TÌM KIẾM

Trung tâm đào tạo kế toán thực tế tại Hà Nội TỐT NHẤT

Cập nhật: 30/11/2020
Lượt xem: 41

Trung tâm đào tạo kế toán thực tế tại Hà Nội được thành lập năm 2005 với mong muốn mang lại kiến thức giúp các bạn kế toán viên tự tin hơn trong nghề nghiệp; hỗ trợ các bạn có kỹ năng mềm cũng như kỹ năng thực tế về kế toán. Bên cạnh đó, Trung tâm còn là cầu nối giới thiệu việc làm giữa các doanh nghiệp và kế toán viên. 

Xem thêm; 
Trung tâm đào tạo kế toán thuế tại Hà Nội 
 

Với phương châm nghề nghiệp “ Đào tạo kế toán giỏi kỹ năng, vững thực tế”, đến nay trung tâm đã chào đón hơn 10.000 học viên trên toàn quốc đối với tất cả khoá học. 
 

Khóa học Kế Toán Thực Tế giúp học viên nắm vững hóa đơn chứng từ; nắm rõ các chính sách thuế, kê khai thuế và quyết toán thuế. Lớp học hướng dẫn học viên cách hạch toán vào phần mềm; Lập báo cáo tài chính.

 

Trung tâm đào tạo kế toán thực tế tại Hà Nội


Trung tâm đào tạo kế toán thực tế tại Hà Nội dành cho những đối tượng nào?

 • Bạn đã tốt nghiệp đúng chuyên ngành kế toán nhưng bạn chưa tự tin để xin việc bởi kỹ năng xử lý công việc còn kém. Hơn nữa, các nhà tuyển dụng hiện nay đòi hỏi cần phải có kinh nghiệm thực tế.  
 • Bạn là Sinh viên năm cuối chuyên ngành kế toán bạn muốn chuẩn bị cho mình lượng kiến thức thực tế để chuẩn bị xin việc. 
 • Bạn tốt nghiệp ngành khác bạn muốn tham gia lớp học kế toán thực tế để phục vụ nhu cầu công việc gia đình; xin việc với mức lương hấp dẫn hơn.
 • Bạn là chủ doanh nghiệp nhưng không học về kế toán do đó bạn muốn tham gia khoá học để nắm bắt được tình doanh nghiệp và quản lý được nhân viên. 

Biết được những băn khoăn và lo lắng của các bạn học viên khi tìm lớp học kế toán thực tế. Các bạn hãy đăng ký nhanh với Trung tâm đào tạo kế toán thực tế tại Hà Nội để được tư vấn đăng ký và nhận nhiều phần quà hấp dẫn.

Chúng tôi cam kết là sẽ đào tạo các bạn trở thành những kế toán có kinh nghiệm làm việc thực tế; có khả năng làm việc độc lập; có chuyên môn ở các vị trí kế toán khác nhau.

Một số thông tin liên quan đến trung tâm đào tạo kế toán thực tế - Kế Toán Hà Nội bạn cần nắm rõ:

Tài liệu cho khoá học kế toán thực tế;

 • Học viên được cấp phát một bộ hóa đơn đầu vào - đầu ra thực tế tại một doanh nghiệp. Bộ tài liệu sẽ có bao gồm Phiếu thu; Phiếu chi; Phiếu nhập; Phiếu xuất và một số chứng từ kế toán khác liên quan.
 • Học viên được cấp phát một bảng lương thực tế của một doanh nghiệp; sổ phụ ngân hàng phục vụ cho quá trình tham gia học.
 • Với Trung tâm đào tạo kế toán thực tế tại Hà Nội, học viên được cài đặt phần mềm kế toán miễn phí; Phần mềm kê khai thuế HTKK qua mạng.

Phương pháp đào tạo kế toán thực tế ở Kế Toán Hà Nội:

Học viên được học song hành giữa lý thuyết và thực hành. Cầm tay chỉ việc về vận dụng lý thuyết vào tình huống thực tế trên bộ chứng từ thực tế của doanh nghiệp. Trong suốt quá trình dạy, đội ngũ Giảng viên luôn đưa ra các tình huống thực tế tại doanh nghiệp về lỗi thường gặp trong khi lập và trình bày báo cáo tài chính; những phần hành kế toán… đến học viện để cùng thảo luận.

Chứng nhận tốt nghiệp sau khi hoàn tất Khóa học ở Trung tâm đào tạo kế toán thực tế tại Hà Nội:

Cuối khóa, Học viên sẽ phải hoàn tất Bài kiểm tra đánh giá năng lực toàn khoá học. Kết quả bài kiểm tra là một trong những cơ sở để Kế Toán Hà Nội quyết định cấp Chứng chỉ Tốt nghiệp cho những học viên đạt yêu cầu. Nếu chưa đạt yêu cầu, học viên sẽ được học lại hoàn toàn miễn phí.
 
Chứng chỉ kế toán thực tế tương đương với 2 năm kinh nghiệm thực tế tại doanh nghiệp. Với chứng chỉ học viên có nhiều cơ hội xin việc ở những vị trí mới với mức lương tốt hơn.

Môi trường và các yếu tố khác về trung tâm đào tạo:

 • Với môi trường học hiện đại - thân thiện; đội ngũ giảng viên tận tình; cơ sở vật chất đáp ứng; Thời gian học linh động chắc chắn sẽ hài lòng tất cả các đối tượng học viên.  
 • Đội ngũ giảng viên là các kế toán trưởng; kế toán tổng hợp chuyên môn cao; kinh nghiệm thực tế và có chuyên môn sư phạm cao. 
 • Lịch học sẽ có các ngày trong tuần hay vào thứ 7, chủ nhật phù hợp với tất cả đối tượng. 
 • Lớp học được trang bị đầy đủ các thiết bị phụ vụ cho việc học như máy tính; máy chiếu; điều hoà...

Trung tâm đào tạo kế toán thực tế tại Hà Nội -  trung tâm đào tạo kế toán uy tín nhất hiện nay:


Trung tâm đào tạo kế toán thực tế tại Hà Nội


Chất lượng đào tạo ở trung tâm:

Trung tâm đào tạo Kế Toán Hà Nội được thành lập năm 2005, đến nay trung tâm nhận được sự đồng hành của rất nhiều học viên bởi nhờ phương pháp giảng dạy chú trọng thực hành. Với việc giúp học viên áp dụng lý thuyết để giải quyết tình huống thực tế hiệu quả. Như vậy, lúc đi làm thực tế học viên không còn bỡ ngỡ khi giải quyết vấn đề. 

Đội ngũ giảng viên chuyên môn - trách nhiệm cao:

 • Đội ngũ giảng viên của Kế Toán Hà Nội là các chuyên viên  xuất sắc trong ngành. kế toán - thuế. Ngoài giảng dạy, chúng tôi còn đang cung cấp dịch vụ Kế toán - Thuế cho hơn 3.000 doanh nghiệp trong và ngoài nước trên toàn quốc. 
 • Ngoài chuyên môn thì khả năng truyền đạt - truyền tải thông tin đến học viên luôn thuyết phục; dễ nắm bắt. Các giảng viên được đào tạo qua các lớp kỹ năng sư phạm cơ bản.

Trung tâm đào tạo kế toán thực tế tại Hà Nội hỗ trợ lâu dài tới học viên:

 • Trung tâm đào tạo Kế Toán Hà Nội cam kết đồng hành với học viên sau khi tốt nghiệp và làm việc tại doanh nghiệp. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ mỗi khi học viên cần tư vấn; giúp giải quyết những khó khăn tại doanh nghiệp của mình.
 • Kế Toán Hà Nội cam kết giới thiệu việc làm cho các bạn học viên có nhu cầu. 

Sau khi hoàn thành lớp học kế toán thực tế tại Kế Toán Hà Nội, học viên: 

Trung tâm đào tạo kế toán thực tế tại Hà NộiBiết cách định khoản đúng; nắm vững bản chất cốt lõi của công việc;
 
Trung tâm đào tạo kế toán thực tế tại Hà NộiHọc viên biết cách thiết lập chứng từ; vào sổ chính xác; biết viết hóa đơn; viết phiếu thu chi, nhập, xuất... đối với từng loại hình doanh nghiệp.
 
Trung tâm đào tạo kế toán thực tế tại Hà NộiHọc viên tự mình làm tờ khai thuế; lên báo cáo thuế tháng, quý, quyết toán thuế năm đúng luật định.
 
Trung tâm đào tạo kế toán thực tế tại Hà NộiKết thúc khoá học ở Trung tâm đào tạo kế toán thực tế tại Hà Nội, học viên làm thành thạo báo cáo tài chính; thủ thuật cân đối lãi lỗ, thủ thuật kế toán.
 
Trung tâm đào tạo kế toán thực tế tại Hà NộiHọc viên biết cách tối ưu số thuế phải nộp cho doanh nghiệp; biết đánh giá tình hình kế toán và tài chính của doanh nghiệp mình.  
 
Trung tâm đào tạo kế toán thực tế tại Hà NộiHọc viên làm kế toán thành thạo trên phần mềm excel và sử dụng các phần mềm kế toán thông dụng như misa, fast, bravo…đảm bảo nhu cầu công việc.
 
=>>> Kế Toán Hà Nội -  trung tâm đào tạo kế toán thực tế uy tín chất lượng tốt nhất hiện nay.
 
Trung tâm đào tạo kế toán thực tế tại Hà NộiHọc phí của khoá học là 4.000.000đ/học viên, nhưng nếu là sinh viên bạn sẽ được giảm 50% học phí; các đối tượng khác được giảm 30% học phí. Ngoài ra, vào các dịp đặc biệt, học viên còn được nhận rất nhiều ưu đãi đặc biệt.
 
Trung tâm đào tạo kế toán thực tế tại Hà Nội


Trên đây, Kế Toán Hà Nội đã cung cấp đến bạn đầy đủ các thông tin về Trung tâm đào tạo kế toán thực tế tại Hà Nội. Nếu còn vấn đề gì chưa được tư vấn hãy liên hệ: 
 
Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Kế Toán Hà Nội
 
Trung tâm đào tạo kế toán thực tế tại Hà Nội
 
Trụ sở chính: Số 4, Ngõ 322 Lê Trọng Tấn - Thanh Xuân - Hà Nội
 
Hotline hỗ trợ học viên toàn quốc; 0386 348 639 - 0904 614 179
 

 


Đăng ký khóa học:
 
Đăng ký Nhập lại
Bình luận Facebook
CÁC KHÓA HỌC KHÁC
Tham gia nhận bản tin từ chúng tôi
Số người online: 23
Tổng truy cập: 8913399
Thông tin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI
Khu vực Miền Bắc: Số 4, ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, HN
Khu vực Miền Nam: Số 31 Lê Văn Chí, Quận Thủ Đức, TP. HCM
Khóa học kế toán: 0243.566.8036 – 0912916322 (zalo)
Email: ketoanhanoi1@gmail.com
Website: www.ketoanhanoi.vn
Dịch vụ nổi bật
DỊCH VỤ HOÀN THUẾ CHO DOANH NGHIỆP
DỊCH VỤ HOÀN THUẾ CHO DOANH NGHIỆP (20/04/2018 - Lượt xem97453)
Thăm dò ý kiến
Đánh giá khách quan của bạn về chất lượng dịch vụ chúng tôi cung cấp? Vui lòng tích vào ô bên dưới để trả lời!