TÌM KIẾM

Tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Ba Đình Hà Nội

Cập nhật: 09/12/2022
Lượt xem: 67

Kế Toán Hà Nội Tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Ba Đình Hà Nội nhằm đáp ứng nhu cầu học viên. Là một địa chỉ uy tín; là trung tâm luôn đảm bảo sự uy tín và chuyên nghiệp Kế Toán Hà Nộỉ là lựa chọn hàng đầu của học viên. Quan trọng hơn hết, trung tâm xây dựng khóa học trên cơ sở yêu cầu của Bộ tài chính với thời lượng học từ 1,5 đến 2 tháng. Khóa học xây dựng đủ tất cả các chuyên đề đảm bảo theo quy định của bộ tài chính đảm bảo hiệu quả trong chuyên môn. 
 

Lớp học kế toán trưởng tại Ba Đình dành cho tất cả các bạn ở khu vực quận Ba Đình cũng như các bạn vùng lân cận có nhu cầu học kế toán trưởng. 
 
Ngoài lớp học kế toán trưởng, Kế Toán Hà Nội còn xây dựng các lớp học kế toán như: Kế Toán thuế; kế toán tổng hợp...

Tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Ba Đình Hà Nội


Tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Ba Đình Hà Nội dành cho các đối tượng nào.

Lớp học được xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu học viên cần có chứng chỉ để được bổ nhiệm; để hành nghề. Tuy nhiên, để được tham gia học và cấp chứng chỉ là hai vấn đề bạn cần phân biệt rõ. Khi học viên có nhu cầu tham gia lớp học để nắm rõ yêu cầu; để hiểu hơn về nghiệp vụ; để quản lý tốt doanh nghiệp của mình thì Kế Toán Hà Nội luôn tạo điều kiện để được tham gia. Tuy nhiên, để được cấp chứng chỉ kế toán trưởng học viên cần đáp ứng các điều kiện sau.
 

  • Yêu cầu học viên phải tốt nghiệp Trung cấp; Cao Đẳng; Đại học các chuyên ngành kế toán; kiểm toán; tài chính; ngân hàng.
     
  • Với học viên tốt nghiệp Đại hoc các ngành nghề trên cần có tối thiểu 2 năm làm việc thực tế ở doanh nghiệp tính từ ngày nhận bằng. 
     
  • Với học viên tốt nghiệp Cao đẳng; Trung cấp thì cần có từ 3 năm kinh nghiệm tính từ ngày tốt nghiệp. 

Khi Tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Ba Đình Hà Nội, lớp học mang lại cho học viên những lợi ích gì? 

Nếu bạn đã xác định đi làm kế toán tại các doanh nghiệp thì sau 2 năm bạn cần học và thi chứng chỉ kế toán trưởng để khẳng định được chỗ đứng trong doanh nghiệp; nâng cao trình độ chuyên môn - nâng cao thu nhập cho bản thân trong tương lai. Bởi hiện nay, doanh nghiệp hay bất kỳ tổ chức nào nào cũng cần phải có kế toán trưởng do vậy khi có chứng chỉ bạn sẽ được ghi điểm ngay khi đi tuyển dụng xin việc kế toán.
 

Nếu tại quận Ba Đình thì bạn có thể tìm tới lớp học kế toán trưởng tại Ba Đình của Kế Toán Hà Nội để được đảm bảo uy tín từ chất lượng học cho tới chứng chỉ cuối khóa. Chứng chỉ kế toán trưởng được cấp bởi Hội kế toán và Kiểm toán Việt Nam là chứng chỉ có đầy đủ pháp lý để bổ nhiệm vị trí kế toán trưởng khi bạn đi làm tại doanh nghiệp.
 

Khi Tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Ba Đình Hà Nội thì Kế Toán Hà Nội đã xây dựng đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm; kỹ năng; trách nhiệm với nghề. 
 

Chương trình trong bài giảng được Kế Toán Hà Nội cập nhật theo luật kế toán; luật thuế hiện hành; các chế độ kế toán hiện hành. Nội dung được xây dựng theo yêu cầu của cơ quan chức năng đảm bảo hiệu quả cho việc học. 
 

Thời gian học; điểm nổi bật khi Tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Ba Đình Hà Nội.  

Hiện tại, Kế Toán Hà Nội có 1 ca học chính là vào tối thứ 3; thứ 6 hàng tuần.  Các buổi linh động về thời gian cho học viên, mỗi buổi từ 2- 2.5 tiếng theo nhu cầu.  Học viên nghỉ buổi nào có thể báo cho bộ phận quản lý lớp để sắp xếp khi có lớp mới. 
 

Điểm nổi bật của lớp học kế toán trưởng tại Ba Đình được Kế Toán Hà Nội xây dựng là: Có trực tiếp đội ngũ giảng viên có uy tín tham gia đào tạo; hướng dẫn. Chứng chỉ cấp cuối khóa của bộ tài chính; có tính pháp lý khi học viên tham gia bổ nhiệm vị trí kế toán trưởng. Thời lượng của lớp học kế toán trưởng tại Ba Đình là 1,5 đến 2 tháng. Mức học phí Tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Ba Đình Hà Nội là 2.700.000đ ( trọn gói bao gồm lệ phí thi; cấp chứng chỉ).
 

Hồ sơ đăng ký khi bạn Tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Ba Đình Hà Nộinhư sau: Bằng tốt nghiệp photo công chứng không quá 6 tháng;  ảnh 3x4; Đơn xin xác nhận của đơn vị đang làm về thời gian công tác. 
 

Vậy chương trình đào tạo khi lớp kế toán trưởng tại Ba Đình Hà Nội như thế nào?


Tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Ba Đình Hà Nội


Trên đây, Kế Toán Hà Nội đã giới thiệu đến học viên địa chỉ đào tạo kế toán trưởng tại Ba Đình chuyên nghiệp. Nếu học viên cần tư vấn; cần hỗ trợ thêm về khóa học hãy liên hệ: 
 

Tư vấn viên hỗ trợ khóa học kế toán trưởng: 0386 348 639 - 0904 614 179

Đăng ký khóa học:
 
Đăng ký Nhập lại
Bình luận Facebook
CÁC KHÓA HỌC KHÁC
Tham gia nhận bản tin từ chúng tôi
Số người online: 29
Tổng truy cập: 12374760
Thông tin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI
Khu vực Miền Bắc: Số 4, ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, HN
Khu vực Miền Nam: Số 31 Lê Văn Chí, Quận Thủ Đức, TP. HCM
Khóa học kế toán: 0243.566.8036 – 0912916322 (zalo)
Email: ketoanhanoi1@gmail.com
Website: www.ketoanhanoi.vn
Dịch vụ làm bảng tính lương
Thăm dò ý kiến
Đánh giá khách quan của bạn về chất lượng dịch vụ chúng tôi cung cấp? Vui lòng tích vào ô bên dưới để trả lời!