TÌM KIẾM

Trung tâm dạy kế toán tại Yên Phong Bắc Ninh Giá rẻ Uy tín

Cập nhật: 21/07/2022
Lượt xem: 137

Trung tâm dạy kế toán tại Yên Phong Bắc Ninh – chi nhánh thuộc Tập đoàn kế toán Hà Nội. 
 

Bạn đang ở Yên Phong Bắc Ninh và bạn chưa biết gì về các yêu cầu của kế toán?
 

Bạn đã tốt nghiệp đúng chuyên ngành kế toán nhưng bạn chưa có kinh nghiệm làm việc; bạn chưa tự tin để xin việc làm.
 

Bạn là Sinh viên năm cuối chuyên ngành kế toán; bạn sắp sửa tốt nghiệp; bạn là sinh viên ngành khác chuyển sang... bạn muốn chuẩn bị cho mình kiến thức thực tế về kế toán để chuẩn bị xin việc. 
 

Bạn đang là nhà quản lý doanh nghiệp; là chủ doah nghiệp nhưng bạn không nắm rõ các yêu cầu về kế toán - thuế...
 

=>> Bạn muốn tham gia khóa học kế toán thực tế để nắm rõ nghiệp vụ kế toán; các yêu cầu về thuế; thực hiện trọn vẹn các công việc kế toán. 
 

Trung tâm dạy kế toán tại Yên Phong Bắc Ninh

Trung tâm dạy kế toán tại Yên Phong Bắc Ninh là địa chỉ đào tạo kế toán thực tế tốt nhất trên địa bàn.

Đến với trung tâm Kế Toán Hà Nội các bạn sẽ được học đầy đủ những kỹ năng; nghiệp vụ kế toán thực tế; bạn được dạy làm kế toán thuế , báo cáo tài chính, phần mềm kế toánMisa; được chia sẻ các Kỹ năng cân đối lãi lỗ khi cơ quan thuế xuống kiểm tra...
 

Với kinh nghiệm 17 năm trong đào tạo thực tế và làm dịch vụ cho các doanh nghiệp. Trung tâm nắm rõ yêu cầu cũng như mong muốn của các doanh nghiệp về nguồn nhân sự kế toán. Do đó, trung tâm đã có cách dạy; cách đào tạo và lên nội dung đào tạo bài bản - hợp lý nhất. 
 

Đội ngũ giảng viên là những kế toán trưởng có nhiều năm kinh nghiệm thực tế; giảng viên được tuyển bài bản. Với kỹ năng truyển đạt; kỹ năng sư phạm tốt sẽ mang lại cho các bạn những kỹ năng; kinh nghiệm làm việc thực tế của người kế toán để các bạn có thể làm thành thạo.
 

Tài Liệu: khi học ở Trung tâm dạy kế toán tại Yên Phong Bắc Ninh bạn sẽ được phát miễn phí bộ hóa đơn chứng từ thực tế của doanh nghiệp đang hoạt động; bạn được tặng khóa video nguyên lý kế toán; bạn được tặng bộ phiếu thu – chi – nhập – xuất, unc, giấy báo có báo nợ….Bộ tài liệu là số liệu để bạn thực hành trong suốt quá trình học.
 

Trung tâm có những Cam kết rõ ràng cho học viên. Bởi vì Kế Toán Hà Nội không giới hạn thời học; thời gian thực hành trên máy với học viên. Trung tâm có trách nhiệm dạy đến khi bạn thành thạo mọi kỹ năng như đã đưa ra trong từng khóa học. Cam kết hỗ trợ học viên trong và sau khóa học 24/7. 

Xem thêm; 
Lớp học kế toán tổng hợp tại Yên Phong Bắc Ninh chất lượng tốt
 

Nội dung chương trình đào tạo ở Trung tâm dạy kế toán tại Yên Phong Bắc Ninh như sau:

Nội dung chương trình học sẽ có 3 phần cụ thể như sau: Phần 1 là nguyên lý kế toán với 4 buổi; Phần 2 là phần hành về thuế với 8 buổi; Phần 3 là phần thực hành với 10 buổi. Nội dung cụ thể trung tâm hướng dẫn tới các bạn như sau:

  • Hướng dẫn học viên cách lập – xử lý hóa đơn chứng từ kế toán sao cho hợp lý; hợp lệ; hợp pháp nhất. 

  • Trung tâm sẽ hướng dẫn học viên thực hành kê khai; làm báo cáo thuế hàng tháng/quý; quyết toán thuế cuối năm trên phần mềm hỗ trợ kê khai với các loại thuế như thuế giá trị gia tăng, thuế môn bài, thuế thu nhập cá nhân, thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế xuất nhập khẩu…

  • Trung tâm dạy kế toán tại Yên Phong Bắc Ninh hướng dẫn học viên thực hành lên sổ sách kế toán trên Excel; làm báo cáo tài chính khoa học nhất. 

  • Sau khi đã thành thạo các kỹ năng kế toán để hiểu bản chất rồi các bạn trong lớp học kế toán tại Trung tâm Kế Toán Hà Nội sẽ được hướng dẫn sử dụng phần mềm kế toán Misa… để lên sổ sách; lập BCTC.

  • Ngoài kiến thức chuyên môn, khóa học còn chia sẻ đến bạn những kỹ năng; nghiệp vụ; tình huống kế toán chuyên sâu thường xảy ra trong doanh nghiệp để kế toán biết cách xử lý khi gặp phải.

  • Ngoài ra, Trung tâm dạy kế toán tại Yên Phong Bắc Ninh còn hướng dẫn học viên cách thực hiện các thủ tục hành chính thuế, hành chính doanh nghiệp.

  • Sau khi học xong ra ngoài đi làm thực tế nếu bạn gặp khó khăn; bạn cần được tư vấn, hỗ trợ nghiệp vụ hãy gọi cho Kế Toán Hà Nội. Trung tâm luôn sẵn sàng; sẽ hết lòng hỗ trợ bạn khi bạn cần.

Xem thêm gói dịch vụ trên địa bàn được cung cấp bởi Kế Toán Hà Nội: Dịch vụ kế toán thuế tại Yên Phong UY TÍN, GIÁ RẺ

 

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KẾ TOÁN THỰC TẾ - KẾ TOÁN HÀ NỘI.


Liên Hệ Ms Dung; 0386 348 639 hoặc 0904 614 179 để được hỗ trợ nhanh nhất!
 

Kế Toán Hà Nội – Cơ sở học kế toán tại Bắc Ninh Uy tín - chuyên nghiệp

Trung tâm dạy kế toán tại Yên Phong Bắc Ninh

Đăng ký khóa học:
 
Đăng ký Nhập lại
Bình luận Facebook
CÁC KHÓA HỌC KHÁC
Tham gia nhận bản tin từ chúng tôi
Số người online: 7
Tổng truy cập: 13144698
Thông tin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI
Khu vực Miền Bắc: Số 4, ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, HN
Khu vực Miền Nam: Số 31 Lê Văn Chí, Quận Thủ Đức, TP. HCM
Khóa học kế toán: 0243.566.8036 – 0912916322 (zalo)
Email: ketoanhanoi1@gmail.com
Website: www.ketoanhanoi.vn
Dịch vụ làm bảng tính lương
Thăm dò ý kiến
Đánh giá khách quan của bạn về chất lượng dịch vụ chúng tôi cung cấp? Vui lòng tích vào ô bên dưới để trả lời!