TÌM KIẾM

Trung tâm dạy kế toán tổng hợp tại Gia Lâm TỐT NHẤT

Cập nhật: 21/01/2021
Lượt xem: 50

Để hoàn thành tốt công  việc kế toán hàng tháng/hàng quý/ năm hoàn chỉnh cho một doanh nghiệp đòi hỏi nhân viên kế toán phải có trình độ chuyên môn cao; kỹ năng giải quyết – xử lý công việc; kinh nghiệm thực tiễn; tính trách nhiệm…Tuy nhiên, đại đa số kế toán viên mới ra trường hiện nay luôn ở trong tình trạng thất nghiệp bởi các bạn chỉ nắm được phần lý thuyết còn phần thực hành thực tế bắt đầu từ số 0.  Do đó, nếu bạn cần tìm một lớp đào tạo kế toán tổng hợp uy tín với nội dung; phương pháp học hợp lý; bạn muốn tìm đơn vị với đội ngũ giảng viên chất lượng và mức chi phí hợp lý. Hãy đến với Trung tâm dạy kế toán tổng hợp tại Gia Lâm thuộc Kế Toán Hà Nội.
 

Trung tâm dạy kế toán tổng hợp tại Gia Lâm


Kế Toán Hà Nội với kinh nghiệm đào tạo 15 năm nay; đến nay chúng tôi đã đào tạo trên 8.000 học viên ở các chuyên môn, trình độ khác nhau. Với kinh nghiệm; sự sáng tạo cùng với chuyên môn; kỹ năng và tinh thần trách nhiệm của đội ngũ giảng viên đã làm nên những lớp học tuyệt vời nhất.
 

Liên hệ Kế Toán Hà Nội để được hỗ trợ thông tin về các lớp đào tạo kế toán ở Gia Lâm:
 

0386 348 639 - 0904 614 179 Liên hệ trực tiếp Ms Dung.
 

Các lý do giải thích cho việc học viên nên chọn các trung tâm thuộc Kế Toán Hà Nội cũng như Trung tâm dạy kế toán tổng hợp tại Gia Lâm. 

Khi đến với các lớp học ở Kế Toán Hà Nội, học viên luôn cảm thấy thoải mái; luôn là nơi đào tạo kế toán chất lượng nhất bởi;

 • Chúng tôi luôn giúp đỡ học viên những gì tốt nhất: Kế Toán Hà Nội có chính sách hỗ trợ học viên trực tiếp và online 24/7 trọn đời.  Hỗ trợ học viên về nghiệp vụ kế toán; các vấn đề liên quan đến thực hiện - hạch toán công việc.
 • Số học viên một lớp thấp –> hiệu quả học tập luôn được đẩy mạnh. Kế Toán Hà Nội luôn tổ chức các lớp đào tạo kế toán tổng hợp có giới hạn dưới 15 người. 
 • Với Trung tâm dạy kế toán tổng hợp tại Gia Lâm, học viên được cung cấp bộ chứng từ;  hoá đơn thực tế. Bộ chứng từ thực tế giúp học viên tích lũy nhiều kỹ năng và kinh nghiệm. Thời lượng học thực hành sẽ chiếm tới 80% tổng thời gian để học viên có nhiều điều kiện cọ xát thực tế; giải quyết tình huống thực tế. Qua đó, giúp học viên dễ hiểu; nhớ lâu các kiến thức hơn.
 • Đội ngũ giảng viên 100% là kế toán trưởng; chuyên gia thuế có từ 10 năm kinh nghiệm trở lên. Họ đã đảm nhiệm công việc tại nhiều loại hình doanh nghiệp khác nhau sẽ cho các bạn học viên những kinh nghiệm; bí quyết làm nghề quý giá.
 • Học phí cho lớp đào tạo kế toán tổng hợp vô cùng hợp lý đối với người đi làm hay cả sinh viên. Đặc biệt vào các dịp lễ tết, học viên còn được tặng các phần quà; được giảm học phí...Liên hệ, 0386 348 639 - Ms Dung để biết thêm chi tiết về chi phí ở Trung tâm dạy kế toán tổng hợp tại Gia Lâm.
 
Trung tâm dạy kế toán tổng hợp tại Gia Lâm

 

Với phương châm: “ĐẦU ĐỘI CHÍNH SÁCH – VAI MANG CHỨNG TỪ”, Kế Toán Hà Nội sẽ giúp bạn:

Hãy quên đi suy nghĩ kế toán chỉ là một ngành khô khan với những con số khó nhớ. Giờ đây bạn đã sẵn sàng đón nhận nghề kế toán với tất cả niềm đam mê bởi vì đó chính là sự nghiệp của bạn; là sự yêu thích của bạn.

Để lọt vào mắt xanh của các nhà tuyển dụng; để được làm ở vị trí cao thì yếu tố kinh nghiệm là một điều không thể thiếu khi đi xin việc.

Khi đến với Kế Toán Hà Nội, học viên được giới thiệu công việc miễn phí với các đối tác của Kế Toán Hà Nội nếu bạn có nhu cầu. 

Ngoài kiến thức; chuyên môn với Trung tâm dạy kế toán tổng hợp tại Gia Lâm học viên còn được học hỏi; tiếp thu các kỹ năng, phương pháp giải quyết công việc hiệu quả.

Xem thêm; 
Lớp học kế toán thuế tại Gia Lâm thực tế, hiệu quả cao


Ai nên tham gia các lớp đào tạo kế toán thực tế tại Trung tâm dạy kế toán tổng hợp tại Gia Lâm. 

 • Ai nên tham gia: Các bạn sinh viên mới tốt nghiệp ra trường cần có thêm kiến thức - kinh nghiệm thực tế phục vụ cho công việc.
 • Ai nên tham gia: Các chủ doanh nghiệp mới thành lập; các nhà quản lý muốn tìm hiểu; nắm rõ về các kiến thức kế toán tổng hợp. 
 • Ai nên tham gia: Các kế toán viên đã đi làm nhưng chưa vững chuyên môn; bạn đã nghỉ làm một time dài và cần củng cố lại kiến thức - kỹ năng sẵn sàng cho công việc mới.

Mục đích mà Trung tâm dạy kế toán tổng hợp tại Gia Lâm - Kế Toán Hà Nội mang đến cho học viên;

Các học viên sau khi tốt nghiệp tại Kế Toán Hà Nội được công nhận kỹ năng chuyên môn; kinh nghiệm làm việc thực tế tương đương với 2 năm đi làm. Chất lượng khoá học đạt chuẩn đầu ra đảm bảo các học viên xử lý hầu hết những công việc của một kế toán như:

 • Xử lý hiệu quả hóa đơn chứng từ; kê khai thuế; hạch toán xử lý các nghiệp nhập liệu vào Mẫu số sách Excel và phần mềm Misa.
 • Các thủ tục với các cơ quan chức năng như: Cơ quan thuế, Cơ quan BHXH... được giải quyết nhanh - chính xác hơn.
 • Các thủ tục như: Thủ tục đặt in; phát hành hóa đơn; thủ tham gia BHXH; thủ tục đăng ký thang bảng lương... được thực hiện một cách hiệu quả và nhanh chóng.
 • Với Trung tâm dạy kế toán tổng hợp tại Gia Lâm; học viên biết cách xử lý các trường hợp sai sót về hóa đơn viết sai; kê khai sai hoá đơn …
 • Với kiến thức và kỹ năng được truyền đạt, chắc chắc học viên sẽ biết cách tổng hợp số liệu để lập Báo cáo tài chính; lập tờ khai quyết toán thuế TNCN, TNDN.

Các ưu đãi mà khoá học kế toán tổng hợp - Kế Toán Hà Nội mang lại cho học viên;


Trung tâm dạy kế toán tổng hợp tại Gia Lâm


Đừng bỏ lỡ khóa học hữu ích của Trung tâm dạy kế toán tổng hợp tại Gia Lâm. Chúng tôi cam kết có lớp học nhanh chóng ngay sau khi đăng ký; hoàn phí khóa học nếu học viên không thành nghề.
 

Mọi chi tiết về lớp kế toán tổng hợp liên hệ: 
 

TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI GROUP - KẾ TOÁN HÀ NỘI
 

Hotline; 0386 348 639 - 0904 614 179; Liên hệ Tư vấn viên đào tạo khoá học Ms Dung
 

Địa chỉ lớp học tại Hà Nội: Số 4, Ngõ 322 Lê Trọng Tấn - Thanh Xuân - Hà Nội

 

Đăng ký khóa học:
 
Đăng ký Nhập lại
Bình luận Facebook
CÁC KHÓA HỌC KHÁC
Tham gia nhận bản tin từ chúng tôi
Số người online: 9
Tổng truy cập: 9043206
Thông tin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI
Khu vực Miền Bắc: Số 4, ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, HN
Khu vực Miền Nam: Số 31 Lê Văn Chí, Quận Thủ Đức, TP. HCM
Khóa học kế toán: 0243.566.8036 – 0912916322 (zalo)
Email: ketoanhanoi1@gmail.com
Website: www.ketoanhanoi.vn
Dịch vụ nổi bật
DỊCH VỤ HOÀN THUẾ CHO DOANH NGHIỆP
DỊCH VỤ HOÀN THUẾ CHO DOANH NGHIỆP (20/04/2018 - Lượt xem97920)
Thăm dò ý kiến
Đánh giá khách quan của bạn về chất lượng dịch vụ chúng tôi cung cấp? Vui lòng tích vào ô bên dưới để trả lời!