TÌM KIẾM

Tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Ba Vì Hà Nội

Cập nhật: 02/02/2023
Lượt xem: 71

Để trở thành kế toán trưởng trong các loại hình doanh nghiệp hay đơn vị nhà nước kế toán viên cần có kỹ năng chuyên môn cao; cần có kinh nghiệm; và hơn hết là có chứng chỉ kế toán trưởng. Để có chứng chỉ kế toán trưởng thì học viên cần tham gia khóa bồi dưỡng kế toán trưởng; có kết quả thi đạt loại trung bình trở lên để được cấp “Chứng chỉ bồi dưỡng Kế toán trưởng”. Học chứng chỉ kế toán trưởng ở đâu tại Hà Nội uy tín đó là thắc mắc của rất nhiều học viên? Học tong thời gian bao lâu? Mời học viên cùng tham khảo chương trình Tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Ba Vì Hà Nội với thông tin sau để trả lời cho câu hỏi trên. 
 

Kế Toán Hà Nội là một trong các đơn vị uy tín trong công tác tuyển sinh; thông báo lịch khai giảng; nội dung học tập chi tiết về lớp bồi dưỡng kế toán trưởng cho các học viên trên khắp cả nước. Học viên tham gia khóa học khi đạt yêu cầu sẽ nhận ngay Chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ Kế Toán Trưởng theo đúng qui định luật pháp hiện hành.
 

Thủ tục đăng ký Tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Ba Vì Hà Nội rất đơn giản:
 

Học viên gọi liên lạc qua hotline: 0386 348 639 để biết chi tiết lớp học cũng như ưu đãi khi đăng ký online.
 

Tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Ba Vì Hà Nội

Quy định về chứng chỉ kế toán trưởng học viên cần nắm tránh những nhầm lẫn không đáng có. 

Tiêu chuẩn và điều kiện trở thành kế toán trưởng - lưu ý quan trọng đối với các học viên.

  • Học viên phải là người có phẩm chất đạo đức nghề nghiệp; trung thực; liêm khiết; là người có ý thức chấp hành pháp luật.
  • Học viên là người có trình độ chuyên môn; nghiệp vụ kế toán từ bậc trung cấp trở lên.
  • Ngoài ra, kế toán viên cần phải đáp ứng về thời gian công tác thực tế về kế toán cụ thể như sau: Đối với học viên tốt nghiệp đại học thì cần có ít nhất là 02 năm làm việc ở vị trí thực tế; đối với học viên tốt nghiệp đại học, cao đẳng thì thời gian công tác thực tế ít nhất là 03 năm.

Tầm quan trọng của khóa học bồi dưỡng kế toán trưởng mà kế toán viên nào cũng muốn có.


Khi đăng ký Tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Ba Vì Hà Nội bạn sẽ được cung cấp; cập nhật những kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu về kế toán, tài chính. Những kiến thức cơ bản đến chuyên sâu trên sẽ giúp bạn nâng cao hiệu quả quản lý; tổ chức sắp xếp ở các doanh nghiệp thuộc các thành phần kinh tế.
 

Kế Toán Hà Nội - đơn vị đào tạo kế toán trưởng chất lượng; chuyên nghiệp:


Kế Toán Hà Nội phối hợp cùng đơn vị là Hội Kế Toán và Kiểm toán Việt Nam( đơn vị được cấp phép mở lớp đào tạo chứng chỉ kế toán trưởng uy tín tại Hà Nội); với hình thức học online, lớp học đã tạo điều kiện tốt nhất để học viên trên toàn quốc có thể tham gia khóa học và nhận chứng chỉ đúng thời hạn.
 

Kế Toán Hà Nội cung cấp đầy đủ những kiến thức; kinh nghiệm; kỹ năng cần có để học viên hoàn thành tốt công tác ở vị trí kế toán trưởng theo chương trình do Bộ Tài chính quy định.
 

Kết thúc khóa học, học viên nhận chứng chỉ đúng thời hạn; chứng chỉ kế toán trưởng phôi bằng Bộ Tài chính.
 

Lịch khai giảng Tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Ba Vì Hà Nội hàng tháng do đo học viên không phải chờ lớp quá lâu. Giờ học ngoài giờ hành chính chính vì vậy mà dễ dàng sắp xếp theo học.
 

Kế Tóan Hà Nội đảm bảo có đầy đủ tính pháp lý để mở khóa học Kế toán trưởng theo đúng quy định của pháp luật.
 

Ngoài ra, Kế Toán Hà Nội cam kết hỗ trợ học viên cho đến khi nhận được chứng chỉ; đội ngũ giáo viên nhiệt tình; hỗ trợ học viên trong suốt khóa học hay khi kết thúc.
 

Giảng viên tham gia giảng dạy là những người có chuyên môn cao được đào tạo bài bản; là những người có nhiều năm kinh nghiệm với hơn 10 năm trong nghề đảm bảo chất lượng kiến thức nghiệp vụ kế toán – kiểm toán – tài chính cho học viên.
 

Nội dung chương trình học; mức học phí; lịch học khi Tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Ba Vì Hà Nội như sau:

Nội dung chương trình học sẽ theo đúng với 11 chuyên đề theo quy định của Bộ tài chính. Mỗi chuyên đề học viên được tham gia xử lý tình huống; được hướng dẫn chi tiết và bài bản. Nội dung chương trình học sẽ được thể hiện ở bảng dưới đây. 
 

Tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Ba Vì Hà Nội


Mức học phí cho khóa học là 2.700.000đ/học viên (lớp kế toán trưởng doanh nghiệp); 3.000.000đ/học viên ( lớp kế toán trưởng hành chính sự nghiệp). Lưu ý, mức chi phí trên đã bao gồm lệ phí thi; phí cấp chứng chỉ; tài liệu học.
 

Lịch học thì lớp sẽ học vào tối thứ 2 và thứ 6 hàng tuần, do đó học viên dễ dàng sắp xếp công việc để theo học.

Nếu cần hỗ trợ thêm về nghiệp vụ hay các lớp đào tạo kế toán thực tế; dịch vụ kế toán học viên liên hệ với Kế Toán Hà Nội để được giải đáp sớm nhất.

 

Trên đây, Kế Toán Hà Nội đã thông tin đến học viên về Tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Ba Vì Hà Nội, nếu học viên cần hỗ trợ; cần tư vấn thêm hãy liên hệ: 
 

Tư vấn viên tuyển sinh khóa học: Ms Dung - 0386 348 639 (hỗ trợ 24/7)

Đăng ký khóa học:
 
Đăng ký Nhập lại
Bình luận Facebook
CÁC KHÓA HỌC KHÁC
Tham gia nhận bản tin từ chúng tôi
Số người online: 9
Tổng truy cập: 12741610
Thông tin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI
Khu vực Miền Bắc: Số 4, ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, HN
Khu vực Miền Nam: Số 31 Lê Văn Chí, Quận Thủ Đức, TP. HCM
Khóa học kế toán: 0243.566.8036 – 0912916322 (zalo)
Email: ketoanhanoi1@gmail.com
Website: www.ketoanhanoi.vn
Dịch vụ làm bảng tính lương
Thăm dò ý kiến
Đánh giá khách quan của bạn về chất lượng dịch vụ chúng tôi cung cấp? Vui lòng tích vào ô bên dưới để trả lời!