TÌM KIẾM

Lớp học kế toán tại Hoàng Mai CHẤT LƯỢNG

Cập nhật: 03/02/2021
Lượt xem: 75

Kế toán là ngành học chưa bao giờ hết HOT đối với các bạn sĩ tử hàng năm vào mùa tuyển sinh. Mặc dù là ngành học HOT nhưng sinh viên đại học tốt nghiệp ngành kế toán hiện nay gặp khá nhiều khó khăn khi tìm việc. Một phần là vì lượng sinh viên tố nghiệp quá nhiều, một phần là do sinh viên không đáp ứng đủ điều kiện của nhà tuyển dụng. Họ chỉ nắm lý thuyết còn chuyên môn; kỹ năng thực hành; kinh nghiệm còn rất nhiều hạn chế. Chính vì vậy mà các học viên mong muốn tìm ngay một Lớp học kế toán tại Hoàng Mai CHẤT LƯỢNG. Qua lớp học về kế toán học viên được học hỏi; củng cố kiến thức và nâng cao kinh nghiệm của mình.

Xem thêm; 
Lớp học kế toán tại Đống Đa CHẤT LƯỢNG
 

Lớp học kế toán tại Hoàng Mai


Tại sao học viên nên củng cố kiến thức và kỹ năng thực hành công việc; 

Có bao nhiêu % sinh viên kế toán tốt nghiệp xong có thể hoàn thiện một bản báo cáo tài chính chính xác. Nguyên nhân chính đến từ chính sách đào tạo của các trường đại học ở Việt Nam hiện nay quá nặng về lý thuyết. Thời gian đào tạo lý thuyết chiếm phần lớn thời gian ở giảng đường. Chương tình đào tạo không sát với thực tế; không cập nhật kịp thời các thông tư - nghị định mới. Điều đó khiến cho khi đi làm các bạn sinh viên mới tốt nghiệp thường hay bỡ ngỡ; bắt đầu công việc rất khó khăn; khá chậm. 
 

Khác với chương trình đào tạo ở trên của các trường đại học, Lớp học kế toán tại Hoàng Mai tập trung đào tạo kế toán thực hành; tập trung vào chuyên môn và các vấn đề thực tế ở doanh nghiệp. Chính chương trình và hình thức đào tạo khoa học trên sẽ giúp các bạn giải quyết được bài toán kinh nghiệm khi đi xin việc.
 

Đi vào hoạt động từ những năm 2005, Kế Toán Hà Nội với nền tảng là hệ thống đào tạo nhân lực kế toán chất lượng cao cho các doanh nghiệp. Chúng tôi hiểu được doanh nghiệp cần những gì từ phía người đi làm từ đó xây dựng chương trình đào tạo; nội dung giảng dạy phù hợp. Lớp học kế toán tại Hoàng Mai chú trọng; tập trung vào việc giúp các học viên thành thạo các phần hành kế toán; tự lên báo cáo; kê khai và phân tích được báo cáo tài chính.
 

Kế Toán Hà Nội, đơn vị đào tạo kế toán số 1 mà học viên cần tìm quan tâm:

Nhu cầu học thực tế ngày càng nhiều khiến cho các trung tâm đào tạo cũng theo đó mà mọc lên. Tuy nhiên việc lựa chọn cho mình một địa chỉ học uy tín không phải là điều dễ dàng ngày một ngày hai. Sau đây, Kế Toán Hà Nội sẽ giải thích các lý do tại sao học viên nên lựa chọn các lớp thực tế ở chúng tôi.

  • Lớp học kế toán tại Hoàng Mai với đội ngũ chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực kế toán. Với kinh nghiệm - chuyên môn- kỹ năng sư phạm sẽ giúp học viên nắm rõ các yêu cầu. Qua đó, khẳng định được chất lượng cũng như sự chuyên nghiệp trong Kế Toán Hà Nội.
  • Ở Kế Toán Hà Nội, học viên được đào tạo với hình thức cầm tay chỉ việc. Học viên được hướng dẫn lên đến 80% thời gian thực hành; các tình huống thực tế.
  • Lớp học kế toán tại Hoàng Mai sẽ còn hỗ trợ học viên nhiều kỹ năng; nhiều cách xử lý công việc hiệu quả nhất. 
  • Khi đến với Kế Toán Hà Nội, học viên được nhận nhiều ưu đãi lớn. Đặc biệt vào các ngày lễ lớn; các dịp đặc biệt chúng tôi luôn có các phần quà hấp dẫn dành cho học viên. 

Lớp học kế toán tại Hoàng Ma
  • Với đội ngũ chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực kế toán sẽ truyền đạt; bồi dưỡng kỹ năng mềm qua đó hướng dẫn xử lý chứng từ tới học viên. Như vậy, khi đi làm, học viên nắm rõ bản chất các nghiệp vụ;  chủ động giải quyết công việc và ổn định cuộc sống.
  • Nếu như các bạn đang muốn tìm Lớp học kế toán tại Hoàng Mai chất lượng hàng đầu hiện nay thì Kế Toán Hà Nội là đơn vị không thể bỏ qua.

Kế Toán Hà Nội có cam kết rõ ràng với học viên khi đăng ký học:

Lớp học kế toán tại Hoàng MaiCam kết không thu thêm bất kể khoản phí nào trong quá trình đào tạo - thực hành; 

Lớp học kế toán tại Hoàng MaiCam kết tổ chức; khai giảng lớp đúng lịch hẹn với học viên không để học viên chờ lâu. 

Lớp học kế toán tại Hoàng MaiCam kết lịch học linh động, nếu có yêu cầu đổi sẽ báo và thống nhất với toàn thể học viên. 

Lớp học kế toán tại Hoàng MaiLớp học kế toán tại Hoàng Mai cam kết chất lượng đào tạo; chương trình nội dung cập nhật các thông tư; nghị định mới nhất. 

Lớp học kế toán tại Hoàng MaiHọc viên được cấp phát tài liệu;học liệu học miễn phí và đúng yêu cầu. 
 

Lớp học kế toán tại Hoàng Ma


Với những thông tin rõ ràng trên đây về Lớp học kế toán tại Hoàng Mai, Chắc chắn bạn đã tìm ra cho mình đơn vị đào tạo uy tín nhất. Hãy liên hệ Kế Toán Hà Nội ngay hôm nay để được hỗ trợ: 
 

TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI - ĐÀO TẠO KẾ TOÁN THỰC TẾ
 

Số 4, Ngõ 322 Lê Trọng Tấn - Thanh Xuân - Hà Nội ( địa chỉ trự sở chính)
 

Hotline: 0386 348 639 - 0904 614 179 ( chuyên viên Ms Dung sẽ hỗ trợ; tư vấn nghiệp vụ kế toán)

 


Đăng ký khóa học:
 
Đăng ký Nhập lại
Bình luận Facebook
CÁC KHÓA HỌC KHÁC
Tham gia nhận bản tin từ chúng tôi
Số người online: 14
Tổng truy cập: 9229643
Thông tin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI
Khu vực Miền Bắc: Số 4, ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, HN
Khu vực Miền Nam: Số 31 Lê Văn Chí, Quận Thủ Đức, TP. HCM
Khóa học kế toán: 0243.566.8036 – 0912916322 (zalo)
Email: ketoanhanoi1@gmail.com
Website: www.ketoanhanoi.vn
Dịch vụ nổi bật
DỊCH VỤ HOÀN THUẾ CHO DOANH NGHIỆP
DỊCH VỤ HOÀN THUẾ CHO DOANH NGHIỆP (20/04/2018 - Lượt xem98413)
Thăm dò ý kiến
Đánh giá khách quan của bạn về chất lượng dịch vụ chúng tôi cung cấp? Vui lòng tích vào ô bên dưới để trả lời!