TÌM KIẾM

Ôn thi chứng chỉ đại lý thuế online

Cập nhật: 03/11/2020
Lượt xem: 3321
ÔN THI CHỨNG CHỈ ĐẠI LÝ THUẾ ONLINE SÁT ĐỀ THI.
 
Ôn thi chứng chỉ đại lý thuế là điều đang được quan tâm, khi mà nhiều người trong lĩnh vực kế toán lựa chọn năng lực + chứng chỉ đại lý thuế để rút ngắn con đường dẫn đến thành công của mình. Khi đánh giá mức độ thành công trong sự nghiệp, chúng ta thường dùng thước đo là vị trí công việc và mức thu nhập của họ. Có những bạn kế toán ra trường nhiều năm nhưng vẫn mức lương chỉ từ 5-7 triệu. Trong khi đó nhiều người đã có được vị trí mong muốn với thu nhập khiến nhiều người phải mơ ước? Tất cả là do họ đã cố gắng nâng cao trình độ chuyên môn và trang bị cho mình chứng chỉ đại lý thuế. Vậy bạn còn chần chừ gì khi con đường thành công đang chờ bạn ở phía trước? Điều bạn cần là tìm cho mình một khóa ôn thi chứng chỉ đại lý thuế bài bản- sát đề thi?

Chứng chỉ đại lý thuế tên đầy đủ là "Chứng chỉ hành nghề dịch vụ làm thủ tục về thuế". Giống như tên gọi của nó, với chứng chỉ này kế toán có thể thực hiện các dịch vụ về thuế.

Dịch vụ làm thủ tục về thuế là hoạt động của đại lý thuế thực hiện các thủ tục đăng ký thuế, khai thuế, nộp thuế, quyết toán thuế, lập hồ sơ đề nghị miễn thuế, giảm thuế, hoàn thuế và các thủ tục hành chính thuế khác thay người nộp thuế theo quy định của Luật Quản lý thuế và hợp đồng dịch vụ đã ký kết”.

Và muốn có được chứng chỉ đại lý thuế bạn sẽ phải tham gia kỳ thi cấp chứng chỉ do Tổng Cục thuế tổ chức. 

 >>Xem thêm: Điều kiện dự thi chứng chỉ đại lý thuế.

Có được chứng chỉ đại lý thuế bạn có được gì?

  Đủ điều kiện làm nhân viên đại lý thuế và hành nghề làm thủ tục về thuế.

  Bạn sở hữu một chứng chỉ có giá trị bởi nó được khẳng định qua tỷ lệ đỗ và độ khó của đề thi.

  Khi bạn đỗ chứng chỉ đại lý thuế cũng có nghĩa là bạn đã trang bị cho mình 1 nền tảng kiến thức Pháp luật về thuếkế toán rất chắc, hiểu sâu và rộng. Điều này đồng nghĩa với việc kiến thức, trình độ chuyên môn của bạn đã ở 1 tầm cao hơn.
  Nếu bạn không hành nghề làm thủ tục về thuế thì cơ hội để bạn được các doanh nghiệp, tập đoàn lớn CHIÊU MỘ là rất cao.

Chính vì vậy mà hiện nay nhiều bạn đang khao khát theo đuổi ước mơ nghề nghiệp và quyết tâm thi đỗ chứng chỉ đại lý thuế.

Theo thống kê hàng năm cho thấy tỷ lệ thi đỗ chứng chỉ đại lý thuế chưa tới 20%? Nguyên nhân vì sao tỷ lệ trượt lại cao như vậy?

Nguyên nhân khách quan:

   Thí sinh không được mang đề thi ra ngoài.

   Chính vì thế nhiều bạn không nắm được cấu trúc đề thi. Nguồn tài liệu ôn thi chứng chỉ đại lý thuế ít, không có tài liệu ôn thi chính thống. Vậy nên nhiều bạn ôn thi trong "vô định".

   Kiến thức đề thi chứng chỉ đại lý thuế đòi hỏi thí sinh phải nắm chắc kiến thức về thuế và kế toán.
   Và một nguyên nhân lớn đó là trung tâm bạn lựa chọn ôn thi không có chương trình luyện thi chất lượng, bài bản, sát với đề thi thật.

Ngoài ra còn do một số nguyên nhân chủ quan từ bản thân thí sinh như:

   Thời gian bị hạn chế nên việc học bị bỏ ngỏ khi quá bận rộn với công việc, chăm sóc gia đình. Nhiều bạn tham gia lớp offline đi học bữa được, bữa mất nên mất buổi học hôm đó. Chính vì thế nhiều người khó theo được lớp nên các bạn thường nản chí và giảm quyết tâm học đi rất nhiều.

   Một số bạn khác do có kinh nghiệm nên thường chủ quan khi nghĩ phần kiến thức này mình đã nắm được rồi. Chính vì thế thái độ học qua quýt, không đầu tư thời gian. 

   Một nguyên nhân nữa mà nhiều bạn mắc phải là chỉ chăm chăm đi giải bài tập mà chủ quan không học lý thuyết. Học theo kiểu "mắc đâu tra đấy", học không nắm được bản chất vấn đề, không làm chủ được kiến thức.
   Trong khi đó đề thi môn thuế có tận 40-60 câu hỏi trắc nghiệm, đề ra quy định ở bất kỳ "ngóc ngách" nào của thông tư nghị định. Mà điểm phần lý thuyết, trắc nghiệm lại chiếm 1 tỷ lệ không hề nhỏ để bạn đủ điểm đỗ.

   Trường hợp khác lại rất chăm chỉ học nhưng chưa có phương pháp ôn thi hiệu quả.

   Và đặc biệt các bạn trượt do không có kỹ năng phân bổ thời gian làm bài thi một cách hợp lý. Khi cứ nhất thiết đi làm cho trọn 1 bài khó để rồi bỏ lỡ các ý dễ ở các bài còn lại.
Như vậy, tỷ lệ trượt lại cao đến như vậy chúng ta không thể đổ lỗi do đề thi quá khó được, mà phần lớn là do bản thân thí sinh chưa được ôn luyện bài bản và chưa có phương pháp học tập hiệu quả.

 

 Kế toán Hà Nội nhận ra được các vấn đề mà các thí sinh đang mắc phải và tình trạng ôn thi chứng chỉ đại lý thuế ở các trung tâm hiện nay. Với hơn 10 năm đào tạo kế toán thực tế và hoạt động trong lĩnh vực đại lý thuế, dịch vụ kế toán. Chúng tôi:
Những người có trình độ chuyên môn cao, đặc biệt nhiều năm kinh nghiệm trong luyện thi chứng chỉ đại lý thuế. đến từ:

   Các giảng viên cao cấp tại Kế toán Hà Nội.

Phối hợp với:

   Giảng viên nhiều năm kinh nghiệm của Học viện tài chính.

   Các cán bộ cao cấp của Tổng Cục thuế nhiều năm công tác trong ngành thuế.

Đã xây dựng nên Chương trình ôn thi chứng chỉ đại lý thuế ONNLINE và OFFLINE: BÀI BẢN - DỄ HIỂU - SÁT ĐỀ THI.

Hàng năm với khóa học ôn thi chứng chỉ đại lý thuế online, KTHN Group tự hào đã giúp nhiều bạn thi đỗ chứng chỉ đại lý thuế, thậm chí nhiều bạn thi đỗ với điểm cao.

"Sâu sát với học viên", "Chương trình ôn luyện sát đề thi", "Lấy niềm tin từ chất lượng" là các tiêu chí, là phương châm của hoạt động của KTHN Group đối với khóa học ôn thi chứng chỉ đại lý thuế online và offline.

Khóa ôn thi chứng chỉ đại lý thuế tại Kế toán Hà Nội có gì khác biệt nổi trội đáng để bạn lựa chọn?

Hoàn toàn khắc phục được các vấn đề bạn gặp phải ở trên, khi tham gia lớp ôn thi chứng chỉ đại lý thuế của chúng tôi. Bạn được:

  Đi sâu hướng dẫn cấu trúc đề thi. Mục đích giúp bạn:
 - Có một cái nhìn tổng thể về đề thi.

 - Nắm được các dạng câu hỏi, dạng bài tập sẽ ra.
 - Hình dung ra được khối lượng kiến thức cần học.
 - Tự vạch cho mình lộ trình và phương pháp học hiệu quả theo từng chuyên đề theo khóa ôn thi đã xây dựng.
  Luyện thi theo từng lộ trình. Mỗi chuyên đề sẽ có nhiều bài nhỏ là các nội dung chi tiết, dễ hiểu, dễ nhớ. Do đó vấn đề tuổi tác của học viên không đặt thành vấn đề khi bạn dễ dàng lĩnh hội kiến thức.
   - Học sâu lý thuyết giúp bạn hiểu bản chất của vấn đề, làm chủ kiến thức để vận dụng trong mọi tình huống. 

   - Điều đặt biệt là mỗi bài học đều kè ví dụ cụ thể về lý thuyết, các câu hỏi trắc nghiệm để và bài tập để bạn hiểu sâu hơn, dễ nhớ hơn.
  Khóa ôn thi chứng chỉ đại lý thuế có tính thực hành cao.
   - Một trong những nguyên nhân khiến nhiều bạn thi trượt là do chỉ ôn tập lý thuyết chung chung, tràng màng từ phần này sang phần khác. Không có tài liệu để thực hành, không luyện làm bài tập. 

   - Với khóa ôn thi chứng chỉ đại lý thuế online tại Kế toán Hà Nội. Ngoài việc được học sâu, nắm chắc lý thuyết bạn còn được:

   Hướng dẫn cách làm bài tập trắc nghiệm.

   Hướng dẫn cách làm bài tập tình huống, bài tập tự luận.

   Sau mỗi chuyên đề Khóa học ôn thi đại lý thuế online sẽ có các bài kiểm tra đối với từng phần. Thông qua bài kiểm tra giúp bạn hệ thống lại nội dung đã được học. Đây là giai đoạn giúp bạn ghi nhớ lâu và sâu, đồng thời rèn luyện tư duy, tính phản xạ.

  Cuối cùng là làm bài thi tổng hợp dạng FULL TEST. 

   - Nhận thấy vai trò quan trọng của việc làm bài thi thử. Khóa ôn thi chứng chỉ đại lý thuế online đã xây dựng nên ngân hàng đề thi đa dạng và đặc biệt có nội dung và cấu trúc sát đề thi thật. 
   - Mục đích chúng tôi xây dựng nên đề thi thử đó là:
   Giúp bạn cọ xát độ khó của đề, làm quen với áp lực phòng thi, áp lực về thời gian làm bài.

     Nâng cao kỹ năng làm bài thi.
Đây là một yếu tố quan trọng cần có vì nó phần nào quyết định đến điểm số bài thi. Với thời gian làm bài thi ít ỏi, trong khi khối lượng đề ra lại lớn. Điều này bắt buộc bạn phải có những tips làm bài hiệu quả. Cũng như biết cách phân bổ thời gian hợp lý để hoàn thành bài thi của mình một cách tốt nhất.

    Chính vì thế các bạn cần nghiêm túc làm đề trong thời gian như đã quy định. Mục đích để điểm số bài thi được khách quan nhất. Đồng thời đánh giá đúng nhất khả năng của mình để bổ sung kiến thức còn thiếu trong quá trình ôn luyện.

Ôn thi đại lý thuế online sát đề thi

Hotline: 0386 348 639 – Ms.Dung.

          Để được tư vấn miễn phí!

Nội dung khóa ôn thi chứng chỉ đại lý thuế online.

Kỳ thi chứng chỉ đại lý thuế bao gồm 2 môn:
      MÔN PHÁP LUẬT VỀ THUẾ.

      MÔN KẾ TOÁN.
Lưu ý: Bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 môn để đăng ký.

 * Nội dung khóa ôn thi chứng chỉ đại lý thuế MÔN THUẾ.


 - Ôn thi chuyên đề Thuế giá trị gia tăng.

 - Ôn thi chuyên đề Thuế thu nhập doanh nghiệp.

 - Ôn thi chuyên đề Thuế thu nhập cá nhân

 - Ôn thi chuyên đề Thuế tiêu thụ đặc biệt.

 - Ôn thi chuyên đề Thuế bảo vệ môi trường

 - Ôn thi chuyên đề Luật Quản lý thuế.

 - Ôn thi chuyên đề hóa đơn, phí, lệ phí….

 * Nội dung khóa ôn thi chứng chỉ đại lý thuế MÔN KẾ TOÁN.


 - Ôn thi các chuẩn mực kế toán.
 - Ôn thi nội dung của các phần hành kế toán. Bao gồm:
   + Kế toán Tài sản cố định.
   + Kế toán giá thành.
   + Kế toán bán hàng – xác định kết quả kinh doanh.
   + Kế toán tiền lương – các khoản trích theo lương.
   + Kế toán hàng tồn kho.
   + Kế toán các khoản đầu tư.
   + Kế toán vốn bằng tiền, các nguyên tắc giao dịch ngoại tệ.
   + ……
 – Hướng dẫn trình bày, lập báo cáo tài chính.
 – …..

  Các lợi ích khác của việc ôn thi đại lý thuế online chúng tôi muốn chia sẻ với bạn.

   Đó là bạn hoàn toàn chủ động việc học theo trình độ của mình. 
Nếu kiến thức của bạn đã vững về 1 phần hành, chuyên đề nào đó, bạn có thể đẩy nhanh quá trình học 
mà không phải chờ đợi các bạn cùng lớp như khi học offline.
   Không cần phải ghi chép quá nhiều để lưu các kiến thức như khi đi học offine.
   - Thay vào đó bạn có thể học đi học lại nhiều lần bằng cách nghe lại các video bài giảng. Chính vì vậy mà bạn không còn bị nỗi lo mất bài khi không thể đến lớp. 
   - Tuy nhiên, trong quá trình học bạn nên ghi chép các kiến thức mà bạn cho là quan trọng. Ngoài ra note lại những phần bạn còn thiếu, còn chưa chắc chắn. Bởi mỗi lần ghi là giúp là 1 lần nhớ sâu hơn nên bạn đừng lười ghi chép nhé!
   Bạn có thể học được mọi lúc, mọi nơi. Chỉ cần bạn có di động, hoặc máy tính là đủ.
   Tiết kiệm chi phí mà hiệu quả không hề thua kém so với khi học offline.
   Mang lại tự tin cho bạn thi đỗ chứng chỉ đại lý thuế.

  Khóa học ôn thi đại lý thuế online cũng luôn được cập nhật nhanh nhất những kiến thức mới nhất theo quy định của pháp luật thuế và kế toán để đảm bảo nội dung bài giảng luôn sát đề thi thật.

 

Khóa học ôn thi đại lý thuế online

 

 Tính tương tác khi bạn ôn thi chứng chỉ đại lý thuế online như thế nào?

  Tính tương tác cao và oàn toàn không thua kém các lớp offline như bạn từng nghĩ! Không chỉ đơn thuần bán khóa học, KTHN cam kết đồng hành, hỗ trợ học viên giải quyết mọi vấn đề, mọi vướng mắc về kiến thức trong quá trình học.

 Bạn được nhiều hơn 1 chứng chỉ khi tham gia khóa ôn thi chứng chỉ đại lý thuế online.
Vì:

   Đây còn là một CẨM NANG TUYỆT VỜI, HỮU ÍCH cho bạn trong quá trình làm việc thực tế. Bởi tất cả các quy định về Luật kế toán, thuế đã gói gọn trong chương trình.
   Giúp bạn nâng cao trình độ chuyên môn và kỹ năng làm việc khi mà qua khóa học, tôi đảm bảo bạn sẽ:

   - Nắm vững các quy định về luật thuế – kế toán hiện hành.

   - Hoàn thiện kỹ năng kê khai thuế, kê khai bổ sung, điều chỉnh sai sót, các quy định về hóa đơn, quản lý thuế.

   - Nắm rõ các khoản chi phí được trừ và không được trừ khi tính thuế TNDN, mức thuế suất hiện hành, quy định về ưu đãi thuế TNDN

   - Cách tính thuế TNCN đối với các đối tượng của những nguồn thu nhập khác nhau.

   - Hơn thế nữa bạn hoàn toàn chủ động trong công tác rà soát số liệu, hạn chế rủi ro cho doanh nghiệp.

Ôn thi chứng chỉ hành nghề đại lý thuế online

Khóa ôn thi chứng chỉ đại lý thuế online có mức học phí rất ưu đãi:


    Mức học phí đối với môn Pháp luật về thuế, giá gốc: 2.500.000 đồng.

    Mức học phí đối với môn Kế toán, giá gốc: 2000.000 đồng.

 Nhanh tay đăng ký trong thời gian được hưởng ưu đãi học phí:
 

  Chỉ còn 2.000.000 đồng đối với MÔN THUẾ.

  Chỉ còn 1.500.000 đồng đối với MÔN KẾ TOÁN.
 

Ngoài ra, còn nhiều ưu đãi hấp dẫn khác khi đăng ký theo nhóm hay cho mỗi dịp lễ . Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi:

 

Hotline: 0386 348 639 – Ms.Dung.

          Để được tư vấn miễn phí!

 
Ngoài hình thức đào tạo ôn thi chứng chỉ đại lý thuế online, bạn có thể chọn ôn thi theo hình thức offline truyền thống.

Xem TẠI ĐÂY:

 


Đăng ký khóa học:
 
Đăng ký Nhập lại
Bình luận Facebook
CÁC KHÓA HỌC KHÁC
Tham gia nhận bản tin từ chúng tôi
Số người online: 24
Tổng truy cập: 9870970
Thông tin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI
Khu vực Miền Bắc: Số 4, ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, HN
Khu vực Miền Nam: Số 31 Lê Văn Chí, Quận Thủ Đức, TP. HCM
Khóa học kế toán: 0243.566.8036 – 0912916322 (zalo)
Email: ketoanhanoi1@gmail.com
Website: www.ketoanhanoi.vn
Dịch vụ nổi bật
DỊCH VỤ HOÀN THUẾ CHO DOANH NGHIỆP
DỊCH VỤ HOÀN THUẾ CHO DOANH NGHIỆP (20/04/2018 - Lượt xem100988)
Thăm dò ý kiến
Đánh giá khách quan của bạn về chất lượng dịch vụ chúng tôi cung cấp? Vui lòng tích vào ô bên dưới để trả lời!