TÌM KIẾM
Lớp học kế toán ở Hà Nội
VIDEO
lltxB9FqDJQ video2431
Lớp kế toán thực hành thực tế

Nhận làm báo cáo tài chính tại Gia Lâm Giá rẻ Uy tín

Cập nhật: 28/10/2022
Lượt xem: 170
Lập Báo cáo tài chính là công việc quen thuộc với mỗi kế toán ở cuối năm tài chính. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm được cách làm Báo cáo tài chính một cách chính xác; hiệu quả cũng như hạn chế tối đa rủi ro sai sót. Chính vì lẽ đó mà các công ty dịch vụ kế toán ra đời nhằm đáp ưng nhu cầu của doanh nghiệp. Một trong nhưng công ty có thâm niên lâu năm; được các doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn là Kế Toán Hà Nội. Đặc biệt, Kế Toán Hà Nội Nhận làm báo cáo tài chính tại Gia Lâm cũng như các huyện, thành phố khác trên cả nước. Chính vì vậy doanh nghiệp không phải đi đâu xa để tìm hiểu về các trung tâm thực hiện dịch vụ.
 

Nhằm giảm thiểu chi phí cho các doanh nghiệp mới thành lập; doanh nghiệp không có nhiều phát sinh nên các chủ doanh nghiệp thường chọn thuê dịch vụ kế toán.  Bởi dịch vụ kế toán đảm bảo tính hiệu quả; nhanh; chất lượng cho báo cáo của doanh nghiệp. Ngược lại, việc đầu tư vào bộ phận kế toán giỏi để giải quyết các công việc như: làm báo cáo tài chính; kê khai thuế; thiết lập sổ sách...khiến doanh nghiệp tốn rất nhiều chi phí đầu tư cơ sở vật chất; cơ sở; phần mềm làm việc cho bộ phận.
 

Qua bài viết này, Kế Toán Hà Nội hy vọng quý doanh nghiệp tìm cho mình giải pháp tốt nhất tránh nhưng rủi ro không đáng có khi thực hiện dịch vụ kế toán. 
 

Nhận làm báo cáo tài chính tại Gia Lâm


Những lợi ích mà doanh nghiệp có được khi sử dụng dịch vụ Nhận làm báo cáo tài chính tại Gia Lâm.

 • Thứ nhất: Chi phí sử dụng dịch vụ của Kế Toán Hà Nội luôn luôn thấp hơn; hợp lý hơn so với việc doanh nghiệp bỏ tiền để thuê nhân viên kế toán có trình độ thực hiện báo cáo tài chính. 

 • Với chi phí thấp nhưng doanh nghiệp được sử dụng nguồn lực trình độ cao luôn mang lại lợi ích cao nhất cho doanh nghiệp. Bởi đội ngũ kế toán thực hiện với kinh nghiệm trên 10 năm; có kỹ năng và thủ thuật thực hiện hiệu quả. Do đó, Doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm phát triển doanh nghiệp mà không phải lo lắng đến bất kì một vấn đề gì liên quan tới các báo cáo thuế – báo cáo tài chính cuối năm.

 • Bộ phận dịch vụ của Kế Toán Hà Nội sẽ hỗ trợ doanh nghiệp giải quyết những phát sinh; vướng mắc trong quá trình làm việc.

 • Khi Nhận làm báo cáo tài chính tại Gia Lâm, bộ phận dịch vụ cam kết bảo mật thông tin trên báo cáo tài chính cho doanh nghiệp. Khi đã thực hiện dịch vụ thì có trách nhiệm giải trình; bảo vệ số liệu trên báo cáo tài chính đã lập. Khi đến kỳ quyết toán thuế doanh nghiệp sử dụng thêm dịch vụ quyết toán thuế để bộ phận dịch vụ giải trình các số liệu với cơ quan thuế. Bên cạnh đó, Kế Toán Hà Nội còn hỗ trợ mọi thông tin chi tiết liên quan đến báo cáo tài chính cho doanh nghiệp.

Quy trình thực hiện dịch vụ báo cáo tài chính được Kế Toán Hà Nội triển khai như sau:

Bước 1: Khi Nhận làm báo cáo tài chính tại Gia Lâm, bộ phận dịch vụ sẽ tập hợp; sắp xếp chứng từ kế toán.

 • Trước hết cần thu thập tất cả các loại chứng từ kế toán; sắp xếp lại một cách khoa học khi nhận từ doanh nghiệp. 

 • Thực hiện kiểm tra đồng thời tính hợp lý; hợp lệ; hợp pháp của chứng từ trong quá trình sắp xếp.

Bước 2: Bộ phận nhận nhiệm vụ sẽ tiến hành hạch toán các nghiệp vụ.

 • Sau khi thu thập và sắp xếp các chứng từ kế toán, nhiệm vụ của bộ phận kế toán Hà Nội là ghi chép; phản ánh các nghiệp vụ đó vào sổ sách kế toán.

 • Thực hiện lên sổ sách kế toán đầy đủ; chi tiết nhất cho doanh nghiệp.

Bước 3: Khi hoàn tất các hạch toán, bộ phận Nhận làm báo cáo tài chính tại Gia Lâm sẽ kiểm tra đối chiếu số liệu sổ sách.

Trong các bước lên Báo cáo tài chính, khâu kiểm tra rất quan trọng bởi số liệu hạch toán sai dẫn đến việc lên BCTC không chính xác, các bạn sẽ phải rà soát lại.  Điều đó sẽ làm mất nhiều thời gian và công sức của bộ phận dịch vụ và doanh nghiệp. Vì vậy, Kế Toán Hà Nội sẽ:

 • Kiểm tra sự phù hợp của chứng từ kế toán; thực hiện hạch toán các nghiệp vụ kinh tế phát sinh hàng tháng/quý/năm.

 • Thực hiện kiểm tra đối chiếu giữa sổ chi tiết với sổ tổng hợp tài khoản (Sổ cái) tránh sai sót không đáng có.

Bước 4: Bộ phận dịch vụ sẽ thực hiện các bút toán kết chuyển và lên báo cáo tài chính cho doanh nghiệp.

 • Sau khi rà soát kiểm tra và bổ sung các bút toán còn thiếu, bộ phận Nhận làm báo cáo tài chính tại Gia Lâm sẽ thực hiện kết chuyển lãi/lỗ trong năm.

 • Công việc cuối cùng trong các bước lên Báo cáo tài chính, khi mọi nghiệp vụ kinh tế đều đã được phản ánh đầy đủ; chính xác thì kế toán viên sẽ lên báo cáo tài chính theo đúng quy định. 

Bước 5: Thực hiện kiểm tra, rà soát; in ấn; bàn giao báo cáo tài chính cho doanh nghiệp quản lý. 

Ngoài dịch vụ làm báo cáo tài chính, Kế Toán Hà Nội còn cung cấp dịch vụ Nhận làm báo cáo thuế tại Gia Lâm Giá rẻ Uy tín Trung tâm đào tạo kế toán thuế tại Gia Lâm Hà Nội


Trên đây, Kế Toán Hà Nội đã chia sẻ đến bạn các bước thực hiện dịch vụ BCTC; lợi ích doanh nghiệp có được khi sử dụng dịch vụ báo cáo tài chính của Kế Toán Hà Nội. Nếu doanh nghiệp còn băn khoăn vấn đề gì hay cần hỗ trợ thông tin gì liên hệ: 
 

ĐIỆN THOẠI - ZALO, Ms Dung: 0386 348 639 ( chuyên viên tư vấn dịch vụ kế toán)
 

Nhận làm báo cáo tài chính tại Gia Lâm - giải pháp an toàn; tiết kiệm; hiệu quả dành cho các doanh nghiệp trên địa bàn.

 


Đăng ký dịch vụ:
 
Đăng ký Nhập lại
Bình luận Facebook
CÁC NGHIỆP VỤ KHÁC
Tham gia nhận bản tin từ chúng tôi
Số người online: 11
Tổng truy cập: 13144858
Thông tin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI
Khu vực Miền Bắc: Số 4, ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, HN
Khu vực Miền Nam: Số 31 Lê Văn Chí, Quận Thủ Đức, TP. HCM
Khóa học kế toán: 0243.566.8036 – 0912916322 (zalo)
Email: ketoanhanoi1@gmail.com
Website: www.ketoanhanoi.vn
Dịch vụ làm bảng tính lương
Thăm dò ý kiến
Đánh giá khách quan của bạn về chất lượng dịch vụ chúng tôi cung cấp? Vui lòng tích vào ô bên dưới để trả lời!