TÌM KIẾM
Lớp học kế toán ở Hà Nội
VIDEO
lltxB9FqDJQ video2431
Lớp kế toán thực hành thực tế

Nhận làm báo cáo tài chính cuối năm

Cập nhật: 28/12/2020
Lượt xem: 280

Báo cáo tài chính là phương pháp tổng hợp số liệu từ các sổ kế toán và phản ánh hệ thống tình hình tài sản; tình hình và kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh trong một năm của doanh nghiệp. Do đó, báo cáo tài chính vừa là phương pháp kế toán, vừa là hình thức thể hiện các vấn đề của doanh nghiệp. Nếu doanh nghiệp không có bộ máy kế toán; doanh nghiệp chưa hoàn thành được BCTC hãy liên hệ Kế Toán Hà Nội. Chúng tôi nhận làm báo cáo tài chính cuối năm trên tất cả các loại hình doanh nghiệp trên cả nước.

Xem thêm thông tin: 


Giá dịch vụ làm báo cáo tài chính

Dịch vụ kế toán trọn gói Uy tín


Với kinh nghiệm hoàn thiện hàng ngàn bộ Báo cáo Tài chính trong suốt 15 năm qua; với quy trình làm việc rõ ràng và khoa học; với sự chuyên nghiệp trong cách thực hiện của đội ngũ nhân viên kế toán. Kế Toán Hà Nội hoàn toàn đủ Tự Tin để Cung cấp cho Quý doanh nghiệp một bộ báo cáo tài chính theo đúng quy định mà vẫn đạt mục đích, mong muốn của doanh nghiệp.
 

Nhận làm báo cáo tài chính cuối năm

Quy trình thực hiện được nhân viên kế toán chịu trách nhiệm khi nhận làm báo cáo tài chính cuối năm:

Trước hết là liên hệ trực tiếp với doanh nghiệp khi có thông tin để biết được mong muốn và nhu cầu của doanh nghiệp là gì. Từ đó tư vấn cho doanh nghiệp cách giải quyết hiệu quả nhất. 
 

Bước 1; Nhân viên phụ trách sẽ sang gặp doanh nghiệp; khảo sát sơ bộ chứng từ trước khi báo giá; =>> báo giá, thoả thuận và ký kết hợp đồng. 
 

Bước 2: Ghi chép sổ sách kế toán; sau đó thực hiện hạch toán, xử lý các vướng mắc phát sinh (nếu có); thực hiện lưu trữ chứng từ một cách hợp lý; tiến hành lập chứng từ kế toán (thu - chi, nhập - xuất), tính giá thành sản phẩm - dịch vụ, thống kê hàng tồn kho, báo cáo vật tư; thực hiện lập bảng lương - biểu mẫu liên quan đến lao động; tiến hành lập và hoàn thiện toàn bộ hệ thống sổ sách…
 

Bước 3: Khi nhận làm báo cáo tài chính cuối năm tiến hành lập các báo cáo quyết toán thuế TNCN; quyết toán thuế TNDN và báo cáo tài chính hoàn thiện.
 

Bước 4: Tổng hợp hoá đơn, chứng từ, sổ sách kế toán và hoàn tất BCTC cho doanh nghiệp. Sau đó thực hiện nộp báo cáo cho Cơ quan Thuế theo đúng thời gian quy định khi có sự thống nhất của doanh nghiệp.
 

Bước 5: Hoàn tất các thủ tục =>> in ấn báo cáo tài chính =>> bàn giao cho doanh nghiệp quản lý =>> làm việc với cơ quan thuế, cơ quan thống kê khi có yêu cầu. 
 

Trên đây là những công việc quan trọng cần tiến hành đầy đủ để doanh nghiệp có được một báo cáo tài chính cuối năm theo đúng yêu cầu của của cơ quan Nhà nước. 

Lý do gì mà doanh nghiệp lại chọn dịch vụ làm báo cáo tài chính do Kế Toán Hà Nội thực hiện.

Lý do đầu tiên là sự chuyên nghiệp - trách nhiệm của đội ngũ nhân viên thực hiện:

  • Nhân viên phụ trách có kinh nghiệm tốt trong lĩnh vực làm dịch vu kế toán cho doanh nghiệp. Kế toán trưởng, trưởng phòng dịch vụ chịu trách nhiệm; giữ liên lạc với doanh nghiệp để 2 bên cùng giúp đỡ nhau trong quá trình thực hiện hợp đồng.
  • Ngoài kinh nghiệm thực tế - chuyên môn cao - kỹ năng thành thạo thì trách nhiệm trong nghề luôn được kế toán đề cao.
  • Bộ phận Nhận làm báo cáo tài chính cuối năm sẽ được phân công công đoạn rõ ràng. Sẽ có bộ phận rà soát; sắp xếp chứng từ; nhập dữ liệu; có bộ phận kiểm soát lại quy trình của bộ phận trên. 

=>> Đảm bảo sự an toàn; chắc chắn khi Kế Toán Hà Nội nhận làm báo cáo tài chính.
 

Nhận làm báo cáo tài chính cuối năm

Tiến độ và thời gian khi Kế Toán Hà Nội nhận làm báo cáo tài chính cuối năm cho doanh nghiệp. 

Tùy theo khối lượng công việc; số lượng hoá đơn chứng từ; mức độ phức tạp của sổ sách, báo cáo mà Kế Toán Hà Nội sẽ trao đổi và thống nhất thời gian thực hiện hợp đồng. 
 

=>> Cam kết thực hiện đúng thời gian cam kết; cam kết đảm bảo tiến độ trong hợp đồng.

Cam kết lâu dài mà Kế Toán Hà Nội gửi đến doanh nghiệp khi cung cấp dịch vụ kế toán.

Với những Báo cáo tài chính được làm bởi công ty Cổ phần tập Đoàn Kế Toán Hà Nộ, chúng tôi sẽ cam kết trong hợp đồng với doanh nghiệp về việc sẽ chịu trách nhiệm lâu dài; tham gia Quyết toán; Bảo vệ kết quả của Báo cáo với cơ quan thuế theo quy định.
 

Khi có nhu cầu Nhận làm báo cáo tài chính cuối năm, Quý Doanh nghiệp vui lòng liên hệ trực tiếp theo số Hotline: Ms Dung - 0386 348 639 để cung cấp các thông tin; tư vấn và hỗ trợ về dịch vụ. 
 

Kế Toán Hà Nội luôn cam kết rõ ràng với quý doanh nghiệp các vấn đề sau: 

  • Cam kết thực hiện báo cáo tài chính đúng luật; đúng thời gian; đúng tiến độ. 
  • Cam kết thực hiện báo cáo tài chính đảm bảo nhu cầu; lợi ích của doanh nghiệp khi yêu cầu. 
  • Cam kết giữ an toàn các hồ sơ; giấy tờ cũng như số liệu mà doanh nghiệp đã cung cấp cho chúng tôi.
  • Cam kết bồi thường thiệt hại 100% cho doanh nghiệp khi để lộ thông tin ra bên ngoài; khi không đảm bảo chất lượng dịch vụ cho doanh nghiệp; khi không đảm bao quy định...

Kế Toán Hà Nội rất mong có cơ hội được hợp tác; làm việc cùng Quý Doanh nghiệp!

Lợi ích mà doanh nghiệp nhận được khi sử dụng dịch vụ Nhận làm báo cáo tài chính cuối năm do Kế Toán Hà Nội thực hiện.

Lựa chọn Kế Toán Hà Nội quý khách sẽ không còn phải lo lắng về các vấn đề phức tạp có liên quan đến tài chính; kế toán nữa; các vấn đề liên quan. 
 

Kế Toán Hà Nội không chỉ cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp; chúng tôi còn có mức phí hợp lý để quý doanh nghiệp tiết kiệm chi phí; bảo vệ lợi ích hàng đầu cho doanh nghiệp.
 

Nhận làm báo cáo tài chính cuối nămSử dụng dịch vụ Nhận làm báo cáo tài chính cuối năm, doanh nghiệp chỉ cần chỉ từ 500.000đ đến 10.000.000đ/NĂM. Vì chúng tôi làm việc hoàn thành báo cáo tài chính trọn gói. Trong khi đó, nếu thuê nhân viên kế toán mỗi tháng doanh nghiệp sẽ chi tối thiểu 6.000.000đ tiền lương. Ngoài tiền lương còn có các khoản phí sinh hoạt; phí bảo hiểm; phí mua sắm thiết bị làm việc; tiền lễ, tết cho nhân viên...Với dịch vụ của Kế Toán Hà Nội doanh nghiệp mỗi tháng tiết kiệm đến 70%.

Nhận làm báo cáo tài chính cuối nămDoanh nghiệp được bộ phận thực hiện tư vấn cách thức xử lý các nghiệp vụ liên quan đến hoạt động kinh doanh. Được chúng tôi hỗ trợ toàn bộ từ A tới Z các công việc; vấn đề liên quan.

Nhận làm báo cáo tài chính cuối nămDoanh nghiệp được bộ phận làm nhiệm vụ hỗ trợ, hướng dẫn về sắp xếp chứng từ, sổ sách; hoàn thiện sổ sách kế toán cho các cơ quan liên quan ( cơ quan thuế; ngân hàng...).

Nhận làm báo cáo tài chính cuối nămKhi Nhận làm báo cáo tài chính cuối năm cho doanh nghiệp chúng tôi sẽ đến trực tiếp doanh nghiệp để nhận hoá đơn; chứng từ. Tiết kiệm thời gian; chi phí đi lại cho các doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp ở xa.

Kế Toán Hà Nội cung cấp dịch vụ làm báo cáo tài chính trên toàn quốc; chỉ cần doanh nghiệp bạn alo chúng tôi sẵn sàng đồng hành cùng bạn. 


Liên hệ TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI GROUP
 

Đ/C Hà Nội: Số 4, Ngõ 322 Lê Trọng Tấn - Thanh Xuân - Hà Nội
 

Đ/C Tp HCM: Số 35 Lê văn Chí - Linh Trung - Thủ Đức - Hà Nội
 

Điện thoại trực tiếp hỗ trợ - tư vấn: 0386 348 639 hoặc 0904 614 179

Nhận làm báo cáo tài chính cuối năm

Đăng ký dịch vụ:
 
Đăng ký Nhập lại
Bình luận Facebook
CÁC NGHIỆP VỤ KHÁC
Tham gia nhận bản tin từ chúng tôi
Số người online: 23
Tổng truy cập: 11105140
Thông tin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI
Khu vực Miền Bắc: Số 4, ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, HN
Khu vực Miền Nam: Số 31 Lê Văn Chí, Quận Thủ Đức, TP. HCM
Khóa học kế toán: 0243.566.8036 – 0912916322 (zalo)
Email: ketoanhanoi1@gmail.com
Website: www.ketoanhanoi.vn
Dịch vụ làm bảng tính lương
Thăm dò ý kiến
Đánh giá khách quan của bạn về chất lượng dịch vụ chúng tôi cung cấp? Vui lòng tích vào ô bên dưới để trả lời!