TÌM KIẾM

Trung tâm dạy kế toán tại Gia Bình Bắc Ninh Giá rẻ Uy tín

Cập nhật: 29/06/2022
Lượt xem: 91

Trung tâm dạy kế toán tại Gia Bình Bắc Ninh thuộc tập đoàn Kế Toán Hà Nội được biết đến với 17 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực vụ kế toán; đào tạo kế toán chắc chắn sẽ mang đến cho bạn chất lượng phục vụ tốt nhất. Kế Toán Hà Nội còn tạo được lòng tin với nhiều người bởi có đội ngũ các giảng viên với trình độ chuyên môn cao; tận tâm. Cùng với đó, đội ngũ giáo viên còn được đánh giá cao bởi có thái độ làm việc chuyên nghiệp; tận tình; có tinh thần trách nhiệm cao. Trong quá trình giảng dạy, giảng viên luôn theo sát các học viên của mình tận tình giải đáp các vấn đề nếu vẫn còn đang thắc mắc.
 

Sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ được cấp chứng chỉ; chứng nhận tốt nghiệp phục vụ cho công việc cũng như đi xin việc sau này. Học viên còn được công ty hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khi hoàn thành. Đặc biệt, bạn cũng sẽ được trải nghiệm quá trình thực tập ngay chính phòng dịch vụ kế toán của Kế Toán Hà Nội để đảm bảo có kinh nghiệm vững chắc.
 

Trung tâm dạy kế toán tại Gia Bình Bắc Ninh  tiếp nhận các đối tượng học viên với mọi trình độ khác nhau; sẵn sàng hỗ trợ bạn nâng cao nghiệp vụ chuyên môn. Nếu bạn chưa học qua thì sẽ được đào tạo từ đầu với những kiến thức căn bản nhất bắt đầu từ nguyên lý kế toán. Tại đây, bạn còn được hướng dẫn tải các phần mềm phục vụ cho quá trình học. 
 

Thông tin liên hệ với trung tâm đào tạo kế toán; 
 

Địa chỉ: Số 31, Lê Văn Thịnh - Suối Hoa- Bắc Ninh

Trung tâm dạy kế toán tại Gia Bình Bắc Ninh

 

Lý do học viên nên lựa chọn các khóa đào tạo kế toán thực hành thực tế.

Chúng ta vẫn thường thấy các tin tuyển dụng kế toán hầu hết đều yêu cầu kế toán viên có kinh nghiệm. Vậy thì những bạn mới ra trường; những anh chị muốn chuyển sang lĩnh vực kế toán thì phải làm gì để xin được công việc như mong muốn.
 

Kế toán cũng giống như các ngành nghề khác muốn thành thạo; muốn nắm chắc công việc; muốn có kinh nghiệm bắt buộc bạn phải thực hành nhiều. Có 2 cách bạn có thể tích lũy kinh nghiệm cho mình đó là xin làm việc không lương tại các doanh nghiệp; tham gia khóa học kế toán thực hành.
 

Tuy nhiên theo như kinh nghiệm nhiều năm đào tạo kế toán, Trung tâm dạy kế toán tại Gia Bình Bắc Ninh có lời khuyên rằng bạn nên tham gia lớp học kế toán thực hành của các trung tâm sẽ tốt hơn việc bạn đi học việc không lương. Vì khi học việc bạn không ai dạy lại cho bạn nguyên lý kế toán kể cả bạn không rõ; không hiểu. Hơn nữa, việc học kỹ năng sẽ không theo bài bản; dễ gây ra các lỗ hổng kiến thức kế toán cho công việc của bạn sau này.
 

Vì vậy, nếu bạn đang trong tình trạng chưa biết gì về kế toán; bị mất gốc; chưa có kinh nghiệm thì việc tham gia khóa học kế toán thực hành cho người mới bắt đầu ở Kế Toán Hà Nội là giải pháp tốt nhất.
 

Có các tiêu chí ở Kế Toán Hà Nội ở Trung tâm dạy kế toán tại Gia Bình Bắc Ninh giúp bạn lựa chọn khóa học an toàn: 

  • Trung tâm uy tín: Trung tâm đã được cấp phép hoạt động thực hiện dịch vụ đào tạo với 15 năm. Ngoài ra, trung tâm còn đáp ứng đầy đủ những yêu cầu gắt gao của sở giáo dục. Vì vậy các bạn hoàn toàn yên tâm về uy tín của trung tâm Kế Toán Hà Nội. 

  • Chất lượng giảng viên: Giảng viên ở trung tâm là những kế toán trưởng trên 10 năm kinh nghiệm; hiện giáo viên đang cộng tác tại các đơn vị; doanh nghiệp lớn trên toàn quốc.

  • Chương trình đào tạo: ở khóa học kế toán thực hành thực tế của Kế Toán Hà Nội bao gồm cả phần nguyên lý kế toán; ứng dụng thực tế. Thời lượng cho khóa học là 22 buổi với 4 buổi nguyên lý; 8 buổi thuế và 10 buổi thực hành. Thời lượng thực hành chiếm đến 80% buổi học, học viên được thực hành với chứng từ phát sinh thường xuyên trong doanh nghiệp; được thực hành trên các phần mềm kế toán được sử dụng nhiều trên 90%. 

  • Học phí: Mức học phí 4.000.000đ giảm 5% hay 10% tùy đối tượng học viên. Mức chi phí hợp lý; phù hợp với tình hình kinh phí của nhiều đối tượng học viên. 

  • Học liệu (chứng từ khi học): khi đăng ký học thành công, Kế Toán Hà Nội sẽ phát cho học viên bộ Chứng từ sốn đầy đủ các nghiệp vụ; các lĩnh vực.

  • Các chính sách bảo vệ học viên: Trung tâm dạy kế toán tại Gia Bình Bắc Ninh hướng đến bảo vệ quyền lợi học viên như: cho học lại miễn phí nếu không hiểu; hoàn học phí khi học viên có lý do chính đáng.

  • 100% giảng viên đều là kế toán trưởng có trên 15 năm và trên 20 năm kinh nghiệm trong nghề đang công tác tại những doanh nghiệp. Với chuyên môn; kinh nghiệm; kỹ năng sư phạm tốt chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những điểm thú vị trong khóa học.

Lựa chọn Kế Toán Hà Nội an tâm về chất lượng đào tạo; hài lòng về lợi ích mang lại:

Trung tâm Kế Toán Hà Nội mở các chi nhánh tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Tuy nhiên hiện trung tâm đã mở các khóa học kế toán trực tuyến tương tác trực tiếp với giảng viên; các khóa học kế toán online qua video tạo điều kiều kiện cho các bạn ở xa; không sắp xếp được thời gian vẫn có thể theo học được.

Ngoài ra, Kế Toán Hà Nội còn có các khóa học khác như: 

>> Đào tạo kế toán thực hành

>> Trung tâm gia sư kế toán trưởng

 

Mọi chi tiết về các khóa học, học viên liên hệ với Trung tâm dạy kế toán tại Gia Bình Bắc Ninh qua: 
 

Hotline 0386 348 639 hoặc 0904 614 179 (Ms Dung)

Trung tâm dạy kế toán tại Gia Bình Bắc Ninh

 

 

Đăng ký khóa học:
 
Đăng ký Nhập lại
Bình luận Facebook
CÁC KHÓA HỌC KHÁC
Tham gia nhận bản tin từ chúng tôi
Số người online: 14
Tổng truy cập: 13144861
Thông tin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI
Khu vực Miền Bắc: Số 4, ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, HN
Khu vực Miền Nam: Số 31 Lê Văn Chí, Quận Thủ Đức, TP. HCM
Khóa học kế toán: 0243.566.8036 – 0912916322 (zalo)
Email: ketoanhanoi1@gmail.com
Website: www.ketoanhanoi.vn
Dịch vụ làm bảng tính lương
Thăm dò ý kiến
Đánh giá khách quan của bạn về chất lượng dịch vụ chúng tôi cung cấp? Vui lòng tích vào ô bên dưới để trả lời!