TÌM KIẾM

Trung tâm dạy kế toán thuế tại Hà Nội TỐT NHẤT

Cập nhật: 26/01/2021
Lượt xem: 70

Ngành kế toán hiện nay vẫn luôn là một ngành học hot và được nhiều bạn sinh viên; các bậc phụ huynh quan tâm. Tuy nhiên, một phần lớn các bạn sinh viên kế toán mới ra trường đang lo lắng vì chính sách tuyển dụng của các doanh nghiệp hiện nay là cầu sinh viên phải có kinh nghiệm làm việc thực tế. Do đó, học viên cần tìm một trung tâm để bổ sung; trau dồi cho mình kiến thức; kinh nghiệm thực tế. Hãy cùng Kế Toán Hà Nội tìm hiểu Trung tâm dạy kế toán thuế tại Hà Nội.

Xem thêm thông tin: 
Lớp học kế toán tổng hợp tại Hà Đông

Học ở Kế Toán Hà Nội, các bạn sẽ được trang bị những kiến thức kế toán toàn diện trên chứng từ thực tế để hoàn thành công việc của mình.
 

Trung tâm dạy kế toán thuế tại Hà Nội


Kế Toán Hà Nội - địa chỉ học kế toán thực tế uy tín; chất lượng mà bạn cần quan tâm: 

Kế toán Hà Nội được thành lập 2005 tiền thân là Văn phòng kế toán thuế Hà Nội. Với 15 năm phát triển và trưởng thành đến nay trung tâm đã có trên 48 cơ sở toàn quốc. Các lĩnh vực mà trung tâm tập trung phát triển là đào tạo kế toán thực tế và thực hiên dịch vụ kế toán chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp.
 

Phương châm hoạt động: Phục vụ khách hàng là tiêu chí hàng đầu; chất lượng dịch vụ - đào tạo là yếu tố then chốt. Do đó, trong những năm qua trung tâm đã nỗ lực không ngừng trong việc nâng cao chất lượng giảng dạy; nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm nâng cao về mặt chất lượng.
 

Chi nhánh: Không chỉ có Trung tâm dạy kế toán thuế tại Hà Nội mà Kế toán Hà Nội có 48 chi nhánh tại Hà Nội; thành phố Hồ Chí Minh và tại các tỉnh thành phố trong cả nước như Hải Phòng, Bắc Ninh, Hải Dương, Đà Nẵng; Đồng Nai... đã hỗ trợ thành công nghiệp vụ kế toán cho hàng chục nghìn học viên; hàng trăm doanh nghiệp. 
 

Chương trình đào tạo: hướng dẫn các kĩ năng thực hiện quyết toán thuế; hướng dẫn kỹ năng xử lý sai phạm; thực hành kế toán - thuế... cho các đối tượng học viên. Trung tâm luôn cập nhật cho học viên những thông tư; nghị định về luật thuế mới nhất thuận tiện cho việc thực hiện.
 

=>> Trung tâm Kế Toán Hà Nội đã được người tiêu dùng bình chọn là "sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng năm 2013"

Kế Toán Hà Nội có điểm gì nổi bật mà luôn nhận được sự ủng hộ của đông đảo học viên;

Mặc dù không quảng cáo nhiều nhưng Trung tâm dạy kế toán thuế tại Hà Nội vẫn được học viên tin tưởng; ủn hộ bởi các lý do sau: 

Trung tâm dạy kế toán thuế tại Hà Nội

 • Là một trong số ít trung tâm được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp phép hoạt động kinh doanh. Cơ sở pháp lý an toàn để trung tâm phát triển; hỗ trợ học viên - doanh nghiệp.
 • Đội ngũ giảng viên chất lượng - chuyên môn cao - kỹ năng công việc và kỹ năng sư phạm đảm bảo. Các giáo viên hiện đang là các chuyên gia; kế toán trưởng làm việc tại các doanh nghiệp lớn. Ngoài kiến thức; kinh nghiệm, các thầy cô làm việc với trách nhiệm và sự tận tâm trong nghề. 
 • Chương trình; nội dung học ở Trung tâm dạy kế toán thuế tại Hà Nội được biên soạn bởi chính các kế toán trưởng tại trung tâm; được kiểm tra, soát xét kỹ lưỡng.
 • Lớp học giới hạn số lượng học viên là 15 học viên/lớp. Kế Toán Hà Nội đảm bảo rằng giảng viên có thể theo dõi; trao đổi và hướng dẫn một cách hiệu quả nhất.
 • Ở Kế Toán Hà Nội, học viên được nhận nhiều chính sách ưu đãi như giảm học phí; không giới hạn số lượng buổi học; được giới thiệu việc làm cho học viên miễn phí; được tặng phần mềm kế toán; hỗ trợ nghiệp vụ kế toán lâu dài...

Kế Toán Hà Nội có tổ chức các khóa học như: nguyên lý kế toán; kế toán tổng hợp thực hành; kế toán thuế chuyên sâu; khóa học kế toán trưởng; kế toán xây dựng; kế toán cho Giám đốc; Kế toán dạy kèm...cho các đối tượng có nhu cầu.

Đối tượng tham gia khóa học kế toán thuế ở Trung tâm dạy kế toán thuế tại Hà Nội  bao gồm: 

 • Khoá học Kế Toán Hà Nội sẽ không xét tuyển trình độ đầu vào.
 • Các đối tượng có thể là sinh viên; các bạn đang làm ngành khác chuyển qua ngành kế toán để tìm công việc phù hợp.
 • Lớp học dành cho những đối tượng chưa biết về kế toán; chưa biết về khai báo thuế.
 • Là kế toán viên; người phụ trách công tác kế toán tại doanh nghiệp muốn bổ sung kiến thức; kỹ năng và chuyên môn.
 • Các đối tượng muốn trang bị một nền tảng kế toán thuế để tham gia công việc gia đình.
 • Người đã học kế toán nhưng bỏ lâu và quên kiến thức kế toán cần  được hướng dẫn lại.

Bạn sẽ học được gì ở Trung tâm dạy kế toán thuế tại Hà Nội của Kế Toán Hà Nội:


Trung tâm dạy kế toán thuế tại Hà Nội

 
Trung tâm dạy kế toán thuế tại Hà Nội Học viên sẽ được cập nhật kiến thức chung nhất về quy trình kế toán thuế cơ bản hiện nay tại các doanh nghiệp. 
 
Trung tâm dạy kế toán thuế tại Hà Nội Kết thúc khoá học ở Trung tâm dạy kế toán thuế tại Hà Nội, học viên biết cách xử lý các thủ tục hành chính liên quan công tác thuế một cách nhanh chóng; chuyên nghiệp. 
 
Trung tâm dạy kế toán thuế tại Hà Nội Qua các nội dung và kỹ năng thực hành học viên hiểu; ứng dụng thực hành ngay các công việc kế toán thuế như kê khai, tính thuế, tổng hợp các vấn đề kế toán...
 
Trung tâm dạy kế toán thuế tại Hà Nội Học viên vừa học; áp dụng ngay kiến thức vào công việc kế toán thu nhập doanh nghiệp; kế toán dịch vụ; kế toán thuế cá nhân... của doanh nghiệp mình. 
 
Trung tâm dạy kế toán thuế tại Hà Nội Với kỹ năng; phương pháp học được từ Kế Toán Hà Nội, học viên sẽ biết cách xử lý các sai sót; vướng mắc liên quan tới công tác kế toán thuế hiệu quả nhất. Các công việc như xử lý các vấn đề trường hợp hỏng; mất hóa đơn GTGT; lập tờ khai bổ sung điều chỉnh; giải trình với cơ quan thuế nhanh và hiệu quả hơn.
 
Trung tâm dạy kế toán thuế tại Hà Nội Trung tâm dạy kế toán thuế tại Hà Nội giúp bạn ứng dụng; thực hành tốt các công việc kế toán thuế trong nhiều môi trường và loại hình doanh nghiệp.

Một số thông tin về lịch học; thời gian học; học phí; chứng chỉ cuối khoá ở Trung tâm dạy kế toán thuế tại Hà Nội:

 • Thời gian học:10-12 buổi, tuy nhiên chúng tôi cam kết hỗ trợ đến khi nào học viên thành thạo các kỹ năng thực hành mới thôi.
 • Lịch học; lịch học kéo dài các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 có cả ngày chủ nhật. Lớp học khai giảng thường xuyên nên học viên không cần chờ lớp.
 • Học phí trọn khoá: 1.000.000 Đồng/khoá. Tuy nhiên, khi đăng ký trong dịp cuối năm học viên sẽ được nhận rất nhiều ưu đãi.
 • Chứng chỉ tốt nghiệp: Kết thúc khoá học, học viên đủ điều kiện sẽ được cấp chứng chỉ kế toán của Kế Toán Hà Nội. Chứng chỉ tương đương với 2 năm kinh nghiệm đi làm thực tế.
 
Liên hệ ghi danh & học tại Trung tâm dạy kế toán thuế tại Hà Nội ngay hôm nay để được hỗ trợ.
 
 
TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI - ĐƠN VỊ ĐÀO TẠO KẾ TOÁN
 
 
HOTLINE hỗ trợ học viên toàn quốc; 0386 348 639 - 0904 614 179
 
 
Địa chỉ trụ sở tại Hà Nội: Số 4, Ngõ 322 Lê Trọng Tấn - Thanh Xuân - Hà Nội
 
 
Đăng ký khóa học:
 
Đăng ký Nhập lại
Bình luận Facebook
CÁC KHÓA HỌC KHÁC
Tham gia nhận bản tin từ chúng tôi
Số người online: 5
Tổng truy cập: 9043268
Thông tin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI
Khu vực Miền Bắc: Số 4, ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, HN
Khu vực Miền Nam: Số 31 Lê Văn Chí, Quận Thủ Đức, TP. HCM
Khóa học kế toán: 0243.566.8036 – 0912916322 (zalo)
Email: ketoanhanoi1@gmail.com
Website: www.ketoanhanoi.vn
Dịch vụ nổi bật
DỊCH VỤ HOÀN THUẾ CHO DOANH NGHIỆP
DỊCH VỤ HOÀN THUẾ CHO DOANH NGHIỆP (20/04/2018 - Lượt xem97920)
Thăm dò ý kiến
Đánh giá khách quan của bạn về chất lượng dịch vụ chúng tôi cung cấp? Vui lòng tích vào ô bên dưới để trả lời!