TÌM KIẾM

Khóa học kế toán thuế tại Tiên Du Bắc Ninh chất lượng tốt

Cập nhật: 22/09/2022
Lượt xem: 105

Kế toán là một ngành chưa bao giờ hết hot trên thị trường hiện nay. Bởi các đơn vị; doanh nghiệp hoạt động trọng lĩnh vực nào cũng cần phải có kế toán dù là có quy mô nhỏ hay lớn. Nhu cầu tuyển dụng cao cùng với công việc văn phòng phù hợp đã thu hút rất nhiều bạn nữ theo học.Vị trí kế toán thuế trong doanh nghiệp cũng luôn là vị trí mà nhiều người hướng tới sau vị trí kế toán trưởng. Tuy nhiên, Kế toán thuế đòi hỏi bạn phải đáp ứng về chuyên môn; kỹ năng và những thủ thuật trong công việc. Muốn vậy thì các bạn cần phải không ngừng nâng cao kiến thức chuyên môn của mình; cần học hỏi nhiều và Khóa học kế toán thuế tại Tiên Du Bắc Ninh chính là giải pháp cho bạn.
 

Một số bạn tự học kế toán thuế tại nhà bằng cách tìm kiếm các tài liệu học kế toán thuế qua mạng nhưng không hiệu quả. Vì vậy, nhiều bạn tìm kiếm và lựa chọn các trung tâm đào tạo uy tín để theo học. Với Kế toán Hà Nội thì các bạn hoàn toàn yên tâm đăng ký bởi: Nội dung khóa học được xây dựng một cách bài bản và hệ thống; học viên được hướng dẫn thực hành thực tế; học viên được giáo viên hỗ trợ hết mình trong - sau khóa học. 
 

Khóa học kế toán thuế tại Tiên Du Bắc Ninh

Đối tượng nên học thêm kế toán thuế là những ai?

 • Những sinh viên đang học chuyên ngành kế toán; sinh viên mới tốt nghiệp muốn học kế toán thuế thực tế để tự tin đi làm.

 • Những người đang làm kế toán trong doanh nghiệp muốn học thêm kế toán thuế để nâng cao trình độ chuyên môn về thuế; củng cố thêm kỹ năng để phục vụ công việc cho doanh nghiệp mình.

 • Theo học Khóa học kế toán thuế tại Tiên Du Bắc Ninh là những nhà quản lý doanh nghiệp; là chủ các doanh nghiệp muốn quản lý về kế toán; muốn nắm bắt được tình hình tài chính trong doanh nghiệp.

 • Kế toán tổng hợp hay nhân viên kế toán thuế muốn bổ sung kiến thức sau thời gian nghỉ việc; nghỉ sinh...

 • Các bạn đã học kế toán nhưng lâu không làm nên quên kiến thức cần trau dồi và học lại để xin việc thuận lợi hơn. 

Khi tìm kiếm địa chỉ học kế toán thuế thì các bạn thường quan tâm tới điều gì - Khóa học kế toán thuế tại Tiên Du Bắc Ninh có gì đặc biệt.

Khi tìm đến các trung tâm chắc hẳn bạn quan tâm tới nội dung đào tạo; chất lượng bài giảng; chất lượng giảng viên; chính sách bạn được nhận là gì; mức học phí như thế nào. Đên với Kế Toán Hà Nội, học viên hoàn toàn yên tâm về khóa học kế toán thuế bởi:

 • Chất lượng giảng viên luôn được đánh giá cao bởi giảng viên là kế toán trưởng; kế toán tổng hợp với hơn 10 năm kinh nghiệm thực tế. Ngoài chuyên môn vững vàng, giáo viên còn đáp ứng các yêu cầu về kỹ năng sư phạm; sự nhiệt huyết và trách nhiệm với nghề. 

 • Địa điểm học kế toán thuế được trải dài từ Bắc vào Nam do đó thuận tiện cho việc đi lại để theo học hay học online.

 • Chất lượng, chính sách đào tạo của Khóa học kế toán thuế tại Tiên Du Bắc Ninh rất tốt. Học viên được hướng dẫn đăng ký tận tình; được hỗ trợ nghiệp vụ trước - trong - sau khóa học. Trong quá trình đi làm gặp khó khăn về nghiệp vụ nào sẽ được hỗ trợ tận tình; chính xác nhất. 

 • Mức học phí cho khóa học hợp lý và luôn nhận được nhiều ưu đãi. Mức học phí cho khóa học là 4.000.000đ/học viên. Nếu đăng ký học online học viên được ưu đãi lên đến 30% và chỉ còn 2.800.000đ/học viên. Nếu học viên đăng ký học trực tiếp tại các chi nhánh thì mức học phí được ưu đãi 5%, 10%/học viên. Mức ưu đãi phụ thuộc vào đối tượng học viên đăng ký như sinh viên; học viên cũ hay người đi làm. 

 • Mỗi lớp học thực hành kế toán thuế ở Kế Toán Hà Nội chỉ từ 12-15 học viên. Vì vậy giảng viên có thể theo sát được từng học viên trong quá trình giảng dạy trên lớp; trao đổi bất cứ khi nào học viên có câu hỏi cần giải đáp.

 • Các lớp học kế toán thuế có cả lịch học ngoài giờ hành chính do đó phù hợp với những ai bận đi làm.  


Xem thêmLớp học kế toán tổng hợp tại Tiên Du Bắc Ninh chất lượng tốt


Học viên theo học ở Khóa học kế toán thuế tại Tiên Du Bắc Ninh sẽ được đáp ứng các yêu cầu sau. 

 • Với khóa học, học viên nắm rõ quy trình kế toán thực tế trong doanh nghiệp như thế nào. 

 • Học viên sẽ nắm rõ các công việc của người kế toán thuế phải làm trong doanh nghiệp.

 • Với Khóa học kế toán thuế tại Tiên Du Bắc Ninh của Kế Toán Hà Nội, học viên nắm rõ các quy định của pháp luật về các sắc thuế ảnh hưởng trực tiếp tới doanh nghiệp.

 • Kỹ năng và kinh nghiệm có được, học viên thành thạo trong việc xử lý các hóa đơn chứng từ; biết kê khai; biết thực hiện quyết toán thuế trên phần mềm HTKK của cơ quan thuế cung cấp.

 • Ngoài ra, khi đến với Kế Toán Hà Nội học viên được đào tạo kỹ năng xử lý công việc; tình huống khéo léo với cơ quan Thuế.

 • Ngoài ra sau khóa học các bạn được giảng viên; tư vấn viên tư vấn nghề nghiệp và kết nối tuyển dụng các công việc phù hợp.

Xem thêm; Nhận làm báo cáo thuế tại Tiên Du Bắc Ninh Giá rẻ Uy tín

Nếu các bạn quan tâm tới Khóa học kế toán thuế tại Tiên Du Bắc Ninh của trung tâm Kế Toán Hà Nội liên hệ tới hotline 0396 348 639 - Ms Dung  (điện thoại, zalo) để được tư vấn khóa học phù hợp; nội dung khóa học; những ưu đãi về học phí…
 

Khóa học kế toán thuế tại Tiên Du Bắc Ninh

Đăng ký khóa học:
 
Đăng ký Nhập lại
Bình luận Facebook
CÁC KHÓA HỌC KHÁC
Tham gia nhận bản tin từ chúng tôi
Số người online: 70
Tổng truy cập: 12742062
Thông tin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI
Khu vực Miền Bắc: Số 4, ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, HN
Khu vực Miền Nam: Số 31 Lê Văn Chí, Quận Thủ Đức, TP. HCM
Khóa học kế toán: 0243.566.8036 – 0912916322 (zalo)
Email: ketoanhanoi1@gmail.com
Website: www.ketoanhanoi.vn
Dịch vụ làm bảng tính lương
Thăm dò ý kiến
Đánh giá khách quan của bạn về chất lượng dịch vụ chúng tôi cung cấp? Vui lòng tích vào ô bên dưới để trả lời!