TÌM KIẾM

Trung tâm dạy kế toán thuế tại Đông Anh Chuyên nghiệp

Cập nhật: 03/03/2021
Lượt xem: 38

Hiện nay, có khá nhiều trung tâm đào tạo kế toán mở ra trên cả nước. Tuy nhiên, nhiều học viên băn khoăn không biết lựa chọn trung tâm nào cho uy tín; chất lượng; đảm bảo chi phí lớp học hợp lý. Để tìm được trung tâm hợp lý bạn cần tìm hiểu nhiều; tham khảo ý kiến những đối tượng đã đi học trước để thăm dò ý kiến.  Trong bài viết này, học viên được bật mí về Trung tâm dạy kế toán thuế tại Đông Anh của Kế Toán Hà Nội.
 

Trung tâm dạy kế toán thuế tại Đông Anh


Trung tâm kế toán Đông Anh cung cấp khóa học nghiệp vụ kế toán thuế; kế toán tổng hợp; kế toán trưởng; kế toán xây dựng cho các đối tượng có nhu cầu từ kiến thức thực tế nhất. Từ đó, học viên sẽ tự tin hơn trong công việc; kỹ năng và kinh nghiệm của mình.

Xem thêm: 
Trung tâm dạy kế toán thuế tại Sóc Sơn Chuyên nghiệp

Nội dung khóa học kế toán thuế được Kế Toán Hà Nội triển khai như sau:  

Trước tiên, lớp học sẽ hướng dẫn học viên cập nhật; tìm hiểu tất cả các thông tư nghị định mới nhất của Luật Thuế đảm bảo cho các bạn hiểu đúng và làm đúng.
 

Lớp học sẽ hướng dẫn bạn các sắc thuế rõ ràng: Thuế môn bài; Thuế giá trị gia tăng; Thuế thu nhập cá nhân; Thuế thu nhập doanh nghiệp; Thuế xuất – nhập khẩu; Thuế tiêu thụ đặc biệt …các sắc thuế liên quan.
 

Hướng dẫn và thực hành cách tiếp nhận Hồ sơ, hóa đơn chứng từ kế toán khi mới bắt đầu đi làm.
 

Trung tâm dạy kế toán thuế tại Đông Anh hướng dẫn học viên cách viết hóa đơn GTGT cách xử lý hóa đơn, chứng từ; cách khắc phục khi có sai sót về thuế.
 

Hướng dẫn học viên thực hành kê khai thuế Môn bài; thuế GTGT; thuế TNCN hàng tháng/quý.
 

Hướng dẫn học viên cách làm báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn; tính thuế TNDN tạm tính hàng quý.
 

Hướng dẫn và thực hành cách tiếp nhận Hồ sơ, hóa đơn chứng từ kế toán khi mới bắt đầu đi làm.
 
 
Trung tâm dạy kế toán thuế tại Đông Anh  - học viên được hướng dẫn cách tối ưu hóa; tiết kiệm chi phí thuế phải nộp nhưng luôn tuân thủ các quy định.
 

Trung tâm dạy kế toán thuế Kế Toán Hà Nội là Trung Tâm được đông đảo học viên đánh giá cao. Không những phạm vi ở Đông Anh mà chúng tôi mà còn lan tỏa tới các quận, huyện, tỉnh thành khác trong nước. Giảng viên trực tiếp đào tạo là chuyên gia kế toán, kiểm toán viên có kinh nghiệm trên 10 năm. 
 

Trung tâm dạy kế toán thuế tại Đông Anh có những nét nổi bật nào?


Trung tâm dạy kế toán thuế tại Đông Anh

Chất lượng dịch vụ; chất lượng lớp học:

  • Với cách giảng dạy lôi cuốn; dễ hiểu; đi sâu vào bản chất, giúp các học viên hiểu được - làm được từ A tới Z các công việc kế toán thuế. 

  • Với tài liệu học phong phú; khoa học và đúng tình hình thực tế hiện nay.

  • Việc đăng lý học tập tại trung tâm giúp bạn có cơ hội thực hành kế toán thuế trên hoá đơn, chứng từ thực tế. Bạn được hướng dẫn và sử dụng thành thạo phần mềm kế toán thuế chuyên nghiệp. 

  • Ngoài giờ học trên lớp, học viên được trao đổi kiến thức qua Internet; zalo; điện thoại nếu như chưa nắm bắt kịp. Đội ngũ giáo viên; chuyên viên và tư vấn viên sẽ  hỗ trợ nhiệt tình.

  • Bên cạnh hình thức dạy offline, thì Kế Toán Hà Nội còn dạy online cho các học viên qua hình thức trực tuyến; zoom hoặc video.

=>> Trung tâm dạy kế toán thuế tại Đông Anh của Kế Toán Hà Nội xứng đáng là trung tâm uy tín; chất lượng nhất trên địa bàn. Là điểm đến tin cậy của các bạn học viên muốn làm kế toán thuế.

Học viên tham khảo: 
Báo giá dịch vụ kế toán thuế trọn gói

Bản chất nội dung chương trình đào tạo về kế toán thuế của Kế Toán Hà Nội:

  • Điểm mạnh của Kế Toán Hà Nội chính là lộ trình học hợp lý; khoa học và rõ ràng. Học viên sẽ được giảng dạy kỹ về nội dung lý thuyết nền tảng. Việc xây dựng cho học viên một nền tảng kiến thức vững vàng sẽ giúp việc thực hành trở nên nhanh và hiệu quả hơn. 

  • Kế Toán Hà Nội bố trí kiến thức từ đơn giản; cơ bản đến phức tạp hơn ở các nội dung. Song song với đào tạo lý thuyết; các bài tập thực hành; các bài tập tình huống được đan xen. Với cách đào tạo này giúp học viên làm quen với môi trường kế toán thực tế; nắm rõ các thay đổi trong luật Kế toán – Thuế…

Chất lượng đội ngũ giảng viên của Trung tâm dạy kế toán thuế tại Đông Anh:

  • “Cầm tay chỉ việc” và "tận tâm với học viên" là những gì đội ngũ giảng viên Kế Toán Hà Nội hướng đến. Giảng viên tại đây đều được học tập; rèn luyện, bồi dưỡng ở các trường Đại học hàng đầu. Họ là những người có kinh nghiệm làm việc trên 10 năm trong lĩnh vực thuế; kế toán – tài chính,…

  • Giảng viên tại Kế Toán Hà Nội không chỉ giảng dạy theo giáo trình mà còn đưa ra những vấn đề xảy ra trong thực tế; hướng dẫn các kinh nghiệm - kỹ năng để học viên dễ dàng nắm bắt.

Với Kế Toán Hà Nội hay bất cứ trung tâm nào của chúng tôi: 

Trung tâm dạy kế toán thuế tại Đông AnhBạn đăng kí được học ngay không cần chờ lớp bởi chúng tôi khai giảng lớp học liên tục. Lớp học không giới hạn số lượng buổi học; học viên được hướng dẫn đến khi thành thạo mới kết thúc khóa học.

Trung tâm dạy kế toán thuế tại Đông AnhĐược học Excel nâng cao; được hướng dẫn cách lập và xử lý các bảng biểu, giấy tờ kế toán; được cài đặt phần mềm kế toán miễn phí. 

Trung tâm dạy kế toán thuế tại Đông AnhSau khi kết thúc khóa học ở Trung tâm dạy kế toán thuế tại Đông Anh, học viên được hỗ trợ tìm việc làm; giới thiệu việc làm phù hợp.

Trung tâm dạy kế toán thuế tại Đông AnhCơ sở vật chất luôn được đổi mới đáp ứng nhu cầu học tập - giảng dạy.  

Trung tâm dạy kế toán thuế tại Đông AnhHọc xong bạn được cấp chứng chỉ - chứng chỉ bạn có được bằng với kinh nghiệm 2 năm đi làm thực tế. Học viên được tặng thẻ tư vấn thuế dài hạn do Tổng cục thuế hướng dẫn và giải đáp.

Trung tâm dạy kế toán thuế tại Đông AnhKhi đăng ký, học viên sẽ nhận nhiều ưu đãi đặc biệt vào các dịp lễ tết...


Trung tâm dạy kế toán thuế tại Đông Anh trực thuộc TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI. Do đó các phương pháp dạy; giáo trình bám sát thực tế nhất khi đến với học viên. Giảng viên là những chuyên viên giỏi làm việc tại công ty sẽ trực tiếp giảng dạy ; tạo điều kiện cho học viên thực hành trên máy nhiều hơn.
 

Với những thông tin trên về trung tâm, chắc hẳn học viên đã có những quyết định chính xác nhất. Hãy lựa chọn trung tâm uy tín, chất lượng bởi như vậy bạn mới trau dồi được kiến thức và học hỏi cho mình nhiều kỹ năng. 
 

TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI - Trung tâm dạy kế toán thuế tại Đông Anh
 

Trung tâm GDTX Đông Anh - Ngõ 353 Đường Uy Nỗ- TT Đông Anh
 

Hotline tư vấn - liên hệ với học viên: 0386 348 639 hoặc 0904 614 179

Trung tâm dạy kế toán thuế tại Đông Anh

 

Đăng ký khóa học:
 
Đăng ký Nhập lại
Bình luận Facebook
CÁC KHÓA HỌC KHÁC
Tham gia nhận bản tin từ chúng tôi
Số người online: 21
Tổng truy cập: 9229549
Thông tin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI
Khu vực Miền Bắc: Số 4, ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, HN
Khu vực Miền Nam: Số 31 Lê Văn Chí, Quận Thủ Đức, TP. HCM
Khóa học kế toán: 0243.566.8036 – 0912916322 (zalo)
Email: ketoanhanoi1@gmail.com
Website: www.ketoanhanoi.vn
Dịch vụ nổi bật
DỊCH VỤ HOÀN THUẾ CHO DOANH NGHIỆP
DỊCH VỤ HOÀN THUẾ CHO DOANH NGHIỆP (20/04/2018 - Lượt xem98413)
Thăm dò ý kiến
Đánh giá khách quan của bạn về chất lượng dịch vụ chúng tôi cung cấp? Vui lòng tích vào ô bên dưới để trả lời!