TÌM KIẾM

Lớp học kế toán trưởng tại Hải Phòng

Cập nhật: 10/11/2020
Lượt xem: 75

KHAI GIẢNG LỚP HỌC KẾ TOÁN TRƯỞNG TẠI HẢI PHÒNG
 

Chương trình đào tạo kế toán trưởng doanh nghiệp - hành chính sự nghiệp. 
 

Khai giảng liên tục hàng tháng tại HÀ NỘI; TP HCM và các tỉnh liên hệ: 

Ms Dung: 0386 348 639 - 0904 614 179

Lớp học kế toán trưởng tại Hải Phòng

 
Kế toán là một nghề phổ biến trên thị tường hiện nay, tuy nhiên ngành nghề nào cũng vậy bạn cần có sự học hỏi, vươn lên. Thứ nhất là nhằm nâng cao trình độ; chuyên môn; nghiệp vụ cho các cán bộ đang làm công tác Kế toán. Thứ 2 là khi có chuyên môn - kinh nghiệm bạn sẽ có cơ hội nghề nghiệp cao hơn.
 
Căn cứ Thông tư số 163/2013/TTLT-BTC-BNV ngày 15/11/2013 của Bộ Tài chính; Bộ Nội vụ về hướng dẫn tiêu chuẩn, điều kiện, thủ tục bổ nhiệm vị trí trong doanh nghiệp. Kế Toán Hà Nội phối hợp với Hội Kế toán và Kiểm Toán Việt Nam khai giảng các Lớp học kế toán trưởng tại Hải Phòng và toàn quốc.

Vai trò của vị trí kế toán trưởng trong doanh nghiệp

Lớp học kế toán trưởng tại Hải PhòngKế Toán trưởng là người được bổ nhiệm đứng đầu bộ máy kế toán và là người phụ trách; chỉ đạo chung và tham mưu chính cho giảm đốc về tài chính và các chiến lược tài chính kinh doanh.

Lớp học kế toán trưởng tại Hải PhòngKế toán trưởng phụ trách quản lý tất cả các nhân viên kế toán như: Kế toán tài chính; Kế toán quản trị; Kế toán tổng hợp; Kế toán chi tiết.

Lớp học kế toán trưởng tại Hải PhòngNgười được bổ nhiệm vị trí kế toán trưởng phải học qua lớp học bồi dưỡng chứng chỉ kế toán trưởng và có chứng chỉ bồi dưỡng Kế toán trưởng theo quy định của Bộ Tài Chính.

Điều kiện tham gia Lớp học kế toán trưởng tại Hải Phòng cũng như ở các lớp khác; 

Đối với người tốt nghiệp hệ trung cấp hoặc hệ cao đẳng thuộc khối ngành kế toán; kiểm toán; tài chính tín dụng; tài chính ngân hàng thì phải có ít nhất 03 năm kinh nghiệm làm kế toán thực tế tại doanh nghiệp. 

Đối với người tốt nghiệp trình độ Đại học thuộc khối ngành kể trên phải có ít nhất 02 năm kinh nghiệm làm công tác kế toán thực tế tại doanh nghiệp.
 1. Thời gian đào tạo: (học vào CN hàng tuần hoặc vào 2 buổi tối trong tuần).
 2. Địa điểm học: Học viên đăng ký Lớp học kế toán trưởng tại Hải Phòng có thể học với hình thức online nếu như không có thời gian đến lớp; không sắp xếp được công việc. Ngoài ra, nếu sắp xếp được công việc, được thời gian thì học viên đến trực tiếp chi nhánh để tham gia học. 
 3. Kinh phí: 3.000.000 đ/ học viên  (chưa giảm), lưu ý học phí trên chưa bao gồm lệ phí thi và cấp chứng chỉ kế toán. Tuy nhiên, trong tháng này chào đón ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 Kế Toán Hà Nội có nhiều ưu đãi cho học viên. Chúng tôi giảm 500,000đ/học viên; giảm thêm 5% khi học viên đăng ký theo nhóm 2 người. Học viên được tặng bộ tư liệu, tài liệu phục vụ lớp học. 
 4. Chứng chỉ: Kết thúc Lớp học kế toán trưởng tại Hải Phòng, học viên có kết quả thi đạt yêu cầu trở lên được cấp Chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ kế toán trưởng theo thông tư 199/2011/TT-BTC của Bộ Tài Chính cấp.
Chú ý: Thủ tục nhập học sẽ được tư vấn viên hướng dẫn cụ thể cho bạn. Thủ tục bao gồm:  Bản sao bằng tốt nghiệp photo công chứng; ảnh 3*4; giấy xác nhận thời gian công tác thực tế.

Mục tiêu mà Kế Toán Hà Nội khai giảng Lớp học kế toán trưởng tại Hải Phòng:

 
 
Lớp học kế toán trưởng tại Hải Phòng
 • Cung cấp cho học viên các kiến thức quan trọng nhất về vị trí kế toán trưởng. 
 • Lớp học sẽ cập nhật những điều chỉnh; những bổ sung trong hệ thống kế toán Việt Nam.
 • Lớp học cập nhật những thay đổi cho học viên trong Luật kế toán về nghề kế toán; vai trò của người làm công tác kế toán trong doanh nghiệp hay tổ chức. 
 • Với lớp học, đội ngũ giảng viên sẽ giúp học viên hiểu được tình hình hoạt động của một doanh nghiệp từ góc độ tài chính, từ góc độ BCTC. 
 • Học viên sẽ được củng cố kiến thức pháp luật về kinh tế; luật thuế và lập báo cáo thuế qua Lớp học kế toán trưởng tại Hải Phòng. 
 • Với lớp học, học viên sẽ nắm vững tính chất; mục đích; nội dung; nhiệm vụ các loại kiểm toán và các nội dung kiểm toán trong doanh nghiệp. 
 • Qua lớp học này, Kế Toán Hà Nội muốn học viên biết cách phân tích cớ cấu tài chính; rủi ro tài chính và dự báo tài chính ngắn hạn cho doanh nghiệp.
 • Với lớp học kế toán trưởng ở Kế Toán Hà Nội, học viên sẽ biết lập kế hoạch kinh doanh;  kế hoạch vốn lưu động; kế hoạch ngân sách của doanh nghiệp hiệu quả nhất. 
 • Với Lớp học kế toán trưởng tại Hải Phòng, học viên sẽ nắm vững kỹ thuật chiết khấu dòng tiền; các ứng dụng của nó trong việc thẩm định các dự án đầu tư.

Tại sao học viên nên chọn lớp lớp học Kế Toán Trưởng của Kế Toán Hà Nội: 

Lớp học kế toán trưởng tại Hải PhòngKế Toán Hà Nội là đơn vị số 1 được Hội kế toán và Kiểm toán Việt Nam phối hợp khai giảng các lớp học kế toán.

Lớp học kế toán trưởng tại Hải PhòngLà đơn vị vị hoạt động hơn 15 năm nay, chúng tôi đã khai giảng hàng ngàn lớp học kế toán trưởng trên toàn quốc.

Lớp học kế toán trưởng tại Hải PhòngLà đơn vị nhận được sự đánh giá cao của các đối tượng học viên là người đi làm; sinh viên; giám đốc; quản lý doanh nghiệp...

Lớp học kế toán trưởng tại Hải PhòngLà đơn vị có bộ phân trực tiếp giảng dạy, trực tiếp đứng lớp là kế toán trưởng doanh nghiệp; là cán bộ kế toán - thuế; là các chuyên gia, thạc sĩ kế toán...

Lớp học kế toán trưởng tại Hải PhòngLớp học kế toán trưởng tại Hải Phòng nội dung giảng dạy sẽ có sự kế hợp lý thuyết - thực hành - các tình huống thực tế. Qua đó, giúp học viên dễ hiểu, dễ nắm bắt bài học và có tính ứng dụng cao trong công việc.
 
Trên đây, Kế Toán Hà Nội đã giới thiệu tới học viên các yếu tốc về điều kiện - tiêu chuẩn; đối tượng; hồ sơ đăng ký lớp học kế toán trưởng bao gồm những gì. Bên cạnh đó, học viên được hướng dẫn cụ thể qua các bài học và ở lớp kế toán trưởng.

XEM THÊM
Lớp học kế toán trưởng tại Hải Dương
 

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

 
Lớp học kế toán trưởng tại Hải Phòng - 0386 348 639 Hoặc 0904 614 179
 
Trụ sở chính: Số 4, Ngõ 322 Lê Trọng Tấn - Thanh Xuân - Hà Nội
 
 
Đăng ký khóa học:
 
Đăng ký Nhập lại
Bình luận Facebook
CÁC KHÓA HỌC KHÁC
Tham gia nhận bản tin từ chúng tôi
Số người online: 51
Tổng truy cập: 8913987
Thông tin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI
Khu vực Miền Bắc: Số 4, ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, HN
Khu vực Miền Nam: Số 31 Lê Văn Chí, Quận Thủ Đức, TP. HCM
Khóa học kế toán: 0243.566.8036 – 0912916322 (zalo)
Email: ketoanhanoi1@gmail.com
Website: www.ketoanhanoi.vn
Dịch vụ nổi bật
DỊCH VỤ HOÀN THUẾ CHO DOANH NGHIỆP
DỊCH VỤ HOÀN THUẾ CHO DOANH NGHIỆP (20/04/2018 - Lượt xem97455)
Thăm dò ý kiến
Đánh giá khách quan của bạn về chất lượng dịch vụ chúng tôi cung cấp? Vui lòng tích vào ô bên dưới để trả lời!