TÌM KIẾM

Khóa học kế toán trưởng tại Đà Nẵng

Cập nhật: 21/04/2022
Lượt xem: 69

Với nhu cầu học kế toán trưởng ngày còn tăng cả về số lượng và chất lượng. Trung tâm Kế Toán Hà Nội xây dựng và đào tạo khoá học chứng chỉ kế toán trưởng theo quy định của Bộ tài chính. Thay vì chỉ học; tìm hiểu những lý thuyết trên giảng đường đại học hay cao đẳng, kế toán là ngành có yêu cầu khá cao. Theo đó, đòi hỏi người học sẽ phải củng cố kiến thức từ ngoài đặc biệt là những người mong muốn đảm nhận vị trí kế toán trưởng trong các doanh nghiệp Khóa học kế toán trưởng tại Đà Nẵng sẽ giúp bạn có được cơ hội học hỏi; có kinh nghiệm va chạm với thực tế. Khoá học hỗ trợ nâng cao tay nghề của bản thân và đảm bảo cho công việc về sau.
 

Khóa học kế toán trưởng tại Đà Nẵng


Lý do học viên nên chọn Kế Toán Hà Nội để tham gia khoá học kế toán trưởng?

Đội ngũ giảng viên của khoá học luôn mang sự nhiệt huyết; kinh nghiệm thực chiến vào quá trình đào tạo của mình. Cho đến nay, trung tâm cũng đã tuyển sinh và đào tạo nghiệp vụ hàng trăm khóa học kế toán trưởng. Các khoá đào tạo của Kế Toán Hà Nội cung cấp một lượng lớn nguồn nhân lực có kỹ năng; chất lượng cho các doanh nghiệp hay các cơ sở giáo dục trên địa bàn Đà Nẵng. 
 

Phương châm của mà Khóa học kế toán trưởng tại Đà Nẵng xây dựng là “Lấy người học làm trung tâm”, Kế Toán Hà Nội luôn nỗ lực trong việc liên kết với các giảng viên có kinh nghiệm; lành nghề ở các trường Đại học - Cao đẳng uy tín đào tạo học viên. Các bạn học viên đến với trung tâm Kế Toán Hà Nội sẽ hoàn toàn yên tâm với chất lượng giảng dạy; dễ dàng tiếp thu kiến thức thực hành. 
 

Kinh nghiệm 16 năm đào tạo thực tế đã cho thấy chất lượng; sự chuyên nghiệp cũng như uy tín của Kế Toán Hà Nội. Có chất lượng thì mới phát triển bền vững đến hôm nay.
 

>> Khi học viên muốn học nâng cao tay nghề Kế toán của mình; muốn thăng tiến trong nghề nghiệp?
 

>> Bạn đã có chứng chỉ Kế toán trưởng để đáp ứng công việc? Bạn không biết học Kế toán trưởng ở đâu để đảm bảo chất lượng - uy tín. 
 

Hãy để Kế Toán Hà Nội giúp bạn - giúp bạn đạt được những mục tiêu trong công việc.
 

Yêu cầu tham dự Khóa học kế toán trưởng tại Đà Nẵng như sau:

* Học viên tốt nghiệp chuyên ngành liên quan đến Tài chính; Kế toán; Kiểm toán; ngân hàng...
 

* Với học viên tốt nghiệp Đại học cần có ít nhất 2 năm công tác kế toán thực tế trở lên tại các doanh nghiệp. Thời gian tính từ ngày tốt nghiệp ghi trên bằng tốt nghiệp. Với học viên tốt nghiệp Trung Học; Cao Đẳng cần phải có ít nhất 3 năm công tác kế toán thực tế trở lên tại các doanh nghiệp. 
 

LƯU Ý: Các đối tượng khác có nhu cầu tham gia lớp học kế toán trưởng ở Kế toán Hà Nội để nắm bắt vấn đề; củng cố kiến thức thì vẫn được tham gia khoá học bình thường nhưng không có chứng chỉ kế toán trưởng.
 

Khi xây dựng Khóa học kế toán trưởng tại Đà Nẵng thì nội dung chương trình sẽ bao gồm những gì?

Nội dung khóa học kế toán trưởng được Kế Toán Hà Nội xây dựng theo quy định của Bộ tài chính ban hành. Theo đó chương trình đào tạo sẽ có 11 chuyên đề liên quan. 

Phần I: Kiến thức chung, Khóa học kế toán trưởng tại Đà Nẵng sẽ hướng dẫn học viên các nghiệp vụ:

Chuyên đề 1: Chia sẻ những yêu cầu pháp luật liên quan đến doanh nghiệp.

Chuyên đề 2: Hướng dẫn quy trình thẩm định dự án đầu tư.

Chuyên đề 3: Hướng dẫn cách quản lý tài chính doanh nghiệp.

Chuyên đề 4: Pháp luật về thuế với những yêu cầu; thông tư nào.

Chuyên đề 5: Chỉ rõ cho học viên mối quan hệ tín dụng; thanh toán và bảo lãnh giữa doanh nghiệp với ngân hàng và tổ chức tài chính.

Phần II: Kiến thức và nghiệp vụ Khóa học kế toán trưởng tại Đà Nẵng sẽ chỉ cho học viên các kiến thức. 

Chuyên đè 6: Hướng dẫn học viên các yêu cầu pháp luật về Kế toán.

Chuyên đề 7: Hướng dẫn cách tổ chức kế toán quảng trị doanh nghiệp.

Chuyên đề 8: Hướng dẫn học viên cách tổ chức công tác kế toán; vai trò;nhiệm vụ kế toán trưởng DN.

Chuyên đề 9: Chia sẻ các công việc về kế toán trưởng Doanh nghiệp (kể cả kế toán đặc thù).

Chuyên đề 10: Hướng dẫn học viên các yêu cầu về báo cáo tài chính; cách phân tích tài chính Doanh nghiệp.

Chuyên đề 11: Khóa học kế toán trưởng tại Đà Nẵng hướng dẫn học viên các bước kiểm toán; kế toán báo cáo tào chính Doanh nghiệp.

Đội ngũ giảng viên; thời gian học cũng như mức học phí học viên quan tâm đến khoá học kế toán trưởng:

Giảng viên lớp học kế toán trưởng: Là Tiến sỹ; Thạc Sỹ; Giáo sư của Trưởng Thương Mại; Tài chính... Ngoài ra còn có Kế toán trưởng công ty uy tín nhiều có nhiều năm kinh nghiệm thực tế; khả năng truyền đạt tốt.
 

Thời gian học: Tổng thời gian cho Khóa học kế toán trưởng tại Đà Nẵng là 2 Tháng. Mỗi tuần học 2 buổi là tối thứ 2 và thứ 6. Hoặc học viên bận rộn thì chọn khung vào chiều thứ 7 và chủ nhật.
 

Khóa học kế toán trưởng ở Kế Toán Hà Nội khai giảng hàng tháng tránh sự chờ đợi lâu dài.
 

Học phí trọn gói cho khoá học là: 2.700.000 Đ/học viên ( bao gồm tiền học phí và 200.000đ tiền lệ phí thi - cấp chứng chỉ).
 

Văn bằng cuối khóa: Học viên đạt yêu cầu; đủ điều kiện sẽ được cấp “Chứng chỉ bồi dưỡng Kế toán trưởng” do Bộ Tài chính phát hành và có giá trị thống nhất trên toàn quốc. 
 

Hồ sơ tham gia Khóa học kế toán trưởng tại Đà Nẵng bao gồm:

  • 2 ảnh 3x4 có ghi đầy đủ thông tin họ tên; ngày tháng năm sinh phía sau.        
  • Giấy xác nhận thời gian công tác tại các đơn vị; doanh nghiệp. 
  • Bằng tốt nghiệp chuyên ngành "tài chính; kế toán; kiểm toán" photo công chứng không quá 3 tháng.

Bên cạnh các khoá học kế toán trưởng, trung tâm Kế Toán Hà Nội còn nhận đào tạo các khoá học khác như kế toán thực tế; kế toán xây dựng; kế toán thuế...

Trên đây là các thông tin cần thiết về Khóa học kế toán trưởng tại Đà Nẵng thuộc Tập đoàn Kế Toán Hà Nội. Sự uy tín & chuyên nghiệp được Kế Toán Hà Nội xây dựng mong muốn được hợp tác cùng các bạn học viên. Hi vọng với những thông tin gợi ý này bạn sẽ tìm được cho mình một địa chỉ ưng ý để theo học và phát triển nghề nghiệp của mình. Chúc các bạn thành công trong công việc!
 

Liên hệ chuyên viên tư vấn khoá học: 0386 348 639 - 0904 614 179 (Ms Dung)

Địa chỉ văn phòng chính: Số 4, Ngõ 322 Lê Trọng Tấn - Thanh Xuân - Hà Nội


Khóa học kế toán trưởng tại Đà Nẵng


 

Đăng ký khóa học:
 
Đăng ký Nhập lại
Bình luận Facebook
CÁC KHÓA HỌC KHÁC
Tham gia nhận bản tin từ chúng tôi
Số người online: 7
Tổng truy cập: 11304311
Thông tin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI
Khu vực Miền Bắc: Số 4, ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, HN
Khu vực Miền Nam: Số 31 Lê Văn Chí, Quận Thủ Đức, TP. HCM
Khóa học kế toán: 0243.566.8036 – 0912916322 (zalo)
Email: ketoanhanoi1@gmail.com
Website: www.ketoanhanoi.vn
Dịch vụ làm bảng tính lương
Thăm dò ý kiến
Đánh giá khách quan của bạn về chất lượng dịch vụ chúng tôi cung cấp? Vui lòng tích vào ô bên dưới để trả lời! 
Hermes Replica Hermes Birkin Replica Hermes Kelly Replica Hermes Evelyne Replica Hermes Constance Replica Hermes Clutch Replica Hermes Garden Party Replica Hermes Wallets Replica Hermes Lindy Replica Louboutin Replica Louboutin Womens Replica Louboutin Peep Toe Pumps Replica Louboutin Boots Replica Louboutin Sandals Replica Louboutin Pumps Replica Louboutin Mens Replica Louboutin Sneakers Replica Air Jordan Replica Air Jordan Replica Air Jordan 1 Replica Air Jordan 4 Replica Air Jordan 11 Replica Off-White Replica Yeezy Replica Balenciaga Replica Nike Replica Air Max 95 Replica Michael Jordan Jersey Kobe Bryant Jersey Michael Jordan Jersey Lebron James Jersey NBA Youth Jersey NHL Jersey Patrick Kane Jersey Jonathan Toews Jersey Soccer Jersey Hermes Replica Hermes Replica Hermes Birkin Replica Hermes Kelly Replica Hermes Evelyne Replica YSL Replica YSL Crossbody Replica YSL CLutches Replica Ysl belt bag Replica Philipp Plein Replica Philipp Plein Shoes Replica