TÌM KIẾM

Khóa học kế toán thuế tại Vũ Ninh Bắc Ninh chất lượng tốt

Cập nhật: 12/09/2022
Lượt xem: 62

Thuế luôn là vấn đề đau đầu nhất của bất cứ doanh nghiệp; đơn vị nào đang hoạt động. Không một chủ doanh nghiệp nào muốn gặp rắc rối kh làm việc với các cơ quan thuế, chính vì thế kế toán thuế rất được nhiều đối tượng quan tâm trú trọng. Bạn là người đã đi làm, bạn đã có kiến thức về kế toán =>> mong muốn học thêm chuyên ngành kế toán thuế.  Bạn là sinh viên mới ra trường bạn cần học hỏi thêm các kinh nghiệm thực tế về kê khai thuế...Vậy chào mừng bạn đến với Khóa học kế toán thuế tại Vũ Ninh Bắc Ninh cho các đối tượng của Kế Toán Hà Nội.
 

Hiểu được nguyện vọng của các học viên đã đi làm; các bạn sinh viên hay các nhà quản lý doanh nghiệp Kế Toán Hà Nội đã nghiên cứu, hợp tác với các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực kế toán thuế khai giảng các lớp kế toán thuế chất lượng. Khóa học được xây dựng giúp bạn nắm bắt được nhanh nhất tình hình thuế của doanh nghiệp; biết cách tính toán; điều chỉnh đảm bảo tối ưu chi phí trên cơ sở pháp luật. 
 

Khóa học kế toán thuế tại Vũ Ninh Bắc Ninh


1. Tại sao bạn phải học kế toán thuế - mục đích của Kế Toán Hà Nội khi xây dựng Khóa học kế toán thuế tại Vũ Ninh Bắc Ninh.

  • Khóa học kế toán thuế giúp bạn hiểu được sự thay đổi các văn bản ban hành mới nhất liên quan đến thuế có lợi cho cá nhân; doanh nghiệp.

  • Với khóa học học viên biết cách phân loại các loại thuế tránh nhầm lẫn khi kê khai.

  • Với kiến thức đã học, học viên biết các khoản chi liên quan đến thuế trước khi bạn đưa ra quyết định.

  • Hơn nữa, khóa học còn giúp học viên hiểu nghĩa vụ thuế các mốc thời gian kê khai; báo cáo – nộp thuế tránh khoản phí phạt phát sinh.

  • Khóa học kế toán thuế tại Vũ Ninh Bắc Ninh giúp bạn nắm bắt được các hình thức kê khai thuế điện tử rút ngắn thời gian làm thủ tục về thuế.

  • Ngoài ra, khóa học còn giúp bạn hiểu về thuế giúp tối ưu số thuế phải nộp với sự tuân thủ về luật.

  • Quan trọng hơn hết, khóa học giúp bạn có kiến thức về thuế là công việc không thể thiếu của người phụ trách kế toán cho doanh nghiệp của bạn; giúp bạn quản lý tài chính của doanh nghiệp tốt hơn.

Xem thêm; Trung tâm dạy kế toán tổng hợp tại Vũ Ninh Uy tín

2. Những đối tượng - phương pháp - nội dung đào tạo - mức chi phí của Khóa học kế toán thuế tại Vũ Ninh Bắc Ninh do Kế Toán Hà Nội xây dựng:

Tất cả những học viên có nguyện vọng tìm hiểu kiến thức về kế toán thuế đều có thể tham gia vào khóa học này của Kế Toán Hà Nội. Từ các bạn sinh viên mới ra trường; sinh viên chẩn bị tốt nghiệp; các bạn đang đi làm tại các công ty; nhà quản lý doanh nghiệp muốn trau dồi thêm kiến thức về thuế.
 

Với khóa học này, giáo viên sẽ giúp bạn nắm chắc các kiến thức về lý thuyết; nắm rõ bản chất về thuế sau đó giúp bạn thực hành để bạn có những chuyên môn cần thiết cho việc kế toán của mình. Khóa học sẽ hệ thống các kiến thức cần thiết; đưa ra các tình huống minh họa cụ thể để học viên có thể nắm chắc kiến thức. Khóa học hướng dẫn học viên thực hành trên máy tính; trên phần mềm kế toán misa đến khi thành thạo mới thôi.
 

Nội dung khóa học, học viên được Khóa học kế toán thuế tại Vũ Ninh Bắc Ninh  hướng dẫn tất cả các lĩnh vực liên quan đến thuế. Học viên được tìm hiểu về các sắc thuế; thực hành về thuế trên phần mềm bao gồm; thuế TNCN; thuế môn bài; Thuế GTGT; Thuế TNDN,… .Ngoài ra, khóa học còn hướng dẫn học viên thực hành giải quyết các vấn đề liên quan đến thuế; các kỹ năng cần thiết để giải quyết vấn đề về thuế.
 

Chi phí cho khóa học là 4.000.000đ/khóa/học viên. Nếu học viên đăng ký học online được ưu đãi 30% còn 2.800.000đ. Nếu học viên đăng ký học trực tiếp tại các chi nhánh được ưu đãi 5%; sinh viên thì được ưu đãi 10%. 
 

Khóa học kế toán thuế tại Vũ Ninh Bắc Ninh


Kết quả đạt được sau khi đến với Khóa học kế toán thuế tại Vũ Ninh như sau:


Sau khi hoàn thành Khóa học kế toán thuế tại Vũ Ninh Bắc Ninh của Kế Toán Hà Nội bạn sẽ được cấp chứng chỉ hành nghề kế toán thuế. Với khóa học chuyên nghiệp; dưới sự hướng dẫn của giáo viên chất lượng học viên có được những kiến thức cơ bản nhất; chuyên môn vững sẵn sàng đối mặt với bất kỳ vấn đề nào về thuế của doanh nghiệp.

Xem thêm; 
Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Vũ Ninh Bắc Ninh Chuyên nghiệp Uy tín


Hãy trở thành một kế toán thuế giỏi chuyên môn; tốt kỹ năng. Kế Toán Hà Nội đang có chương trình học phí hấp dẫn cho những học viên đào tạo kế toán thuế. Hãy liên hệ trực tiếp với Bộ phận đào tạo để được tư vấn miễn phí.
 

Liên hệ: 0386 348 639 hoặc 0904 614 179 ( Ms Dung) để tư vấn và lên lịch học.

Đăng ký khóa học:
 
Đăng ký Nhập lại
Bình luận Facebook
CÁC KHÓA HỌC KHÁC
Tham gia nhận bản tin từ chúng tôi
Số người online: 8
Tổng truy cập: 11923771
Thông tin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI
Khu vực Miền Bắc: Số 4, ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, HN
Khu vực Miền Nam: Số 31 Lê Văn Chí, Quận Thủ Đức, TP. HCM
Khóa học kế toán: 0243.566.8036 – 0912916322 (zalo)
Email: ketoanhanoi1@gmail.com
Website: www.ketoanhanoi.vn
Dịch vụ làm bảng tính lương
Thăm dò ý kiến
Đánh giá khách quan của bạn về chất lượng dịch vụ chúng tôi cung cấp? Vui lòng tích vào ô bên dưới để trả lời!