TÌM KIẾM

Lớp học kế toán tổng hợp tại Hà Nội TỐT NHẤT

Cập nhật: 23/01/2021
Lượt xem: 58

Nhu cầu học kế toán thực tế ngày càng nhiều đồng nghĩa với việc các trung tâm đào tạo cũng theo đó mà tăng lên. Tuy nhiên việc lựa chọn cho mình một địa chỉ học uy tín không phải việc dễ dàng đối với các bạn học viên. Bạn cần phải tìm trung tâm với chất lượng đào tạo - nội dung đúng với yêu cầu pháp luật; giảng viên chuyên môn cao; chi phí cho lớp học phù hợp - có nhiều ưu đãi... Bạn đã nghe đến Trung tâm đào tạo Kế Toán Hà Nội chưa? Chúng tôi có 48 chi nhánh trên toàn quốc và Lớp học kế toán tổng hợp tại Hà Nội chính là lựa chọn số 1 dành cho các bạn trên địa bàn.
 

Lớp học kế toán tổng hợp tại Hà Nội


Sau 15 năm làm công tác trong nghề dịch vụ và giảng dạy thực tế cho nhiều kế toán viên. Kế Toán Hà Nội nhận thấy nhu cầu học về kế toán tổng hợp của các đối tượng là rất lớn, trong khi đó điều kiện học tập của học viên khá hạn chế; nhiều nơi dạy không đảm bảo chất lượng; chi phí không phù hợp với một số đối tượng...

Xem thêm: 

Khóa học kế toán tổng hợp thực tế này dành cho những đối tượng nào?

→ Đối tượng đang làm kế toán chi tiết; đang làm kế toán tổng hợp tại các doanh nghiệp muốn nâng cao chuyên môn; nâng cao nghiệp vụ để hoàn thiện tốt công việc. 
 
Đối tượng là mẹ bỉm sữa nghỉ sinh; các đối tượng nghỉ làm lâu dài cần ôn lại nghiệp vụ kế toán để chuẩn bị đi làm; chuẩn bị xin ở vị trí công việc cao. 
 
Đối tượng là người làm kế toán muốn thành thạo nghiệp vụ trên Excel và phần mềm Misa nên tìm Lớp học kế toán tổng hợp tại Hà Nội để học thêm các kỹ năng cần thiết.
 
Đối tượng là các sinh viên mới ra trường chưa có kinh nghiệm thực hành nghiệp vụ kế toán thực tế; chưa có chuyên môn về kế toán tổng hợp nên muốn tìm trung tâm đào tạo thực tế. 
 
Đối tượng là các chủ doanh nghiệp; người quản lý doanh nghiệp chưa có nghiệp vụ về kế toán muốn nắm vững nghiệp vụ kế toán để phục vụ quản lý nhân viên; quản lý công việc.
 
=>> Với những mong muốn về củng cố nghiệp vụ; củng cố kỹ năng; muốn học hỏi thêm những kinh nghiệm phục vụ cho công việc mới; đảm bảo hoàn thành nhiệm vụ ở doanh nghiệp...các đối tượng đã tìm đến Lớp học kế toán tổng để củng cố chuyên môn - nghiệp vụ.

Nội dung chương trình về kế toán tổng hợp được Lớp học kế toán tổng hợp tại Hà Nội cũng như Kế Toán Hà Nội triển khai cho các học viên:


Bài 1: Giới thiệu khóa học thực hành kế toán tổng hợp từ A-Z để học viên nắm bắt.

Bài 2: Tổng quát về Tài liệu thực hành khóa học Kế toán tổng hợp.
 
Bài 3: Bắt đầu công việc kế toán tổng hợp và chia sẻ một số yêu cầu về lớp học.
 
Bài 4: Kế Toán Hà Nội giới thiệu Các phần hành kế toán theo hình thức kế toán tại doanh nghiệp.
 
Bài 5: Đội ngũ giáo viên hướng dẫn cách xây dựng bảng lương theo quy định mới nhất từ 2018.
 
Bài 6: Hướng dẫn cách xác định và thiết lập các bút toán kết chuyển cuối kỳ.
 
Bài 7: Lớp học kế toán tổng hợp tại Hà Nội hướng dẫn xây dựng bảng tổng hợp công nợ hàng tháng/quý/năm cho học viên.
 
Bài 8: Hướng dẫn học viên cách thiết lập công thức và lấy dữ liệu lên sổ cái hoàn chỉnh.
 
Bài 9: Hướng dẫn cách thiết lập phiếu Thu- Chi tự động; cách in phiếu Thu - Chi... cho doanh nghiệp khi có yêu cầu.
 
Bài 10: Lớp học sẽ hướng dẫn học viên cách lập các báo cáo tài chính theo chế độ kế toán doanh nghiệp áp dụng.
 
Bài 11: Lớp học kế toán tổng hợp tại Hà Nội hướng dẫn cách lập BCTC trên ứng dụng HTKK; hướng dẫn in sổ và lưu trữ sổ kế toán khoa học nhất.
 
Bài 12: Hướng dẫn thực hiện Quyết toán thuế Thu nhập cá nhân; quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp cuối năm cho doanh nghiệp.
 
Bài 13: Hướng dẫn học viên các Thủ tục; cách đăng ký cho doanh nghiệp mới thành lâp; hướng dẫn sử dụng phần mềm Misa; cách lập tờ khai thuế, nộp tờ khai thuế. 
 
Bài 14: Hướng dẫn cách kiểm tra Báo cáo tài chính sao cho hợp lý - hợp lệ nhất.

Bạn sẽ nhận được gì nếu đăng ký Lớp học kế toán tổng hợp tại Hà Nội của Kế Toán Hà Nội.

Lớp học kế toán tổng hợp tại Hà Nội


Lớp học kế toán tổng hợp tại Hà Nội Khi đăng ký lớp học kế toán tổng hợp ở Kế Toán Hà Nội, học viên được cầm tay chỉ việc từng nghiệp vụ phát sinh cụ thể. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn từ xây dựng bộ hệ thống sổ sách; ghi sổ; hạch toán; kết chuyển; lên báo cáo tài chính; báo cáo thuế cuối năm cho doanh nghiệp. 
 
Lớp học kế toán tổng hợp tại Hà Nội Kết thúc lớp học với đội ngũ giáo viên kinh nghiệm, học viên sẽ nắm rõ kiến thức một cách logic về hệ thống kế toán; chế độ kế toán; các công việc kế toán cần thực hiện. 
 
Lớp học kế toán tổng hợp tại Hà Nội Học viên biết được cách định khoản được các nghiệp vụ phát sinh tại DN nhanh và hiệu quả nhất. 
 
Lớp học kế toán tổng hợp tại Hà Nội Lớp học kế toán tổng hợp tại Hà Nội  - học viên biết cách thực hiện các bút toán kết chuyển; hạch toán; quyết toán.
 
Lớp học kế toán tổng hợp tại Hà Nội Thành thạo quy trình lên sổ kế toán; cách lấy dữ liệu từ NKC sang các sổ và BCTC là những gì học viên học được từ chương trình của Kế Toán Hà Nội. 
 
Lớp học kế toán tổng hợp tại Hà Nội Các đối tượng sẽ biết cách lọc; thiết lập và lấy dữ liệu lên BCTC bằng excel một cách chuyên nghiệp.
 
Lớp học kế toán tổng hợp tại Hà Nội Ngoài ra, các học viên sẽ thành thạo việc thực hiện các kỹ năng làm việc trên phần mềm kế toán Misa. 

Kế Toán Hà Nội - Lớp học kế toán tổng hợp tại Hà Nội  có điểm gì khác biệt với các trung tâm khác; 

  • Lớp học kế toán tổng hợp ở Kế Toán Hà Nội tối đa 15 học viên/lớp. =>> đảm bảo vấn đề tương tác, trao đổi giữa học viên và giảng viên. 
  • Khi đăng ký lớp học kế toán ở Kế Toán Hà Nội học viên nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt. 
Lớp học kế toán tổng hợp tại Hà Nội
  • Đội ngũ giảng viên chịu trách nhiệm đứng lớp là những người có chuyên môn cao; kỹ năng giải quyết công việc tốt; đảm bảo yêu cầu sư phạm; là những người có tính trách nhiệm và yêu nghề.
  • Khi đăng ký, học viên được học thử 1 buổi để tham khảo chương trình cũng như chất lượng.
  • Hình thức đăng ký Lớp học kế toán tổng hợp tại Hà Nội: Học viên có 3 hình thức đăng ký phù hợp với thời gian biểu của mình. Đăng ký học trực tiếp; đăng ký học online; đăng ký học kèm riêng.
  • Phương pháp: Đào tạo thực hành thực tế liên kết lý thuyết; cầm tay chỉ việc; hướng dẫn học viên trên bộ hoá đơn chứng từ thực tế. 
  • Lịch học linh động từ thứ 2 đến thứ 6 với 3 cá trong ngày. Học viên dễ dàng sắp xếp thời gian cho việc tham gia lớp học.

Để biết thêm chi tiết về lớp học kế toán tổng hợp ở Kế Toán Hà Nội, học viên hãy liên hệ trực tiếp tới: 

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI
 

Địa chỉ liên hệ; Số 4, Ngõ 322 Lê Trọng Tấn - Thanh Xuân - Hà Nội
 

Hotline liên hệ: 0386 348 639 - 0904 614 179, gặp chuyên gia Ms Dung
 

Lớp học kế toán tổng hợp tại Hà Nội thuộc Kế Toán Hà Nội; địa chỉ cần tìm của học viên.

 

 
 

Đăng ký khóa học:
 
Đăng ký Nhập lại
Bình luận Facebook
CÁC KHÓA HỌC KHÁC
Tham gia nhận bản tin từ chúng tôi
Số người online: 18
Tổng truy cập: 9043034
Thông tin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI
Khu vực Miền Bắc: Số 4, ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, HN
Khu vực Miền Nam: Số 31 Lê Văn Chí, Quận Thủ Đức, TP. HCM
Khóa học kế toán: 0243.566.8036 – 0912916322 (zalo)
Email: ketoanhanoi1@gmail.com
Website: www.ketoanhanoi.vn
Dịch vụ nổi bật
DỊCH VỤ HOÀN THUẾ CHO DOANH NGHIỆP
DỊCH VỤ HOÀN THUẾ CHO DOANH NGHIỆP (20/04/2018 - Lượt xem97920)
Thăm dò ý kiến
Đánh giá khách quan của bạn về chất lượng dịch vụ chúng tôi cung cấp? Vui lòng tích vào ô bên dưới để trả lời!