TÌM KIẾM

Khóa học kế toán thuế tại Lương Tài Bắc Ninh chất lượng tốt

Cập nhật: 21/09/2022
Lượt xem: 54

Bạn muốn tìm Khóa học kế toán thuế tại Lương Tài Bắc Ninh chất lượng để theo học hiện nay. Trung tâm đào tạo kế toán - Kế Toán Hà Nội xứng đáng là địa chỉ tin cậy cho bạn; đảm bảo cho bạn đã học là phải làm được việc; nắm được các yêu cầu công việc. Do vậy các bạn yên tâm khi đăng ký và theo học các khóa kế toán ở Kế Toán Hà Nội.
 

Kết thúc khóa học kế toán thuế, Kế Toán Hà Nội sẽ cam kết sẽ giúp học viên thành thạo làm chủ được công việc kế toán thuế thực tế cần phải làm. Ngoài ra, khóa học còn trang bị cho bạn một nền tảng kiến thức về kế toán thuế chuyên sâu qua đó giúp bạn xử lý nhanh gọn và thông thạo về nghiệp vụ kế toán thuế.
 

>> Nếu bạn là sinh viên chuẩn bị ra trường hay mới tốt nghiệp mong muốn học thêm các kiến thức; nghiệp vụ để đi xin việc. 
 

>> Nếu bạn đang làm ở vị trí kế toán tổng hợp; kế toán thuế cần hệ thống lại kiến thức từ đầu để làm tốt hơn các yêu cầu của chủ doanh nghiệp.
 

>> Bạn là kế toán viên muốn có thêm kinh nghiệm trong việc lên sổ sách; báo cáo tài chính để làm việc hoặc tìm kiếm công việc mới tốt hơn. 
 

>> Nếu Bạn là chủ các doanh nghiệp cần tìm hiểu; cập nhật về các loại thuế để nắm bắt được tài chính doanh nghiệp; để quản lý được đội ngũ nhân viên kế toán...
 

=>>> Thì Khóa học kế toán thuế tại Lương Tài Bắc Ninh của Kế Toán Hà Nội sẽ là giải pháp tốt nhất; hợp lý nhất dành cho bạn. 
 

Khóa học kế toán thuế tại Lương Tài Bắc Ninh


Học kế toán thuế ở Kế Toán Hà Nội bạn sẽ được học những kiến thức trọng tâm như:

 • Học viên được chia sẻ các thông tin các loại thuế; các văn bản thuế; cách sử dụng các phần mềm kê khai thuế mới nhất

 • Học viên sẽ được hướng dẫn cụ thể các vấn đề về hóa đơn;

 • Học viên được hướng dẫn thực hành kê khai thuế thu nhập cá nhân với các trường hợp cụ thê. 

 • Học viên được giáo viên hướng dẫn thực hành kê khai thuế thu nhập doanh nghiệp tối ưu với số doanh thu đạt ra.

 • Học về thuế giá trị gia tăng, học viên sẽ được Khóa học kế toán thuế tại Lương Tài Bắc Ninh hướng dẫn cách viết hóa đơn; cách khấu trừ trong các trường hợp. 

 • Đội ngũ giáo viên sẽ hướng dẫn thực hành lập báo cáo tài chính cụ thể với các bước hợp lý nhất. 

 • Khóa học kế toán thuế tại Lương Tài Bắc Ninh hướng dẫn học viên các bước thực hành kê khai bổ sung điều chỉnh trong các loại hình doanh nghiệp.

Xem thêm: Nhận làm báo cáo thuế tại Lương Tài Bắc Ninh Giá rẻ Uy tín

Kế Toán Hà Nội hiện tại có 2 khoá học kế toán thuế là kế toán thuế căn bản và kế toán thuế chuyên sâu. Học viên có nhu cầu học kế toán thuế với mục đích gì hãy liên hệ Ms Dung - 0386 348 639 để được hỗ trợ. 

 

>> Với đội ngũ giảng viên lâu năm giàu kinh nghiệm thực tế; với sự yêu nghề và nhiệt tình công việc chắc chắn các học viên khi theo học sẽ được lĩnh hội đầy đủ những  kiến thức quan trọng nhất. Ngoài ra, đến với Kế Toán Hà Nội, học viên được chia sẻ những bí quyết - thủ thuật trong công việc.
 

Học viên sẽ luôn được các giáo viên cập nhật thông báo những thông tư; nghị định mới nhất về luật thuế. Ngoài ra, học viên còn được chia sẽ các phần mềm liên quan được cập nhật theo phiên bản mới nhất để đáp ứng nhu cầu học tập; công việc.
 

Tham gia Khóa học kế toán thuế tại Lương Tài Bắc Ninh - khóa học giúp các bạn có được quy trình kế toán thuế thuần thục và chính xác:


Khóa học kế toán thuế tại Lương Tài Bắc Ninh
 • Trước hết, bạn biết tập hợp chứng từ kế toán hợp lý nhất; biết Phân loại chứng từ kế toán đầu vào - đầu ra hợp lệ nhất.  

 • Tiêp đó, học viên biết cách hạch toán chứng từ kế toán sao cho phù hợp nhất. Biết xác nhận chứng từ nào là chứng từ hợp lý; hợp lệ; biết cách làm kế toán thuế đúng văn bản pháp quy về kế toán và thuế hiện hành, mới nhất...

 • Ngoài ra, với Khóa học kế toán thuế tại Lương Tài Bắc Ninh, học viên còn biết cách hạch toán kế toán; biết cách lập Báo cáo thuế tháng – quý – năm bao gồm Thuế GTGT, Thuế TNDN, Thuế TNCN, ...

 • Với kiến thức và kỹ năng có được, học viên biết lập báo cáo tài chính năm.

Nếu bạn chần chừ băn khoăn khi tìm trung tâm đăng ký học thì Kế Toán Hà Nội chính là lựa chọn an toàn; hợp lý dành cho bạn. Bởi Kế Toán Hà Nội có Môi trường học tập chuyên nghiệp; hiện đại; phòng điều hoà; máy chiếu. Các bạn đến đăng ký được xếp học ngay không cần chờ lớp. Lớp học ở Kế Toán Hà Nội Không giới hạn số buổi học, đảm bảo học là thành nghề.
 

Một số thông tin về Khóa học kế toán thuế tại Lương Tài Bắc Ninh học viên nên quan tâm:

Lịch học dạy kế toán thuế từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần cho tất cả các bạn; lịch học luôn có sự linh động để học viên sắp xếp. 
 

Ca học trong ngày cụ thể như sau; Ca 1: Từ 8h30-> 10h30 - Ca 2: T ừ 14h -> 16h  - Ca 3: Từ 18h -> 20h00.
 

Tài liệu học: Học viên được phát miễn phí khi đăng ký học. Bộ tài liệu là bộ hóa đơn; chứng từ; sổ sách thực tế tại các loại hình doanh nghiệp.
 

Hình thức học; Học thực hành trên phần mềm bản quyền; cầm tay chỉ việc.
 

Mức chi phí cho Khóa học kế toán thuế tại Lương Tài Bắc Ninh là 4.000.000đ/khóa. Nếu học viên đăng ký học online thì mức học phí chỉ còn 2.800.000đ.. Nếu học viên đăng ký học trực tiếp thì mức học phí sẽ được ưu đãi 5%-10%/học viên. 
 

Hỗ trợ học viên; Kết thúc khóa học, nếu học viên gặp bất cứ vấn đề nào về nghiệp vụ thì đội ngũ giảng viên luôn hỗ trợ hết mình. 
 

Kết thúc khoá học ở Kế Toán Hà Nội, học viên được cấp giấy chứng nhận kinh nghiệm làm việc 02 năm.

Xem thêm; 
Dịch vụ kế toán thuế tại Lương Tài Bắc Ninh


Trên đây, bài viết đã chia sẻ đến bạn về khóa hoc kế toán thuế với nội dung; lợi ích như nào khi bạn lựa chọn Kế Toán Hà Nội. Nếu bạn còn băn khoăn vấn đề gì hãy liên hệ ngay với Kế Toán Hà Nội để được hỗ trợ. 
 

Tư vấn viên tư vấn khóa học kế toán; Ms Dung - 0386 348 639 (zalo - điện thoại)

 

Đăng ký khóa học:
 
Đăng ký Nhập lại
Bình luận Facebook
CÁC KHÓA HỌC KHÁC
Tham gia nhận bản tin từ chúng tôi
Số người online: 12
Tổng truy cập: 11923862
Thông tin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI
Khu vực Miền Bắc: Số 4, ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, HN
Khu vực Miền Nam: Số 31 Lê Văn Chí, Quận Thủ Đức, TP. HCM
Khóa học kế toán: 0243.566.8036 – 0912916322 (zalo)
Email: ketoanhanoi1@gmail.com
Website: www.ketoanhanoi.vn
Dịch vụ làm bảng tính lương
Thăm dò ý kiến
Đánh giá khách quan của bạn về chất lượng dịch vụ chúng tôi cung cấp? Vui lòng tích vào ô bên dưới để trả lời!