địa chỉ nào đào tạo khóa học kế toán bán hàng CHUYÊN NGHIỆP – UY TÍN nhất hiện nay?

Với những gì đã cống hiến trong lĩnh vực kế toán, với việc đào tạo nên hàng nghìn học viên xuất, cùng với đó là môi trường học tập lý tưởng,… Kế toán Hà Nội được đánh giá Trung tâm đào tạo, huyến luyện kế toán thực tế TỐT NHẤT hiện nay. Do vậy, khi tham gia Khóa học kế toán bán hàng của chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với những gì nhận được, bởi lẽ:

Trực tiếp huấn luyện khóa học kế toán bán hàng là đội ngũ giảng viên xuất sắc, giàu kinh nghiệm thực tế.

Thầy cô đứng lớp đều là những người được đánh giá cao ở chuyên môn. Họ đều am hiểu sâu sắc tất cả các nghiệp vụ kế toán và rất giàu KINH NGHIỆM THỰC TẾ. Họ có hàng chục năm chinh chiến cho nhiều loại hình doanh nghiệp khác nhau. Với vốn kiến thức và kinh nghiệm tích lũy được, họ sẽ có những định hướng tốt nhất cho bạn. Hơn nữa, họ còn được đào tạo nghiệp vụ sư phạm vô cùng bài bản. Cho nên, thầy cô đều có khả năng truyền đạt tuyệt vời, dễ hiểu, dễ học. Họ sẽ truyền cho bạn sự đam mê với nghề và những bí quyết tuyệt vời khi làm việc.

Đến với Khóa học kế toán bán hàng của Kế toán Hà Nội, bạn sẽ học và thực hành trên 100% chứng từ thực tế, tình huống đa dạng.

Bạn sẽ được học và thực hành trực tiếp trên toàn bộ hóa đơn, chứng từ kế toán thực tế. Do Kế toán Hà Nội cung cấp cho bạn, hoặc ngay trên chính tài liệu của doanh nghiệp bạn. Được trải nghiệm thực tế các những tình huống từ đơn giản đến phức tạp. Đảm bảo, sau khóa học, bạn sẽ có đầy đủ kỹ năng ứng biến và xử lý tốt các tình huống. Trong đó, khóa học này sẽ dạy bạn chuyên sâu cách thực hiện nghiệp vụ kế toán bán hàng hiệu quả nhất.

Ngoài mức học phí siêu rẻ, khi tham gia khóa học kế toán bán hàng, Kế toán Hà Nội còn mang tới cho bạn các giá trị tăng

 • Học và thực hành không giới hạn cho tới khi thành thạo mọi công việc

 • Được tham gia các buổi hội thảo chia sẻ kinh nghiệm làm tốt công tác kế toán bán hàng Do Trung tâm Kế toán Hà Nội tổ chức.

 • Hỗ trợ thực tập cho các sinh viên năm cuối;

 • Hỗ trợ kết nối việc làm, tư vấn tuyển dụng hoàn toàn miễn phí;

 • Chia sẻ cách viết CV xin việc thu hút nhà tuyển dụng, các kỹ năng cần thiết khi đi xin việc,…

Kế toán Hà Nội sẽ dạy bạn những gì trong Khóa học kế toán bán hàng?

Phần 1: Bổ sung các kiến thức lý thuyết trọng tâm về nghiệp vụ kế toán bán hàng

Trước tiên, để có thể thực hiện tốt được công việc kế toán bán hàng, người thực hiện cần phải có những kiến thức nền tảng cơ bản. Do đó, Trung tâm Kế toán Hà Nội sẽ giúp bạn hệ thống và bổ sung những kiến thức trọng tâm nhất. Giúp bạn hình dung dễ nhất công việc kế toán bán hàng. Cụ thể:

 • Cung cấp các kiến thức Chứng từ liên quan đến Kế toán bán hàng cần ghi nhớ

 • Tìm hiểu về khái niệm, bản chất, đặc điểm Hóa đơn GTGT; Các loại hóa đơn được dùng cho công tác kế toán bán hàng;

 • Khi nào sử dụng Phiếu xuất kho, Phiếu thu, giấy báo có?

 • Tìm hiểu hệ thống tài khoản trong doanh nghiệp

 • Tìm hiểu sơ đồ hạch toán kế toán bán hàng

Hơn nữa, trong phần này, Khóa học kế toán bán hàng sẽ dạy các kỹ năng tin học văn phòng tốt. Nhất là cách sử dụng công cụ Excel. Để có khả năng phân tích dữ liệu, đưa ra được báo cáo và theo dõi hợp lý công việc. Đào tạo các kỹ năng giao tiếp để sẵn sàng làm việc hiệu quả.

Phần 2: Với khóa học kế toán bán hàng, Kế toán Hà Nội sẽ dạy bạn thực hành toàn bộ các công việc liên quan.

Khi đã được trang bị những kiến thức nền tảng, Kế toán Hà Nội sẽ giúp bạn củng cố kiến thức bằng cách hướng dẫn bạn thực hành từng nghiệp vụ một. Cụ thể:

 • Bạn sẽ được thực hành ghi chép những thông tin ghi nhận hóa đơn hàng ngày. Thực hành kiểm tra, đối soát đơn giá sản phẩm, số lượng sản phẩm. Từ đó, xuất hóa đơn chính xác cho khách hàng.

 • Rà soát và theo dõi các kế toán thực hiện bán hàng, kế hoạch lợi nhuận, phân phối hàng bán.

 • Thực hành cập nhật giá cả và sản phẩm mới cho doanh nghiệp.

 • Thực hành hoàn thiện hệ thống bảng kê hóa đơn bán hàng, doanh thu và thuế GTGT vào cuối ngày.

 • Thực hành hạch toán doanh thu, đơn giá, thuế GTGT của từng nhóm hàng và theo đơn vị. Giúp bạn có khả năng quản lí kiểm tra hàng tốt hơn.

 • Thực hành kiểm tra tình trạng quản lý tiền hàng, quản lý khách nợ. Hướng dẫn theo dõi những lô hàng, tiền hàng và khách nợ. Từ đó nắm bắt thông tin và kịp thời báo cáo lại cho phòng kế toán.

 • Thực hành điều tiết giá sản phẩm cũng như lãi lỗ trong kinh doanh để phù hợp với giá mua thực tế của lượng hàng.

 • Thực hành xác định kết quả kinh doanh.

 • Hướng dẫn theo dõi thông tin về bán hàng và doanh số bán hàng. Giúp cho việc chỉ đạo và điều hành kinh doanh của doanh nghiệp được hiệu quả.

 • Thực hành đối chiếu số liệu với bên thủ kho về số lượng hàng bán và hàng tồn.

 • Thực hành hoàn thiện các hóa đơn chứng từ, các hợp đồng với khách.

Khi bạn tham gia khóa học kế toán, Công ty Kế toán Hà Nội CAM KẾT:

Khóa học kế toán bán hàng
 • Đào tạo bạn tới khi thành thạo nghiệp vụ kế toán bán hàng

 • Cấp chứng chỉ cho học viên sau khi hoàn thành chương trình học kế toán bán hàng

 • Hoàn học phí 100% nếu chất lượng đào tạo không đạt yêu cầu.

Với kinh nghiệm hơn 16 năm đào tạo các khóa học kế toán bán hàng, kế toán tổng hợp, kế toán thuế, kế toán thực tế,… Cùng với đó là môi trường sư phạm chất lượng cao, giảng viên giỏi, học phí thấp. Chắc chắn, Kế toán Hà Nội sẽ là địa chỉ học tuyệt vời nhất dành cho bạn. Nếu bạn vẫn còn chưa thể tìm được cho mình công việc phù hợp. Thì hãy nhanh tay đăng ký một khóa học kế toán bán hàng chuyên nghiệp. Để có cơ hội tìm được một công việc nhẹ nhàng, lương tốt.

Ngoài kế toán bán hàng, Kế Toán Hà Nội còn cung cấp các khóa học khác: 

>> 
Dạy kế toán tổng hợp

>> Lớp học kế toán cho người mới bắt đầu


Trân trọng!

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KẾ TOÁN HÀ NỘI
 

TRỤ SỞ CHÍNH PHÍA BẮC: Số 4 – Ngõ 322 Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội.
 

TRỤ SỞ CHÍNH PHÍA NAM: Tầng 15 chung cư Phúc Lộc Thọ – Số 35 Lê Văn Chí –  Q Thủ Đức.
 

Hotline tuyển sinh khóa học kế toán bán hàng: 0386 348 639 - Ms. Dung

Đăng ký khóa học:
 
Đăng ký Nhập lại
Bình luận Facebook
CÁC KHÓA HỌC KHÁC
Tham gia nhận bản tin từ chúng tôi
Số người online: 12
Tổng truy cập: 11657532
Thông tin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI
Khu vực Miền Bắc: Số 4, ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, HN
Khu vực Miền Nam: Số 31 Lê Văn Chí, Quận Thủ Đức, TP. HCM
Khóa học kế toán: 0243.566.8036 – 0912916322 (zalo)
Email: ketoanhanoi1@gmail.com
Website: www.ketoanhanoi.vn
Dịch vụ làm bảng tính lương
Thăm dò ý kiến
Đánh giá khách quan của bạn về chất lượng dịch vụ chúng tôi cung cấp? Vui lòng tích vào ô bên dưới để trả lời!