TÌM KIẾM

Trung tâm dạy kế toán tại quận Hồng Bàng TỐT NHẤT

Cập nhật: 31/03/2021
Lượt xem: 303

Đối với các bạn muốn học thêm nghiệp vụ kế toán; muốn nắm bắt thêm các kỹ năng về kế toán băn khoăn không biết nên học kế toán ở đâu tốt nhất; không biết chọn trung tâm nào để giải quyết nhu cầu. Hiện nay, các trung tâm đào tạo kế toán tại Hải Phòng xuất hiện ngày càng nhiều với những bài quảng cáo hay nhưng chất lượng đào tạo không như mong muốn. Luôn được đánh giá là một trong những trung tâm đào tạo kế toán chất lượng hàng đầu tại Hải Phòng với các khóa học kế toán uy tín. Trung tâm dạy kế toán tại quận Hồng Bàng được nhiều học viên đăng ký theo học và phát triển sự nghiệp.
 

Trung tâm dạy kế toán tại quận Hồng Bàng


Các giảng viên tại Kế Toán Hà Nội đều là những kế toán trưởng; kế toán tổng hợp với nhiều năm kinh nghiệm thực tiến. Như vậy sẽ giúp các bạn nhận thức được các vấn đề về kế toán - thuế; nắm rõ quy trình trong quá trình học mà còn hỗ trợ bạn sau khoá học.

Xem thêm; 
Dịch vụ kế toán thuế trọn gói TỐT NHẤT tại Hồng Bàng
 

Là địa chỉ, là trung tâm đào tạo uy tín hàng đầu tại Hải Phòng, Trung tâm dạy kế toán tại quận Hồng Bàng học viên được học dựa trên chính những gì sau này sẽ làm. Học viên sẽ được học trên bộ hoá đơn chứng từ thực tế; được hướng dẫn thực hành cách lập sổ sách; báo cáo tài chính cùng với rất nhiều kỹ năng, thủ thuật khác trong ngành.
 

Nguyên nhân vì sao sinh viên ngành kế toán ra trường thất nghiệp nhiều và cần đến Trung tâm dạy kế toán tại quận Hồng Bàng để được hỗ trợ;

Kế toán được đánh giá là một ngành hot được nhiều phụ huynh cũng như học viên lựa chọn khi thi tuyển đại học; cao đẳng trên khắp cả nước. Tuy nhiên, đầu vào cao - đầu ra tìm được nghề lại đối ngược nhau:

  • Các tổ chức, doanh nghiệp nào cũng cần phải có bộ phận kế toán đảm nhận các vị trí công việc. Tuy nhiên, nhà tuyển dụng sẽ ưu tiên những ứng viên đã có kinh nghiệm vào làm để không mất thêm thời gian; chi phí để đào tạo từ đầu. Vì vậy, cơ hội xin việc của sinh viên mới ra trường khi không có năng lực - kinh nghiệm là rất thấp.

  • Sinh viên được trang bị rất nhiều kiến thức về nghiệp vụ về lý thuyết nhưng không được thực hành thực tế nên dẫn đến thiếu kỹ năng xử lý tình huống. 

  • Không có kinh nghiệm => dẫn đến không thường xuyên cập nhật các quy định; Luật thuế nhằm đảm bảo tốt cho công việc.

Giải pháp đặt ra học viên cần phải học kế toán thực hành nhằm đảm bảo chuyên môn; kinh nghiệm và kỹ năng xử lý của mình. Hãy liên hệ Trung tâm dạy kế toán tại quận Hồng Bàng để được hỗ trợ giải quyết những khó khăn trên.

Nếu bạn không có thời gian; không sắp xếp được công việc thì Kế Toán Hà Nội có hình thức học kế toán online. Hình thức học đảm bảo chất lượng; âm thanh; lớp học từ 10-15 người đảm bảo cho việc thảo luận.

Sự vượt trội của Trung tâm dạy kế toán tại quận Hồng Bàng hay trung tâm khác của Kế Toán Hà Nội thể hiện ở các điểm sau:


Chất lượng giảng viên: Đội ngủ giảng viên chịu trách nhiệm đứng lớp về những bài giảng cho học viên là ai?
 

Là những kế toán trưởng; chuyên gia tài chính với kinh nghiệm trên 10 thực tế. Hiện họ đang làm việc trong các doanh nghiệp - đơn vị kế toán lớn trên toàn quốc. Là những chuyên viên với trình độ chuyên môn cao; kỹ năng thực tế; phương pháo giải quyết hiệu quả. Ngoài ra, đội ngũ giảng viên còn đảm yếu tố kỹ năng truyền đạt; phương pháp trao đổi thông tin hiệu quả. Làm cho học viên hứng thú, đam mê với bài học; nắm bắt; dễ hiểu các yêu cầu. 
 

Uy tín: Là một trong rất ít cơ sở đào tạo kế toán thực hành được Cơ quan thuế; Sở giáo dục phép trên thị trường. Kế Toán Hà Nội có lớp đào tạo từ những người chưa biết gì về toán. Cam kết sau khóa học, học viên tự tay làm được tất cả các công việc của kế toán tổng hợp phải làm hàng tháng/quý/năm.
 

Chất lượng giảng dạy: Hệ thống bài giảng được biên soạn lên chương trình bởi các chuyên gia kinh nghiệm lâu năm. Hội đồng giảng viên biên soạn cô đọng trọng tâm của kế toán; tiếp cận lối giảng bài dễ hiểu nhất cho học viên; có những điều chỉnh phù hợp khi có thay đổi. Tài liệu kế toán thực hành đều là các chứng từ kế toán thực tế của các loại hình doanh nghiệp hiện nay. Chương trình Giảng dạy kế toán ở Trung tâm dạy kế toán tại quận Hồng Bàng trên 2 phần là nguyên lý và thực hành.

Ưu đãi dành cho các đối tượng học viên đăng ký trong tháng này:
 

Trung tâm dạy kế toán tại quận Hồng Bàng


Kết nối tuyển dụng: Kết thúc mỗi khóa học, học viên được cấp một chứng chỉ đã hoàn thành khóa học kế toán. Được hỗ trợ; giới thiệu việc làm miễn phí ở các doanh nghiệp đối tác của Kế Toán Hà Nội. Được hướng dẫn các kỹ năng; kiến thức nghiệp vụ khi đi làm. 
 

Địa điểm học: Số 137, Ngõ 420 Lạch Tray - Ngô Quyền - Hải Phòng
 

Trung tâm dạy kế toán tại quận Hồng Bàng sẽ hướng dẫn học viên những gì? Các phần hành trong khoá học được thực hiện ra sao?

Lớp học, học viên sẽ được tiếp cận 2 phần chính là phần nguyên lý kế toán và phần hướng dẫn thực hành. Đối với học viên chưa biết gì về kế toán hay đã quên hết kiến thức sẽ được bổ túc phần nguyên lý để hiểu; nắm rõ bản chất công việc. Sau đó, học viên sẽ được hướng dẫn các phần hành cụ thể như sau:

  • Học viên được hướng dẫn xử lý hóa đơn chứng từ; cách kê khai thuế; hướng dẫn cách hạch toán xử lý các nghiệp vụ kế toán liên quan khác.

  • Đội ngũ giáo viên sẽ hướng dẫn học viên các thủ tục trách nhiệm với các cơ quan chức năng như: Cơ quan thuế; Cơ quan BHXH; Sở lao động thương binh xã hội...

  • Trung tâm dạy kế toán tại quận Hồng Bàng hướng dẫn học viên các thủ tục như: Thủ tục đặt in; phát hành hóa đơn; thủ tham gia BHXH cho nhân viên lao động; thủ tục đăng ký thang bảng lương; đăng ký MST cá nhân...

  • Học viên được hướng dẫn xử lý toàn bộ các nghiệp vụ trong tháng/quý như: Tính lương; trích BHXH; trích khấu hao; xuất nhập tồn; tính thuế TNCN; Tính thuế TNDN tạm tính …

  • Hướng dẫn học viên xử lý các trường hợp sai sót về viết sai hoá đơn; kê khai sai cũng như cách điều chỉnh hiệu quả. 

  • Trung tâm dạy kế toán tại quận Hồng Bàng hướng dẫn học viên các bước tổng hợp số liệu để lập Báo cáo tài chính; Tờ khai quyết toán thuế TNCN, TNDN hoàn chỉnh.

  • Hướng dẫn học viên áp dụng theo các chế độ kế toán mới nhất hiện nay vào thực thế công việc ( thông tư 133 và thông tư 200).

Trung tâm dạy kế toán tại Kế Toán Hà Nội - Điều Chúng Tôi cam kết đến học viên:

Trung tâm dạy kế toán tại quận Hồng Bàng đưa ứng dụng công nghệ vào trong quá trình giảng dạy =>> đảm bảo yếu tố kỹ năng thực hành cũng như hiệu quả công việc.

Đội ngũ giảng viên; chuyên viên cũng như trợ giảng nhiệt tình; hết mình vì trách nhiệm công việc.

Trung tâm dạy kế toán tại quận Hồng BàngKế Toán Hà Nội cung cấp tài liệu miễn phí; phát phiếu bài tập tình huống; được hướng dẫn giải quyết hiệu quả. 

Học viên được kiểm tra trình độ; đánh giá năng lực trước khi bước vào lớp học phù hợp.

Hình thức học đa dạng: 3 hình thức là học 1 kèm 1 tại nhà hoặc cơ quan; học trực tiếp tại chi nhánh; học trực tuyến online. 

Trung tâm dạy kế toán tại quận Hồng BàngTrung tâm dạy kế toán tại quận Hồng Bàng Cam kết học xong học viên được hỗ trợ đến khi thành thạo tất cả các công việc mới thôi. Học viên được hỗ trợ giải quyết nghiệp vụ khi đi làm thực tế.

Xem thêm; 
Trung tâm dạy kế toán tại quận Hải An TỐT NHẤT


Nếu có bất cứ vấn đề gì cần hỗ trợ; tư vấn về Trung tâm dạy kế toán tại quận Hồng Bàng. Hãy liên hệ với Kế Toán Hà Nội qua thông tin chi tiết sau: 
 

Hotline hỗ trợ học viên (zalo): 0386 348 639 hoặc 0904 614 179
 

ĐC: Số 137, Ngõ 420 Lạch Tray - Ngô Quyền - Hải Phòng

 


Đăng ký khóa học:
 
Đăng ký Nhập lại
Bình luận Facebook
CÁC KHÓA HỌC KHÁC
Tham gia nhận bản tin từ chúng tôi
Số người online: 12
Tổng truy cập: 11657384
Thông tin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI
Khu vực Miền Bắc: Số 4, ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, HN
Khu vực Miền Nam: Số 31 Lê Văn Chí, Quận Thủ Đức, TP. HCM
Khóa học kế toán: 0243.566.8036 – 0912916322 (zalo)
Email: ketoanhanoi1@gmail.com
Website: www.ketoanhanoi.vn
Dịch vụ làm bảng tính lương
Thăm dò ý kiến
Đánh giá khách quan của bạn về chất lượng dịch vụ chúng tôi cung cấp? Vui lòng tích vào ô bên dưới để trả lời!