TÌM KIẾM

Khóa học kế toán trưởng tại Đồng Nai

Cập nhật: 25/04/2022
Lượt xem: 71

Cũng giống như những địa phận khác trong nước, tại Biên Hòa - Đồng Nai các khoá học kế toán trưởng cũng đang được tìm kiếm rất nhiều. Việc xuất hiện các trung tâm đào tạo phần nào giúp những người công tác ở đây; những học viên trên địa bàn không cần vất vả di chuyển ngược xuôi để đến các trung tâm ở khu vực khác học. Nắm bắt tình hình đó, Kế Toán Hà Nội xây dựng các lớp học kế toán trưởng trực tiếp cũng như online. Vậy chất lượng các Khóa học kế toán trưởng tại Đồng Nai liệu cho tốt hay không?

Tại các thành phố có nền kinh tế trọng điểm của cả nước như Hà Nội; Hồ Chí Minh; Đà Nẵng.. các khóa học kế toán trưởng được xây dựng với cơ sở vật chất vô cùng hiện đại, tân tiến. Đứng trước nhu cầu thực tại thì các tỉnh thành khác cũng dần xây dựng các khoá học kế toán trưởng chất lượng. 

Khóa học kế toán trưởng tại Đồng Nai ra đời đã giúp những người có nhu cầu học thi tại Đồng Nai đỡ vất vả hơn rất nhiều. Thay vì tìm những trung tâm đào tạo chứng chỉ thị xa xôi bạn dễ dàng tìm được một nơi học kế toán trưởng ưng ý; uy tín; chất lượng tại Đồng Nai. Kế Toán Hà Nội là đơn vị được nhiều học viên trên địa bàn quan tâm và tin tưởng lựa chọn.

Nội dung đào tạo lớp kế toán trưởng như thế nào - liệu Kế Toán Hà Nội có thực sự đào tạo tốt hay không?

Trên thực tế, nếu bạn tìm được một trung tâm đào tạo chứng chỉ kế toán trưởng đạt chuẩn tại Đồng Nai thì nội dung không phải là một điều bạn nên lo lắng. Các trung tâm đào tạo thi chứng chỉ khi hoạt động đều phải được cấp phép của Bộ tài chính và có nội dung giảng dạy đạt chuẩn. Xét trên mặt bằng chung, các bài giảng tại các Khóa học kế toán trưởng tại Đồng Nai đều tuân theo những quy chuẩn chung với hai nội dung chính:
 

Khóa học kế toán trưởng tại Đồng Nai


Nội dung cơ bản là những kiến thức; kỹ năng chung trong lĩnh vực kế toán. Đây là những kiến thức cần có không chỉ đối với những kế toán trưởng mà ngay cả những kế toán viên cũng phải nắm bắt.

>> Xem thêm: 
Khóa học kế toán trưởng tại Điện Biên


Ngoài ra, học viên sẽ được học hỏi những kỹ năng cơ bản trong xử lý vấn đề. Do đó, trong phần đầu của khóa học, học viên sẽ được giảng dạy về những nội dung cơ bản rất kỹ càng cộng thêm vào đó là kỹ năng thực tiễn.

Khóa học kế toán trưởng tại Đồng Nai - thông tin quan trọng khi đăng ký khoá học:

Thời gian học: Khoá học kế toán trưởng ở Kế Toán Hà Nội sẽ kéo dài 2 đến 2,5 tháng. Học viên sẽ đăng ký lịch học vào buổi tối hoặc ngày cuối tuần tuỳ vào sắp xếp công việc.
 

Học phí: - Lớp kế toán trưởng doanh nghiệp: 2.500.000đ/ khóa học

               - Lớp kế toán trưởng hành chính sự nghiệp: 2.800.000đ/ khoá học.

 

Lưu ý: Mức học phí trên chưa có tiền lệ phí thi và cấp chứng chỉ. Theo đó, học viên sẽ đóng thêm 200.000đ để làm lệ phí thi.
 

Nếu học viên đăng ký theo nhóm 2 người sẽ được Khóa học kế toán trưởng tại Đồng Nai giảm thêm 5%.
 

Giảng viên đứng lớp: Các chuyên gia và giảng viên đã tham gia giảng dạy nhiều khóa học của Kế Toán Hà Nội. Là đội ngũ giảng viên có kiến thức lý luận; nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực ở Bộ Tài chính, Trường Đại học Kinh tế ….Ngoài ra, đội ngũ giảng viên có kỹ năng sư phạm tốt.
 

Môi trường học tập ở Khóa học kế toán trưởng tại Đồng Nai: Phòng học rộng rãi; thoáng mát; Phòng học được trang bị đầy đủ thiết bị đảm bảo tiêu chí học tập và làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp.
 

Lịch khai giảng các khoá học: Khai giảng liên tục trong tháng do đó học viên được tham gia học liên tục.

>> Xem thêm: 
Lớp học kế toán thuế online

Hồ sơ đăng ký học bao gồm những giấy tờ - thủ tục sau:

  • Bằng tốt nghiệp CĐ, ĐH, TCCN chuyên ngành kế toán; tài chính; kiểm toán photo công chứng không quá 6 tháng.

  • Giấy chứng nhận thời gian làm việc tại doanh nghiệp; đơn vị theo mẫu. 

  • 2 ảnh 3.4 có ghi đầy đủ thông tin để hoàn thiện hồ sơ về sau. 

Chứng chỉ: Kết thúc khóa học kế toán trưởng, học viên sẽ làm bài thi nếu đạt yêu cầu sẽ được cấp chứng chỉ của Bộ tài chính có giá trị trên toàn quốc.
 

Khóa học kế toán trưởng tại Đồng Nai

Khóa học kế toán trưởng tại Đồng Nai đang ngày một mở rộng với chất lượng giảng dạy được nâng cao. Nếu học viên muốn tìm hiểu về khóa học kỹ hơn trước khi đăng ký, bạn liên hệ với Kế Toán Hà Nội qua hotline: 0386 348 639 - 0904 614 179 để được tư vấn rõ hơn nhé!

Đăng ký khóa học:
 
Đăng ký Nhập lại
Bình luận Facebook
CÁC KHÓA HỌC KHÁC
Tham gia nhận bản tin từ chúng tôi
Số người online: 8
Tổng truy cập: 11304232
Thông tin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI
Khu vực Miền Bắc: Số 4, ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, HN
Khu vực Miền Nam: Số 31 Lê Văn Chí, Quận Thủ Đức, TP. HCM
Khóa học kế toán: 0243.566.8036 – 0912916322 (zalo)
Email: ketoanhanoi1@gmail.com
Website: www.ketoanhanoi.vn
Dịch vụ làm bảng tính lương
Thăm dò ý kiến
Đánh giá khách quan của bạn về chất lượng dịch vụ chúng tôi cung cấp? Vui lòng tích vào ô bên dưới để trả lời! 
Hermes Replica Hermes Birkin Replica Hermes Kelly Replica Hermes Evelyne Replica Hermes Constance Replica Hermes Clutch Replica Hermes Garden Party Replica Hermes Wallets Replica Hermes Lindy Replica Louboutin Replica Louboutin Womens Replica Louboutin Peep Toe Pumps Replica Louboutin Boots Replica Louboutin Sandals Replica Louboutin Pumps Replica Louboutin Mens Replica Louboutin Sneakers Replica Air Jordan Replica Air Jordan Replica Air Jordan 1 Replica Air Jordan 4 Replica Air Jordan 11 Replica Off-White Replica Yeezy Replica Balenciaga Replica Nike Replica Air Max 95 Replica Michael Jordan Jersey Kobe Bryant Jersey Michael Jordan Jersey Lebron James Jersey NBA Youth Jersey NHL Jersey Patrick Kane Jersey Jonathan Toews Jersey Soccer Jersey Hermes Replica Hermes Replica Hermes Birkin Replica Hermes Kelly Replica Hermes Evelyne Replica YSL Replica YSL Crossbody Replica YSL CLutches Replica Ysl belt bag Replica Philipp Plein Replica Philipp Plein Shoes Replica