TÌM KIẾM

Khóa học kế toán thuế tại Yên Phong Bắc Ninh chất lượng tốt

Cập nhật: 23/09/2022
Lượt xem: 130

Kế toán thuế là cụm từ không còn xa lạ đối với bất kỳ doanh nghiệp; đơn vị công t nào nữa. Không phải ai cũng làm tốt nghiệp vụ này từ lúc đầu mà cần rèn luyện và trau dồi thêm. Chính vì vậy, học viên thường tìm đến các khóa học kế toán thuế thực tế để củng cố kiến thức và chuyên môn. Nếu bạn muốn học kế toán thuế nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu, học kế toán thuế ở đâu thì liên hệ ngay Kế Toán Hà Nội. Khóa học kế toán thuế tại Yên Phong Bắc Ninh sẽ đáp ứng các yêu cầu cẩu học viên.
 

>> Xem thêm: Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Yên Phong CHẤT LƯỢNG

Học kế toán thuế học viên cần thực hiện những yêu cầu gì để đảm bảo chất lượng. 

Để học kế toán thuế hiệu quả bạn cần xác định những yếu tố về kỹ năng và kinh nghiệm kế toán cụ thể như sau:

>> Bạn cần nắm rõ gốc kiến thức cơ bản bạn mới tiếp tục tìm hiểu chuyên sâu về kế toán thuế được. 
 

>> Tiếp đó, bạn cần tìm được địa chỉ đào tạo kế toán thuế uy tín để đăng ký học kế toán thuế. Đây là điều mà rất nhiều người băn khoăn muốn tìm địa chỉ học kế toán uy tín; chất lượng; chuyên nghiệp. Nếu muốn học về kế toán thuế bạn  nên học tại trung tâm kế toán Hà Nội. Là đơn vị được đánh giá là địa chỉ đào tạo kế toán thuế uy tín; chất lượng; chuyên nghiệp. Là đơn vị thành lập hơn 17 năm nay với đội ngũ giảng viên kế toán chuyên nghiệp.
 

Khóa học kế toán thuế tại Yên Phong Bắc Ninh

Lý do nên chọn học kế toán ở trung tâm kế toán Hà Nội là bởi:

Bằng chuyên môn và nghiệp vụ thực thế, giảng viên là những kế toán trưởng trên 10 năm kinh nghiệm của Khóa học kế toán thuế tại Yên Phong Bắc Ninh sẽ giúp bạn học nhanh chóng nâng trình kế toán của mình để đáp ứng nhu cầu công việc. 
 

Nếu chưa từng học qua về kế toán học viên được hướng dẫn từ phần hành nguyên lý để nắm được gốc rễ vấn đề. Sau đó bước qua phần hành kế toán thuế và kế toán tổng hợp thực hành để biêt được nền tảng và quy trình làm kế toán trước khi tìm hiểu về kế toán thuế.
 

Phương pháp dạy ở Khóa học kế toán thuế tại Yên Phong Bắc Ninh phù hợp với tất cả đối tượng học viên. Phần lớn thời gian là thực hành thuế nhưng học viên vẫn đươc học; ôn lại các kiến thức lý thuyết một cách cô đọng nhất. Đội ngũ giáo viên cầm tay chỉ việc; hướng dẫn bạn xử lý nhanh các vấn đề.
 

Thời gian - lịch học linh động dễ dàng cho học viên sắp xếp. Lịch học khai giảng liên tục, ca học có từ ca sáng đến ca tối phù hợp cho cả người đi làm và sinh viên.
 

Đội ngũ giáo viên đảm bảo các yếu tố cốt lõi từ chuyên môn; kinh nghiệm; kỹ năng; trách nhiệm và cả sự nhiệt huyết trong công việc.
 

Khóa học kế toán thuế tại Yên Phong Bắc Ninh triển khai các bước đào tạo như sau:

Khi bắt đầu thành lập công ty, doanh nghiệp thì bộ phận kế toán thuế thực hiện việc kê khai; để nộp lệ phí môn bài. Sau đó, trong suốt quá trình hoạt động của doanh nghiệp bộ phận kế toán thuế sẽ thực hiện các nhiệm vụ theo quy định bao gồm:

  • Chia sẻ cho học viên các kỹ năng trực tiếp làm việc cơ quan thuế khi có phát sinh.

  • Hướng dẫn học viên cách kiểm tra đối chiếu hóa đơn GTGT với bảng kê thuế đầu vào, đầu ra của từng cơ sở sao cho hợp lý nhất.

  • Hướng dẫn học viên cách kiểm tra đối chiếu bảng kê khai hồ sơ xuất khẩu.

  • Chia sẻ công việc hàng tháng như lập báo cáo tổng hợp thuế GTGT đầu ra của toàn công ty, doanh nghiệp; hướng dẫn phân loại theo thuế suất.

  • Hàng quý thì Khóa học kế toán thuế tại Yên Phong Bắc Ninh hướng dẫn học viên lập và lên báo cáo thuế TNCN; Thuế TNDN hoàn chỉnh nhất.

  • Hướng dẫn học viên cách theo dõi báo cáo; hướng dẫn các bước nộp ngân sách, tồn đọng ngân sách, hoàn thuế của công ty….

Công việc của kế toán thuế không quá khó nếu như bạn nắm rõ nguyên tắc - nguyên lý kế toán; am hiểu kê khai; biết cách lên báo cáo, luật thuế và thường xuyên cập nhật những luật thuế mới nhất. Vì công việc chính của kế toán thuế thường liên quan trực tiếp đến các điều khoản luật thuế nên nếu bạn thuộc và nắm được nó thì đó là điểm mạnh và thể hiện sự chuyên nghiệp của bạn.

Thời gian và địa điểm học cho Khóa học kế toán thuế tại Yên Phong Bắc Ninh như sau:

Bạn đang cần học ngay lớp học nghiệp vụ kế toán thuế doanh nghiệp trong tháng này đăng ký ngay tại trung tâm Kế Toán Hà Nội theo địa chỉ ở Bắc Ninh như sau; Số 31 Lê Văn Thịnh - Suối Hoa - Bắc Ninh.
 

Lịch khai giảng: Các bạn liên hệ tư vấn viên Ms Dung - 0386 348 639 để biết thêm chi tiết lịch khai giảng trong tháng này.
 

Học phí: Mức học phí ở Kế Toán Hà Nội luôn có nhiều ưu đãi cho học viên. Theo đó, mức học phí là 4.000.000đ nếu sinh viên, học viên cũ sẽ còn 3.600.000đ. Nếu người đi làm mức học phí sẽ là 3.800.000đ. 
 

Trung tâm Kế Toán Hà Nội được hình thành và phát triển gần 10 năm, cùng với sự nỗ lực; cố gắng không ngừng vượt qua thử thách và là trung tâm đi đầu đón xu thế về đào tạo thực hành. Đặc biệt, khóa học kế toán thuế luôn nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ các bạn học viên đã từng tham gia khóa học. 

Xem thêm; 
Lớp học kế toán tổng hợp tại Yên Phong Bắc Ninh chất lượng tốt
 

Mọi chi tiết về Khóa học kế toán thuế tại Yên Phong Bắc Ninh hãy liên hệ tới thông tin: 
 

Công ty cổ phần Kế Toán Hà Nội - Kế Toán Hà Nội Group

Tư vấn viên khóa học; Ms Dung - 0386 348 639 (zalo - điện thoại)

Khóa học kế toán thuế tại Yên Phong Bắc Ninh

Đăng ký khóa học:
 
Đăng ký Nhập lại
Bình luận Facebook
CÁC KHÓA HỌC KHÁC
Tham gia nhận bản tin từ chúng tôi
Số người online: 16
Tổng truy cập: 13144882
Thông tin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI
Khu vực Miền Bắc: Số 4, ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, HN
Khu vực Miền Nam: Số 31 Lê Văn Chí, Quận Thủ Đức, TP. HCM
Khóa học kế toán: 0243.566.8036 – 0912916322 (zalo)
Email: ketoanhanoi1@gmail.com
Website: www.ketoanhanoi.vn
Dịch vụ làm bảng tính lương
Thăm dò ý kiến
Đánh giá khách quan của bạn về chất lượng dịch vụ chúng tôi cung cấp? Vui lòng tích vào ô bên dưới để trả lời!