TÌM KIẾM

Trung tâm dạy kế toán thuế tại Bắc Ninh UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

Cập nhật: 15/01/2021
Lượt xem: 101

Trung tâm dạy kế toán thuế tại Bắc Ninh thuộc Kế Toán Hà Nội là 1 trong những Trung tâm dạy kế toán thuế thực hành tốt nhất dành cho các bạn học viên đang có nhu cầu đi học làm kế toán thực tế; nhận làm thêm công việc. 
 

Trung tâm dạy kế toán thuế tại Bắc Ninh


Khi đến với Trung tâm của Kế Toán Hà Nội, các bạn không chỉ được dạy thực hành kế toán thuế trên các phần mềm chuyên nghiệp, đặc biệt mà còn được dạy các thủ thuật kế toán như: Cách giảm thiểu tiền thuế phải nộp; phương pháp, cách thức giải trình với cơ quan thuế; phương pháp lưu giữ sổ sách - kế toán khoa học... 
 

Lớp học kế toán thuế không phân biệt tuổi tác; không phân biệt trình độ; không phân biệt bạn đang theo học chuyên ngành gì; bạn có biết gì về kế toán hay không. Chỉ cần các bạn có mong muốn trở thành nhân viên kế toán nói chung - nhân viên kế toán thuế nói riêng. Hãy đến với Trung tâm dạy kế toán thuế tại Bắc Ninh để được đào tạo - hỗ trợ trở thành những kế toán giỏi và có sự chuyên nghiệp!
 

Kế Toán Hà Nội có rất nhiều các khóa học phù hợp với mọi đối tượng cũng như trình độ của của các bạn:

Trung tâm dạy kế toán thuế tại Bắc Ninh UY TÍN, CHẤT LƯỢNG Lớp học kế toán cho người mới bắt đầu hoặc quên gần hết: Với lớp học này học viên được bắt đầu từ đầu, bắt đầu từ phần nguyên lý cơ bản => hạch toán => hệ thống sổ sách =>> báo cáo kế toán...Sau khi bạn nắm rõ các phần hành trên sẽ được học thực hành trên máy. 
 

Trung tâm dạy kế toán thuế tại Bắc Ninh UY TÍN, CHẤT LƯỢNGLớp học kế toán thực hành cho người đã học kế toán: Với lớp học này, học viên sẽ bước vào phần hành trực tiếp trên phần mềm Misa; excel bằng hoá đơn chứng từ thực tế. 
 

Trung tâm dạy kế toán thuế tại Bắc Ninh UY TÍN, CHẤT LƯỢNGLớp học thực hành kế toán thuế trên phần mềm HTKK: Với lớp học Kế toán thuế, Trung tâm dạy kế toán thuế tại Bắc Ninh sẽ dạy học viên các phần hành sau: 

  • Dạy học viên cách thực hành tính thuế; kê khai thuế hàng tháng/quý/năm.
  • Dạy học viên cách thực hành lập tờ khai thuế môn bài; thuế GTGT; TNCN; TNDN và các loại thuế khác trong hoạt động của doanh nghiệp. 
  • Dạy học viên cách thực hành lập báo cáo quyết toán thuế TNCN; TNDN cuối năm.
  • Dạy học viên các kỹ năng quyết toán thuế; các kỹ năng làm việc và cách tiết kiệm tiền thuế phải nộp cho DN nhưng luôn trong khuôn khổ pháp luật. 

Trung tâm dạy kế toán thuế tại Bắc Ninh UY TÍN, CHẤT LƯỢNG Khóa học lên sổ sách; lập báo cáo tài chính trên Excel: Với khoá học này, học viên được dạy thực hành hạch toán các nghiệp vụ phát sinh; được dạy cách lên sổ sách kế toán; dạy cách thực hành lập BCTC; hướng dẫn các thủ thuật cân đối lãi lỗ cho doanh nghiệp...
 

Trung tâm dạy kế toán thuế tại Bắc Ninh UY TÍN, CHẤT LƯỢNGKhóa học kế toán trên phần mềm Misa, Fast (8 – 10 buổi): Lớp học này giống với lớp học trên phần mềm Excel. 
 

Ngoài ra, Trung tâm dạy kế toán thuế tại Bắc Ninh còn có các khóa học kỹ năng quyết toán thuế; khoá học kế toán trưởng; kế toán xây dựng. Chúng tôi cam kết dạy học viên tới khi nào làm được việc; thực hành thành thạo trên máy mới thôi.

Tài liệu cho - đội ngũ giáo viên - thời gian học mà Kế Toán Hà Nội xây dựng cho các lớp học kế toán thực tế: 

Tài liệu phục vụ cho lớp học kế toán thuế ở Kế Toán Hà Nội: 

Tài liệu học được xây dựng; được điều chỉnh và được thực hiện bởi đội ngũ giáo viên, các chuyên gia trong lĩnh vực kế toán thuế. Tài liệu là sự đúc kết kinh nghiệm đào tạo kế toán thực tế 15 năm qua của Kế Toán Hà Nội.
 

Tài liệu - học liệu phát cho học viên là bộ hóa đơn chứng từ thực tế của nhiều loại hình DN khác nhau như Thương mại; dịch vụ; sản xuất; xuất nhập khẩu.
 

=>> Học viên được học thực hành trực tiếp trên bộ hoá đơn; chứng từ mà Kế Toán Hà Nội cung cấp. 

Xem thêm thông tin: 
Trung tâm đào tạo kế toán thực tế tại Tp HCM 


Đội ngũ giáo viên trực tiếp đứng lớp ở Trung tâm dạy kế toán thuế tại Bắc Ninh. 

Đội ngũ giáo viên chịu trách nhiệm đứng lớp là kế toán trưởng; kế toán tổng hợp  có đầy đủ yếu tố chuyên môn; kinh nghiệm thực tế và kỹ năng làm việc. Ngoài ra, đội ngũ giáo viên của Kế Toán Hà Nội còn đảm bảo kỹ năng truyền tải thông tin tới học viên. 
 

Với kỹ năng và kinh nghiệm làm việc thực tế 15 năm nay, đội ngũ giáo viên luôn sẵn sàng giải đáp mọi vướng mắc của các bạn. Trong từng buổi học; từng nghiệp vụ; từng phần hành thực hành sẽ được chúng tôi sẽ lồng ghép các tình huống thực
tế vào để các bạn học cách xử lý.

Thời gian học mà Trung tâm dạy kế toán thuế tại Bắc Ninh xây dựng lên để đảm bảo sự linh động cho các đối tượng:

Như chúng tôi đã cam kết, thời gian học luôn được sắp xếp linh động; phù hợp với tất cả các đối tượng kể cả sinh viên hay người đi làm.  Học viên được học 3 buổi trên tuần để đảm bảo sự tiếp thu khối lượng kiến thức; kỹ năng và làm bài tập. 

Tuần học có 3 ca để học viên lựa chọn: 

Ca sáng : Từ 8h30 -> 11h; 

Ca chiều : Từ 14h -> 16h30; 

Ca tối : Từ 18h -> 20h30; 

Ngoài ra, Trung tâm dạy kế toán thuế tại Bắc Ninh còn có các lớp học vào thứ 7 hoặc chủ nhật nhằm đáp ứng nhu cầu của một số đối tượng không có nhiều thời gian; không sắp xếp được công việc. 

Một số ưu đãi dành cho học viên khi đăng ký lớp học ở Trung tâm dạy kế toán thuế tại Bắc Ninh.


Trung tâm dạy kế toán thuế tại Bắc Ninh

Sau khi học xong lớp học kế toán thuế ở Kế Toán Hà Nội, học viên nhận lại cho mình những gì? 

  1. Học viên nắm được rõ các kiến thức; các kỹ năng cần thiết trong thực hiện các công việc về kế toán thuế. 
  2. Học viên nắm rõ quy trình; các bước làm mà một nhân viên kế toán thuế cần thực hiện trong tháng/quý/năm. 
  3. Học viên sẽ hiểu rõ cách định khoản; cách giải quyết trong từng phần hành. 
  4. Ngoài ra, học viên còn học hỏi thêm được nhiều kỹ năng; phương pháp trong giải quyết công việc kế toán thuế ở giáo viên; đồng nghiệp....
  5. Trung tâm dạy kế toán thuế tại Bắc Ninh; học viên được giới thiệu việc làm; hỗ trợ các nghiệp vụ phát sinh trong quá trình đi làm. 
  6. Học viên sau khi học xong; thi đạt kết quả sẽ được cấp chứng chỉ kế toán tương đương 2 năm kinh nghiệm thực tế. 

Nếu các bạn còn băn khoăn chưa biết nên lựa chọn trung tâm đào tạo kế toán thuế nào phù hợp thì hãy liên hệ với chúng tôi:
 

KẾ TOÁN HÀ NỘI GROUP  - TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI
 

Phòng đào tạo: MS Dung: 0386 348 639 hoặc 0904 614 179


Địa chỉ học kế toán ở Bắc Ninh: Số 31 Lê Văn Thịnh - P. Suối Hoa - Bắc Ninh.

Đăng ký khóa học:
 
Đăng ký Nhập lại
Bình luận Facebook
CÁC KHÓA HỌC KHÁC
Tham gia nhận bản tin từ chúng tôi
Số người online: 12
Tổng truy cập: 9229716
Thông tin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI
Khu vực Miền Bắc: Số 4, ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, HN
Khu vực Miền Nam: Số 31 Lê Văn Chí, Quận Thủ Đức, TP. HCM
Khóa học kế toán: 0243.566.8036 – 0912916322 (zalo)
Email: ketoanhanoi1@gmail.com
Website: www.ketoanhanoi.vn
Dịch vụ nổi bật
DỊCH VỤ HOÀN THUẾ CHO DOANH NGHIỆP
DỊCH VỤ HOÀN THUẾ CHO DOANH NGHIỆP (20/04/2018 - Lượt xem98413)
Thăm dò ý kiến
Đánh giá khách quan của bạn về chất lượng dịch vụ chúng tôi cung cấp? Vui lòng tích vào ô bên dưới để trả lời!