TÌM KIẾM

Trung tâm đào tạo kế toán thuế tại Mỹ Đức CHẤT LƯỢNG

Cập nhật: 26/04/2021
Lượt xem: 146

Bạn đang cần tìm Trung tâm đào tạo kế toán thuế tại Mỹ Đức CHẤT LƯỢNG? Bạn đang cần tìm địa chỉ học kế toán thuế uy tín; chất lượng nhất? Bạn là sinh viên mới ra trường cần học hỏi thêm kỹ năng; kinh nghiệm để xin việc ở những doanh nghiệp có quy mô hơn. Bạn chưa biết gì về kế toán, từ ngành khác chuyển sang, bạn là chủ doanh nghiệp mới khởi nghiệp bạn cần cập nhật những kiến thức về thuế; cập nhật các yêu cầu khi tiến hành kê khai thuế...

Xem thêm; 
Dịch vụ quyết toán thuế TỐT NHẤT tại Mỹ Đức Hà Nội


Hãy đến với Chúng tôi – Chi nhánh Trung tâm đào tạo kế toán thuế tại Mỹ Đức của Kế Toán Hà Nội với thương hiệu đào tạo uy tín. Với kinh nghiệm trên 10 năm giảng dạy trong lĩnh vực kế toán thực hành thực tế chúng tôi cam kết đào tạo học viên thực hành được mới thôi. 
 

Trung tâm đào tạo kế toán thuế tại Mỹ Đức

Đối tượng tham gia khóa học kế toán thuế bao gồm những ai?

 • Đối tượng chưa biết gì về kế toán hay đã quên hết kiến thức về kế toán - thuế;

 • Đối tượng là sinh viên; nhân viên ngành khác chuyển sang kế toán;

 • Đã học qua kế toán thuế; sinh viên muốn nâng cao kinh nghiệm và kỹ năng trong giải quyết các yêu cầu về thuế. 

 • Nhân viên kế toán kho; kế toán bàn hàng...bạn muốn xin vị trí công việc cao hơn để tăng thu nhập hay nâng cao kiến thức. Bạn cần tìm lớp học đào tạo kế toán thuế chất lượng để nâng cao tay nghề.

 • Là chủ doanh nghiệp mới bắt đầu đi vào kinh doanh - bạn không am hiểu về luật thuế => bạn cần tham gia các lớp đào tạo kế toán thuế ngắn hạn để nắm bắt vấn đề; nắm bắt yêu cầu sao cho thực hiện luôn đúng và an toàn.

Trung tâm đào tạo kế toán thuế tại Mỹ Đức dạy thực hành kế toán thuế với phương pháp:

Để đảm bảo rằng học viên tiếp thu bài tốt; nắm vững yêu cầu và thực hành tốt nhất khi đi làm thực tế. Kế Toán Hà Nội sẽ hướng dẫn học viên các bước; quy trình học > thực hành hiệu quả nhất.

Trung tâm đào tạo kế toán thuế tại Mỹ ĐứcKế Toán Hà Nội sẽ cung cấp cho học viên bộ chứng từ; hoá đơn chứng từ thực tế nhất. Sau đó, tiến hành dạy trên chứng từ thực tế; các phần mềm kế toán chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi dạy theo quy trình công việc mà một kế toán chuyên nghiệp phải làm trong doanh nghiệp thực tế.

Trung tâm đào tạo kế toán thuế tại Mỹ ĐứcTài liệu là các bộ chứng từ thực tế có thật của các doanh nghiệp Thương Mại; Dịch Vụ; Sản Xuất. Tài liệu là các mẫu biểu sổ sách; tờ khai; báo cáo theo đúng thực tế ngoài DN kế toán làm. Học viên được phát miễn phí ngay khi đăng ký và hoàn thành chi phí học. 

Trung tâm đào tạo kế toán thuế tại Mỹ ĐứcTrung tâm đào tạo kế toán thuế tại Mỹ Đức không giới hạn thời gian thực hành; chúng tôi dạy cho đến khi nào học viên thành thạo mọi kỹ năng mới thôi.  Để đảm bảo học xong là làm được ngay, những buổi bạn nghỉ chúng tôi sẽ sắp xếp cho bạn học bù; đảm bảo chương trình học được xuyên suốt.

Trung tâm đào tạo kế toán thuế - Kế Toán Hà Nội hướng dẫn tin học văn phòng miễn phí cho người chưa thành thạo.
 

Trung tâm đào tạo kế toán thuế tại Mỹ Đức

Nội dung công việc mà Kế Toán Hà Nội triển khai với Trung tâm đào tạo kế toán thuế tại Mỹ Đức:

 1. Trước hết, lớp học sẽ hướng dẫn học viên cập nhật tất cả các Thông tư; Nghị định mới nhất của Luật thuế. Đảm bảo rằng học viên hiểu đúng và đảm bảo thực hành đúng khi làm việc thực tế. Có thực hiện đúng; làm đủ thì doanh nghiệp mới tiết kiệm được chi phí thuế và tránh những sai phạm không đáng có.

 2. Tiếp đến hướng dẫn học viên thực hành cách tiếp nhận Hồ sơ; hóa đơn chứng từ kế toán khi mới bắt đầu đi làm.

 3. Hướng dẫn học viên cách thực hành kê khai Thuế Môn bài; Thuế giá trị gia tăng trên phần mềm kê khai mới nhất để lên báo cáo thuế tháng nhanh - hiệu quả. Ngoài ra, lớp học cũng sẽ hướng dẫn học viên cách khắc phục; điều chỉnh các sai sót khi có.

 4. Lớp học sẽ hướng dẫn học viên thực hành làm Thuế thu nhập cá nhân với các phần hành: hướng dẫn cách đăng ký Mã số thuế; tính thuế TNCN; cách lập tờ khai; cách báo cáo tháng hoặc quý và quyết toán năm.

 5. Trung tâm đào tạo kế toán thuế tại Mỹ Đức hướng dẫn học viên cách lập tờ khai tạm tính thuế TNDN tạm tính quý; thực hiện quyết toán thuế TNDN năm.

 6. Hướng dẫn học viên cọc cách tối ưu hóa; tiết kiệm chi phí thuế phải nộp trong khuôn khổ pháp luật. Ngoài ra, chương trình đào tạo sẽ hướng dẫn học viên một số kỹ năng; một số thủ thuật xử lý vấn đề nhanh và hiệu quả nhất.

Với đội ngũ giáo viên là những kế toán trưởng dày dặn kinh nghiệm; phương pháp học thực hành; quy trình dạy bào bản; tài liệu thực tế phong phú…..chắc chắn lớp học ở Kế Toán Hà Nội sẽ giúp bạn làm chủ hoàn toàn công việc kế toán.

Trung tâm đào tạo kế toán thuế tại Mỹ Đức - một số thông tin học viên cần nắm bắt:

Thời gian học: 10-12 BUỔI. Nếu học trong thời gian này mà học viên chưa thành thạo các kỹ năng; yêu cầu về thực hành sẽ được đào tạo miễn phí cho đến khi thành thạo mới thôi.
 

Lịch học sẽ có 3 ca cụ thể như sau: sáng từ 8h30 – 11h; chiều từ 14h – 16h30; tối từ 18h-20h30. 
 

Lịch học kéo dài các ngày trong tuần; sẽ có lớp học vào chủ nhật dành cho các đối tượng học viên không sắp xếp được kế hoạch làm việc. 
 

Hình thức học ở Kế Toán Hà Nội; Học viên học theo hình thức trực tiếp tại chi nhánh hoặc hình thức online trực tuyến.
 

Chi phí cho Trung tâm đào tạo kế toán thuế tại Mỹ Đức sẽ được chúng tôi báo giá; tư vấn cụ thể nhất với các đối tượng. Liên hệ 0386 348 639 để được tư vấn => báo giá cụ thể. 
 

Xem thêm; Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán tại Mỹ Đức tránh rủi ro


Kế Toán Hà Nội có những cam kết gì với học viên khi cung cấp khoá học kế toán thuế;

 • HỌC XONG BẠN ĐƯỢC CẤP CHỨNG CHỈ KỸ NĂNG VỀ THUẾ =>> điều kiện cần và đủ cho quá trình xin việc làm cho các đối tượng học viên.

 • Chứng chỉ được đóng dấu tương đương với kinh nghiệm 2 năm đi làm thực tế.

 • Giới thiệu miễn phí việc làm khi kết thúc khoá học ở Kế Toán Hà Nội. 

 • Cuối khóa học viên được tham gia các chương trình tập huấn; tổ chức các buổi kỹ năng viết CV - Phỏng vấn xin việc miễn phí...

 • Trung tâm đào tạo kế toán thuế tại Mỹ Đức hỗ trợ nghiệp vụ lâu dài sau khóa học cho học viên. Do đó, trong quá trình bạn đi làm nếu bạn gặp phải bất cứ khó khăn gì, hãy liên lạc với Kế Toán Hà Nội - chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp tháo gỡ giúp bạn tất cả các khó khăn vướng mắc đó.


Mọi thông tin xin liên hệ tới thông tin sau của Kế Toán Hà Nội: 
 

TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI - ĐƠN VỊ ĐÀO TẠO KẾ TOÁN THỰC HÀNH
 

HOTLINE hướng dẫn trực tiếp; 0386 348 639 hoặc 0904 614 179
 

ĐCVP chính: Số 4, Ngõ 322 Lê Trọng Tấn - Thanh Xuân - Hà Nội

Trung tâm đào tạo kế toán thuế tại Mỹ Đức

Đăng ký khóa học:
 
Đăng ký Nhập lại
Bình luận Facebook
CÁC KHÓA HỌC KHÁC
Tham gia nhận bản tin từ chúng tôi
Số người online: 10
Tổng truy cập: 10306421
Thông tin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI
Khu vực Miền Bắc: Số 4, ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, HN
Khu vực Miền Nam: Số 31 Lê Văn Chí, Quận Thủ Đức, TP. HCM
Khóa học kế toán: 0243.566.8036 – 0912916322 (zalo)
Email: ketoanhanoi1@gmail.com
Website: www.ketoanhanoi.vn
Dịch vụ làm bảng tính lương
Thăm dò ý kiến
Đánh giá khách quan của bạn về chất lượng dịch vụ chúng tôi cung cấp? Vui lòng tích vào ô bên dưới để trả lời!