TÌM KIẾM

Lớp học kế toán trưởng tại Cà Mau

Cập nhật: 01/07/2021
Lượt xem: 200

Kế Toán Hà Nội phối hợp với Hội Kế Toán Kiểm Toán Việt Nam tổ chức chiêu sinh; khai giảng đào tạo Lớp học kế toán trưởng tại Cà Mau. Lớp học đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng học viên bởi sự chất lượng; chuyên nghiệp trong phong cách đào tạo; trong sự kinh nghiệm của đội ngũ giáo viên đứng lớp; sự hợp lý ở chi phí lớp học...

Xem thêm
Lớp học kế toán trưởng tại Bạc Liêu


Kế toán trưởng là người đứng đầu bộ máy kế toán trong doanh nghiệp; đơn vị hành chính nhà nước. Là người phụ trách; chỉ đạo chung và tham mưu chính cho chủ doanh nghiệp các nhà quản lý về tài chính và các chiến lược tài chính, kế toán.
 

I. Mục tiêu của Lớp học kế toán trưởng tại Cà Mau khi xây dựng chương trình:


Lớp học kế toán trưởng tại Cà Mau

Xây dựng lớp học với mong muốn trang bị; cập nhật và hệ thống hoá cho học viên những kiến thức cơ bản, chuyên sâu về kế toán - kiểm toán.
 

Lớp học được xây dựng nhằm nâng cao năng lực quản lý kinh tế; tài chính, tổ chức công tác kế toán; tổ chức bộ máy kế toán của các đối tượng được bổ nhiệm vị trí kế toán trưởng.
 

Lớp học là nơi giúp các đối tượng học viên đảm bảo các yêu cầu về kiến thức; chứng chỉ theo quy định của Bộ tài chính khi được bổ nhiệm vị trí Kế Toán trưởng.
 

Lớp học kế toán trưởng tại Cà Mau là nơi giúp học viên trau dồi nhiều kỹ năng; kỹ thuật với vị trí kế toán trưởng trong doanh nghiệp - đơn vị. 
 

II. Đối tượng tham gia Lớp học kế toán trưởng tại Cà Mau bao gồm:

 • Đối tượng cho lớp học là những Anh/chị đang làm Kế toán trưởng hoặc Trưởng phòng kế toán của doanh nghiệp; đơn vị chưa có chứng chỉ BỒI DƯỠNG KẾ TOÁN TRƯỞNG hoặc đã có chứng chỉ nhưng hết hạn theo quy định của Bộ tài chính.

 • Những đối tượng đã có bằng tốt nghiệp kế toán - kiểm toán từ trung cấp; cao đẳng; đại học muốn học thêm lớp bồi dưỡng kế toán trưởng.

 • Những đối tượng học viên muốn hoàn thiện kiến thức; kỹ năng; bằng cấp để tiến thân trong lĩnh vực kế toán.

 • Lớp học phù hợp với các đối tượng khác có nhu cầu bổ sung chuyên môn; kỹ năng về vị trí kế toán trưởng.

III. Điều kiện để được cấp chứng chỉ kế toán trưởng theo quy định của Bộ tài chính các đối tượng nên nắm bắt:

Đối tượng của Lớp học kế toán trưởng tại Cà Mau là người có trình độ chuyên môn; nghiệp vụ về các ngành như: Tài chính, Kế toán, Kiểm toán từ bậc Trung cấp - Cao Đẳng - Đại học.
 

Thứ hai các đối tượng cần đáp ứng điều kiện về thời gian công tác cụ thể như sau: Cần có tối thiểu là 2 năm công tác trở lên kể từ ngày ghi trên bằng tốt nghiệp Đại học các chuyên ngành trên. Đối tượng học viên cần có Tối thiểu là 3 năm kinh nghiệm thực tế trở lên kể từ ngày ghi trên bằng tốt nghiệp Trung cấp - Cao đẳng các chuyên ngành trên.
 

Tuy nhiên, những học viên không hội đủ những điều kiện nói trên, nhưng có nhu cầu tham gia Lớp học kế toán trưởng tại Cà Mau => Kế Toán Hà Nội sẽ xem xét tạo điều kiện. 
 

Nội dung chương trình mà học viên sẽ được hướng dẫn; đào tạo khi đăng ký lớp học ở Kế Toán Hà Nội.
 

Lớp học kế toán trưởng tại Cà Mau


IV. Hồ sơ cấp chứng chỉ học viên cần chuẩn bị khi đăng ký Lớp học kế toán trưởng tại Cà Mau.

Anh/chị đăng ký học khóa: BỒI DƯỠNG KẾ TOÁN TRƯỞNG, phải chuẩn bị và nộp hồ sơ đầy đủ để hoàn thiện việc cấp chứng chỉ. Nếu Anh/chị không nộp hoặc nộp không đúng hạn theo quy định, mọi thắc mắc khiếu nại về Chứng chỉ sẽ không được giải quyết.

– Hồ sơ học viên cần chuẩn bin gồm có:

 • 2 ảnh 3×4 (Phía sau ảnh ghi Họ tên; Nơi sinh và Năm sinh đầy đủ).

 • 01 bản sao bằng tốt nghiệp Đại học; Cao đẳng; Trung cấp có công chứng (Không quá 3 tháng).

 • 01 giấy xác nhận của công tyl doanh nghiệp; đơn vị đang làm việc (Theo mẫu quy định).

- Lệ phí trọn gói khóa học và cấp chứng chỉ 2.700.000 đồng/khóa/học viên.

Vì sao các đối tượng học viên nên chọn Lớp học kế toán trưởng của Kế Toán Hà Nội thực hiện.

 • Chất lượng bài giảng được đảm bảo: Được biên soạn kỹ lưỡng bởi đội ngũ giảng viên chất lượng về chuyên môn; có kinh nghiệm làm kế toán trưởng trên 10 năm kinh nghiêm; có kỹ năng biên soạn. Các bài giảng online hay trực tiếp được Lớp học kế toán trưởng tại Cà Mau biên soạn rất thực tế; bài bản; dễ hiểu giúp học viên đạt hiệu quả cao sau khoá học ở Kế Toán Hà Nội.

 • Cập nhật thông tư; yêu cầu nhanh chính xác: Kế Toán Hà Nội là đơn vị sẽ hướng dẫn học viên cách cập nhật mới nhất trong thông tư; nghị định. Bên cạnh đó, học viên sẽ có cơ hội được học nhiều nội dung đa dạng về các nghiệp vụ kế toán chuyên sâu từ nguyên lý kế toán đến phần thực hành.

 • Đội ngũ giảng viên Lớp học kế toán trưởng tại Cà Mau: Các khoá học kế toán trưởng tại Kế toán Hà Nội được triển khai bởi giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm; trình độ chuyên môn cao, nhiệt huyết với nghề; kỹ năng sư phạm đạt chuẩn.

 • Lớp học với sự hợp lý về chi phí; lịch học phù hợp; lịch khia giảng bố trí hiệu quả nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng.

 • Ngoài ra, học viên còn được chia sẻ nhiều kinh nghiệm; kỹ năng và thủ thuật trong nghề kế toán hay vị trí kế toán trưởng. 

=>> Quan điểm đặt cao chất lượng khóa học lên hàng đầu, kết hợp với sự nhiệt tình và phương pháp giảng hiệu quả Lớp học kế toán trưởng tại Cà Mau là lựa chọn số 1 dành cho học viên trên toàn quốc.

Xem thêm
Trung tâm đào tạo kế toán online trực tuyến


Với các thông tin cần thiết trên, chắc chắn học viên đã lựa chọn cho mình hướng đi đúng và an toàn nhất.
 

Các thông tin về lịch khai giảng hay lịch học cụ thể trong tháng học viên liên hệ:


HOTLINE 24/7: 0386 348 639 - 0904 614 179 ( Ms Dung - Phòng đào tạo)
 

Văn phòng công ty: Số 4, Ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Đăng ký khóa học:
 
Đăng ký Nhập lại
Bình luận Facebook
CÁC KHÓA HỌC KHÁC
Tham gia nhận bản tin từ chúng tôi
Số người online: 11
Tổng truy cập: 10144609
Thông tin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI
Khu vực Miền Bắc: Số 4, ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, HN
Khu vực Miền Nam: Số 31 Lê Văn Chí, Quận Thủ Đức, TP. HCM
Khóa học kế toán: 0243.566.8036 – 0912916322 (zalo)
Email: ketoanhanoi1@gmail.com
Website: www.ketoanhanoi.vn
Dịch vụ nổi bật
DỊCH VỤ HOÀN THUẾ CHO DOANH NGHIỆP
DỊCH VỤ HOÀN THUẾ CHO DOANH NGHIỆP (20/04/2018 - Lượt xem101596)
Thăm dò ý kiến
Đánh giá khách quan của bạn về chất lượng dịch vụ chúng tôi cung cấp? Vui lòng tích vào ô bên dưới để trả lời!