TÌM KIẾM

Khóa học kế toán thực hành thực tế tại Tân Thành Thái Nguyên

Cập nhật: 23/08/2023
Lượt xem: 73

Khóa học kế toán thực hành thực tế tại Tân Thành Thái Nguyên với 3 phần hành cùng với 22 buổi học sẽ giúp học viên nắm được kiến thức lý thuyết và áp dụng thực hành công việc tốt nhất. Với mục tiêu giúp cho học viên vững chắc về mặt bản chất; giỏi về kỹ năng; kinh nghiệm thực tế. Trung tâm Kế Toán Hà Nội cam kết sau khóa học các học viên sẽ trở thành những kế toán tổng hợp, kế toán thuế chuyên nghiệp.

Xem thêm: 
Địa chỉ học kế toán thuế tại Thái Nguyên
 

Vậy! Phương pháp đào tạo khóa học thực hành của Kế Toán Hà Nội là như thế nào? nó có gì khác biệt so với phương pháp đào tạo của các trường ĐH, CĐ & THCN và các Trung tâm đào tạo khác?


Khóa học kế toán thực hành thực tế tại Tân Thành Thái Nguyên


Thứ nhất: Kế Toán Hà Nội áp dụng phương pháp “cầm tay chỉ việc” tức là mỗi học viên sẽ được học trên một bộ giáo trình; một máy tính riêng. Mỗi lớp học sẽ có sĩ số nhất định để đảm bảo sự trao đổi và chất lượng. Hướng dẫn thực hành sẽ giúp các bạn làm toàn bộ công việc của một kế toán tổng hợp; kế toán thuế hợp lý; hợp lệ; hợp pháp được cơ quan thuế chấp nhận.
 

Thứ hai: Bộ giáo trình được bộ phận đào tạo xây dựng dựa trên một doanh nghiệp thực; bộ giáo trình bao gồm các hoá đơn; chứng từ thực tế của doanh nghiệp. Điều đặc biệt ở bộ giáo trình này đó là Với 17 năm kinh nghiệm làm dịch vụ kế toán thuế; tư vấn thuế cho cộng đồng DN, Kế Toán Hà Nội đã đưa đầy đủ tất cả các nghiệp vụ kinh tế sinh của DN vào giáo trình với mục đích là để cho học viên có được sự va vấp trải nghiệm. Sau khóa học, học viên áp dụng được những kiến thức đó vào thực tế công việc. 
 

Thứ ba: Giảng viên của Khóa học kế toán thực hành thực tế tại Tân Thành Thái Nguyên là các kế toán trưởng; kế toán thuế; chuyên gia tài chính với hơn 15 năm trong nghề. Ngoài chuyên môn; kỹ năng; kinh nghiệm thì trách nhiệm và sự tận tâm là điều dễ thấy ở đội ngũ giáo viên Kế Toán Hà Nội.
 

Thứ tư: Học viên sẽ được chủ động sắp xếp thời gian học phù hợp với quỹ thời gian trong tuần của mình. Khóa học có 4 ca: Sáng từ 8h30’ đến 10h30’, chiều 14h đến 16h, tối 18h30 đến 20h30’; ca cả ngày chủ nhật.  
 

Thứ năm; Lịch khai giảng thường xuyên trong tháng, do đó học viên không phải chờ lớp quá lâu. 
 

=> Liên hệ tư vấn viên Ms Dung - 0386 348 639 để được tư vấn; hỗ trợ các vấn đề về khóa học nhanh nhất.
 

Khóa học kế toán thực hành thực tế tại Tân Thành Thái Nguyên cam kết rõ ràng với học viên khi đăng ký khóa học.


1. Chất lượng đào tạo luôn là vấn đề Kế Toán Hà Nội đặt lên hàng đầu. Cam kết hoàn lại 100% học phí nếu học viên học xong mà không làm được việc hay hoàn lại 100% học phí nếu Kế Toán Hà Nội nói sai những gì chia sẻ ở trên.
 

2. Học phí luôn được hỗ trợ tốt nhất đối với các đối tượng đăng ký. Luôn có ưu đãi khi học viên đăng ký nhóm 2 người trở lên; học viên cũ đăng ký khóa học; học viên được giới thiệu...
 

3. Học viên được cấp tài liệu bản gốc; được tặng khóa học video được quay sẵn; được cấp phần mềm Misa bản quyền đáp ứng nhu cầu học tập và đi làm sau này. 
 

4. Học viên được cấp chứng chỉ sau khi hoàn thành; đảm bảo các yêu cầu khóa học. Chứng chỉ tương đương với 2 năm kinh nghiệm đi làm thực tế tại doanh nghiệp. 
 

5. Học viên được hỗ trợ nhiệt tinh về chuyển môn trước - trong - sau khóa học. Khi đi làm gặp bất cứ khó khăn gì thì bộ phận dịch vụ của Kế Toán Hà Nội luôn hỗ trợ học viên hết mình. 
 

6. Học viên được Khóa học kế toán thực hành thực tế tại Tân Thành Thái Nguyên hỗ trợ; giới thiệu việc làm khi có nhu cầu.

Xem thêm; 
Dạy kế toán thực hành tại nhà
 

Kế Toán Hà Nội liên tục khai giảng các lớp kế toán thực hành với 3 phần hành sau.

Khóa học kế toán thực hành thực tế tại Tân Thành Thái Nguyên


Nguyên lý kế toán: Phần hành giúp học viên hiểu được Căn bản và cốt lõi của công việc kế toán.
 

Kê hai và lên báo cáo thuế: Học viên nắm được các quy định hiện hành; hiểu được cách kê khai; lên báo cáo; thực hiện quyết toán thuế cuối năm cho doanh nghiệp.
 

Thực hành: lên sổ sách trên phần mềm HTKK, Với phần hành này học viên được hướng dẫn các thao tác thực hành; các nghiệp vụ từ đơn giản đến nâng cao.
 

Bên cạnh đó, Khóa học kế toán thực hành thực tế tại Tân Thành Thái Nguyên còn chia sẻ đến học viên các nghiệp vụ; cách xử lý các tình huống thực tế. 
 

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KẾ TOÁN THỰC HÀNH THỰC TẾ - KẾ TOÁN HÀ NỘI
 

Trụ sở công ty: Số 4, Ngõ 322 Lê Trọng Tấn - Thanh Xuân - Hà Nội
 

Trụ sở chi nhánh Thái Nguyên: Tòa nhà Trường Hải, Số 66 Hoàng Văn Thụ, P. Hoàng Văn Thụ, TP Thái Nguyên

 
Hotline hỗ trợ học viên 24/7: Ms Dung - 0386 348 639 hoặc 0904 614 179
 

Đăng ký khóa học:
 
Đăng ký Nhập lại
Bình luận Facebook
CÁC KHÓA HỌC KHÁC
Tham gia nhận bản tin từ chúng tôi
Số người online: 30
Tổng truy cập: 13378893
Thông tin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI
Khu vực Miền Bắc: Số 4, ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, HN
Khu vực Miền Nam: Số 31 Lê Văn Chí, Quận Thủ Đức, TP. HCM
Khóa học kế toán: 0243.566.8036 – 0912916322 (zalo)
Email: ketoanhanoi1@gmail.com
Website: www.ketoanhanoi.vn
Dịch vụ làm bảng tính lương
Thăm dò ý kiến
Đánh giá khách quan của bạn về chất lượng dịch vụ chúng tôi cung cấp? Vui lòng tích vào ô bên dưới để trả lời!