TÌM KIẾM

Trung tâm dạy kế toán tại Hạp Lĩnh Bắc Ninh Giá rẻ Uy tín

Cập nhật: 17/05/2022
Lượt xem: 38

Trên giảng đường đại học thầy cô không thể truyền đạt hết những kinh nghiệm tích lũy kế toán thực tế bởi tiết học chỉ có 50 phút trên giảng đường. Chính vì vậy bạn cần tham gia những khóa đào tạo kế toán thực hành - thực tế để được học; được trao đổi và hướng dẫn của giáo viên kinh nghiệm. Theo đó, đến với Trung tâm dạy kế toán tại Hạp Lĩnh Bắc Ninh học viên được hướng dẫn từ A đến Z các nghiệp vụ. Đội ngũ giáo viên của các khoá học là kế toán trưởng; là chuyên gia tư vấn trong lĩnh vực kế toán. Các kế toán trưởng - đội ngũ giáo viên sẽ tóm tắt các kiến thức; các kinh nghiệm để hướng học viên theo đúng cách.
 

Với lớp học kế toán thực tế, Kế Toán Hà Nội cam kết số lượng học viên dưới 15 người một lớp. Lịch học linh động; lịch khai giảng thường xuyên trong tháng. Trong khóa học, học viên dễ dàng tương tác; đưa ra những câu hỏi thắc mắc gặp phải trong quá trình thực hiện. Giảng viên Kế Toán Hà Nội sẽ trực tiếp giải đáp; hướng dẫn sát sao; đúng trọng tâm với mọi vấn đề của từng học viên. Bên cạnh đó, Kế Toán Hà Nội luôn đồng hành; sẵn sàng hỗ trợ học viên ngay cả khi đã kết thúc khóa học.
 

Toàn bộ nội dung khóa học được Trung tâm dạy kế toán tại Hạp Lĩnh Bắc Ninh xây dựng trên cơ sở các quy định mới nhất về kế toán; thuế theo pháp luật hiện hành. Giáo trình học sẽ bao gồm 20% thời lượng lý thuyết và 80% thời lượng thực hành. Kế Toán Hà Nội giúp bạn trang bị toàn diện kiến thức; kỹ năng nghiệp vụ một cách nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm chi phí.
 

Trung tâm dạy


Khóa học Kế toán Thực hành Tổng hợp dành cho những đối tượng nào?

Thứ nhất: Khoá học dành cho các bạn sinh viên ngành Kế toán vừa tốt nghiệp nhưng yếu nền tảng kiến thức thực tế;
 

Thứ hai: Khoá học dành cho các bạn sinh viên khác ngành nhưng đang làm việc công việc kế toán; cần tìm hiểu về kế toán thuế để đảm bảo công việc.
 

Thứ ba: Là Kế toán viên của các doanh nghiệp nhỏ; doanh nghiệp mới thành lập ít va chạm thực tế các vấn đề về thuế;
 

Thứ tư; Là kế toán viên làm việc tại các công ty gia đình; không được đào tạo về kế toán; không có kiến thức về nghiệp vụ kế toán, kế toán thuế cần tìm Trung tâm dạy kế toán chuyên nghiệp để được hỗ trợ.

Tại sao bạn nên tham gia khóa học Kế toán ở Trung tâm dạy kế toán tại Hạp Lĩnh Bắc Ninh. 


Trung tâm đào tạo kế toán Kế Toán Hà Nội là đơn vị đào tạo KẾ TOÁN THỰC TẾ và Cung cấp dịch vụ kế toán có uy tín nhất trên toàn quốc. Đội ngũ giảng viên có 17 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực kế toán; tài chính; kế toán thuế và tin học ứng dụng.
 

Kế Toán Hà Nội có trang thiết bị giảng dạy hiện đại - đáp ứng nhu cầu lớp học. Mỗi phòng học có thiết bị máy tính; máy chiếu; mỗi học viên thực hành riêng trên 01 bộ chứng từ sống và 01 máy tính. Ngoài ra, học viên luôn có sự hướng dẫn trực tiếp của giảng viên. 
 

Với kinh nghiệm 17 năm công tác thực tế, lĩnh vực chính của Kế Toán Hà Nội là  làm dịch vụ kế toán cho các DN và dạy học kế toán thực tế.
 

Trung tâm dạy kế toán tại Hạp Lĩnh Bắc Ninh sẽ hỗ trợ tận tình cho các bạn nếu khi đi làm; các bạn gặp phải những pha hóc búa cần trợ giúp thì Kế Toán Hà Nội luôn sẵn sàng.
 

Kế Toán Hà Nội cam kết đào tạo bạn trở thành 1 người kế toán giỏi nghiệp vụ - kỹ năng cũng như trách nghiệm với nghề.
 

Nội dung chương trình đào tạo học viên  được hướng dẫn khi đăng ký học ở Kế Toán Hà Nội.


Trung tâm dạy kế toán tại Hạp Lĩnh Bắc Ninh.


Phần 1: Trung tâm hướng dẫn học viên các kiến thức về nguyên lý kế toán:

Tại sao lại phải học nguyên lý kế toán trước khi học thực hành ( dành cho những người chưa biết hay quên hết kiến thức kế toán). Bởi nguyên lý kế toán là cơ sở ban đầu cho bạn nắm chắc được các nghiệp vụ kinh tế phát sinh; cách định khoản. Khi nắm chắc các hệ thống định khoản thì bạn dễ dàng xử lý khi nhìn một hoá đơn; chứng từ. 

 • Chương 1: Trung tâm dạy kế toán tại Hạp Lĩnh Bắc Ninh sẽ hướng dẫn nguyên lý kế toán chung.

 • Chương 2: Hướng dẫn các nghiệp vụ mua hàng; Bán hàng và các khoản giảm trừ doanh thu.

 • Chương 3: Hướng dẫn các nghiệp vụ tài sản cố đinh; Kế toán về công cụ dụng cụ; Kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương.

 • Chương 4: Khoá học hướng dẫn học viên về kế toán công nợ; Kế toán chi phí và tính giá thành sản phẩm; Các bút toán về kết chuyển.

 • Chương 5: Hướng dẫn ôn tập phần tổng hợp chung.

Phần 2: Trung tâm dạy kế toán tại Hạp Lĩnh Bắc Ninh hướng dẫn học kê khai thuế:

 • Kê khai thuế là một công việc mà mọi kế toán cần phải biết và thực hiện thành thạo. Tuy nó không phức tạp nhưng nó cần có những nguyên tắc riêng cũng như kỹ năng khi kê khai.

 • Khoá học Hướng dẫn học viên cách cài đặt phầm mềm HTKK mới nhất; hướng dẫn cách khai báo các thông tin cần thiết.

 • Hướng dẫn học viên thực hành lập tờ khai thuế GTGT; TNCN theo tháng và quý. Khai bổ sung..

 • Hướng dẫn học viên thực hành lập tờ khai thuế TNDN tạm tính quý.

 • Hướng dẫn học viên thực hành lập báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn theo tháng và quý.

 • Khoá học hướng dẫn học viên cách tính; kê khai một số loại thuế khác.

Phần 3: Trung tâm dạy kế toán tại Hạp Lĩnh Bắc Ninh hướng dẫn học thực hành kế toán trên chứng từ thực tế.

 • Sau khi bạn nắm chắc về nguyên lý kế toán, giáo viên Kế Toán Hà Nội sẽ hướng dẫn bạn học tiếp khóa” thực hành kế toán trên chứng từ thực tế”. tại các lĩnh vực.

 • Hướng dẫn học viên thực hành kế toán thuế tổng hợp trên chứng từ thực tế tại doanh nghiệp thương mại- dịch vụ; sản xuất; xây dựng. 

Phần 4. Hướng dẫn học viên các kỹ năng cần thiết khi thực hiện quyết toán thuế.

 • Ngoài kiến thức cần thiết, khoá học còn hướng dẫn học viên kỹ năng lưu giữ chứng từ; sổ sách đảm bảo thuận lợi khi quyết toán thuế.

 • Hướng dẫn học viên kỹ năng giải quyết một số vấn đề liên quan đến chứng từ; sổ sách.

Đăng ký ngay khoá học ở Trung tâm dạy kế toán tại Hạp Lĩnh Bắc Ninh đẻ nhận ngay ưu đãi:

 • Tặng Phần mềm kế toán Misa có bản quyền và được tải miễn phí về máy.

 • Được tham gia miễn phí các buổi tập huấn thuế; bảo hiểm mới nhất để tăng kiến thức thực tế.

 • Sau khi kết thúc khoá học, đạt kết quả học viên được cấp giấy chứng nhận sau khóa học.

 • Học viên được hướng dẫn cách trả lời phỏng vấn khi đi xin việc; được hỗ trợ xin việc làm cùng các công ty đối tác.

 • CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI HỌC PHÍ rất lớn:  => Giảm 30%cho Sinh Viên ( hỗ trợ thêm nếu đăng ký 2 trở lên sẽ được giảm thêm 5%/học viên. => Giảm 20% cho các bạn học viên còn lại, hỗ trợ giảm thêm 5%/học viên nếu đăng ký nhóm 2 người học. 

Khoá học kế toán tổng hợp của Kế Toán Hà Nội luôn nâng cao chất lượng khóa học; đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy; cùng với trang thiết bị học tập hiện đại. Hãy đến Trung tâm dạy kế toán tại Hạp Lĩnh Bắc Ninh với bạn sẽ có được kiến thức tốt nhất cho tương lai của bạn.
 

KẾ TOÁN HÀ NỘI - NƠI ĐÀO TẠO KẾ TOÁN THỰC TẾ CHẤT LƯỢNG
 

MS Dung - 0386 348 639 hoặc 0904 614 179 ( chuyên viên đào tạo)
 

Chi nhánh Bắc Ninh: Số 31 Lê Văn Thịnh - Suối Hoa - Bắc Ninh

Đăng ký khóa học:
 
Đăng ký Nhập lại
Bình luận Facebook
CÁC KHÓA HỌC KHÁC
Tham gia nhận bản tin từ chúng tôi
Số người online: 22
Tổng truy cập: 11304107
Thông tin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI
Khu vực Miền Bắc: Số 4, ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, HN
Khu vực Miền Nam: Số 31 Lê Văn Chí, Quận Thủ Đức, TP. HCM
Khóa học kế toán: 0243.566.8036 – 0912916322 (zalo)
Email: ketoanhanoi1@gmail.com
Website: www.ketoanhanoi.vn
Dịch vụ làm bảng tính lương
Thăm dò ý kiến
Đánh giá khách quan của bạn về chất lượng dịch vụ chúng tôi cung cấp? Vui lòng tích vào ô bên dưới để trả lời! 
Hermes Replica Hermes Birkin Replica Hermes Kelly Replica Hermes Evelyne Replica Hermes Constance Replica Hermes Clutch Replica Hermes Garden Party Replica Hermes Wallets Replica Hermes Lindy Replica Louboutin Replica Louboutin Womens Replica Louboutin Peep Toe Pumps Replica Louboutin Boots Replica Louboutin Sandals Replica Louboutin Pumps Replica Louboutin Mens Replica Louboutin Sneakers Replica Air Jordan Replica Air Jordan Replica Air Jordan 1 Replica Air Jordan 4 Replica Air Jordan 11 Replica Off-White Replica Yeezy Replica Balenciaga Replica Nike Replica Air Max 95 Replica Michael Jordan Jersey Kobe Bryant Jersey Michael Jordan Jersey Lebron James Jersey NBA Youth Jersey NHL Jersey Patrick Kane Jersey Jonathan Toews Jersey Soccer Jersey Hermes Replica Hermes Replica Hermes Birkin Replica Hermes Kelly Replica Hermes Evelyne Replica YSL Replica YSL Crossbody Replica YSL CLutches Replica Ysl belt bag Replica Philipp Plein Replica Philipp Plein Shoes Replica