TÌM KIẾM

Tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Đan Phượng Hà Nội

Cập nhật: 07/02/2023
Lượt xem: 60

Kế toán là một nghề phổ biến, tuy nhiên cũng giống như các ngành nghề khác luôn cần có sự học hỏi; có sự cố gắng vươn lên. Nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho các cán bộ đang làm công tác Kế toán - kiểm toán. Căn cứ Thông tư số 163/2013/TTLT-BTC-BNV ngày 15/11/2013 của Bộ Tài chính - Bộ  Nội vụ về hướng dẫn các tiêu chuẩn; điều kiện; thủ tục bổ nhiệm; trách nhiệm công việc kế toán trưởng. Căn cứ Quy định Bồi dưỡng Kế toán trưởng theo Thông tư số: 199/2012/TT - BTC ngày 30 tháng 12 năm 2011 của Bộ Tài Chính, Kế Toán Hà Nội xây dựng và tuyển sinh các lớp học kế toán trưởng trên cả nước nói chung và Tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Đan Phượng Hà Nội nói riêng. 
 

Các lớp học kế toán được xây dựng nhằm tạo điệu kiện để học viên đáp ứng chuyên môn; kinh nghiệm; đáp ứng về chứng chỉ khi được bổ nhiệm vị trí.
 

Để được cấp chứng chỉ kế toán trưởng học viên phải nắm rõ một số yêu cầu khi tham gia lớp; nắm rõ lịch khai giảng; các thông tin về học phí, lịch học...Bài viết dưới đây, Kế Toán Hà Nội sẽ làm rõ cho học viên hiểu các thông tin trên.
 

Tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Đan Phượng Hà Nội


Điều kiện tham gia khóa học nghiệp vụ kế toán trưởng và được cấp chứng chỉ:

Để tham gia đăng ký Tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Đan Phượng Hà Nội thì bất cứ ai cũng có thế tham gia học để nâng cao chuyên môn; học hỏi thêm kỹ năng công việc, Tuy nhiên, để được nhận chứng chỉ kế toán trưởng thì học viên cần đáp ứng các điều kiện sau của cơ quan chức năng.
 

Thứ nhất: Bạn phải là người tốt nghiệp Trung cấp; Cao đẳng; Đại học các chuyên ngành tài chính, kế toán, kiểm toán, ngân hàng...
 

Thứ hai; Khi bạn tốt nghiệp Cao đẳng; Trung cấp các chuyên ngành nói trên thì cần phải có tối thiểu 3 năm công tác ở vị trí thực tế. Khi bạn tốt nghiệp hệ Đại học thì cần phải có tối thiểu 2 năm công tác ở vị trí thực tế.
 

Theo đó, bạn cần phải có giấy xác nhận thời gian công tác của đơn vị; có bằng tốt nghiêp photo công chứng.
 

Các thông tin về thời gian đào tao; địa điểm; kinh phí; Chứng chỉ; các thủ tục nhập học khi Tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Đan Phượng Hà Nội.

  1. Thời gian đào tạo: (học vào tối thứ 2 và thứ 6 hàng tuần).

  2. Địa điểm học: Lớp học sẽ học với hình thức online nên dù bất cứ ở đâu học viên cũng dễ dàng theo học.

  3. Kinh phí cụ thể cho khóa học: 2.700.000 đ/ học viên (đối với lớp KTT Doanh nghiệp) - 3.000.000đ/ học viên ( đối với lớp KTT Hành chính sự nghiệp). Theo đó, mức chi phí này đã bao gồm lệ phí thi và cấp chứng chỉ cuối khóa cho học viên. 

  4. Chứng chỉ: Kết thúc khoá học bồi dưỡng kế toán trưởng của Kế Toán Hà Nội, học viên có kết quả thi đạt yêu cầu trở lên của Bộ tài chính sẽ được cấp Chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ kế toán trưởng theo thông tư 199/2011/TT-BTC của Bộ Tài Chính cấp.

  5. Thủ tục đăng ký Tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Đan Phượng Hà Nội sẽ bao gồm các yêu cầu sau: 01 Bản sao bằng tốt nghiệp photo công chứng (không quá 6 tháng); 1 giấy xác nhận thời gian công tác thực tế tại doanh nghiệp; 2 ảnh 3*4 để làm chứng chỉ về sau.

Nội dung chương trình học khi học viên đăng ký Tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Đan Phượng Hà Nội.

Nội dung chương trình học được bộ phận giáo viên của Kế Toán Hà Nội triển khai theo quy định của Bộ tài chính. Theo đó, nội dung chương trình học sẽ được triển khai theo 11 chuyên đề cụ thể. 11 chuyên đề sẽ được chia làm 2 phần, phần 1 là kiến thức chung, phần 2 là kiến thức chuyên môn. Sau mỗi phần học viên sẽ được hướng dẫn ôn tập và làm bài kiểm tra đánh giá chất lượng.
 

Tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Đan Phượng Hà Nội


Lý do nhiều đối tượng học viên luôn tìn tưởng và theo học ở Kế Toán Hà Nội: 


Thứ nhất; Kế Toán Hà Nội là đơn vị đào tạo kế toán uy tín; chất lượng; chuyên nghiệp với 17 năm qua. 
 

Thứ hai: Mức chi phí cho khóa học hợp lý; cạnh tranh và phù hợp với nhiều đối tượng. 
 

Thứ ba: Thời gian học; khung giờ học khi đăng ký Tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Đan Phượng Hà Nội phù hợp với nhiều đối tượng. Học viên dễ dàng linh động khi có công việc gấp. 
 

Thứ tư: Vấn đề chuyên môn; giáo viên đứng lớp luôn được Kế Toán Hà Nội quan tâm. Đội ngũ giáo viên luôn đảm bảo tiêu chí về chuyên môn; kinh nghiệm; trách nhiệm và kỹ  năng nghề nghiệp.
 

Thứ năm: Kế Toán Hà Nội; phòng đào tạo luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên các vấn đề chuyên môn khi cần.

Thứ sáu: Ngoài các lớp học liên quan đến kế toán trưởng, Kế Toán Hà Nội còn xây dựng các lớp học kế toán thực tế; cung cấp các gói dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp.

 

Các thông tin trên đã giúp quý học viên có sự lựa chọn tối ưu nhất khi tìm lớp học kế toán trưởng. Nếu quý học viên còn vấn đề gì thắc mắc; cần hỗ trợ tư vấn gì thêm hãy liên hệ ngay với Kế Toán Hà Nội để được giải quyết nhanh nhất!
 

Phòng đào tạo kế toán thực tế - Kế Toán Hà Nội

Tư vấn viên Ms Dung - 0386 348 639 hoặc 0904 614 179 (hỗ trợ học viên 24/7)

Đăng ký khóa học:
 
Đăng ký Nhập lại
Bình luận Facebook
CÁC KHÓA HỌC KHÁC
Tham gia nhận bản tin từ chúng tôi
Số người online: 42
Tổng truy cập: 12741958
Thông tin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI
Khu vực Miền Bắc: Số 4, ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, HN
Khu vực Miền Nam: Số 31 Lê Văn Chí, Quận Thủ Đức, TP. HCM
Khóa học kế toán: 0243.566.8036 – 0912916322 (zalo)
Email: ketoanhanoi1@gmail.com
Website: www.ketoanhanoi.vn
Dịch vụ làm bảng tính lương
Thăm dò ý kiến
Đánh giá khách quan của bạn về chất lượng dịch vụ chúng tôi cung cấp? Vui lòng tích vào ô bên dưới để trả lời!