TÌM KIẾM

Khóa học kế toán thuế tại Vân Dương Bắc Ninh chất lượng tốt

Cập nhật: 06/09/2022
Lượt xem: 44

Kế Toán Thuế là vị trí quen thuộc và vô cùng quan trọng đối với tất cả các doanh nghiệp đang hoạt động kinh doanh. Mỗi doanh nghiệp đặc thù sẽ có yêu cầu khác nhau cho vị trí kế toán thuế, tuy nhiên nhìn chung kế toán thuế phải thực hiện đầy đủ các công việc hiệu quả; chuyên nghiệp nhất. Chình vì vậy mà đòi hỏi kế toán thuế cần đáp ứng về chuyên môn; đáp ứng về kỹ năng và kinh nghiệm. Với yêu cầu đó, Kế Toán Hà Nội khai giảng các Khóa học kế toán thuế tại Vân Dương Bắc Ninh để hỗ trợ học viên trên địa bàn củng cố lại chuyên môn; kỹ năng của mình. 
 

Khóa học kế toán thuế tại Vân Dương Bắc Ninh


Đối với vị trí kế toán thuế thì cần đáp ứng đầy đủ các công việc sau:

  • Đối với những công ty mới thành lập thì nhân viên kế toán thuế cần phải lập tờ khai thuế môn bài; nộp thuế môn bài cho cơ quan thuế theo yêu cầu. 

  • Công việc hàng ngày của kế toán thuế: là tập hợp hóa đơn; chứng từ phát sinh của công ty để theo dõi và thực hiện hạch toán.

  • Công việc cuối tháng: Cần lập báo cáo thuế giá trị gia tăng (GTGT); thuế thu nhập cá nhân (TNCN); nộp tiền thuế lên cơ quan thuế (nếu có).

  • Hàng quý, kế toán thuế cần: Làm báo cáo thuế tháng của quý đó; làm báo cáo quý cho thuế GTGT, thuế TNDN, thuế TNCN và báo cáo sử dụng hóa đơn hàng quý.

  • Công việc của kế toán thuế cuối năm là; lập báo cáo tài chính; báo cáo thuế cho tháng cuối năm; báo cáo thuế TNDN quý IV; báo cáo quyết toán thuế TNCN đầy đủ nhất.

Học kế toán thuế ở đâu tốt là câu hỏi được nhiều học viên quan tâm khi tìm hiểu.

Với yêu cầu ngày càng cao về chất lượng nhân lực thì việc không ngừng trau dồi cả về chuyên môn; kỹ năng; thái độ trong công việc là điêu thiết yếu. Vậy học kế toán thuế ở đâu tốt, ở Vân Dương Bắc Ninh có trung tâm nào uy tín đào tạo không? Nắm bắt nhu cầu trên, Kế Toán Hà Nội khai giảng các Khóa học kế toán thuế tại Vân Dương Bắc Ninh để hỗ trợ học viên. 
 

Có rất nhiều phương pháp học kế toán thuế hiệu quả, dù bạn là sinh viên hay người đã đi làm. Ví dụ như Tự học qua sách vở, giáo trình; Nhờ người thân có kinh nghiệm làm kế toán hướng dẫn một khóa; Xin thực tập, học viêc tại doanh nghiệp có quy mô vừa; Tham gia học đắng ký học tại trung tâm đào tạo kế toán uy tín...
 

Trên thực tế mỗi phương pháp học sẽ mang lại những hiệu quả khác nhau; mang lại những ưu - nhược khác nhau. Nhưng các chuyên gia hàng đầu khuyên các bạn là lựa chọn theo học ở các trung tâm đào tạo nghiệp vụ ngắn hạn.
 

=>> Kế toán Hà Nội là địa chỉ dạy kế toán thuế uy tín; được các chuyên gia trong ngành đánh giá cao về phương pháp; giáo trình và vấn đề hỗ trợ học viên.

Xem thêm; 
Nhận làm báo cáo thuế tại Vân Dương Bắc Ninh Giá rẻ Uy tín
 

Dưới đây là một số thông tin về Kế Toán Hà Nội nói chung hay Khóa học kế toán thuế tại Vân Dương Bắc Ninh nói riêng để bạn đọc tham khảo.

Kế Toán Hà Nội được thành lập từ năm 2005 tiền thân là Văn phòng thuế Hà Nội đến nay Trung tâm đã thiết lập được 48 chi nhánh trên toàn quốc về cung cấp dịch vụ kế toán và đào tạo kế toán thực tế. Trụ sở chính của công ty ở Số 4, Ngõ 322 Lê Trọng Tấn - Thanh Xuân - Hà Nội. 

Sự khác biệt của Trung tâm Kế toán Hà Nội để học viên dễ dàng lựa chọn:

Thông tin giảng viên tham gia giảng dạy các lớp học kế toán thuế của Kế Toán Hà Nội đều được công khai trên các trang web. Tất cả giảng viên đứng lớp đều là các kế toán trưởng giỏi chuyên môn; chuyên gia về thuế đã có nhiều năm kinh nghiệm thực tế; được tích lũy kỹ năng qua nhiều kỳ quyết toán thuế.
 

Mỗi Khóa học kế toán thuế tại Vân Dương Bắc Ninh chỉ nhận tối đa 15 học viên vì vậy giảng viên dễ dàng theo sát được từng học viên trong quá trình giảng dạy trên lớp. Ngoài ra, học viên và giáo viên có thể trao đổi bất cứ khi nào học viên có câu hỏi cần giải đáp.
 

Các Khóa học kế toán thuế tại Vân Dương Bắc Ninh được tổ chức theo nhiều khung giờ linh động để học viên lựa chọn. Có lịch hoc ca sáng; ca chiều và ca tối các ngày trong tuần. Chính vì vậy mà phù hợp với các học viên từ sinh viên đến người đi làm; mẹ nội trợ chăm con. 
 

Đặc biệt ở Kế Toán Hà Nội khi đăng ký theo học các lớp kế toán thuế học viên được nhận bộ tài liệu; phần mềm kế toán phục vụ học viên trong quá trình học.
 

Nội dung chương trình đào tạo khóa học được xây dựng; hoàn thiện bởi các chuyên gia về Thuế. 
 

Kết thúc Khóa học kế toán thuế tại Vân Dương Bắc Ninh học viên nhận lại những gì?


Khóa học kế toán thuế tại Vân Dương Bắc Ninh


Sau khi kết thúc khóa học, học viên nắm rõ quy trình kế toán thực tế trong doanh nghiệp.
 

Học viên nắm rõ các công việc của người kế toán thuế phải làm trong doanh nghiệp là gì.
 

Ngoài ra, khi đến với khóa học học viên còn nắm rõ quy định của pháp luật về các sắc thuế ảnh hưởng trực tiếp tới doanh nghiệp.
 

Kỹ năng học được học viên thành thạo trong việc xử lý các hóa đơn chứng từ; biết cách kê khai, quyết toán thuế trên phần mềm HTKK của cơ quan thuế cung cấp.
 

Ngoài ra, học viên còn được đào tạo kỹ năng xử lý công việc; tình huống khéo léo với cơ quan Thuế.
 

Ngoài ra sau Khóa học kế toán thuế tại Vân Dương Bắc Ninh các bạn được tư vấn nghề nghiệp và kết nối tuyển dụng khi có nhu cầu.

Xem thêm; 
Khóa học kế toán kèm riêng theo yêu cầu
 

Thông tin địa chỉ lớp học học viên dễ dàng tham khảo: 

  • Trụ sở chính tại Hà Nội: Số 4, Ngõ 322 Lê Trọng Tấn - Thanh Xuân - Hà Nội

  • Trụ sở chính tại Bắc Ninh; Số 31 Lê Văn Thịnh - Suối Hoa- Bắc Ninh

Thông tin liên hệ; tư vấn; hỗ trợ về Khóa học kế toán thuế tại Vân Dương Bắc Ninh; 


Hotline (zalo): 0386 348 639 hoặc 0904 614 179 ( tư vấn viên Ms Dung)


Trên đây là những lời khuyên mà Kế Toán Hà Nội đủa ra cho học viên lựa chọn khóa học kế toán thuế thực hành chất lượng. Mong rằng những chia sẻ của EKế Toán Hà Nội trong bài viết sẽ phần nào giúp các bạn có cái nhìn chính xác về các trung tâm đào tạo kế toán thực hành hiện nay; đưa ra được lựa chọn chính xác.

 

Đăng ký khóa học:
 
Đăng ký Nhập lại
Bình luận Facebook
CÁC KHÓA HỌC KHÁC
Tham gia nhận bản tin từ chúng tôi
Số người online: 8
Tổng truy cập: 11923908
Thông tin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI
Khu vực Miền Bắc: Số 4, ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, HN
Khu vực Miền Nam: Số 31 Lê Văn Chí, Quận Thủ Đức, TP. HCM
Khóa học kế toán: 0243.566.8036 – 0912916322 (zalo)
Email: ketoanhanoi1@gmail.com
Website: www.ketoanhanoi.vn
Dịch vụ làm bảng tính lương
Thăm dò ý kiến
Đánh giá khách quan của bạn về chất lượng dịch vụ chúng tôi cung cấp? Vui lòng tích vào ô bên dưới để trả lời!