TÌM KIẾM

Trung tâm dạy kế toán tại Đáp Cầu Bắc Ninh Giá rẻ Uy tín

Cập nhật: 16/05/2022
Lượt xem: 40

Trung tâm dạy kế toán tại Đáp Cầu Bắc Ninh thuộc Tập Đoàn Kế Toán Hà Nội được nhiều học viên trên địa bàn tin tưởng. Được biết, thời gian qua, cả nước đã chứng kiến sự phát triển tốt của Bắc Ninh với tăng trưởng công nghiệp. Hiện tại Bắc Ninh được xem là địa điểm đầu tư tiềm năng hàng đầu Việt Nam. Nhiều tập đoàn lớn của nước ngoài như Samsung; Canon; Foxconn… đều đặt trụ sở sản xuất cũng như tăng số vốn đầu tư. Nhiều công ty ra đời thì đòi hỏi đầu tư nguồn nhân lực càng nhiều và nghề kế toán là một trong những nghề được đầu tư lớn. Nhưng làm thế nào để nhân sự có được kinh nghiệm và chuyên môn nghiệp vụ cao một cách nhanh nhất.
 

Có lẽ đó cũng là câu hỏi chung nhất của tất cả các bạn kế toán nhất là các bạn hạn chế về kinh nghiệm; các bạn mới ra trường. Bài viết này, giới thiệu đến học viên một trung tâm đào tao kế toán hàng đầu tại Bắc Ninh. 
 

Trung tâm dạy kế toán tại Đáp Cầu Bắc Ninh

Vì sao Kế Toán Hà Nội được đánh giá cao trong nhiều năm qua? 

Tư vấn trọng tâm trước khi đăng ký học: 

Nhiều bạn đến với Trung tâm dạy kế toán tại Đáp Cầu Bắc Ninh nhưng vẫn còn hoang mang; không biết lựa chọn khoá học nào cho phù hợp với nhu cầu cũng như yêu cầu công việc.

 • Đến với Kế Toán Hà Nội, học viên luôn được bộ phận dịch vụ tư vấn cho bạn  con đường đến với kế toán nhanh nhất. Giúp bạn xác định đúng nhu cầu - các yêu cầu đáp ứng cho việc học.

 • Học viên được xác định học kế toán tổng hợp hay học thực hành kế toán thuế hay phần mềm kế toán. Nếu học viên còn thấy yếu lý thuyết định khoản thì đăng ký khóa nguyên lý kế toán để ôn luyện từ những kiến thức cơ bản nhất.

=>> Kế toán Hà Nội luôn có những khóa học chuyên sâu giúp bạn thành thạo công việc đang làm tại  doanh nghiệp.
 

Kế toán Hà Nội với phương châm “DẠY NHỮNG CÁI HỌC VIÊN CẦN”; tránh dạy lan man; không trọng tâm; làm bạn bị rối; không thể áp dụng vào kiến thức thực tế như các trung tâm kế toán khác.  
 

Đội ngũ giáo viên của Trung tâm dạy kế toán tại Đáp Cầu Bắc Ninh:

 • Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm; có chuyên môn; có kỹ năng sư phạm tốt. Với kỹ năng truyền đạt tốt giúp học viên dễ hiểu vấn đề; nắm bắt yêu cầu. 

 • Đội ngũ giáo viên của Kế Toán Hà Nội luôn được trau dồi kỹ năng sư phạm bài bản để truyền đạt những kiến thức một cách dễ tiếp thu. Đó là lý do tại sao khi mới bắt đầu ai cũng muốn tìm cho mình những người thầy giỏi nhất. 

Thời gian học của trung tâm đào tạo Kế Toán Hà Nội:

 • Với hình thức đào tạo kế toán trực tiếp và online có giờ học linh động. Học viên dễ dàng đăng ký học mà không phải chờ lớp quá lâu. Với các khoá học kế toán ở Trung tâm dạy kế toán tại Đáp Cầu Bắc Ninh không giới hạn số lượng buổi học. Lớp học sẽ hướng dẫn học viên đến khi thành thạo mới kết thúc khoá học. 

 • Thời gian học cụ thể như sau: Sáng 8h30-11h; chiều 14h đến 16h30; tối 18h đến 20h30.

 • Lịch học vào các thức 2 - 4 - 6; 3 - 5 - 7 hoặc học vào thứ 7, chủ nhật hàng tuần.

Tài liệu học tập cũng như phương pháp đào tạo ở Trung tâm dạy kế toán tại Đáp Cầu Bắc Ninh.

 • Khi đăng ký thành công khoá học, học viên sẽ được phát; gửi bộ tài liệu kế toán thực hành thực tế do đội ngũ kế toán của Kế Toán Hà Nội biên soạn.

 • Bài giảng giá trị; thực tế; chi tiết; luôn được cập nhật mới nhất các quy định - thông tin về kế toán - thuế. Đến với Kế Toán Hà Nội, học viên được đào tạo trực tiếp trên hồ sơ theo một quy trình chuẩn.

 • Phương pháp đào tạo: Với phương châm “HỌC ĐI ĐÔI VỚI HÀNH” . Chương trình học mang tính ứng dụng thực tế cao: với thời lượng chương trình đến 80% là thực hành sẽ giúp học viên nắm bắt các kỹ năng. Phần hành lý thuyết; thực hành đan xen giúp người học tiếp nhận kiến thức chủ động; thoải mái; không áp lực, không nhàm chán trong quá trình học. Trong khoá học, học viên được cầm tay chỉ việc với mong muốn tất cả các học viên sau khi kết thúc mỗi khóa học có thể làm được việc. 

Trung tâm dạy kế toán tại Đáp Cầu Bắc Ninh bảo hành trọn đời cho học viên:

 • Hoàn lại 100% học phí nếu cảm thấy không hài lòng vì bất cứ lý do gì;  bộ phận đào tạo kế toán hỗ trợ nghiệp vụ 24/7 trọn đời. 

 • Sau khi kế thúc khóa học, học viên được Kế Toán Hà Nội hỗ trợ tìm việc làm; giới thiệu việc làm phù hợp với các đối tác.

 • Kết thúc khoá học, học viên được trung tâm cấp giấy chứng nhận nghề có giá trị tương đương với 2 năm làm việc thực tế. 


Xem thêm các khoá học khác ở Bắc Ninh: 

>> 
Lớp học kế toán thuế tại Đáp Cầu Bắc Ninh Giá rẻ Uy tín

>> Khóa học kế toán tổng hợp tại Đáp Cầu Bắc Ninh Giá rẻ Uy tín


Kế toán Hà Nội luôn dạy những kiến thức trọng tâm nhất; luôn hướng dẫn xử lý thực hành để các học viên sau khi kết thúc khóa học làm được việc ngay và luôn. Đó là lý do Kế Toán Hà Nội luôn được tất cả các bạn học viên ở Bắc Ninh tin tưởng.
 

Trung tâm dạy kế toán tại Đáp Cầu Bắc Ninh

Nội dung chương trình đào tạo mà Trung tâm dạy kế toán tại Đáp Cầu Bắc Ninh thực hiện:

 • Học viên sẽ được làm quen về lý thuyết nguyên lý Kế toán.

 • Giảng viên sẽ hướng dẫn định khoản các nghiệp vụ cơ bản cho đến nâng cao.

 • Hướng dẫn học viên biết cách thức xử lý hóa đơn, chứng từ, sổ sách kế toán. Phân loại sắp xếp hóa đơn, chứng từ hợp lý, hợp lệ.

 • Cho học viên thực hành hạch toán Kế toán trên bộ hóa đơn, chứng từ thực tế…

 • Hướng dẫn tính các khoản thu chi, công nợ, nhập tồn… sắp xếp trong bảng biểu.

 • Trang bị kiến thức sâu về các báo cáo tài chính, ghi chép sổ sách, in ẩn, kẹp chứng từ…

 • Học viên thực hành kê khai các loại thuế, báo cáo thuế theo kỳ, làm thành thạo trên phần mềm HTKK của Tổng cục Thuế.

 • Đặc biệt, tại Trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp tại Thanh Xuân của Kế Toán Hà Nội học viên sẽ được truyền đạt các kỹ năng xử lý các tình huống khó như: Cân đối tiền thuế phải nộp tối ưu cho doanh nghiệp; hợp lý, hợp lệ chi phí; kỹ năng giải trình với cán bộ thuế…

Kế toán Hà Nội luôn phấn đấu trở thành cơ sở đào tạo kế toán hàng đầu tại Việt Nam cũng như Bắc Ninh.

Bộ phận đào tạo ngày càng nâng cao chất lượng giảng dạy từng ngày để cho học viên tiếp cận được những kiến thức mới nhất; chính xác nhất.

Trên đây là toàn bộ các thông tin quan trọng về Trung tâm dạy kế toán tại Đáp Cầu Bắc Ninh Nếu như các đối tượng học viên cần tư vấn; hỗ trợ thêm về yêu cầu gì hãy liên hệ: 
 

Phòng tuyển sinh khoá học: Ms Dung - 0386 348 639 hoặc 0904 614 179
 

Địa chỉ tư vấn tại Bắc Ninh: Số 31 Lê Văn Thịnh - Suối Hoa - Bắc Ninh

Đăng ký khóa học:
 
Đăng ký Nhập lại
Bình luận Facebook
CÁC KHÓA HỌC KHÁC
Tham gia nhận bản tin từ chúng tôi
Số người online: 11
Tổng truy cập: 11304228
Thông tin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI
Khu vực Miền Bắc: Số 4, ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, HN
Khu vực Miền Nam: Số 31 Lê Văn Chí, Quận Thủ Đức, TP. HCM
Khóa học kế toán: 0243.566.8036 – 0912916322 (zalo)
Email: ketoanhanoi1@gmail.com
Website: www.ketoanhanoi.vn
Dịch vụ làm bảng tính lương
Thăm dò ý kiến
Đánh giá khách quan của bạn về chất lượng dịch vụ chúng tôi cung cấp? Vui lòng tích vào ô bên dưới để trả lời! 
Hermes Replica Hermes Birkin Replica Hermes Kelly Replica Hermes Evelyne Replica Hermes Constance Replica Hermes Clutch Replica Hermes Garden Party Replica Hermes Wallets Replica Hermes Lindy Replica Louboutin Replica Louboutin Womens Replica Louboutin Peep Toe Pumps Replica Louboutin Boots Replica Louboutin Sandals Replica Louboutin Pumps Replica Louboutin Mens Replica Louboutin Sneakers Replica Air Jordan Replica Air Jordan Replica Air Jordan 1 Replica Air Jordan 4 Replica Air Jordan 11 Replica Off-White Replica Yeezy Replica Balenciaga Replica Nike Replica Air Max 95 Replica Michael Jordan Jersey Kobe Bryant Jersey Michael Jordan Jersey Lebron James Jersey NBA Youth Jersey NHL Jersey Patrick Kane Jersey Jonathan Toews Jersey Soccer Jersey Hermes Replica Hermes Replica Hermes Birkin Replica Hermes Kelly Replica Hermes Evelyne Replica YSL Replica YSL Crossbody Replica YSL CLutches Replica Ysl belt bag Replica Philipp Plein Replica Philipp Plein Shoes Replica