TÌM KIẾM

Khóa học kế toán cơ bản chất lượng cao

Cập nhật: 10/08/2021
Lượt xem: 159

Khóa học kế toán cơ bản chất lượng cao của Trung tâm Kế toán Hà Nội là giải pháp tốt nhất cho những ai đang có nhu cầu làm nghề kế toán chuyên nghiệp. Sau khi hoàn thành chương trình học, chúng tôi đảm bảo, bạn sẽ thực hiện tốt việc Kế toán lên báo cáo tài chính và kê khai, quyết toán thuế.

Khóa học này cực kỳ phù hợp với những đối tượng chưa biết gì về kế toán; những người từ ngành khác muốn chuyển qua làm kế toán; hay những kế toán chuyên môn còn hạn chế,… Với sự đầu tư kỹ lưỡng về giảng viên, chương trình giảng dạy, cơ sở vật chất. >>> Kế toán Hà Nội, sẽ giúp bạn bồi dưỡng, nâng cao năng lực nhanh chóng với sự tiết kiệm thời gian và chi phí.

Những lý do bạn nên tham gia Khóa học kế toán cơ bản để làm nghề kế toán?

Thứ 1, Kế toán là ngành có dễ xin việc, cơ hội làm việc cao. Bất kỳ doanh nghiệp, công ty nào cũng cần tối thiểu 1 – 2 kế toán. Với những doanh nghiệp có quy mô lớn thường cần bộ phận kế toán hơn chục nhân viên. Vì thế, kế toán luôn là ngành “khát” nhân lực, có nhu cầu tuyển dụng lớn.

Thứ 2, kế toán là ngành có tính ổn định cao. Bởi tính chất công việc của kế toán không thay đổi. Hơn nữa, bạn cũng chỉ làm việc hầu hết trong khung giờ hành chính. Hơn nữa, bạn cũng không phải chịu áp lực về mặt doanh thu của công ty.

Thứ 3, kế toán là ngành có thu nhập tốt đạt ngưỡng. Lương của nhân sự kế toán hiện nay hoàn toàn có thể giúp bạn tạo dựng được cuộc sống ổn định. Hơn nữa, không chỉ có lương cứng, bạn còn hưởng nhiều chính sách ưu dãi như BHXH, BHYT, lương hưu,…

>>> Chính vì lẽ đó, rất nhiều người tìm đến các khóa học kế toán cơ bản. Với mong muốn tìm được một công việc ổn định, lương cao. Tuy nhiên, địa chỉ nào đào tạo khóa học kế toán cơ bản CHUYÊN NGHIỆP – GIÁ RẺ? Để biết được câu trả lời, mời bạn theo dõi tiếp bài viết bạn nhé!

Mời bạn tham khảo Khóa học kế toán cơ bản TỐT NHẤT của Trung tâm Kế toán Hà Nội.

1. Kế toán Hà Nội – Trung tâm đào tạo kế toán UY TÍN – GIÁ RẺ nhất hiện nay.

Không hề dễ dàng để có thể “Gây dựng niềm tin”. Cho nên, hơn 16 năm qua, Kế toán Hà Nội luôn nỗ lực không ngừng để mang đến những giá trị tốt nhất cho mọi người. Hàng nghìn khóa học kế toán chuyên nghiệp được khai giảng mỗi năm.

Đáp ứng được nguồn nhân sự kế toán chất lượng cao cho doanh nghiệp. Không là địa chỉ đào tạo kế toán TỐT NHẤT hiện nay. Kế toán Hà Nội cũng rất thành công ở lĩnh vực cung cấp các dịch vụ kế toán, thuế trọn gói để tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp. Dù ở lĩnh vực nào, chúng tôi cũng đều làm việc với sự tâm huyết và tinh thần trách nhiệm cao.

Riêng với mỗi kỳ tuyển sinh Khóa học kế toán cơ bản của Kế toán Hà Nội luôn thu hút rất nhiều học viên tham gia vì:

Học viên sẽ được đồng hành cùng các giảng viên là các chuyên gia số 1 trong lĩnh vực kế toán, thuế

 • Ngoài năng lực chuyên môn cao, kinh nghiệm thực chiến hàng chục năm tại các doanh nghiệp lớn, nhỏ. Họ còn am hiểu sâu sắc luật, có kỹ năng ứng biến và xử lý các nghiệp vụ kế toán thực tế tuyệt vời.
 • Hiện đang giữ chức vụ kế toán trưởng, giám đốc tài chính,… tại các doanh nghiệp. Có cả các thầy cô đang công tác tại Tổng cục thuế và Hội Kế toán Kiểm toán Việt Nam,…
 • Ngoài ra, thầy cô đều có kỹ năng sư phạm tốt và luôn có sự tâm huyết, yêu nghề.

>>> Bằng sự hiểu biết và tận tâm nghề, giảng viên sẽ nhanh chóng giúp bạn thành thạo các công việc kế toán nhanh nhất.

Tài liệu học tập sát thực tế, mang tính ứng dụng cao là điều các khóa học kế toán cơ bản của Kế toán Hà Nội luôn được đánh giá cao.

 • Nội dung chương trình học luôn bám sát thực tế công việc. Không bác học khó hiểu hay quá nhiều lý thuyết như ở các trường đại học. Giảng viên sẽ giúp bạn chắc lọc những kiến thức kế toán trọng tâm nhất. Đi đúng vấn đề là học xong có thể bắt tay ngay vào công việc.
 • Bạn sẽ được tiếp cận và sử dụng bộ giáo trình riêng của Trung tâm Kế toán Hà Nội. Do đội ngũ chuyên gia dành nhiều thời gian và tâm huyết để biên soạn. Bộ giáo trình tổng hợp đầy đủ các tình huống phát sinh thực tế tại doanh nghiệp.
 • Hơn nữa, bạn sẽ được thực hành trực tiếp các công việc kế toán trên công cụ Exxcel, phần mềm Misa, Fast, HTKK,… Do đó, dù doanh nghiệp sử dụng phần mềm nào thì bạn cũng dễ dàng thích ứng.

Học phí vô cùng phải chăng là điều học viên luôn yêu thích khi lựa chọn khóa học kế toán cơ bản của Kế toán Hà Nội.

 • Phải khẳng định rằng chưa có một Trung tâm đào tạo kế toán chuyên nghiệp nào có mức học phí rẻ mà chất lượng lại tốt như ở Kế toán Hà Nội.
 • Chỉ từ 0,5 – 3 triệu đồng tùy vào hình thức học bạn đăng ký. Bạn có thể học kế toán tập trung tại trung tâm; tham gia các lớp học kế toán trực tuyến với giảng viên; hoặc học kế toán online tại nhà thông qua video dựng sẵn.
 • Hiện tại Kế toán Hà Nội đang có chương trình ưu đãi giảm giá từ 30 – 50% học phí các khóa học. Nhanh tay đăng ký để nhận được những ưu đãi lớn nhất bạn nhé!

2. Những nội dung bạn sẽ được Kế toán Hà Nội đào tạo trong Khóa học kế toán cơ bản

Phần 1: NHỮNG NGUYÊN LÝ CƠ BẢN CỦA KẾ TOÁN CẦN NẮM BẮT:

 • Cung cấp khái niệm, đặc điểm, vai trò, nhiệm vụ của bộ phận kế toán trong doanh nghiệp. Những công việc cụ thể của  kế toán thuế, kế toán tổng hợp,… trong doanh nghiệp.
 • Những nguyên tắc lập chứng từ kế toán cần ghi nhớ. Phương pháp viết hoá đơn tài chính, phiếu thu, phiếu chi, phiếu nhập kho...
 • Những nguyên tắc định khoản cần nắm vững.
 • Hướng dẫn các hình thức hạch toán và phương pháp lựa chọn hình thức kế toán phù hợp với loại hình doanh nghiệp. Cách thức thiết lập hệ thống sổ sách kế toán đầy đủ tuân thủ đúng chế độ.
 • Hướng dẫn cập nhật số liệu kế toán theo các nghiệp vụ thực tế phát sinh:

Phần 2: Khóa học kế toán cơ bản sẽ dạy bạn các nghiệp vụ kế toán tổng hợp trên phần mềm Misa thành thạo.

Trong phần này, học viên Khóa học kế toán cơ bản sẽ được dạy cách thức hạch toán, ghi sổ, in ấn chứng từ, sổ sách. Cùng cách kiểm tra đối chiếu số liệu và làm BCTC trên phần mềm Misa. Cụ thể:

 • Hướng dẫn nhập số dư đầu kỳ và làm các bút toán kết chuyển cuối kỳ.
 • Hạch toán các nghiệp vụ kế toán: Tiền mặt, Tiền gửi Ngân hàng; kế toán chi phí, mua hàng, bán hàng, thu nợ, trả nợ và các nghiệp vụ tổng hợp khác…
 • Hướng dẫn mở sổ sách kế toán trên phần mềm Misa theo quy định của pháp luật. 
 • Thực hành kiểm tra số liệu, đối chiếu số liệu, kết chuyển số liệu.

Phần 3: Khóa học kế toán cơ bản sẽ dạy bạn các nghiệp vụ kế toán thuế và thực hành làm báo cáo thuế.

 • Khái quát các kiến quan trọng về kế toán thuế . Vai trò của công tác kế toán thuế trong Doanh Nghiệp.
 • Cung cấp lý thuyết về các văn bản pháp luật thuế mới nhất hiện nay. Hướng dẫn cập nhật và vận dụng Luật thuế vào từng mô hình doanh nghiệp
 • Học và thực hành kê khai mẫu biểu trên phần mềm HTKK của tổng cục thuế.
 • Các nguyên tắc để hoàn thiện bộ hóa đơn, chứng từ kế toán chính xác, đúng Luật
 • Hướng dẫn cách phân tích sai phạm, rủi ro liên quan tới thuế.
 • Cách rà soát, đối chiếu các chỉ tiêu trên hồ sơ khai thuế của các năm. Hướng dẫn xác định các đối tượng miễn, giảm thuế và phải chịu thuế. Hướng dẫn xác định đúng các khoản được khấu trừ,…
 • Học và thực hành kê khai lệ phí môn bài, khai báo thuế GTGT, thuế TNDN, thuế TNCN và các sắc thuế khác…

Đặc biệt: Trong khóa học kế toán này, giảng viên sẽ dạy bạn kỹ năng xử lý các tình huống khó như:

 • Cân đối lãi lỗ và tối ưu hóa chi phí hợp lý để có lợi về thuế cho doanh nghiệp
 • Các kỹ năng để tránh rủi ro khi bị thanh kiểm tra thuế…
 • Kỹ năng tiếp đón Đoàn Thanh tra của Cơ quan Thuế hiệu quả
 • Kỹ năng bảo vệ số liệu thành công trên BCTC, hồ sơ Quyết toán Thuế

Nói tóm lại, khi tham gia Khóa học kế toán căn bản, Trung tâm Kế toán Hà Nội sẽ giúp học viên thành thạo mọi kỹ năng, nghiệp vụ về kế toán, thuế từ căn bản cho tới chuyên sâu. Chỉ trong thời gian ngắn, bạn đã được trang bị toàn diện các kiến thức để có thể thực hiện các công việc kế toán hiệu quả. Kế toán Hà Nội CAM KẾT mang lại những lợi tuyệt vời nhất cho bạn. Hoàn lại toàn bộ học phí nếu chất lượng đào tạo không tốt. Do đó, bạn hoàn toàn an tâm khi theo học tại Kế toán Hà Nội bạn nhé!

Để đăng ký Khóa học kế toán cơ bản, bạn vui lòng liên hệ theo thông tin sau đây:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KẾ TOÁN HÀ NỘI trực thuộc Tập đoàn Kế Toán Hà Nội

TRỤ SỞ CHÍNH PHÍA BẮC: Số 4 – Ngõ 322 Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội.

TRỤ SỞ CHÍNH PHÍA NAM: Tầng 15 chung cư Phúc Lộc Thọ – Số 35 Lê Văn Chí –  Q Thủ Đức.

Hotline Phòng tư vấn tuyển sinh khóa học kế toán cơ bản: 0386 348 639 - Ms. Dung

Kế Toán Hà Nội, ngoài việc có khoá học kế toán cơ bản, chúng tôi còn có nhiều các khoá học khác nữa, mời bạn cùng tham khảo nhé.

Và Kế Toán Hà Nội còn nổi tiếng chuyên nghiệp, uy tín trong các gói dịch vụ kế toán thuế trọn gói, làm báo cáo tài chínhrà soát dọn dẹp sổ sách kế toán trước khi thanh kiểm tra thuế tại Hà Nội và trên toàn quốc.

Dù là Khóa học kế toán cơ bản, hay khoá học kế toán nâng cao, hay cung cấp các gói dịch vụ kế toán, thì Kế Toán Hà Nội đều hướng tới khách hàng là trung tâm, chúng tôi luôn phụng sự hết mình bạn nhé.

Đăng ký khóa học:
 
Đăng ký Nhập lại
Bình luận Facebook
CÁC KHÓA HỌC KHÁC
Tham gia nhận bản tin từ chúng tôi
Số người online: 19
Tổng truy cập: 10144516
Thông tin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI
Khu vực Miền Bắc: Số 4, ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, HN
Khu vực Miền Nam: Số 31 Lê Văn Chí, Quận Thủ Đức, TP. HCM
Khóa học kế toán: 0243.566.8036 – 0912916322 (zalo)
Email: ketoanhanoi1@gmail.com
Website: www.ketoanhanoi.vn
Dịch vụ nổi bật
DỊCH VỤ HOÀN THUẾ CHO DOANH NGHIỆP
DỊCH VỤ HOÀN THUẾ CHO DOANH NGHIỆP (20/04/2018 - Lượt xem101596)
Thăm dò ý kiến
Đánh giá khách quan của bạn về chất lượng dịch vụ chúng tôi cung cấp? Vui lòng tích vào ô bên dưới để trả lời!